Xem Nhiều 5/2024 # Đoán Sở Thích Âm Nhạc Và Nghệ Sỹ Yêu Thích Qua Cung Hoàng Đạo Của Bạn # Top 0 Yêu Thích

Các yếu tố hoàng đạo của bạn – đất, khí, lửa hoặc nước – đều nói lên rất nhiều về các khía cạnh khác nhau của bạn, từ cách bạn giao tiếp, không kể bạn là một cú đêm hay một người yêu sáng sớm, phong cách của bạn, không kể bạn là một người chỉ thích ở nhà hay là một người lang thang phiêu bạt, và những nghệ sĩ xuất hiện trong danh sách của bạn. Nhà văn và chiêm tinh học người da đỏ Daisy Jones đã hỏi nhà chiêm tinh học Annabel G để phân tích về gu âm nhạc của mỗi người theo khía cạnh thiên văn học, và kết quả thu được thật sự rất thú vị.

Annabel G giải thích với Jones rằng những nhóm lửa (Bạch Dương, Sư Tử, và Nhân Mã) thường hay hướng đến những bản nhạc tràn đầy năng lượng, nhóm đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, và Ma Kết) lại thích nghe những bạn nhạc gợi tình và đầy cảm xúc, nhóm khí (Song Tử, Thiên Bình, và Bảo Bình) rất có thế mạnh trong việc giao tiếp vì vậy họ hay chú ý tới các lời bài hát tuy nhiên họ vẫn thường hay chú ý tới các bản techno, và nhóm nước (Song Ngư, Cự Giải, và Bọ Cạp) thì như những nghệ sĩ của cung hoàng đạo, và họ thường thích lắng nghe những bản nhạc sẽ khiến họ chìm đắm đến quên mất cả bản thân, giống như Phish hay Grateful Dead.

Bạch Dương thường bị thu hút bởi những âm thanh đầy năng lượng.

Lady Gaga, dường như là nghệ sĩ cung Bạch Dương được biết đến nhiều nhất trên thế giới, thực sự tạo ra thứ âm nhạc mà có thể thu hút được những người cung Bạch Dương. Dựa theo blog Ambient Mixer, cung Bạch Dương có sở thích nghiêng về “âm nhạc có nhịp độ nhanh như pop, jazz và rock. Tuy nhiên, một số Bạch DƯơng cũng có niềm đam mê sâu đậm với âm nhạc cổ điển.” Gaga đã ghi dấu đến ba trên bốn thể loại này vào kho tàng âm nhạc trong suốt sự nghiệp của cô, và trong suốt quá trình trưởng thành, cô cũng thường xuyên chơi nhạc cổ điển với piano. Những người cung Bạch Dương thường có xu hướng phát triển mạnh với các bài hát mà họ có thể cảm nhận với cả cơ thể, không chỉ là nghe với tai.

Kim Ngưu thường hướng đến những âm thanh thuần khiết, nguyên bản

Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, vì sao đại diện cho sự giao tiếp. Dựa theo Annabel G, rap là lựa chọn đúng đắn cho những người cung Song Tử bởi vì lời bài hát là điều làm chủ bài hát, và đồng thời cũng có những nhịp nhạc ổn định. Ambient Mixer lưu ý thêm rằng Song Tử cũng rất yêu thích việc nhảy. Nếu họ có thể tìm kiếm các bản nhạc với lời bài hát mạnh mẽ, và một nhịp điệu nhảy tốt, Song Tử sẽ hoàn toàn cuốn hút vào nó. Một vài nhạc sĩ cung Song Tử có thể kể đến như Notorious B.I.G, Steve Nicks, và Kanye West.

Cự Giải khao khát những bản nhạc sáng tạo

Những người cung Cự Giải có xu hướng yêu không chỉ âm nhạc, mà còn có cả mơ ước hay sở thích về sự nghiệp gắn liền với âm nhạc. Cự Giải rất trung thành, tràn đầy yêu thương và sống vô cùng cảm xúc, Ambient Mixer nói thêm.Những chú cua hướng tới những bản nhạc gợi nhớ họ về lại tuổi thơ hoặc khơi lại những cảm xúc xưa cũ. Một số nghệ sĩ cung Cự Giải bạn có thể nghe qua như Missy Elliot, Ariana Grande, Beck, và Lana Del Rey.

Sư Tử đơn giản là cung hoàng đạo với dấu hiệu “nhìn-tôi-đi”, vì vậy những người cung Sư Tử thường yêu thích những bài hát mà họ có thể hát theo, vang lên giữa những đêm karaoke, và nhiều Sư Tử còn đặc biệt dành tình yêu to lớn cho nhạc kịch, Ambient Mixer nói thêm. Thật là một điều không hề bất ngờ khi mà một trong những nghệ sĩ thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong lịch sử, Madonna, là cung Sư Tử.

