Xu Hướng 5/2024 # Vận Mệnh 12 Cung Hoàng Đạo 2024 # Top 4 Yêu Thích

Nửa cuối năm 2024 là giai đoạn Bạch Dương khá xuôi chèo mát mái với quyết định thay đổi những lối mòn bấy lâu của mình. Nửa đầu năm 2024, nếu có thể dẹp bỏ hết những lẩn quẩn tồn đọng bấy lâu mà dang tay đón nhận càng nhiều đổi thay thử thách mới, vận khí của Bạch Dương sẽ càng khởi sắc.

Tuy nhiên, nếu những thay đổi chỉ dừng ở mức “bình mới, rượu cũ”, duy trì được mọi sự như bấy lâu thì cũng không dẫn tới điều gì nghiêm trọng. Điều quan trọng là quan sát mọi sự với tâm thế sẵn sàng một khởi đầu hoàn toàn mới. Nửa cuối năm 2024 của Bạch Dương nhìn chung bình yên không sóng gió.

Công việc

Bạch Dương là cung hoàng đạo có nhiều người tài giỏi. Điều đáng bàn là Bạch Dương lại có xu hướng ôm dồm muốn tự tay làm quá nhiều thứ! Nửa đầu năm 2024 sự khéo léo của Bạch Dương sẽ được công nhận đích đáng nhưng tháng 4 cần chú ý bạn sẽ lâm vào tình cảnh “bận tối mặt” do quá ôm đồm. Để tránh rơi vào tình trạng này, tháng 2 nên đặc biệt chú ý quản lý các kế hoạch dự định hợp lý.

Tình cảm

Bạch Dương FA năm nay cần chú ý không quá vô tư nên mãi chỉ được coi như “bạn tốt”. Bí quyết là nhận thức rõ về bản thân, chú trọng phong thái, tiểu tiết, giữ ý tránh cư xử trẻ con, hời hợt. Bạch Dương đang có người yêu có thể xây dựng được chuyện tình cảm vui vẻ nhưng cần tiết chế ghen tuông. Để đầu óc mụ mị bởi hờn ghen thì chẳng thà thẳng thắn làm sáng tỏ mọi nghi ngờ giữ mình an yên. Hãy biết xin lỗi khi quá suy diễn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Team Kim Ngưu quen”xuất phát chậm” ắt hẳn suốt nửa cuối năm 2024 vẫn đang mò mẫm tìm kiếm con đường riêng cho mình. Bản chất Kim Ngưu vốn không ngại nổi bật nhưng một số không nhỏ Kim Ngưu yên ổn với việc cần mẫn chịu khó, bị lu mờ đằng sau những nhân tố “tỏa sáng có hạng” như Song Tử, Sư Tử. Sang năm 2024, từng chút một, tình hình này có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn. Tháng 3 năm nay vận may sẽ bùng nổ, mọi cố gắng nỗ lực bấy lâu sẽ được đền đáp. Nếu có thể tập trung dốc lòng với những gì tìm thấy được thì sẽ có kết thúc có hậu. Tháng may mắn nhất là tháng 5.

