Xem Nhiều 6/2024 # Em Bé Sinh Cung Bạch Dương (21/3 # Top 1 Yêu Thích

12 cung hoàng đạo, mỗi cung biểu tượng cho những cá tính riêng, những đặc điểm riêng. Một em bé sinh ra ở cung Bạch Dương sẽ có tính cách đặc biệt mà mẹ cần biết trong cách nuôi dạy bé.

Đặc điểm của những em bé sinh cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những em bé Bạch Dương thường thích trở thành người đầu tiên theo một nghĩa nào đó. Các em không thích đứng thứ hai, không thích chờ đợi quá lâu. Điều này cho thấy sự nóng nảy và có phần thiếu kiên nhẫn.

Với đặc tính giống như lửa, mẹ có thể khá yên tâm khi phần lớn em bé Bạch Dương sẽ rất năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có tính tự lập cao và có một chút lãng mạn. Tuy nhiên, nếu như các mẹ mất kiên nhẫn hay quát mắng, các em rất có thể sẽ trở nên bướng bỉnh, hống hách hoặc thậm chí là nổi loạn.

Các em bé Bạch Dương luôn yêu cầu những gì bé muốn. Trong giai đoạn sơ sinh, đây có thể là dấu hiệu phát triển nhanh, sớm hình thành giao tiếp và bố mẹ có thể nhanh chóng giải quyết nhu cầu này cho bé. Nếu để bé đòi quá lâu mà không được, có thể hình thành thói quen xấu sau này.

Em bé cung Bạch Dương khá thú vị!

Em bé Bạch Dương cũng như người lớn sinh ra ở cung này rất ghét bị đói. Thế nên, một trong những cách giúp những người sinh ra trong cung Bạch Dương cảm thấy thoải mái chính là lấp đầy dạ dày. Càng no thì những cơn giận của họ càng ít bị phát tiết ra ngoài.

Em bé Bạch Dương thường là những người cảnh giác và thích tìm tòi, tiếp nhận mọi thứ nhưng lại thích quan trọng hóa vấn đề. Không có gì lạ nếu vào cuối ngày, em bé sinh ở cung này quấy khóc, đòi được ôm và được chú ý cả.

Một điểm thú vị khác nữa, đó là Bạch Dương rất ít khi nhận tiền của người khác. Thậm chí, nhiều người còn quay lưng lại với khoản thừa kế kếch xù, chọn con đường riêng để trở nên thành công và giàu có.

12 cung hoàng đạo của mẹ giúp gì trong cách nuôi dạy em bé cung Bạch Dương?

Vậy còn các bà mẹ sinh ra ở các cung hoàng đạo sẽ có cách dạy em bé sinh cung Bạch Dương như thế nào.

Mẹ Bạch Dương

Điểm mạnh

Có cách tiếp cận tự nhiên, tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng, Bạch Dương rất năng động và có nhiều điểm mạnh. Mẹ sinh con trong cung này nên thường xuyên nói chuyện với con, bởi mỗi một cử chỉ nhỏ của mẹ cũng khiến con vui vẻ.

Thử thách

Mẹ sinh cung Bạch Dương rất thích áp đặt những quan điểm của mình lên con cái, điều này không tốt lắm bởi có thể dẫn đến cãi vã. Còn một em bé Bạch Dương sẽ phản kháng lại, cãi lại bởi em bé không muốn là người thua cuộc.

Mẹ Kim Ngưu có ưu nhược điểm gì khi nuôi em bé cung Bạch Dương?

Điểm mạnh

Mẹ Kim Ngưu sống khá đơn giản và lạc quan. Những bà mẹ sinh ra trong cung này độc lập và vô cùng tự tin. Họ có kỹ năng, có kiến thức, do vậy ít có điều gì làm khó được họ.

Thử thách

Mẹ Kim Ngưu đôi khi hơi lười biếng và cẩu thả. Chính điều này lại trái ngược với nhu cầu của những em bé Bạch Dương khi luôn muốn di chuyển, đi chơi hoặc tạo ra các hoạt động khác.

Mẹ Song Tử

Điểm mạnh

Các bà mẹ Song Tử thường có vẻ ngoài lạnh lùng, trẻ trung với con trẻ. Họ không phải những người có kỷ luật “thép” mà thường thuận theo xu hướng tự nhiên. Họ biết tôn trọng ý nghĩ và quan điểm của con họ. Điều này rất có lợi cho em bé Bạch Dương thường bướng bỉnh và nghịch ngợm.

Thử thách

Các bà mẹ Song Tử lại bị điểm yếu là suy nghĩ quá nhiều, ít cảm xức và mâu thuẫn trong quyết định. Họ có vấn đề trong thể hiện tình cảm, ít nói chuyện để hiểu con. Em bé Bạch Dương cũng vì thế mà khó chấp nhận những món quà thiên về vật chất của mẹ Song Tử.

Mẹ Cự Giải

Điểm mạnh

Rất vui khi các bà mẹ Cự Giải có cách tiếp cận con và phương pháp nuôi dưỡng rất khoa học. Điều này giúp em bé Bạch Dương trở nên năng động và tự do phát triển. Chỉ một dấu hiệu của con thôi cũng đủ để mẹ đoán xem con muốn gì và cần gì.

