Xem Nhiều 5/2024 # Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này # Top 1 Yêu Thích

Tuần này, Ma Kết cần thận trọng với việc chia sẻ những điều riêng tư trong chuyện tình yêu với bạn bè. Vào thứ bảy tới, khi sao Thủy di chuyển ngược lại với khu vực giao tiếp xã hội, mối quan hệ giữa bạn và bạn bè sẽ không được thuận lợi như mong muốn. Thậm chí, một người bạn sẽ hiểu lầm những lời nói và hành động của bạn. Vì thế, thay vì bộc lộ những điều riêng tư nhất, bạn chỉ nên đề cập đến những chuyện mang tính xã giao. Hãy giữ những bí mật cho riêng mình trong tuần này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài tuần này thì sau chuyến đi, bạn có thể phải lòng một người thú vị ở nơi bạn đến. Đến cuối tháng 10, bạn lại tiếp tục có cơ hội gặp được người đặc biệt trong chuyến cắm trại của trường đại học hoặc khi tham gia một nhóm nghiên cứu nào đó. Những rung động ban đầu có thể biến thành tình yêu nếu bạn mạnh dạn tiếp cận người ấy nhiều hơn nữa. Đã đến lúc mở cửa trái tim để đón nhận những dư vị ngọt ngào của tình yêu tuyệt đẹp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu và những cảm xúc mặn nồng, khát khao sẽ song hành cùng Song Ngư tuần này. Tuy nhiên, việc thể hiện những mong muốn ấy cho nửa kia hiểu lại khiến Song Ngư thấy khó khăn. Bạn vừa cảm thấy muốn khám phá những xúc cảm sâu lắng nhất, mãnh liệt nhất trong tình yêu, nhưng rồi lại cảm thấy e dè, sợ hãi. Song, chính sự ân cần, dịu dàng mà người ấy mang đến sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm và tự hỏi bản thân sao không thể hiện cảm xúc này sớm hơn. Hãy mạnh dạn và bạn sẽ nhận được những khoảnh khắc tuyệt nhất của tình yêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này, Kim Ngưu có thể sẽ tìm thấy nhiều điểm hấp dẫn ở người đồng nghiệp. Hai người ngày càng trở nên thu hút lẫn nhau. Đến một thời điểm nào đó trong tuần, một trong hai bạn sẽ ngỏ ý để chính thức hóa mối quan hệ lãng mạn này. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu hai bạn giữ mối quan hệ bí mật với mọi người trong công ty để tránh bị dòm ngó. Hãy chờ một thời gian để chuyện tình của bạn và người ấy trở nên sâu nặng rồi mới công khai trước mọi người.

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu là một Song Sinh độc thân, tuần này là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những dư vị ngọt ngào của tình yêu. Thứ hai này, sao Kim sẽ di chuyển vào khu vực tình cảm và duy trì ở đó cho đến cuối tháng 10. Đây chính là cơ hội để bạn hò hẹn và cảm nhận sức thu hút khó cưỡng từ một người đặc biệt. Còn nếu bạn là người đang yêu, tình cảm của hai người tuần này rất thuận lợi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn sớm nhận ra trong tuần này, việc trò chuyện giữa hai người có đôi chút khó khăn. Đây không phải là thời gian thích hợp để hai người ra quyết định và thực hiện một việc nào đó cùng nhau. Đến hôm thứ bảy, sao Hỏa sẽ di chuyển ngược lại với khu vực tình yêu chân thành. Đó là lý do bạn nên xem xét lại tất cả những ý định cải thiện tình yêu của hai người. Hãy thận trọng, vì chỉ một hành động nhỏ, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra bất đồng, tranh cãi. Nếu là một Cự Giải độc thân, người tình cũ sẽ quay lại và đề nghị nối lại mối quan hệ. Hãy cân nhắc thật kỹ để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những căng thẳng trong chuyện gia đình và công việc tuần này sẽ khiến Sư Tử cảm thấy không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện tình yêu. Những bận rộn xoay quanh cuộc sống khiến bạn không có thời gian dành cho người ấy. Riêng trong chuyện gia đình, tuần này bạn và một thành viên có thể xảy ra mâu thuẫn cao nhất. Ngoài ra, khúc mắc với đồng nghiệp còn khiến Sư Tử thêm thất vọng, buồn chán. Lúc này, tình yêu chính là liều thuốc làm tan biến bao mệt mỏi, căng thẳng cho bạn. Hãy tìm đến người ấy và chia sẻ những ưu tư trong lòng, bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, Xử Nữ nên cẩn trọng trong việc bày tỏ quan điểm về tiền bạc trong tình yêu, hôn nhân. Nhiều người cho rằng, tình yêu không có chỗ cho những toan tính, vụ lợi, nhưng bạn lại nghĩ khác. Quan niệm này sẽ khiến chuyện tình cảm giữa hai người bị tổn thương. Hãy thận trọng trong lời nói để bạn không cảm thấy hối hận về sau.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần này, Thiên Bình dường như nhận được mọi đặc quyền của tình yêu. Sự tự tin bởi vẻ ngoài ngày càng hấp dẫn của mình là cơ hội lớn để Thiên Bình độc thân tìm thấy một nửa còn lại. Hơn thế nữa, bắt đầu từ tuần này cho đến cuối tháng 10, sao Kim sẽ duy trì tại cung. Khi đó, không ai có thể cưỡng lại một ánh mắt tình tứ hay một nụ cười duyên dáng của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần này, Bò Cạp hãy thận trọng với khát khao giữ riêng người ấy cho riêng mình. Thay vì cố kiểm soát và không cho người ấy có thời gian bên gia đình cũng như tham gia các hoạt động xã hội, Bò Cạp nên kiềm chế cảm xúc. Vì chỉ cần đợi đến cuối tháng 10, bạn và người ấy sẽ có cơ hội tuyệt vời để ở bên nhau, không một ai có thể làm phiền hai bạn. Tới lúc đó, hãy mở rộng thế giới riêng của bạn để người ấy bước vào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khoảng thời gian này, Nhân Mã dường như đã dành những cảm xúc đặc biệt cho một người bạn thân. Có lẽ, thời gian qua người ấy đã vô tình đánh cắp trái tim bạn. Nếu bạn có bối rối vì người bạn ấy, cũng không nên phủ nhận. Bởi, có thể người ấy cũng cảm thấy bị bạn thu hút từ lâu. Vào cuối tháng 10 tới, Nhân Mã sẽ nhận được cơ hội tuyệt vời để biến tình cảm thầm lặng bấy lâu thành tình yêu mà cả hai cùng mong ước. Hãy kiên nhẫn nuôi dưỡng tình yêu của bạn.