Xu Hướng 5/2024 # Bật Mí Về Hình Mẫu Người Yêu ‘Trong Mơ’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam # Top 5 Yêu Thích

Những cô gái mạnh mẽ, có chính kiến chính là mẫu người mà các chàng trai Bạch Dương luôn tìm kiếm. Các chàng trai Bạch Dương là người mạnh mẽ, dũng cảm và quyết đoán tuy nhiên đôi lúc thiếu thận trọng và bốc đồng. Vậy nên, họ cần một cô gái có thể giúp mình “trị” được tính cách này. Những cô gái mạnh mẽ, tự tin nói lên suy nghĩ của mình và không ngại đương đầu với khó khăn sẽ làm trái tim của những chàng trai Bạch Dương rung cảm.

Bạn có thể không tỏ ra “gan lì” như anh chàng nhưng nhất định phải cởi mở chấp nhận những gì quan trọng đối với chàng. Bí quyết chinh phục chàng Bạch Dương chính là cùng chia sẻ góc nhìn cuộc sống đa chiều với tinh thần mọi thứ đều là có thể.

Nam Kim Ngưu dễ bị thu hút bởi người phụ nữ dịu dàng, đảm đang và biết thấu hiểu. SONG TỬ – CÔ GÁI NGHỆ THUẬT

Theo một cách tích cực, những chàng trai Song Tử khá linh hoạt, điều này cho phép họ làm tốt trong nhiều lĩnh vực song họ cũng là người dễ thay đổi cảm xúc nhất. Song Tử không thích sự nhàm chán và những điều lặp lại. Do đó, nam Song Tử thường chọn người yêu có tính cách tương tự. Một cô gái yêu tự do, đam mê nghệ thuật và sáng tạo sẽ là người nắm giữ trái tim của anh ấy.

Bạn có thể khiến anh ta hạnh phúc chỉ với việc tỏ ra thích thú những câu chuyện hằng ngày của Song Tử. Chàng cũng sẽ vô cùng hài lòng nếu người phụ nữ của mình biết chăm sóc ngoại hình vì điều đó khiến cô ấy xinh đẹp, tự tin và cuốn hút hơn.

Một cô gái yêu tự do, đam mê nghệ thuật và sáng tạo sẽ là người nắm giữ trái tim của Song Tử CỰ GIẢI – CÔ GÁI TẠO CẢM GIÁC MUỐN CHE CHỞ

Tuy có lúc nhút nhát và bản tính hay ngại ngùng đặc biệt là trong chuyện tình cảm nhưng các chàng trai Cự Giải thường là những người rất tình cảm, có nội tâm sâu sắc và dễ cảm thông. Vì thế, anh ấy thích một cô gái có thể chủ động ở bước đầu tiên trong mối quan hệ, giúp anh ấy khẳng định chính mình và tạo cảm giác ổn định. Điều quan trọng là bạn tạo điều kiện để anh ấy thấy rằng anh là người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Cự Giải sẽ là “người hùng” che chở cho người anh ấy yêu thương.

Điều quan trọng là bạn tạo điều kiện để Cự Giải thấy rằng anh là người quan trọng trong cuộc sống của bạn SƯ TỬ – CÔ GÁI LÀM HỌ CẢM THẤY MÌNH ĐẶC BIỆT

Đúng như tên gọi, những chàng trai Sư Tử là những người có cá tính mạnh, thích lãnh đạo. Đàn ông Sư Tử luôn tìm kiếm một người có thể khiến họ thấy bản thân mình đặc biệt. Cô gái trong mộng của Sư Tử là người thu hút anh ấy bằng sự tự tin và vẻ ngoài chỉn chu. Một chút thông minh kết hợp với sự tử tế và luôn xem trọng Sư Tử chính mẫu bạn gái lý tưởng của anh ấy. Với bản tính thích làm chủ và thể hiện sự mạnh mẽ, Sư Tử sẽ luôn tìm cách lấy lòng người mình yêu bằng những món quà bất ngờ hay hành động lãng mạn.

Đàn ông Sư Tử luôn tìm kiếm một người có thể khiến họ thấy bản thân mình đặc biệt. XỬ NỮ – CÔ GÁI GỌN GÀNG

Chàng trai Xử Nữ là những người chăm chỉ, kỹ tính và tốt bụng. Vì vậy, một cô gái gọn gàng trong cả hình thức bên ngoài đến cả những gì xung quanh cô ấy sẽ dễ dàng “tóm gọn” trái tim chàng trai Xử Nữ. Hoặc cách cô ấy lên kế hoạch cho mọi thứ cũng đủ khiến các chàng trai Xử Nữ rung động. Nam Xử Nữ không thích các cô gái nóng tính hoặc những cô gái thiếu cẩn trọng trong ngôn từ khi giao tiếp, nhất là ở nơi công cộng. Nhìn chung, một cô gái gọn gàng, ngăn nắp là mẫu người lý tưởng của nam Xử Nữ.

