Xem Nhiều 5/2024 # Những Nỗi Lo Âu Suốt Thời Gian Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ # Top 0 Yêu Thích

Những tâm hồn nhạy cảm của người con gái luôn khiến họ cảm thấy lo sợ nhiều điều trong tình yêu và đây là lo lắng của 12 cung hoàng đạo nữ.

Trong cuộc sống, phái nữ luôn được xếp vào hàng ngũ cần được chở che, bảo vệ bởi họ được mệnh danh là phái yếu, dễ bị tổn thương khi có vấp ngã. Trong tình yêu, những cô nàng ấy lại càng dễ chịu nhiều thương tổn do bản tính nhạy cảm, tính cách thất thường, chỉ cần chút thay đổi nhỏ thôi cũng khiến họ lo lắng, đứng ngồi không yên. Mỗi nàng hoàng đạo sẽ có một nỗi sợ, một nỗi lo cho riêng mình khi bước chân vào một cuộc tình.

1. Bạch Dương (21/3 -19/4): Bị người yêu lợi dụng

Tình yêu với Bạch Dương phải được thêu dệt từ sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Những cô nàng này rất hết mình khi yêu, tình yêu không có đúng sai, yêu là yêu thôi, cũng chẳng có vụ lợi, nàng sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả để tình yêu được trọn vẹn. Cho nên nếu biết đối phương chỉ yêu nàng vì tiền, vì danh lợi của nàng, chắc chắn Bạch Dương sẽ cảm thấy tổn tương sâu sắc và đau đớn vô cùng.

2. Kim Ngưu (20/4 -20/5): Bị mất liên lạc

Những cô nàng Kim Ngưu quan niệm về tình yêu khá rõ ràng, yêu thì nói yêu, không yêu thì cho nhau một lời giải thích rồi đường ai nấy đi chứ đừng âm thầm lặng lẽ rồi mất biệt tăm. Chàng trai nào không còn yêu mà chẳng có một lý do chính đáng cho họ mà đột nhiên biến mất thì sẽ làm họ phát điên lên đấy. Thứ cô nàng cần đến cuối cùng vẫn là lời giải thích, trừ khi nghe được chứ nhất định họ không dễ dàng buông bỏ đâu, thậm chí có thể dùng cách thủ đoạn để trả thù đấy.

3. Song Tử (21/5 -21/6): Người yêu không cầu tiến

Song Tử rất nghiêm túc trong việc chọn lựa người yêu, họ thích những chàng trai thông minh, tài giỏi và có chí cầu tiến. Có thể hiện tại đối phương không quá giỏi, nhưng chỉ cần biết cố gắng vươn lên, mọi chuyện còn lại cứ để nàng Song Tử lo. Chỉ cần người yêu có kế hoạch cuộc đời, luôn nhiệt huyết với những điều mình làm, nghiêm túc với con đường đã chọn lựa, chỉ có như thế mới có thể tiếp tục đi lâu dài với Song Tử

4. Cự Giải (22/6 – 22/7): Người yêu sa đoạ

Có thể nói những cô nàng Cự Giải rất thích những chàng trai nghiêm túc, như “soái ca” đích thực bước ra từ ngôn tình vậy. Nếu đối phương có một trong những thói quen hút thuốc, cờ bạc, rượu chè hay gái gú, cơ bản không thể yêu lâu dài với Cự Giải. Bởi cô quan niệm, đàn ông một khi có một trong những điều trên sẽ không cho mình cảm giác an toàn, thậm chí khó trở thành người chồng tốt.