Thử thách

Các bà mẹ Cự Giải thường bảo vệ con quá mức cần thiết. Thậm chí, họ không ngại đặt con vào vòng an toàn – điều mà các em bé cung Bạch Dương ghét nhất.

Mẹ Sư Tử

Điểm mạnh

Mẹ Sư Tử không quan tâm đến tiểu tiết, thậm chí có thể cười vui trước lỗi lầm của con. Điều này cho phép em bé sinh cuối tháng 3 có thể cảm thấy thoải mái hơn và học được nhiều hơn từ những sai lầm. Một bà mẹ cung này sẽ công khai chấp nhận lời xin lỗi của con và có thể nói chuyện thẳng thắn.

Thử thách

Tuy nhiên, mẹ thuộc cung Sư Tử lại quá nóng tính, bướng bỉnh và luôn muống dành phần thắng. Họ muốn chỉ huy con cái, không muốn bị phản kháng. Điều này khiến con em bé ở cung hoàng đạo đầu tiên cảm thấy bị gò bó.

Mẹ Xử Nữ

Điểm mạnh

Mẹ Xử Nử có cách tiếp cận con rất năng động, vui vẻ và dí dỏm. Điều này thúc đẩy trẻ trong cung Bạch Dương tự do phát triển trong một môi trường thoải mái.

Thử Thách

Mẹ Xử Nữ đòi hỏi quá mức và hay chỉ trích con cái. Nhiều khi, những quyết định được mẹ đưa ra không phải dựa trên logic mà dựa vào lý tính, khiến con đôi khi gặp khó khăn để hiểu mẹ.

Mẹ Thiên Bình

Điểm mạnh

Xu hướng hợp tác, công bằng là những gì mẹ Thiên Bình thể hiện với con, đem lại cho con cảm giác được bảo vệ và hướng theo lẽ phải.

Thử thách

Song, Thiên Bình thường thích chỉ đạo con, ép con làm việc này việc kia. Điều này chỉ khiến em bé cung Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và muốn bùng nổ.

Mẹ Bọ Cạp

Điểm mạnh

Các bà mẹ Bọ Cạp có xu hướng tình cảm và gần gũi, đặc biệt là với con cái. Do vậy, em bé cung Bạch Dương có thể hoàn toàn yên tâm khi có một người mẹ thấu hiểu mình và cho phép phát triển tự do

Thử thách

Mẹ Bọ Cạp khá nghiêm khắc và bảo thủ. Mẹ dễ nản lòng vì sự bướng bỉnh và không tuân theo luật lệ của con. Đó là lý do vì sao mẹ rất dễ “sáng nắng, chiều mưa”.

Mẹ Nhân Mã

Điểm mạnh

Mẹ Nhân Mã sẽ truyền cảm hứng và gợi ý cho con phát triển thông qua các phương pháp khác nhau. Bé cung Bạch Dương cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tập trung trí tuệ, khả năng lãnh đạo và sự hỗ trợ cần thiết từ mẹ.

Thử thách

Mẹ Nhân Mã đôi khi rất ngớ ngẩn và bất cẩn, vô tình tạo ra xung đột giữa mẹ và em bé cung Bạch Dương. Tại sao mẹ sai, sai như thế nào và có nhận lỗi hay không luôn là câu hỏi mà em bé cuối tháng ba thường đặt ra với mẹ.

Mẹ Ma Kết

Điểm mạnh

Mẹ Ma Kết thường rất thông minh, có đầu óc, giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nhờ vậy, các em bé sinh cung Bạch Dương sẽ học được rất nhiều điều từ sự thông minh và ôn hòa đó.

Thử thách

Với các vấn đề tiêu cực, mẹ Ma Kết đôi khi phải đấu tranh để tha thứ cho con. Điều này đôi khi khiến con bị tổn thương và không còn tự tin nữa.

Mẹ Bảo Bình

Điểm mạnh

Mẹ Bảo Bình có xu hướng giao tiếp cởi mở với con cái. Điều này giúp bé Bạch Dương tự do hơn, tự tin hơn và dám theo đuổi ước mơ.

Thử thách

Mẹ Bảo Bình có suy nghĩ bướng bỉnh và ít cảm xúc. Đôi khi, mẹ khá bảo thủ và thích những món quà mang nặng vật chất. Điều này trái ngược với em bé Bạch Dương.

Mẹ Song Ngư

Điểm mạnh

Các bà mẹ Song Ngư rất tình cảm và yêu con. Họ không quá đặt nặng kết quả mà chỉ mong con thành công theo ý muốn của con mà thôi

Thử thách

Khi gặp phải vấn đề tiêu cực, mẹ Song Ngư có thể phải hỏi con vì Bạch Dương lớn lên rất có tư chất lãnh đạo. Do vậy, có thể nói cung Bạch Dương duy trì sự yên tâm và niềm vui cho mẹ.

Theo TheAsianParent

12 cung hoàng đạo khi làm bố mẹ sẽ như thế nào?Top các mẹ lý tưởng nhất theo cung hoàng đạo

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!