Đề Xuất 5/2024 # Điểm Yếu Sâu Kín Nhất Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 3 Yêu Thích

Song Tử

Song Tử có thể được ví như những ngọn gió, mà gió thì nào ai có thể giữ mãi được bên mình. Họ đầy sức cuốn hút nhưng cũng rất dễ bị cuốn đi. Nhưng hãy tin rằng bản thân Song Tử cũng không hề muốn mình thay đổi xoành xoạch và hay quên như vậy đâu. Chỉ là với họ, thế giới này quá nhiều thứ thú vị, quá nhiều con người hấp dẫn, mà nếu họ không được trải nghiệm để thoả trí tò mò thì quả là một cái tội! Vậy thì nếu không giữ được gió, bạn hãy bay cùng gió.

Cự Giải

Chia tay đối với bất cứ ai cũng là điều không dễ dàng, nhưng đối với Cự Giải điều này thực sự là một thảm hoạ. Bởi họ chính là người đã nỗ lực rất lớn để vun đắp cho mối quan hệ, có thể nào mà bao công sức ấy lại đổ ra sông ra biển. Cự Giải luôn cảm thấy hạnh phúc khi được hy sinh vì ai đó. Họ tự nguyện cho đi, nhưng sâu thẳm trong tim luôn muốn người kia phải ghi nhận và trung thành với họ. Đôi khi vì quá ngoan cố, Cự Giải cứ níu giữ mãi những thứ không xứng đáng mà tự cản bước mình đến với những điều tốt đẹp hơn.

Sư Tử

Sự tự tin luôn là ưu điểm nổi bật và là chìa khoá thành công của Sư Tử. Nhưng tận sâu trong đáy lòng, mọi Sư Tử đều tồn tại những nỗi sợ vô hình. Sợ mình không thật sự giỏi như những gì mình vẫn thể hiện, sợ sự lựa chọn của mình là sai, và sợ cả việc người khác biết mình đang sợ. Vì thế, nếu bạn yêu quý một Sư Tử thì ngay cả khi họ tỏ ra mạnh mẽ và can đảm nhất, hãy cứ cổ vũ và vỗ về Sư Tử, họ thực sự rất cần điều đó.

Xử Nữ

Xử Nữ cực kì thận trong khi bước chân vào một mối quan hệ tình cảm. Họ vận dụng tối đa kĩ năng phân tích và năng khiếu đánh giá thiên bẩm của mình để đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình là tốt nhất. Nhưng một khi đã yêu thực lòng, Xử Nữ sẽ mất dần sự sáng suốt. Và nếu ai đó có ý định cướp đi tình yêu của họ, bạn sẽ thấy Xử Nữ hiếu chiến và bốc đồng không kém bất cứ một cung Lửa nào.

Thiên Bình

Có ai đã từng phải lòng, thậm chí yêu say đắm và đau khổ bởi một Thiên Bình? Nếu đã từng yêu họ, chắc hẳn bạn đã từng nói, hay viết về họ. Những lời lẽ viết về Thiên Bình có cả sự ngưỡng mộ lẫn sự ấm ức, cả sự tiếc nuối lẫn quyết tâm từ bỏ. Đó cũng là cảm giác chung của ai đã từng có mối quan hệ tình cảm với một Thiên Bình. Tức giận thật đấy, mà chẳng thể ghét bỏ nổi.

Bọ Cạp

Quá nhiều cảm xúc dễ khiến một người trở nên yếu mềm. Nhưng cảm xúc ở mỗi Bọ Cạp lại tràn trề và nặng sâu đến nỗi nó vượt qua cả ranh giới yếu mềm đó, khiến họ cực kì mạnh mẽ, dữ dội, thậm chí cực đoan. Nếu bạn thấy một Bọ Cạp giận dữ, căm hận, hay bỗng biến thành một con người đáng sợ… thì hẳn là họ đã từng quá yêu. Và cho dù đã làm tổn thương ai đó, bản thân họ còn đau nhiều lần hơn thế.

Nhân Mã

Là một cung thủ trong truyền thuyết, một khi Nhân Mã đã giương cung, “con mồi” khó lòng mà thoát được. Nhân Mã không chỉ đạt được những điều mình muốn nhờ kĩ năng mà bằng cả trái tim họ dành cho mục tiêu đó. Có điều, khi đã đạt được, trái tim họ lại hướng về những mục tiêu mới, những cái đích mới. Nhân Mã không thay đổi, chỉ có mục tiêu là thay đổi mà thôi. Vậy nếu muốn đi đường dài cũng Nhân Mã, bạn sẽ luôn phải là một ẩn số và luôn làm mới chính mình.

Ma Kết

Ma Kết thường bị ám ảnh bởi việc kiểm soát bản thân. Để gỡ bỏ hết những lớp áo giáp của Ma Kết, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức bởi họ thường chống trả quyết liệt. Họ rất sợ khi phải dựa dẫm, phụ thuộc hay thừa nhận rằng mình cần một ai đó. Sự cam kết và tin tưởng đối với Ma Kết quan trọng hơn bất cứ lời yêu thương hay cử chỉ lãng mạn nào. Họ là những kẻ lãng mạn thầm kín, sợ bị lợi dụng, tổn thương, nhưng cũng rất cần tình yêu.

Bảo Bình

Bảo Bình hiếm khi để lộ sự buồn bã hay tuyệt vọng của bản thân với bất cứ ai, kể cả những người thân thiết nhất. Họ sẵn sàng trở thành những nhà tư vấn tâm lý đáng tin cho người khác, nhưng bản thân lại luôn gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề của chính mình. Trong mối quan hệ tình cảm, đôi khi Bảo Bình tránh việc trở nên quá gần gũi, bởi họ sợ sẽ phải bộc lộ sự yếu đuối của mình, sợ nhắc đến những điều dễ làm họ tổn thương một lần nữa dù đã xảy ra từ rất lâu.

Song Ngư

Song Ngư luôn ở trong trạng thái yêu. Nếu không phải là với một người thực thì cũng tồn tại một mối tình nào đó trong tưởng tượng. Vì thường sống lơ lửng giữa hai thế giới thực tại và mộng mơ, đôi khi chính Song Ngư cũng không hiểu nổi động cơ của mình. Sự phức tạp và thất thường ở họ vừa quyến rũ vừa khiến bạn khó chịu. Đừng cố gắng hiểu họ vì đó là điều không thể. Tất cả những gì Song Ngư cần đơn giản chỉ là tình yêu.