Công việc

Năm 2024 là năm những nỗ lực chăm chỉ nghiêm túc của Kim Ngưu nhận được tán dương. Môi trường xung quanh Kim Ngưu có triển vọng trở thành nơi “dễ thở”, được mọi người xung quanh tin tưởng hết lòng. Vận tốt của Kim Ngưu vẫn tiếp tục tới tận nửa sau của năm 2024 nên hãy vững tin vào bản thân và phấn đấu trong công việc, học hành. Tuy nhiên, từ tháng 11/2024 trở đi điềm may có phần chững lại. Cần thận trong khi chi tiêu.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu nửa đầu năm 2024 có những bước phát triển vượt bậc! Kim Ngưu độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời làm quen từ đối tượng chân thành, đúng sở nguyện. Để có thể năm bắt được mối lương duyên này, Kim Ngưu cần không quên nỗ lực trau dồi bản thân. Kim Ngưu đã có đôi lứa nếu bỏ sức chăm sóc vẻ ngoài bản thân tốt thì vận may nói chung và tình cảm nói riêng đầu tiến triển tốt đẹp. Người thận trọng như Kim Ngưu thì thường kém dứt khoát và khá kín đáo trong thể hiện tình cảm. Chính vì vậy hãy để mình tự nhiên và mạnh dạn hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nửa cuối năm 2024 có thêm nhiều mối quen biết thú vị. Nhưng đến nửa đầu năm 2024, các mối quan hệ xoay quanh Song Tử chuyển biến phức tạp và mệt mỏi, vào khoảng từ tháng 4 sẽ bước vào thời kỳ định hình cách sống. Nửa sau năm 2024, việc tìm ra cách điều tiết các mối quan hệ sẽ mang tới vận khí tốt. Song Tử phóng khoáng vốn đề cao phong thái “khả năng thuộc về bản chất”, thậm chí là rất ngại khi người khác biết tới quá trình nỗ lực của bản thân. Nếu thay đổi được cách nghĩ này, Song Tử sẽ càng được yêu mến.

Tháng 6 là tháng may mắn cho chuyện tình cảm. Có cơ hội gặp được đối tượng như ý chững chạc trưởng thành đáng tin cậy.

Công việc

Song Tử có sở trường không thể bàn cãi về khả năng nói và giao tiếp. Tuy nhiên, do cách sống chủ quan cao ít để ý đến nhịp độ xung quanh, tâm trạng thất thường, khả năng lắng nghe tiếp nhận cũng vì thế mà rất không ổn định. Năm 2024 có tương đối nhiều khó khăn nhưng cũng vì thế mà nảy sinh nhiều dự định, kế hoạch mới. Điều quan trọng là giữ một tâm thế ổn định, không bỏ cuộc thì mọi sự sẽ đâu ra đấy.

Tình cảm

Song Tử vẫn đang tự do năm nay chắc hẳn có nhiều mối quan hệ khác phái khiến bản thân thật lòng vui vẻ. Tuy nhiên, tình cảm dù có thể nảy nở cũng rất dễ rạn nứt do sự thiếu quyết đoán của Song Tử. Song Tử đang yêu nếu tiếp tục duy trì trang thái dở dang sống sượng thì rốt cuộc cũng chỉ làm tổn thương lẫn nhau. Mỗi khi có chuyện cần bình tĩnh phân tích nhìn nhận cảm xúc bản thân kỹ sau đó mới nói ra thành lời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nửa cuối năm 2024 là thời kỳ hạnh phúc viên mãn của Cự Giải. Nhưng càng đến gần 2024, Cự Giải ắt hẳn cũng nhận ra không ít sóng gió kề cập xung quanh. Mọi khó khăn, đau khổ trong giai đoạn này sẽ đều là những vốn sống quý giá sau này. Mặc dù không hoàn toàn là vận xấu nhưng nửa cuối năm 2024, Cự Giải dễ vướng vào mâu thuẫn hiểu lầm không đáng có. Căng thẳng chồng chất, một chút vui chơi quá đà sẽ khiến Cự Giải dính vào những nghiệp dữ về sau. Điều Cự Giải cần là sự mạnh mẽ. Tạo được cho mình một niềm tin để nâng đỡ tinh thần thì có thế gặp dữ hóa lành.

