Thịnh Hành 6/2024 # Hồi Hộp Nghe Bí Mật Chuyện Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 9 Yêu Thích

(Lichngaytot.com) Bí mật chuyện phòng the của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng, đối với Song Ngư, đó là một loại nghệ thuật như soạn nhạc hay vẽ tranh trừu tượng vậy. Bạn chỉ cần khơi gợi cảm xúc trong họ và sau đó bạn sẽ bị cuốn theo lúc nào không hay.

Bạch Dương

Đối với Bạch Dương cái gì cũng phải nóng bỏng, nhiệt huyết như tính cách và con người của họ vậy. Vì thế, họ khá nhạy cảm với sự hời hợt và phản ứng thiếu tinh tế của đối phương.

Hãy bỏ quên hết mọi sự khi ở bên Bạch Dương để họ cảm nhận được sự tận tâm và thái độ nhiệt tình của bạn, điều đó mới đủ mang lại cho Bạch Dương sự tin tưởng hoàn toàn để họ tận hưởng cuộc vui.

Họ cũng chẳng cần lên kế hoạch cho việc này vì Bạch Dương thích mọi thứ tùy hứng và tự phát, vì thế, đừng bất ngờ với những lời đề nghị của họ khi bạn chưa chuẩn bị tâm lý cho việc này cho lắm.

Bí mật: Điểm nhạy cảm của Bạch Dương là: đầu, bạn có thể mát-xa vị trí này cho chàng/nàng thì họ nhất định sẽ không thể nào quên được hành động ngọt ngào này của bạn đâu.

Kim Ngưu

Nhẹ nhàng và từ tốn đó là điều bạn cần nhớ trước khi “lên giường” với một nửa của mình là Kim Ngưu. Không những thế, một điểm bạn có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy thoải mái dễ chịu đó là nên chuẩn bị một không gian vừa thoải mái vừa sang trọng một chút: ví dụ như gối thơm, mềm, hoặc một căn phòng được trang trí lạ mắt..

Nhìn chung Kim Ngưu khá quan tâm tới ngoại cảnh và đặc biệt nếu càng lãng mạn thì càng tốt và bạn cũng không được bỏ qua yếu tố không gian. Nếu có thể nên chuẩn bị sẵn một bữa tối lãng mạn bên nến và rượu thì Kim Ngưu sẽ không thể thoát được sự bủa vây của bạn đâu.

Bí mật: Điểm nhạy cảm của Kim Ngưu là vùng cổ, những chiếc hôn nhẹ nhàng lên cổ nhất định sẽ làm tan chảy trái tim Kim Ngưu và họ sẽ chẳng thể nào quên được bạn đâu.

Song Tử

Đối với Song Tử không chỉ là sự va chạm giữa hai cơ thể mà nó còn phải là lấp đầy tâm trí những suy nghĩ về bạn. Bạn thấy khó rồi đúng không? Đối với những cô nàng/anh chàng này bạn phải khởi động bằng những lời dụ dỗ, lời thì thầm ngọt ngọt, những lời khen để khiến họ cảm thấy vui và hạnh phúc khi bên bạn thì chuyện vợ chồng mới dễ dàng và suôn sẻ.

Bí mật: Điểm nhạy cảm của Song Tử là ở bàn tay, không chỉ mát xa tay mà bạn cũng có thể hôn lên đó vì đó là là cử chỉ mà họ rất mong chờ từ bạn.

Cự Giải

Khi nói tới bí mật chuyện chăn gối của 12 cung hoàng đạo, riêng Cự Giải sẽ là trải nghiệm cảm xúc nhất mà có thể bạn chưa từng biết tới. Bạn phải hiểu rằng, Cự Giải phải thực sự cảm thấy tin tưởng và an toàn thì họ mới dám “giao phó” cơ thể mình cho bạn.

Đối với Cự Giải bạn có thể khiến họ say đắm trong những cử chỉ nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng nụ hôn phải thật nóng bỏng. Chỉ cần chú ý quan sát một chút thôi bạn đã dễ dàng khiến họ hài lòng rồi, việc khó khăn chỉ là giai đoạn đầu khi bạn chưa khiến họ đủ lòng tin nơi bạn mà thôi.

Bí mật: Vị trí nhạy cảm của Cự Giải là vùng ngực. Dành nhiều thời gian hơn cho vị trí này của vợ/chồng bạn vì họ sẽ cảm thấy bạn là người thực sự thấu hiểu chỉ bằng cử chỉ nhỏ này đấy.

Sư Tử

Việc của bạn chỉ là khen Sư Tử là người gợi cảm nhất mà bạn từng biết, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết và bạn sẽ không thất vọng về những gì họ dành cho bạn đâu.