Một cô gái gọn gàng, ngăn nắp là mẫu người lý tưởng của nam Xử Nữ

THIÊN BÌNH – CÔ GÁI HƯỚNG NGOẠI

Nam Thiên Bình là người hài hòa, giỏi ngoại giao. Thiên Bình đánh giá cao các mối quan hệ lên trên hết nên họ luôn mong muốn có được một cô bạn gái hướng ngoại, biết duy trì các mọi quan hệ xã hội. Anh ấy muốn bạn có thể xem trọng mọi người như anh ấy và cả hai có thể cùng tạo dựng một vòng tròn bạn chung thân thiết. Bên cạnh đó, cô gái ấy phải biết chăm sóc vẻ ngoài, đồng thời có cái nhìn nghiêm túc về sự nghiệp. Là những người cầu toàn nên nam Thiên Bình thường không dễ rung động. Họ luôn mong muốn có được mối quan hệ hoàn hảo, do đó, nam Thiên Bình mất khá nhiều thời gian để tìm được một nửa như ý.

Một cô bạn gái hướng ngoại, biết duy trì các mọi quan hệ xã hội là người mà nam Thiên Bình đang tìm kiếm THIÊN YẾT – CÔ GÁI CÓ MỌI THỨ

Nếu so với Thiên Bình thì nam Thiên Yết (Bọ Cạp) có tiêu chuẩn lựa chọn bạn gái cao hơn rất nhiều. Là cung hoàng đạo có ý thức sở hữu cao, Thiên Yết muốn một nửa của mình là cô gái có mọi thứ: vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách độc lập, thông minh và sự nghiệp thành công. Thiên Yết luôn tin rằng có một cô gái “hoàn mỹ” như thế ở ngoài kia và không sớm thì muộn anh sẽ có thể tìm được cô gái ấy.

Thiên Yết muốn một nửa của mình là cô gái có mọi thứ: vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách độc lập, thông minh và sự nghiệp thành công. NHÂN MÃ – CÔ GÁI THÍCH PHIÊU LƯU

Nam Nhân Mã là người khôn ngoan, dũng cảm và thích dịch chuyển. Vì vậy, họ mong muốn tìm một cô gái có thể đồng hành cùng mình trong những chuyến phiêu lưu. Hay nói cách khác, cô gái thích du lịch, yêu tự do sẽ là lựa chọn của chàng trai Nhân Mã. Anh ấy không thích bị ràng buộc bởi chuyện lập gia đình khi chưa sẵn sàng. Cô gái độc lập, giàu năng lượng, có thể cùng chia sẻ niềm đam mê và luôn vui vẻ là người có thể nắm giữ trái tim của Nhân Mã.

MA KẾT – CÔ GÁI BIẾT THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ

Biểu tượng của Ma Kết là vị thần của trí tuệ trong thần thoại. Ma Kết là một người tham vọng, thông minh và có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực. Khi bắt đầu một mối quan hệ là họ đã định sẵn muốn duy trì mối quan hệ ấy lâu dài. Anh ấy dễ bị ấn tượng với những cô gái coi trọng sự nghiệp, dám ước mơ và theo đuổi nó đến cùng. Cũng như cách anh đang nỗ lực hằng ngày, nam Ma Kết mong muốn có thể cùng người mình yêu có cuộc sống sung túc sau khi kết hôn.

Ma Kết dễ bị ấn tượng với những cô gái coi trọng sự nghiệp, dám ước mơ và theo đuổi nó đến cùng BẢO BÌNH – CÔ GÁI THÔNG MINH, TỰ LẬP

Chàng trai Bảo Bình là người coi trọng sự tự do trong một mối quan hệ. Bên cạnh thời gian dành cho người yêu, anh ấy luôn tìm cách cân bằng các mối quan hệ khác trong xã hội. Với Bảo Bình, anh ấy thích một cô gái không dựa dẫm quá nhiều vào người yêu. Nếu cô gái ấy thích đọc sách và có thể trò chuyện về vấn đề mà cả hai quan tâm, đó sẽ là một điểm cộng lớn. Một cô gái tự tin, bản lĩnh và không quan tâm điều người khác nghĩ về mình là người mà Bảo Bình sẽ dốc sức theo đuổi.

Một cô gái tự tin, bản lĩnh và không quan tâm điều người khác nghĩ về mình là mẫu người lý tưởng của Bảo Bình SONG NGƯ – CÔ GÁI CÓ THỂ CHIA SẺ CẢM XÚC VỚI ANH ẤY

Song Ngư là người hay mơ mộng và có tâm hồn nghệ sĩ. Nam Song Ngư thường dễ xiêu lòng trước một cô gái dịu dàng, hào phóng và trìu mến như chính anh ấy vậy. Cô ấy phải có niềm đam mê nghệ thuật và giàu tình thương, nhất là với động vật. Song Ngư luôn mong muốn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc người yêu. Vì vậy, việc bạn gái chia sẻ cảm xúc hay tâm sự những điều khó khăn với Song Ngư sẽ tạo cho anh ấy cảm giác được khẳng định và xem trọng.