5. Sư Tử (23/7 -22/8): Bị phản bội

Những cô nàng Sư Tử luôn có tính sĩ diện và lòng tự trọng cao ngút trời, thế nên họ không bao giờ có thể chấp nhận việc bị một ai đó bội phản, dù chỉ trong suy nghĩ. Việc bị lừa dối khiến họ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc, có cảm giác bản thân không được người ta tôn trọng. Mà một người luôn muốn đứng dưới một người, trên vạn người như Sư Tử làm sao có thể chấp nhận được việc này, nếu biết được như thế, họ sẽ rời xa bạn ngay lập tức.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bị thiên hạ dòm ngó

Giống như Sư Tử, Xữ Nữ cũng rất sĩ diện trong tình yêu, họ luôn nghĩ tình cảm hai người là việc riêng tư, nếu có sự can thiệp của người ngoài thì sẽ cảm thấy bị xâm phạm vô cùng. Dù cho cãi vả, dù cho cả hai lớn tiếng họ cũng thường có xu hướng “đóng cửa bảo nhau”. Nếu cả hai có chia tay, họ cũng muốn chia tay trong bình lặng, không muốn bất kỳ ai hỏi han hay quan tâm này nọ, dường như Xử Nữ đã sống rất nội tâm rồi nhỉ!

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Bị đối xử vô tình

Những nàng Thiên Bình có xu hướng không chấp nhận được những gì đến bất ngờ mà đi cũng không báo trước. Họ thật sự cần thời gian để ổn định tinh thần, một chuyện đến bất ngờ cũng có thể gây cho họ cú sốc tâm lý. Trong khi yêu, nếu đối phương cứ vô tình mà đơn phương chấm dứt tình cảm, Thiên Bình cảm thấy vô cùng sốc và đau. Như việc họ không thể nào chấp nhận được sự thật nghiệt ngã hiện tại trong khi vừa mới hôm qua thôi còn mặn nồng vui vẻ.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Gánh nợ vì đối phương ăn chơi trác táng

Lạnh lùng, bí ẩn, thực chất Bọ Cạp rất thích sự sòng phẳng và công bằng, họ không thích bị người khác nghĩ xấu hay sai về mình. Nếu đối phương thuộc loại người ăn chơi đỏ đen, nợ nần chồng chất rồi khiến các nàng liên luỵ theo, họ sẽ điên cuồng lên, hoặc không sẽ chọn cách rời xa không luyến tiếc. Các nàng vẫn thường nghĩ bản thân mình không làm gì, tại sao lại gánh của “nợ đời” cho mệt thân.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Người yêu thay lòng đổi dạ

Việc thay lòng đổi dạ sau một quãng thời gian dài gắn bó, trải qua nhiều buồn vui, giông tố cuộc đời là điều khó có một cô gái nào có thể chấp nhận được, huống chi là một cô gái giàu lòng tự trọng như Ma Kết. Việc bạn vì một lý do nào đó, như công danh sự nghiệp, hay say lòng một cô gái khác rồi trở nên vô tình với Ma Kết sẽ trở thành một sự xúc phạm lớn với nàng.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người yêu đột ngột thay đổi suy nghĩ

Để trở thành người Bảo Bình có thể đem lòng yêu thương, chắc chắn bởi bạn sở hữu những nét đáng yêu trong suy nghĩ hay tính cách. Không cần biết lý do là gì, nhưng nếu những suy nghĩ hay tính cách đó thay đổi đột ngột không còn như ban đầu, e là Bảo Bình sẽ không chấp nhận nổi và rời xa bạn thôi. Bởi thứ họ yêu là những gì bạn đang có, khi không còn cũng đồng nghĩa chẳng còn lý do nào để họ giữ bạn bên mình.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Rào cản từ gia đình

Quan niệm tình yêu của Song Ngư rất thoáng, yêu một người là yêu tất cả những gì thuộc về con người họ, dù là khuyết điểm. Họ nghĩ không ai hoàn hảo và không việc gì phải bắt ép một con người đến mức hoàn hảo rồi mới yêu mà sẽ tự nhiên chấp nhận và sống chung với nó. Cả hai chỉ cần yêu nhau hết mình là được, nên khi có sự ngăn cản từ gia đình, nó như quả bom nổ chậm mà từ từ hành hạ nàng Song Ngư vậy.

Tình yêu vốn là chuỗi những lo sợ vẩn vơ, với phái nữ điều đó lại càng nhân lên gấp bội. Biết nguyên nhân dẫn đến những nỗi sợ ấy nhưng khó có thể nào thay đổi, bởi đó đã là bản tính, và việc của 12 nàng hoàng đạo là tiếp tục sống chung với nó mà thôi!