Xử Nữ

Xử Nữ khá thực tế khi nhìn nhận về vấn đề này, họ nghĩ đơn giản đó chỉ là để duy trì nòi giống hay chỉ để giải tỏa năng lượng mà thôi. Họ nói ra những lời như thể không quá quan trọng chuyện này nhưng thực tế họ cũng mong chờ những cuộc vui với bạn đời của mình chứ không hẳn là quá thờ ơ.

Là người khá chi tiết nên Xử Nữ để ý hết những gì bạn làm và luôn đánh giá cao tình cảm mà bạn dành cho họ. Tuy Xử Nữ không quá nồng nhiệt như một số cung hoàng đạo khác nhưng họ nhất định sẽ làm bạn hài lòng bằng những điều nho nhỏ rất tinh tế.

Bí mật: Hãy tập trung phần bụng của Xử Nữ vì đó là phần nhạy cảm nhất của cung hoàng đạo này.

Thiên Bình

Bạn chẳng cần tới một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện sự lãng mạn, chỉ đơn giản là muốn làm Thiên Bình vui là đủ rồi. Hãy khiến họ cảm thấy rằng mình đặc biệt bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng với cảm xúc nồng cháy khi hai người hòa vào nhau.

Đừng quên Thiên Bình cũng là nhóm khí, họ cũng rất cần được lấp đầy tâm trí bởi những lời ngọt ngào, khêu gợi của bạn khiến họ cảm thấy phấn khích và hào hứng hơn.

Hổ Cáp

Đừng khiến cô nàng/anh chàng quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo thất vọng vì suy nghĩ ngời nghệch của bạn rằng họ luôn sẵn sàng cho chuyện phòng the.

Vậy điều gì khiến Hổ Cáp hài lòng đây: Đó là những lời tâm sự khi bạn sẵn lòng thể hiện sự yếu mềm của mình và thổ hộ những điều sâu kín để họ được hiểu bạn. Khi hai tâm hồn đồng điệu thì thể xác sẽ dễ dàng hòa quyện. Lúc đó hãy lắng nghe cơ thể của Hổ Cáp như cách họ đang lắng nghe cơ thể bạn vậy.

Bí mật: Cơ thể của Hổ Cáp khá nhạy cảm nên bạn có thể bắt đầu ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Nhân Mã

Khi nói tới bí mật chuyện phòng the của 12 cung hoàng đạo, đối với Nhân Mã, hãy xem đây như là một trò chơi và sự hứng thú luôn đến từ sự mới mẻ thì mới có thể giúp họ thăng hoa được trong phòng ngủ.

Bí mật: Phần nhạy cảm nhất của Nhân Mã là phần hông và bắp đùi, bạn chỉ cần tập trung những điểm này là có thể hoàn toàn hạ gục chú ngựa bất kham này rồi đấy.

Ma Kết

Ma Kết khá đặc biệt khi họ lại cảm thấy căng thẳng chứ không phải là hào hứng như những chòm sao khác, vì thế, nhiệm vụ của bạn là tháo bỏ những rào cản tâm lý của chòm sao này trước khi muốn họ làm vui trong phòng ngủ.

Đơn giản là tâm trí của Ma Kết thường xuyên chỉ có công việc mà thôi, lúc này bạn nên chia sẻ về cảm xúc, về kỷ niệm về tình yêu hai người dành cho nhau. Khi những cảm xúc được khơi gợi thì họ mới dễ dàng cởi bỏ áo giáp của mình để được yếu mềm bên bạn.

Bảo Bình

Bí mật: Hãy khởi động nụ hôn của bạn ở vị trí mắt cá chân vì Bảo Bình sẽ dễ dàng bị kích thích các giác quan khác trên cơ thể khi vị trí này được “kích hoạt”.

Song Ngư

Những cảm xúc hối thúc Song Ngư trở thành kẻ làm tình đầy đam mê và sáng tạo. Hãy đối xử họ như những nàng công chúa/hoàng tử để họ cảm thấy mình được yêu thương và trân trọng, tan chảy trong tình yêu của bạn.

Bí mật chuyện phòng the của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng, đối với Song Ngư, đó là một loại nghệ thuật như soạn nhạc hay vẽ tranh trừu tượng vậy. Bạn chỉ cần khơi gợi cảm xúc trong họ và sau đó bạn sẽ bị cuốn theo lúc nào không hay.

Sự nhạy cảm khiến những cuộc vui của Song Ngư thực sự là bữa tiệc nhiều sắc màu và bạn không cần phải nghĩ gì nhiều, hãy cứ hành động theo cảm xúc và những cảm nhận của mình.