Đề Xuất 5/2024 # Khi 12 Cung Hoàng Đạo Buồn Sẽ Có Những Biểu Hiện Như Thế Nào? # Top 2 Yêu Thích

Với cá tính hoạt bát và năng lượng tích cực tràn đầy, hầu như Bạch Dương không bao giờ biết buồn. Những vấn đề nào có thể cho qua được thì nhất định sẽ không giữ lại trong lòng. Thế nhưng một khi Bạch Dương đã buồn hẳn là phải có chuyện gì đó rất quan trọng mới khiến tâm trạng những chú cừu nhà ta đi xuống được. Khi buồn, Bạch Dương sẽ tìm cách để xả hết nỗi buồn một cách nhanh nhất, chẳng hạn như tìm đến bạn bè để trút bỏ nỗi lòng, chơi thể thao hoặc tìm kiếm những buổi tiệc vui vẻ để giải tỏa. Và ngay sau đó Bạch Dương cũng rất nhanh lấy lại tâm trạng và chẳng còn buồn bã được lâu. Nếu bạn thắc mắc khi 12 cung hoàng đạo buồn sẽ làm gì thì Bạch Dương là đại diện cho việc “giải quyết” nỗi buồn nhanh nhất.

Là cung hoàng đạo có tính cách trầm ổn nhất, Kim Ngưu thường không thể hiện cảm xúc một cách thái quá. Vậy nên khi buồn, Kim Ngưu sẽ có cách xoa dịu nỗi buồn rất riêng: Tìm cách kích thích giác quan và thu hút sự chú ý của mình vào một thứ gì đó. Chẳng hạn như đắm chìm trong hương thơm của những bông hoa, hít hà mùi giấy mới từ những quyển sách,… và đặc biệt là tự cho mình một bữa ăn no say quên sầu. Bởi lẽ đồ ăn luôn là đam mê bất tận với Kim Ngưu mà.

Khi hỏi 12 chòm sao làm gì khi buồn thì có lẽ Song Tử là cung duy nhất chạy trốn khỏi nỗi buồn của bản thân. Họ nhạy bén và thông minh để rất nhanh biết được vì sao mình buồn nhưng lại không hề muốn làm điều gì đó để hết buồn. Họ đơn giản là cứ để nỗi buồn ở đó, thời gian sẽ làm chúng vơi đi.

Là cung hoàng đạo nổi danh với sự “tùy hứng”, Cự Giải rất hay vui cũng rất hay buồn. Những lúc Cự Giải cảm thấy buồn, họ có xu hướng liên tưởng mọi chuyện đến những vấn đề trầm trọng không giải quyết được và sẽ thu mình lại. Có lẽ khi 12 cung hoàng đạo buồn thì Cự Giải luôn cần đến những người bạn tinh tế nhận ra nỗi lòng và sẵn sàng cùng Cự Giải chia sẻ, tâm tình.

Khi buồn, Xử Nữ có xu hướng giải tỏa bằng những cách khác nhau: Hoặc là cô lập bản thân để tìm cách tự lấy lại tinh thần, hoặc tìm đến những người bạn để pha trò và đùa giỡn. Xử Nữ luôn là những con người suy nghĩ và hành động cẩn trọng nên hầu như cũng sẽ không để nỗi buồn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ quá nhiều, có buồn thì chính bản thân họ sẽ tự giúp bản thân chứ không lệ thuộc vào người khác.

Với tính cách thoải mái và dễ chịu của mình thì Thiên Bình cũng thuộc “team” hầu như không bao giờ biết buồn là gì. Mọi vấn đề sẽ được Thiên Bình đơn giản hóa và xua đi ngay lập tức. Với chòm sao này, tụ tập bạn bè cùng ăn uống, trò chuyện hoặc chơi những trò chơi tập thể là “liều thuốc” giải sầu hữu hiệu nhất vì họ sẽ quên đi nỗi buồn rất nhanh chóng.

BỌ CẠP: NGỦ NHIỀU HƠN

Chòm sao Bọ Cạp sinh ra những con người mang trong mình nhiều bí mật và rất khó đoán tâm tư. Chính vì vậy Bọ Cạp được xem là cung hoàng đạo cực kỳ nguy hiểm. Thế nhưng khi buồn, Bọ Cạp lại hành xử rất đơn giản, đó là đi ngủ. Bọ Cạp sẽ ngủ và ngủ rất nhiều để nỗi buồn không khiến bản thân nghĩ vẩn vơ và sau khi tỉnh dậy thì nỗi buồn cũng đi mất.

Một trong những cung hoàng đạo lạc quan và vô tư nhất khi buồn thì sẽ thế nào? Khi 12 cung hoàng đạo buồn thì Nhân Mã sẽ giữ im lặng và tránh xa mọi người. Nhờ sự đối lập tính cách này mà rất dễ dàng để nhận ra Nhân Mã đang buồn đấy! Thế nhưng vì Nhân Mã cũng thuộc cung lửa vì vậy nên nỗi buồn đến với Nhân Mã nhanh và đi cũng nhanh luôn, hầu như không để lại vấn đề gì lớn.

Nếu bạn hỏi 12 cung hoàng đạo làm gì khi buồn thì với Ma Kết, câu trả lời sẽ là: “Không làm gì cả”. Bởi lẽ Ma Kết mang trong mình sự lý trí đến cùng cực, trong cuộc sống họ dành ít chỗ cho cảm xúc. Họ sống có kế hoạch và quy tắc riêng của bản thân nên đôi khi không ai hiểu được họ, và họ cũng cảm thấy không cần thiết để bộc lộ cảm xúc với người khác.

Là cung hoàng đạo thông minh và hướng ngoại, khi buồn thì Bảo Bình lại có xu hướng “không quan tâm” mọi thứ xung quanh. Vì cá tính này mà Bảo Bình rất dễ lún sâu vào nỗi buồn và khó thoát ra được.

Được mệnh danh là cung hoàng đạo “đa sầu đa cảm” nhất nên không khó để Song Ngư cảm thấy buồn. Họ buồn vì những điều nhỏ nhặt nhất. Vậy nên khi buồn điều Song Ngư thường xuyên làm nhất chính là để cảm xúc thể hiện tự nhiên, không ép buộc hay dồn nén. Họ cũng không có suy nghĩ sẽ kiềm chế hay che giấu vì vậy cứ đơn giản nhất khi buồn họ sẽ khóc, sẽ tự do để nước mắt rơi. Tuy nhiên thì Song Ngư cũng có nhiều cách để lấy lại niềm vui cho bản thân nhất là khi đắm mình vào sáng tác nghệ thuật: vẽ tranh, làm thơ, viết nhạc,…