Đề Xuất 6/2024 # Khám Phá ‘Điểm Nhạy Cảm’ Của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần.2). Cung Thiên Bình # Top 2 Yêu Thích

Mlog.yan.vn – Khi mà ngôn ngữ trở nên khó khăn hơn thì cơ thể chính là thứ ngôn ngữ diệu kỳ nhất để kết nối người với người. Nắm được chìa khóa cơ thể chính là nắm được chìa khóa dẫn đến trái tim. Và nhiều chỗ khác nữa.

“Let you put your hands on meIn my skin-tight jeansBe your teenage dream tonight” – Teenage dream – Katy Perry

Thiên Bình:

Điểm nhạy cảm của Thiên Bình chính là phần lưng dưới và mông. Vì thế để một cô gái Thiên Bình luôn muốn đi cùng bạn, khi đi dạo nhớ đặt tay ở phần hông sát trên mông cô ấy.

Trong lúc gần gũi nhau, muốn làm tan chảy một cô gái Thiên Bình, hãy đặt tay lên mông cô ấy, nhẹ nhàng làm những chuyển động mân mê và kích thích. Phụ nữ Thiên Bình đặc biệt thích được nửa kia mát-xa, vuốt ve ở phần mông, và cả những động tác chèn ép mạnh mẽ cũng làm cô ấy không khỏi sung sướng.

Cô ấy cũng thích các tư thế bắt đầu cọ xát đầy khiêu khích từ phía sau, kể cả chủ động hay bị động. Các nàng ấy nổi tiếng là có cặp mông đẹp, vì vậy nàng Thiên Bình luôn muốn người kia có thể chiêm ngưỡng nó trong các tư thế. Một thủ thuật nho nhỏ nữa, hãy khen mông của cô ấy. Thiên Bình sẽ phát điên lên với các lời ca ngợi ngoại hình, tuyệt hơn là trong lúc nhạy cảm như vậy.

Không chỉ phụ nữ, đàn ông Thiên Bình cũng vô cùng nhạy cảm khi người yêu chạm vào khu vực thắt lưng của mình. Và đôi khi, chỉ là động chạm nhẹ nhàng và tinh tế cũng có thể khơi gợi hứng thú nơi anh ấy rồi.

Bọ Cạp:

Có lẽ nhìn biểu tượng của Bọ Cạp cũng đủ để hiểu khu vực dễ gợi hứng nhất là đâu. Hình ảnh biểu trưng của Bọ cạp chính là bộ phận sinh dục nam.

Đàn ông Bọ Cạp cực dễ bị khơi gợi hứng thú từ “cái đó”. Đương nhiên, bạn sẽ thắc mắc ngay là đàn ông nào chả vậy, nói thế thì ai chả nói được. Hãy hiểu nôm na là với Bọ Cạp thì điều này mạnh một cách đặc biệt nhất. Dù cho anh ấy có mặc một cái quần bó sát như của các võ sĩ thì nó vẫn sẵn sàng trỗi dậy như núi lửa sẵn sàng phun trào bất cứ lúc nào. Vì vậy, các cô gái mà đang yêu một anh chàng Bọ Cạp à, hãy sẵn sàng để “chơi” với nó!

Không gì trên thế giới khiến đàn ông Bọ Cạp thấy tuyệt hơn là khi bạn dùng lưỡi chạm vào đầu bộ phận nhạy cảm và kích thích nó. Bạn có thể vừa dùng miệng, vừa dùng tay, và chọn đúng điểm cần khơi gợi nhất, đôi khi là phần đầu và đôi khi là phần gốc “cậu nhỏ”.

Và với các cô gái Bọ Cạp, nó cũng không phải ngoại lệ. Các nàng cũng thích đối phương đánh thẳng vào “chỗ cần đánh” để tạo hứng thú tuyệt đối nhất. Đôi khi bạn cũng nên kích thích từ chân, hoặc từ đùi vào đùi trong rồi đến với “cô bé”.

Bởi vậy, chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta vẫn cứ nói vui là cởi chiếc khóa quần chính là cởi một lớp tường để đi sâu hơn vào trong (trái tim) một Bọ Cạp.

Nhân Mã:

Hông và đùi chính là điểm đặc biệt để khiến một Nhân Mã điên cuồng và hưng phấn.