Công việc

Năm 2024 là 1 năm có thể tập trung cao độ cho sự nghiệp. Cự Giải tạo một ấn tượng cho người xung quanh là người làm việc theo sở thích, tùy tiện. Để thay đổi được suy nghĩ này, việc bày tỏ rõ ràng dứt khoát quan điểm bản thân là rất quan trọng. Bất kể là điều gì, hãy chuyển tải suy nghĩ của bản thân thành lời nói. Tháng 3 là tháng thích hợp cho những chuyển biến lớn, có thể là chuyển việc thành công.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nửa cuối năm 2024 với Sư Tử là nửa năm “vượt qua giới hạn của bản thân!”. Chính vì vậy, nửa đầu năm 2024, Sử Tử trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên cũng chính vì ở giữa đám đông mà lời khuyên quan trọng nhất cho Sư Tử là đừng để bản thân thấy đơn độc. Càng tăng được hòa khí và thiện chí hợp tác thì điềm may mọi sự hanh thông sẽ tăng gấp 2, 3 lần. Nửa cuối năm cần chú trọng làm mọi việc cẩn thận tỉ mỉ. Sư Tử nhạy bén có khả năng xử lý thông tin rất nhanh nhưng ngược lại có phần xuề xòa trong hành động, có xu hướng kéo theo nhiều rắc rối trong quan hệ con người và công việc. Hãy luôn tâm niệm: Bắt tay làm từ tốn, xử lý cẩn trọng.

Công việc

Nửa đầu năm 2024 có nguy cơ “xôi hỏng bỏng không” làm hỏng mọi cố gắng từ trước tới giờ. Hoặc nguy cơ ôm đồm quá nhiều việc dẫn tới quá tải. Tuy vậy, nếu buông xuôi, bỏ dở giữa chừng thì sẽ đánh mất ngay cơ hội điềm may đang tới. Hãy tin tưởng những người xung quanh và chia sẻ công việc hiệu quả.

Tình cảm

Năm 2024 của Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng như ý. Thậm chí là cơ hội cao ngay lần đầu gặp gỡ. Đối với Sư Tử có nơi có chốn, sẽ có những bất ngờ đưa tình cảm về với những cảm xúc như thưở ban đầu. Cần chú ý không vui chơi rượu bia quá chén để hậu họa khôn lường.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nửa cuối năm 2024 vẫn đắm chìm trong thế giới riêng của bản thân thì đến nửa đầu năm 2024 cũng có những khởi đầu tốt đẹp, vui vẻ với mọi người xung quanh. Từ tháng 3, một điều bấy lâu chưa từng biết đến xuất hiện trước mắt sẽ khiến Xử Nữ lo lắng đắn đo nhiều. Hãy đem hết sức ra thử xem sao. Xử Nữ tuy là type không được khéo léo cho lắm nhưng nếu bỏ thời gian công sức ra thì có thể đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên vào nửa sau năm 2024, nhiều điều mới mẻ cùng tới một lúc khiến Xử Nữ không kịp trở tay. Điều tiên quyết là biết lọc ra những gì là thực sự cần thiết.

Công việc

Do năm 2024 ảnh hưởng nhiều chuyên tình cảm, Xử Nữ không chuyên tâm được vào chuyện công việc. Tuy nhiên, Xử Nữ vốn dễ gây thiện cảm được yêu mến nên Xử Nữ cũng không gặp nhiều sóng gió. Teamwork cũng thuận lợi, suôn sẻ. Cần chú ý đồng nghiệp khác giới trong công ty để tránh phiền hà về sau.

Tình cảm

Xử Nữ độc thân vào nửa đầu năm 2024 có duyên với một người hoạt bát, vui vẻ. Trong các buổi đi chơi ăn uống vui vẻ với bạn bè, Xử Nữ sẽ tình cờ gặp và nói chuyện không biết chán với type người như vậy. Xử Nữ có người yêu cần chú ý lắng nghe nhiều hơn để có thêm may mắn phát triển mối quan hệ lên những nấc cao hơn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nửa đầu năm 2024, Thiên Bình phát huy được hết mặt tốt của cá tính “tự tin là chính mình” và với khả năng nỗ lực với tâm thế tự nhiên tự tại, Thiên Bình có thể tạo sức hút riêng đặc biệt. Tuy nhiên, do Thiên Bình cầu toàn vẫn định nghĩa bản thân lý tưởng quá cao và trăn trở quá nhiều về khoảng cách giữa bản thân lý tưởng và bản thân hiện tại. Những lúc này, điều quan trọng là phải biết nhìn nhận ưu điểm của bản thân đúng mực. Tháng 6 là thời gian Thiên Bình bắt đầu các dấu hiệu nghiêm khắc quá mức với bản thân. Vì sức khỏe là vốn quý nhất nên hãy chú trọng nâng cao sức khỏe như bổ sung thực phẩm chức năng. Sức khỏe tốt thì vận may mới đến.

