Xu Hướng 5/2024 # Loại Đá Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1) # Top 4 Yêu Thích

Trang sức ngày nay không chỉ là tôn lên những đường nét thanh tú của người sử dụng mà còn đem lại may mắn. Trong bài viết này Eropi Jewelry xin chia sẻ đến bạn một số thông tin về từng bản mệnh và giúp bạn lựa chọn loại đá phù hợp với 12 cung hoàng đạo.

Cung dương cưu (21/3-20/4)

Người thuộc cung dương cưu có tính cách sôi nổi và cá tính, với sự hấp tấp, luôn là người đi tiên phong.

Đặc điểm dễ nhận thấy ở nữ thuộc cung dương cưu: được thống trị bởi sao Hỏa – một hành tinh của những khao khát bùng cháy. Nữ thuộc cung này không thích lãng phí thời gian, nếu đã yêu ai, bạn muốn anh chàng này ngay lập tức. Với sự đam mê và nóng bỏng, bạn chính là mẫu người thủy chung cùng ngọn lửa tình bốc cháy trong lòng. Nhưng nó sẽ nhanh chóng bị hạ nhiệt nếu bạn không biết cách duy trì nó.

Còn đối với nam thuộc cung dương cưu thì luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách thẳng thắn. Luôn làm theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo, chính điều này làm bạn hay đi lệch hướng. Những người thủy chung không phải gu của bạn, tuy nhiên bạn sẽ tranh đấu quyết liệt để dành lấy tình yêu của mình.

Loại đá quý phù hợp với bạn là loại đá màu đỏ hay màu cam như Jasper màu đỏ, bloodstone, ruby hay canxedon màu đỏ…

Với bản mệnh như vậy nên người thuộc cung Dương Cưu hợp với những màu như: đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Nam nữ cung này thường ít nói và khi đã quyết định không nói lời từ bỏ. Ngoài các màu trên thì màu nâu cũng phù hợp với người đang tìm kiếm sự an toàn.

Loại đá quý phù hợp với bạn là loại đá màu đỏ hay màu cam như Jasper màu đỏ, bloodstone, ruby hay canxedon màu đỏ… Cung Kim ngưu (21/4-20/5)

Người thuộc cung Kim ngưu có tính cách kiên định, nhạy cảm và sống thực tiễn.

Nữ thuộc cung này sống thủy chung mà luôn gần gũi, thân thiện. Luôn có gắng hết mình để xây dựng tình cảm với nửa kia, nên sẽ không dễ dàng buông tay. Còn nam giới thuộc cung này được mệnh danh là những người tình tuyệt vời bởi luôn biết tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho người thương.

Loại đá phù hợp với cung này là thạch anh hồng ahy Carmelian, topaz vàng, lapis lazuli các loại đá thuộc họ thạch anh, saphia…

Người thuộc cung Kim ngưu chịu tác động của sao Kim ( được biết đến như nữ thần tình yêu). Người thuộc mệnh Kim được tạo hóa ưu ái ban tặng cho sự an nhàn về vật chất. Màu xanh da trời chính là màu sinh ra dành cho người thuộc cung này, nhưng với bất cứ màu gì cũng hợp với Kim ngưu.

Loại đá phù hợp với cung này là thạch anh hồng ahy Carmelian, topaz vàng, lapis lazuli các loại đá thuộc họ thạch anh, saphia… Cung Song tử (21/5-21/6)

Người thuộc cung Song tử có tính tò mò, nhạy bến và sự láu cá.

Nữ giới thuộc cung này được cai trị bởi sao Thủy nên luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Còn nam giới thuộc cung này thì luôn muốn mọi thứ phải có đôi. Bạn có thể làm hai công việc, yêu hai người phụ nữ và đặc biệt có thể chung tình với cả hai.

Màu sắc ưu thích cho người cung Song tử là màu xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Loại đá quý phù hợp với bạn là thạch anh vàng, đá mắt hổ… Cung Cự giải (22/6-22/7)

Loại đá quý phù hợp với bạn là các loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục và kim cương.

Người thuộc cung Cự giải sở hữu sự lãng mạn và tình yêu thương gia đình vô bờ cùng sự chở che.

Nữ giới thuộc cung này mang nét nữ tính, đảm đang, giàu đức hi sinh, luôn là người tận tụy trong vai trò của người mẹ. Còn nam giới thuộc cung này thì luôn biết cách che giấu sự ngượng ngùng cũng như sự nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ.

Màu sắc phù hợp với người thuộc cung Cự giải là tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt và tím. Loại đá quý phù hợp với bạn là các loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục và kim cương.

Cung Sư tử (23/7-22/8)

Người thuộc cung Sư tử có trong người sự dũng cảm, lòng trung thành và sự tự hào cũng như sự vượt trội về nhiều mặt.

Nữ giới thuộc cung này luôn sống chung thủy không thể tách rời khi yêu. Khi đã không còn tình cảm thì không ngại ngần tiến lên phía trước. Còn nam giới thuộc cung này luôn thích yêu và được yêu.

Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận được những cung bậc cảm xúc ngọt ngào nhưng rất dễ bị say nắng bởi ai khác. Cho nên cách tốt nhất để duy trì sự chung thủy với người thuộc cung này là phải luôn tạo cho họ cảm giác vui vẻ với một cuộc tình thú vị.

Màu sắc phù hợp với cung này là màu vàng vương giả, sắc cam sáng và cả màu tía. Loại đá phù hợp là thạch anh không màu, hổ phách, kim cương… Cung Xử nữ (23/8-23/9)

Người thuộc cung Xử nữ được ưu ái ban tặng cho sự khéo léo và tận tụy, thông minh nhưng lại không cầu kỳ.

Nữ giới thuộc cung này đối với tình yêu luôn tỏ ra trầm lặng. Luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thủy của mình bị lợi dụng. Còn nam giới thuộc cung này thì có thể cười nói với người con gái này, nhưng cũng có thể làm như vậy với người con gái khác. Họ thể hiện tình cảm qua cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn.

Loại đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như thạch anh vàng, agat vàng và một số đá quý khác như amazonit, berin, turquois và zircon…

Màu sắc phù hợp dành cho người thuộc cung Xử nữ là màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt. Loại đá quý phù hợp là các loại đá màu vàng như thạch anh vàng, agat vàng và một số đá quý khác như amazonit, berin, turquois và zircon…

Trên là một số điều thú vị về những loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo mà Eropi Jewelry chia sẻ với bạn. Còn nhiều cung hoàng đạo khác nữa, mong rằng bạn sẽ tiếp tục theo dõi “loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo phần 2”.