Làm tất cả những điều bạn có thể là với hông một Nhân Mã: xoa bóp, vuốt ve, thực hiện những va chạm từ nhẹ nhàng và theo một đường xoáy trôn ốc đến cọ xát mạnh mẽ và liên tục, tất cả đều khiến Nhân Mã cháy bỏng và chết chìm trong những đam mê thú vị. Dùng lưỡi vuốt ve từ đầu gối lên đến đùi cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Đặc biệt, với đàn ông Nhân Mã, khu vực gần “chỗ đó” chính là phần dễ tạo khoái cảm nhất. Dùng móng tay lướt nhẹ bên đùi trong anh ấy, hay đặt những nụ hôn liên tiếp quanh khu vực gần chỗ nhạy cảm sẽ khiến anh ấy phát điên. Ngoài ra, bạn có thể dùng dầu nóng mát-xa quanh hông anh ấy, và đừng ngạc nhiên là bạn không bao giờ có thể hoàng thành xong công việc mát-xa vô cùng nghiêm túc của mình.

Ma Kết:

Hãy thử hôn lên bụng hoặc đùi sau, đặc biệt là phía sau khuỷu đầu gối của một phụ nữ Ma Kết, và xem hiệu ứng ngay tức thì. Bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên đấy! Bởi vùng da quanh rốn và da phía sau đầu gối chính là khu vực thần kỳ khơi gợi cảm xúc dào dạt cho một nàng Ma Kết, cũng như ngực ở Cự Giải hay cổ ở Kim Ngưu.

Ma Kết cũng dễ bị đánh thức cảm hứng khi được kích thích từ hông, đi dọc theo hai bên sát mép sườn, gần cột sống, cho đến hết chiều dài lưng. Họ cũng yêu cảm giác lưỡi của nửa kia xoay những vòng tròn kì diệu quanh những khu vực đó.

Đàn ông Ma Kết đặc biệt thích nửa kia dùng ngực cọ xát và vuốt ve trên mặt, miệng, ngực và “cậu nhỏ” của chàng. Với một chàng Ma Kết, điều này quả thật đẹp đẽ và mê hồn!

Một Ma Kết cũng nói rằng họ dễ bị kích thích khi được (bị) cù nách. Một số khoái cảm của họ cũng chỉ đến khi được cọ xát quanh vùng nách. Có mất mà gì đâu mà không thử chúng nhỉ?

Bảo Bình:

Khu vực dễ gợi hứng nhất dành riêng cho Bảo Bình là cẳng chân và mắt cá chân. Bất cứ vị trí hay tư thế sex nào mà có động chạm hay ve vuốt ở những vị trí nhạy cảm đó đều khơi gợi những hứng thú mạnh mẽ cho Bảo Bình.

Chà lòng bàn tay trên mắt cá chân và di chuyển dọc theo cẳng chân, cứ lặp lại những động tác mơn trớn quanh đó, bạn chắc chắn sẽ làm Bảo Bình hài lòng.

Hãy tạo những vị trí thuận lời để chạm đến cẳng chân và mắt cá chân khi làm “chuyện đó” với một Bảo Bình. Vì không dễ gì có thể động đến nó. Với tư thế đứng, khi mà phụ nữ Bảo Bình có thể quặp hai chân lên người bạn và để cẳng chân cô ấy cọ xát mạnh với da thịt bạn, điều đó khá khêu gợi và kích thích mạnh mẽ.

Nếu có điều kiện, nên thử ở bể bơi. Dưới nước cũng là một ý tưởng không tồi chút nào cho Bảo Bình đâu!

Song Ngư:

Song Ngư nhạy cảm nhất với bàn chân, vì vậy đừng ngại khi thử dùng một chiếc lông hay một sợi tóc và trêu đùa với lòng bàn chân của họ.

Bạn có thể bắt đầu từ xương mắt cá chân, và di chuyển hướng về phía ngón chân và kết thúc chuyến đi dài ở điểm dừng đó. Ngoài ra, nếu bạn nhào qua nhào lại các ngón chân giữa bàn tay của bạn hay ngậm các ngón chân trong miệng và mút chúng, bạn sẽ khiến Song Ngư run rẩy vì hạnh phúc.

Có một điều khá nhạy cảm và đặc biệt, và có lẽ là khó nghe đối với những người bảo thủ, nhưng một số phụ nữ Song Ngư thích được sex với ngón chân của bạn trai. Để gợi hứng cho một Song Ngư, bạn cũng có thể bằng một bước cơ bản là ngâm chân Cá trong nước và xoa bóp nó. Song Ngư rất dễ chịu với những cảm giác thư giãn đấy, và sẽ dễ dàng hơn để đẩy nó lên thành cảm giác đê mê.