Xem Nhiều 5/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Và Vận May Tháng 12 Năm 2012 # Top 1 Yêu Thích

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sức khỏe, năng lượng của bạn rất tốt. Dương Cưu sẽ tràn đầy sức sống. Đồng thời tài chính khá khởi sắc. Bạn có thêm nhiều lương thưởng và thăng tiến. Nửa đầu tháng cần chú ý chi tiêu hợp lý sau đó có thể thoải mái hơn. Về tình cảm, Dương Cưu có thể hy vọng vào một quan hệ lâu dài với Sư Tử. sự hòa hợp trong tình yêu là rất quan trọng.

Tóm lại, tháng này, các bạn sẽ rất may mắn, có lý do để trông mong vào những thành công, có sự lạc quan yêu đời. Tuy nhiên, vẫn cần hết sức cẩn trọng, và nếu đi xa thì nên mua bảo hiểm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 12, Kim Ngưu có năng lực làm việc vượt trội để gặt hái những thành quả đã gieo mầm. Bạn có nhiệt huyết hoàn thành công việc, nhận được ưu ái và cơ hội thăng tiến từ sếp, cũng như thuận lợi với các thủ tục hành chính nếu khởi động sớm.

Sức khỏe, năng lượng khá tốt. Bạn có thể cai thuốc lá hay ăn kiêng hiệu quả. Về tài chính, tiền tài đến từ những mối quan hệ. Bạn có thể có nhiều hợp đồng béo bở hay trở thành đồng sở hữu một doanh nghiệp.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tháng cuối năm thật sự là thời gian tốt để tập trung công việc. Sức khỏe, năng lượng của các bạn tràn đầy và rất tốt. Trong lĩnh vực tài chính, đây cũng là thời điểm thanh toán những khoản nợ, cũng như tập trung giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Song Sinh sẽ dẫn đầu về lãng mạn. Một tháng đầy may mắn và tràn ngập tình yêu. Ngày 16 sẽ mang lại sự thấu hiểu sự gắn kết trong tình cảm. Chú ý nhỏ là các bạn cần tập cho mình việc trình bày ý kiến cá nhân. Tránh sống hộ người khác. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trong đám đông.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về sự nghiệp, các Cự Giải cần tập trung cho công việc. Tháng này, các bạn sẽ cực kỳ thành công trong công việc.

Sức khỏe, năng lượng của bạn sẽ tuyệt vời cho đến ngày 21. Sau thời gian này cần nghỉ ngơi và thư giãn. Thiền và yoga là khá lý tưởng cho các bạn. Tài chính hứa hẹn sự thịnh vượng và giàu có. Tuy nhiên cần cân nhắc chi tiêu hợp lý. Giữ tự trọng bằng cách từ chối tiền không do mình làm ra. Về tình cảm, mọi thức sẽ dần tốt đẹp hơn. Ngày 21 bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm cảm xúc. Có thể người bạn chờ sẽ trả lời hoặc nhưng người cô đơn sẽ tìm được một nửa cho mình. Trong gia đình cần gạt bỏ suy nghĩ mình là ông chủ.

Cự Giải hãy học cách chia sẻ trông đợi vào những người xung quanh. Nên làm theo gợi ý của họ. các sự kiện sẽ tiến triển rất nhanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể có cơ hội việc làm khác nhưng cũng không nên bỏ qua công việc hiện tại vì có thể có sự thăng tiến. Trong khi đó, sức khỏe và năng lượng của bạn khá tốt nên không có gì phải lo lắng.

Về tài chính, Sư Tử đang có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Các bạn cũng sẽ gặp may mắn trong các đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên sẽ chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Về tình cảm, các bạn rất được mọi người quý mến và có nhiều bạn mới. Sư Tử có thể sẽ có bất đồng với ai đó vào cuối tháng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Mọi chuyện đều có cách giải quyết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các bạn sẽ có nhiều điều thú vị ở các buổi giao lưu tiệc tùng. Cần bỏ bớt những sở thích nhu cầu cá nhân để tập trung cho những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn nên chú ý tới ngoại hình mình nhiều hơn trong tháng này. Ngoài ra bạn cũng nên nghe theo bản năng của mình. Về sự nghiệp, các bạn tránh ký kết hợp đồng. Có thể có cơ hội thăng tiến nhưng nếu bạn không tập trung thì sẽ mất đi cơ hội này. Sức khỏe, năng lượng của bạn không hoàn hảo nhưng không quá tệ.