Công việc

Nửa đầu năm 2024, vận mệnh Thiên Bình có phần lên xuống nhưng công việc thì vẫn thuận lợi. Có thể nói là nhờ Thiên Bình tạo dựng được môi trường làm việc dễ chịu. Thiên Bình là type rất giỏi trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội và cực kỳ nhanh nhạy. Do đó, Thiên Bình cũng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, quá chủ quan sẽ dẫn tới những lỗi vô ý nên Thiên Bình cần đặc biệt chú ý.

Tình cảm

Thiên Bình là type không đi quá xa khỏi kế hoạch đã định nhưng sự kiện làm Thiên Bình lệch nhịp lại mang đến vận may trong tình cảm. Đặc biệt tháng 4 sẽ có diễn biến hấp dẫn. Thiên Bình có người yêu cũng tốt đẹp vì đối phương là người biết quan tâm lắng nghe. Tuy nhiên, tháng 9 cần thận trọng đề phòng khả năng vô ý cảm nắng đồng nghiệp cao.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Năm 2024 là năm Thiên Yết có thể tận hưởng vui sướng khi tự do làm những điều mình mong muốn. Nửa đầu 2024 các mối quan hệ xung quanh Thiên Yết rất tốt đẹp, vận khí khởi sắc.

Chòm sao chiếu mệnh cuối cùng cũng mang đến điềm lành sau nhiều tháng ngày mọi sự kém hanh thông thuận lợi, đây là thời điểm may mắn tuyệt vời của Thiên Yết. Tuy nhiên, đến cuối năm 2024, khi giật mình nhìn lại, Thiên Yết sẽ nhận ra các mối quan hệ xung quanh có nhiều xa cách rạn nứt, thời cơ chưa tới. Tuy vậy, tổng quan vận khí của Thiên Yết vẫn tốt do năng lượng từ chòm sao chiếu mệnh rất lớn. Điều quan trọng là có thể tập trung dốc hết sức mình trong mọi việc.

Công việc

Năm nay công việc lên xuống biến động rõ nét. Dự báo tháng 2 sẽ có điều lo nghĩ. Thậm chí sẽ có những lúc Thiên Yết thấy mình không được công nhận, thấy muốn từ bỏ nhưng đây là lúc cần tới nhẫn nại, tiếp tục cố gắng. Vì chính điều này sẽ hoá giải xui xẻo, dẫn lối may mắn đến cho Thiên Yết. Thiên Yết vượt qua tháng 2 thành công sẽ có một tháng 4 cực kỳ hanh thông viên mãn. Quan trọng là không được buông tay từ bỏ.

Tình cảm

Thiên Yết FA năm 2024 tới hết nửa đầu năm sẽ có cơ hội tìm được người khiến cho bản thân yêu mến. Mùa xuân, nhiều cơ hội đến từ ngay chính những đồng nghiệp Bọ Cạp vẫn kính trọng. Cần chú ý xem đối phương là người đã có gia đình hay chưa. Bọ Cạp đã có nơi chốn thì đây là năm tình cảm của 2 người thêm sâu sắc khi đối phương nhận thức được rõ hơn về thành ý của bạn. Nên mạnh dạn hơn trong thể hiện tình cảm của bản thân.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nửa cuối năm 2024 của Nhân Mã có nhiều buồn vui lẫn lộn. Cho tới nửa đầu 2024 thì vận khí vẫn chưa khá lên nhiều, nhưng dự báo sẽ có nhiều chuyển biến làm mới bản thân trong thời kỳ này. Điều kỳ lạ là nếu Nhân Mã thử bắt tay thay đổi từ những điều vốn bị coi là sở đoản của bản thân sẽ nhận ra không ít năng lực ẩn giấu bấy lâu. Thêm vào đó, nửa cuối năm 2024, Nhân Mã chịu nhiều ảnh hưởng từ các mối quan hệ xung quanh sẽ sinh nhiều ý nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, nếu Nhân Mã có thể giữ được lòng lạc quan, xử lý mọi sự khác đi một chút, sẽ có thể mở ra nhiều hướng đi mới.