Xử Nữ rung động trước sự giao tiếp

Cũng giống như Song Tử, Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, vì sao hiện diện cho sự giao tiếp. Trong khi cung hoàng đạo nhóm đất Xử Nữ tận hưởng những bản nhạc Ambient như Moby, họ cũng luôn thèm khát những bản nhạc với phần lời bài hát giàu ý nghĩa và thường có xu hướng yêu thích những ca sĩ – nghệ sĩ mang đến đa dạng các dòng nhạc khác nhau. Xử Nữ sẽ lắng nghe bất cứ thứ gì từ những nhà thơ trữ tình, Leonard Cohen cho đến Beyoncé, tất cả đều là cung Xử Nữ.

Thiên Bình sống vì các bản tình ca

Thiên Bình, một trong những cung có niềm đam mê mạnh mẽ nhất trong số các cung hoàng đạo. Nhóm khí thường có thiên hướng phát triển mạnh về giao tiếp, đồng thời Thiên Bình cũng được cai trị bởi sao Kim, vì sao đại diện cho vẻ đẹp, âm nhạc và tình yêu. Gu âm nhạc của Thiên Bình thường hướng đến những bản tình ca trữ tình. Cung Thiên Bình đồng thời cần tìm ý nghĩa ẩn đằng sau lời bài hát để kết nối với bản nhạc. Những nghệ sĩ cung Thiên Bình như Gwen Stefani, Bruno Mars, và John Lennon đều là những lựa chọn tuyệt vời cho cung hoàng đạo lãng mạn này.

Bọ Cạp được điều khiển bởi các bài hát đen tối và mãnh liệt

Những người cung Bọ Cạp thường được biết đến với các cảm xúc mãnh liệt của họ, và âm nhạc cũng không phải là ngoại lệ. “Bọ Cạp thường rất lãng mạn, khơi gợi, sâu kín và mãnh liệt, vì vậy họ sẽ là những người khóa chặt bản thân trong một căn phòng mỗi khi họ bực mình và bật lên một album, chiến đấu với những cảm xúc dai dẳng của mình.” Annabel G nói với Jones. Cung Bọ Cạp thường thích những bản nhạc đầy nội tâm. Một số nhạc sĩ cung Bọ Cạp như thủ lĩnh Red Hot Chili Peppers Anthony Kiedis, Lorde, Katy Perry, và Frank Ocean.

Nhân Mã yêu thích các giai điệu mang nhiều năng lượng

Nếu bạn muốn đi đến một club, hãy mang theo một Nhân Mã. Cung hoàng đạo này yêu thích việc nhảy nhót xuyên đêm, và thường bị hấp dẫn bởi các bài hát tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đừng bao giờ để một Nhân Mã phụ trách phần âm nhạc trong một bữa tiệc. “Một Nhân Mã, đặc biệt, sẽ thực sự khó chịu khi trở thành một DJ tại một bữa tiệc tại gia vì họ sẽ chơi một bản nhạc trong 40 giây và rồi “Ồ, đợi một chút – Ôi trời ơi, tôi phải cho bạn nghe bài này tiếp theo” và khi quá phấn khích và họ sẽ chuyển ngay sang bài tiếp theo,” Annabel G nói với Jones. Nhân Mã sẽ thực sự tận hưởng âm nhạc của các nghệ sĩ cung Nhân Mã như Taylor Swift, Miley Cyrus, Nicki Minaj, Christina Aguilera, Jay-Z và Britney Spears.

Ma Kết gắn liền với văn hóa Goth

Những người cung Ma Kết thường gắn liền với âm nhạc gothic, hay bất cứ thứ gì mang màu sắc cổ điển, Annabel G nói với Jones. “Họ rất nhạy cảm khi nói đến những âm thanh, tất cả đều là về thể chất và thế giới vật chất, không kể đó là tiếng ồn hay một âm thanh nhẹ nhàng.” Cung Ma Kết thường hướng đến các nghệ sĩ cung Ma Kết như David Bowie, Mary J. Blige và Marilyn Manson.

Bảo Bình là âm nhạc thể nghiệm

Song Ngư là một người thoát ly thực tế

Những người cung Song Ngư yêu những bản nhạc đem đến cho họ cảm giác được trốn thoát khỏi cuộc sống thường ngày. Đây là những người có khả năng cao sẽ thích các nhóm nhạc như Phish và Grateful Dead. Một số nghệ sĩ cung Song Ngư bạn có thể nghe qua như thủ lĩnh Nirvana, Kurt Cobain, Rihanna, Coldplay, Kesha, và Hozier.