Tài chính không ổn định, tuy nhiên, vẫn hoàn toàn đủ tiêu xài cho bản thân. Các bạn nên quây quần bên những người thân yêu. Với những bạn đã có gia đình, nên tận hưởng cảm giác bên nhau và dành tất cả sự chú ý cho nhau. Ngày 26 có thể mang lại phiêu lưu mạo hiểm cho tình yêu.

Khả năng giao tiếp và trí tuệ sẽ tác động nhiều đến cuộc sống. Bạn nên hoàn tất việc trả lời thư từ email bị xao lãng từ lâu. Ngoài ra bạn nên tham dự vào các khóa học hay hội thảo nào đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong sự nghiêp, Bò Cạp có thể kiếm được khoản tiền lớn nếu vận dụng sự thông minh và có những kiến thức cơ bản. Sức khỏe, năng lượng chỉ ở mức tương đối do vậy nên tránh nuông chiều bản thân hoặc làm các hoạt động quá mức cho phép.

Về tình cảm, nên tập trung cho gia đình sẽ có sự may mắn gõ cửa. Nếu các bạn đang hẹn hò hoặc trong một mối quan hệ tình cảm thì sẽ nhận được nhiều điều thú vị đấy. Các Bò Cạp đang cô đơn cũng sẽ tìm được tình yêu cho mình. Có thể có mối quan hệ nghiêm túc với Sư Tử.

Tháng này, nhìn chung, các bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và cảm xúc được cân bằng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp cuối năm của Nhân Mã sẽ phát triển rất tốt. Bạn tỏa sáng với thành công và mọi người sẽ nhìn ra và công nhận nó. Về sức khỏe, Nhân Mã luôn biết cách giữ sức khỏe cho bản thân mình. Về tài chính, các bạn tốt nhất là nên thanh toán các khoản nợ của mình. Sau ngày 21 tình hình tài chính sẽ ở mức ổn định cao

Nhân Mã sẽ có tình yêu mới hoặc nên chủ động hâm nóng lại tình yêu nhưng đừng phụ thuộc quá nhiều. tình yêu sẽ tự tìm đến với bạn. Thú vị là các bạn có thể lập gia đình trong tháng này nếu có ý định.

Tháng 12, Nhân Mã sẽ có khá nhiều các cuộc hội họp gặp mặt và bạn xuất hiện như một ngôi sao. Bạn sẽ dẫn đầu trong các hoạt động xã hội, nhận được những cơ hội hấp đẫn để đi du lịch.

Ngày may mắn: 3, 4, 12, 13, 20, 21, 22, 30, 31Ngày không may mắn: 5, 6, 7, 18, 19, 25, 26, 27Ngày tốt cho tình yêu: 1, 2, 10, 11, 20, 21, 31Ngày tốt cho tài chính: 1, 8, 10, 14, 15, 16, 28

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chú ý, tháng này các bạn nên khiêm tốn và đừng cao giọng nơi công sở. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, bạn cảm thấy một dòng chảy năng lượng mà bạn đang rất cần.

Tài chính nhìn chung là ổn. Sau ngày 20 bạn có thể mong chờ vào thu nhập tăng lên từ những kế hoạch đã đề ra. Bảo Bình có một tình yêu liều lĩnh, táo bạo, thông qua những người bạn cũ. Vào khoảng ngày 25, bạn cần kiên nhẫn và thấu hiểu hơn.

Nhìn chung, ý chí và sự độc lập của Bảo Bình tăng lên. Bạn nên xác định rõ những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống và bạn sẽ tràn đầy nhiệt huyết, ý chí để thực hiện những mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tập trung vào sự nghiệp. Nếu phát triển tốt mối quan hệ với những người có ảnh hưởng thì sau đó những người này có thể sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Cuối tháng, những thay đổi có thể xảy ra ở nơi làm việc. Bạn nên kiên nhẫn với các đồng nghiệp hoặc cấp dưới của mình.

Về sức khỏe, cho đến ngày 21 tháng này, bạn nên tránh tình trạng căng thẳng, nghỉ ngơi và thư giãn khi bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.

Tài chính: Song Ngư sẽ đạt được thành công nếu như các bạn dành nhiều thời gian hơn cho mục tiêu của mình. Các bạn nên làm việc với thái độ nhẫn nại, kỷ luật và trên hết là phải bình tĩnh; đừng nên bị bất ngờ bởi những vấn đề nhỏ nhặt.

Song Ngư cũng nên đề cao cảnh giác, để ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp, làm việc với thái độ nhẫn nại, kỷ luật và trên hết là phải bình tĩnh. Đừng nên bị bất ngờ bởi những vấn đề nhỏ nhặt.

Theo thethaohangngay