Công việc

Năm 2024 là năm cần thu xếp gọn ghẽ kết thúc những việc Nhân Mã vẫn dốc sức cố gắng bấy lâu. Mở ra một hướng đi, hướng phát triển mới là điều cần thiết. Người muốn chuyển sang một việc hoàn toàn thì đây là một cơ hội đáng cân nhắc. Còn nếu chỉ muốn chuyển sang một công ty khác cùng ngành thì lời khuyên là nên cần mẫn cố gắng hơn với công việc hiện tại sẽ có tương lai. Vào khoảng tháng 10/2024 trở đi những nỗ lực bấy lâu của Nhân Mã sẽ đơm hoa kết trái, dự báo nhiều triển vọng thăng tiến.

Tình cảm

Nhân Mã độc thân 2024 tiếp tục có những dự báo kém vui trong năm nay về tình cảm. Thậm chí là nên đề phòng kẻ tiểu nhân đến từ những người bản thân luôn tin tưởng và e rằng có thể phát sinh nhiều điều phải lo nghĩ. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2024, nếu có thể suy nghĩ tích cực hướng về phía trước, rất có thể Nhân Mã sẽ gặp được tri kỷ. Nhân Mã đang yêu thì đây là một năm có nhiều kỷ niệm đáng nhớ, người đang bên bạn lúc này nhiều triển vọng sẽ là người đi cùng bạn đến cuối con đường.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chòm sao Ma Kết nửa đầu năm 2024 chịu nhiều ảnh hưởng xung khắc từ Thổ Tinh. Nếu hăng hái can dự quá nhiều như hiện này, Ma Kết dự báo sẽ gặp nhiều tai ương, xôi hỏng bỏng không. Có nguy cơ bại lộ những bí mật thầm giấu kín và nảy sinh tin đồn thất thiệt. Nửa cuối năm 2024 có nguy cơ gặp nhiều chuyện bực mình, các mối quan hệ xã hội đi xuống. Để tránh những điều này, Ma Kết cần lưu tâm không tạo nghiệp, tạo bí mật khó nói, khi biết lỗi từ phía mình mà không nhận sẽ càng đẩy mọi chuyện xa khỏi tầm kiểm soát.

Chân thành và trung thực là yếu tố tiên quyết. Hãy coi đây là thời điểm học hỏi rèn luyện bản thân để mài giũa hành xử của mình.

Công việc

Nhân Mã là type nghiện việc, có xu hướng tham công tiếc việc. Vốn là một chòm sao có nhiều người tài giỏi nên nửa đầu năm 2024 cứ duy trì tiến độ bình thường thì mọi sự cũng trôi chảy. Nhưng ngoài ra, bên cạnh việc vùi đầu làm việc, nếu Ma Kết có thể phát triển giao tiếp ngoài công việc, cơ hội thăng tiến sẽ càng khởi sắc.

