Đề Xuất 5/2024 # Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 3/7: Chuyện Tình Duyên Của Sư Tử Khá Bình Lặng # Top 3 Yêu Thích

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2024. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 3/7/2024 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 3/7/2024 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên rèn luyện sức khỏe nhiều hơn, đi dạo bộ vừa tập thể dục vừa thư giãn ngắm cảnh, mua đồ. Lam dụng phương tiện giao thông quá sẽ khiến bản thân trì trệ và bỏ qua nhiều điều thú vị.

Không gian trò chuyện lý tưởng là ngoài trời, nơi có không khí thoáng đãng và tự nhiên thay vì trong phòng máy lạnh.

Con số may mắn: 74

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cuộc sống có chút muộn phiền và buồn bã dù đang trong những ngày nghỉ. Bạn đã có thể hưởng thụ một ngày nghỉ yên bình và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý nhưng bạn đã phạm phải một vài lỗi lầm.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất thông minh, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho được mọi người xung quanh vô cùng hưởng ứng. Bạn cảm thấy mình như trung tâm của cuộc vui vậy.

Đáng buồn là tình của của bạn và người ấy cũng không được thuận lợi lắm trong ngày hôm nay. Dường như hai người không hiểu được ý muốn của nhau lắm, nên việc trao đổi, trò chuyện gặp phải mội vài khó khăn.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người có tinh thần chinh phục và không ngại thử thách, sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn, mới mẻ. Dù là ngày nghỉ lễ nhưng trí tò mò cùng tính ham mê khám phá sẽ không giữ bạn ở một chỗ được đâu.

Nhưng nếu quá mức bảo thủ và gay gắt thì dễ dẫn tới tình huống rắc rối, xảy ra xô xát va chạm nên cần xử sự khéo léo hơn, linh hoạt hơn.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử lâu lắm mới có thời gian dành cho bạn bè của mình. Tối nay bạn hẹn hò với những người bạn thân. Bạn không phải làm việc vì thế bạn có nhiều cơ hội để làm những điều mình thích, vui chơi mà không phải lo lắng đến chuyện ở công ty.

Chuyện tình duyên của Sư Tử khá bình lặng, mặc dù hôm nay có nhiều cuộc hẹn nhưng hai bạn vẫn nói chuyện với nhau và chia sẻ những niềm vui trong ngày.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn: tím, đen

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn định nghỉ ngơi và không nghĩ ngợi gì cả trong ngày hôm nay, thế nhưng đột nhiên bạn lại cảm thấy khá bồn chồn. Bạn không biết nên làm gì để quên cái cảm giác này đi.

Tài chính của bạn vẫn đang khá dư dả vào thời điểm này, sao không hẹn ai đó ra ngoài với mình nhỉ? Hoặc bạn có thể tự mua một vài thứ đồ gì đó để tự thưởng cho bản thân. Hẳn là vào những ngày lễ thế này cũng có nhiều ưu đãi lắm đấy.

Con số may mắn: 96

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên bạn sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác.

Khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Thiên Bình lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của cung hoàng đạo này. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

Con số may mắn: 74

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn là người rất cố gắng trong cuộc sống và công việc. Mọi thứ dường như quá đỗi với bạn có lẽ ép lực nên ngay cả những ngày nghỉ của bạn mà tâm trạng cũng chẳng mấy thoải mái.

Con số may mắn: 42

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Nhân Mã (22/11- 21/12)

Nhân Mã cực kì giỏi hùng biện trong ngày hôm nay. Đừng ai hòng lý sự gì với bạn trong ngày này, bởi bạn sẽ dùng tất cả lý lẽ của mình để khiến người đó tâm phục khẩu phục, không nói thêm gì được nữa.

Nhân Mã cũng rất tinh tế và nhạy cảm, vì thế, hôm nay bạn có thể dễ dàng đoán được người kia đang mong muốn điều gì. Sự tâm lý của bạn chắc hẳn sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

Con số may mắn: 43

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Ma Kết. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.

Nói Ma Kết khó hiểu bởi họ có thể nhút nhát thu mình với xã hội cũng có những bạn rất xả thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả.

Con số may mắn: 64

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cảm thấy mệt mỏi có lẽ vì hôm qua bạn đã vui chơi quá nhiều. Sức khỏe của bạn không được tốt nhất là về dạ dày và những cơn nhức đầu bất chợt. Tuy vậy, thì hôm nay bạn cũng sẽ tiếp tục nhận được lời mời ăn uống tụ tập của bạn bè.

Và cũng đến lúc những Bảo Bình còn độc thân nên tìm cho mình một người bạn đời rồi đấy. Mặc dù bạn còn muốn vui chơi tự do nhưng bố mẹ bạn lại không như thế nhỉ.

Con số may mắn: 65

Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hàng ngày 3/7/2024 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phải rất ý thức việc phải kiềm chế những tính xấu của mình trong ngày hôm nay. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã với mọi người, và không nên suy diễn quá nhiều khiến mọi việc thành ra phức tạp.

Song Ngư và nửa kia của mình cũng có chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Người ấy cảm thấy bạn thật khó chiều và quá dễ bị căng thẳng cảm xúc. Hãy tin tưởng vào cả mình và người ấy hơn, đừng lo lắng những chuyện không đâu như vậy.

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: nâu, trắng