Tình cảm

Ma Kết có thể có nhiều bạn bè thân khác phái nhưng không vượt quá ranh giới tình bạn. Sẽ rất tốt nếu Ma Kết có thể duy trì tốt những tình bạn này nhưng vẫn chọn từ đó một người mà mình thực sự tâm đầu ý hợp. Ma Kết đã có người thương thì đây là năm trọng đại! Nếu đang có dự định kết hôn nên chọn tháng 6. Bỏ lỡ dịp này nguy cơ chuyện tình cảm có nhiều nguy cơ giảm nhiệt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nửa đầu năm 2024 sẽ bận hoa mắt với quá nhiều chuyển biến đột xuất, thậm chí là gặp không ít trắc trở. Tuy vậy, nếu Bảo Bình giữ vững ý chí, tin ở chính mình, phát huy được những kinh nghiệm tích luỹ bấy lâu thì sẽ có nhiều cơ hội tốt. Trước khi bất mãn căng thẳng vượt ngưỡng chịu đựng thì điều quan trọng là biết tìm nơi có thể trút bầu tâm sự, từng chút một cải thiện tâm trạng cảm xúc. Cho dù có bị người khác làm tổn thương thì Bảo Bình cũng nên xử sự lại bao dung rộng lượng thì sẽ gặp dữ hoá lành. Đặc biệt vào nửa cuối năm 2024, những điều Bảo Bình vẫn ấp ủ từ 2, 3 năm nay sẽ có những bước phát triển lớn, rất có thể sẽ đạt được kết quả như ý. Dứt khoát không được bỏ cuộc.

Công việc

Mùa năm nay là mùa gặt hái thành công từ những cố gắng chăm chỉ của bản thân. Những người vẫn đang đắn đo ắt tìm được bước chuyển mình ngoạn ngục. Những Bảo Bình đã bỏ nhiều thời gian công sức phấn đấu thì đến đầu năm 2024 sẽ được mọi người tán dương công nhận. Trong công việc đừng ngại thử sức với những lĩnh vực mới, bạn sẽ cảm thấy công việc thú vị hơn rất nhiều.

Tình cảm

Bảo Bình FA năm nay có nhiều triển vọng quen biết rộng rãi, có nhiều bạn bè với những nét tính cách khác hẳn so với từ trước tới nay, có nhiều triển vọng “thoát ế”. Nếu tìm được tâm hồn đồng điệu thì đừng ngần ngại mà tích cực tấn công. Đối với Bảo Bình đã hết ế thì tháng 3 là tháng kém thuận lợi cho tình cảm của 2 bạn, có nguy cơ dẫn tới chia xa. Tuy nhiên nếu có thể nhân đây là nhìn nhận lại những điều tốt đẹp của nhau thì mối quan hệ sẽ càng khăng khít sâu sắc. Tháng 4 là tháng vận khí tình cảm lên vượt bậc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nửa đầu năm 2024 là thời kỳ hạnh phúc viên mãn tìm được nơi đích thực thuộc về mình. Tình cảm, hôn nhân, gia đình, quan hệ xã hội đều vượng. Tuy nhiên đến nửa sau năm 2024, nếu quá vô tâm không để ý sẽ gặp phải không ít trục trặc. Sẽ có những lúc kém thuận lợi, có chuyện lo nghĩ không yên, quan trọng là biết cân nhắc ứng phó tạm thời. Thời điểm này nên phát huy những thế mạnh vốn có trong phạm vi có thể của bản thân. Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì nhiều cơ hội mới sẽ được mở ra.

Công việc

Năm 2024 của Song Ngư nói chung sẽ ít sóng gió nhưng có thể bị cuốn vào tranh chấp chốn công sở. Có một số nguy cơ như bị gièm pha chơi xấu từ những “lão làng” khó tính ở cơ quan mà dẫn tới stress. Ở những nơi phân chia rành mạch bè phái, tranh chấp nên chú ý tránh dây dưa dính líu ngay từ đầu. Nhìn chung tổng thể khí sắc năm nay là may mắn.

Tình cảm

Song Ngư độc thân nửa đầu năm nay sẽ dễ mủi lòng mà nhận lời một nửa tấn công quyết liệt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm này sẽ khó mà đi đến đâu. Hãy biết phân tích và hiểu đúng, không để bị lung lay chỉ vì những lời lẽ mãnh liệt của đối phương. Song Ngư có đôi vào nửa cuối năm sẽ có nguy cơ xuất hiện người hâm mộ thứ 3. Tuy không quá nổi trội nhưng sự dịu dàng chu đáo của người này sẽ khiến Song Ngư không ít bối rối.

chúng tôi