Phổ Biến 5/2024 # Đo Độ Hợp Rơ Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu # Top 7 Yêu Thích

Song Tử và Bạch Dương

Chỉ số tình yêu: 90

Trong tình yêu, Song Tử dễ dàng thích nghi với những đòi hỏi trong tính cách của Bạch Dương, trong khi Bạch Dương lại có thể tìm được nơi người bạn đời của mình một không gian thoải mái không bao giờ có thể cạn kiệt. Họ sống cho khoảnh khắc hiện tại, xây đắp cho ngày mai, những cuộc cãi vã liên tục không phải là thứ nên được duy trì nếu muốn mối quan hệ lâu dài, thay vào đó hãy tiếp tục khám phá những điều mới mẻ khác,…

Hiếu động và đam mê thử nghiệm những điều mới mẻ, Song Tử và Dương Cưu đặc biệt hợp nhau. Tình cảm họ dành cho nhau không giới hạn. Song Tử hiếm khi cảm thấy khó chịu với Dương Cưu; và ngược lại. Nói chung, với cách nói chuyện cuốn hút, dí dỏm, hai người khó mà “chán nhau” khi đã trở thành một cặp.

Dương Cưu là một người năng động, thông minh; trong khi Song Tử linh hoạt và khéo léo. Quan điểm, suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề giữa hai người khá khớp nhau. Trong quan hệ vợ chồng, Dương Cưu thường xu hướng lãnh đạo; còn Song Tử thích tạo ra sự đổi mới để làm cho Dương Cưu thỏa mãn ở mức cao nhất.

Song Tử và Kim Ngưu

Chỉ số tình yêu: 70

Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khó có thể tồn tại được lâu bền. Song Tử vốn rất hấp dẫn nhưng có quá nhiều việc để quan tâm hơn là việc nhà. Song Tử rất khâm phục con người Kim Ngưu bởi sự miệt mài và có nhiều hoài bão. Tuy nhiên, cũng chính Song Tử sẽ xâm phạm đến cuộc sống khá ổn định của Kim Ngưu.

Những sự khác biệt cơ bản này có thể tạo ra sự hiểu lầm và xung đột, phức tạp hơn nữa là nó có thể bắt nguồn từ sự bướng bỉnh của Kim Ngưu. Tuy nhiên, Kim Ngưu có thể dễ dàng bị mê hoặc bởi sự hoạt bát và vui vẻ trong con người Song Tử, Và Song Tử thì có thể tìm thấy cảm giác an toàn và sự ổn định mà họ đang thiếu.

“Chuyện ấy” của hai “hành tinh” này sẽ phụ thuộc nhiều vào tâm trạng của Song Tử. Con người này thay đổi từng ngày từng giờ. Nếu không tìm rất những điều thú vị trong cuộc sống gối chăn, Song Tử sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở nơi khác.

Song Tử và Song Tử

Chỉ số tình yêu: 80

Khi những tính cách tương đồng cùng xuất hiện để được thay đổi ngay sau đó, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Sự lạc quan, khả năng giao tiếp và những tiếng hò reo được phát ra từ nguồn năng lượng của bạn, tất cả chúng sẽ cùng xuất hiện một úc hòa quyện vào nhau ngay bên cạnh bạn. Sự hài hước của Song Tử làm vô hiệu hóa mọi sự xung đột, sự tò mò của họ tạo ra hứng thú trong các cuộc trò chuyện, sự say mê giú họ nuôi dưỡng tình yêu của mình – phát triển mạnh mẽ trí tưởng tượng khổng lồ của họ.

Cặp đôi này có sự hòa hợp cao trong quan hệ vợ chồng, do nhu cầu cần được chia sẻ, hiểu rõ về sở thích và sở… ghét của nhau, nên. Họ quan tâm đến mọi thứ. Và điều thú vị nữa là hai người này sẽ không bao giờ chán nhau. Họ thôi miên người đối diện bằng những câu chuyện thú vị của mình. Song Tử có hàng tá bạn bè, và sẵn sàng góp mặt trong những bữa tiệc. Thế nhưng, cặp đôi này cũng hời hợt, không ổn định, và hay sốt ruột. Khi họ ra khỏi giường ngủ, mọi thứ trở nên quá lộn xộn – thậm chí đối với cả hai Song Tử.

Song Tử và Cự Giải

Xét về mối quan hệ lâu dài, hai người ít có điểm chung. Cự Giải cần sự bảo đảm, thích cuộc sống gia đình trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Cự Giải mong muốn tìm thấy một mái ấm ổn định và một giai đình ấm cúng; Song Tử lại có niềm say mê tuyệt đối với sự thay đổi, khám phá và những điều bí ẩn Nếu Song Tử có được một sự tự do giữa ở lại và rời đi trong mối quan hệ này, họ sẽ đánh giá rất cao những suy nghĩ sâu sắc và chính xác của Cự Giải, đồng thời họ cũng sẽ mang lại sự vui vẻ tuyệt đối cho Cự Giải.

Chỉ số tình yêu: 70

Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử; và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Song Tử sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi.

Sự thân thiện của Song Tử giúp những người nhà họ Cua thoát khỏi vỏ bọc của mình. Nhưng bạn hãy yên tâm sau này Song Tử sẽ luôn là người mong muốn được về ngay với gia đình. Nếu như Song Tử bắt đầu thích nghi với cuộc sống ổn định và Cự Giải có thể kiềm chế lại những cơn giận của mình thì đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất của nguyên tố Khí và Nước.

Song Tử và Sư Tử

“Lửa” Sư Tử sẽ luôn cần “không khí” Song Tử để tiếp tục bùng cháy và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Cả hai đều bị thu hút bởi những điều hào nhoáng, xa xỉ và lấp lánh. Nguyên tố Khi chính là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời nhất cho người có nguyên tố lửa. Ý tưởng về tình yêu của Sư Tử rất quyến rũ, và Song Tử sẽ bị thu hút bởi người bạn đồng hành của mình. Sự tò mò của anh ta (hay cô ta) không bao giờ thỏa mãn, và Sư Tử sẽ cảm thấy khá thú vị về điều này.

Chỉ số tình yêu: 90

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử yêu bằng cả trái tim mình và những mong muốn thường xuyên thay đổi của Song Tử được coi là bí ẩn của mà Sư Tử muốn khám phá. Sư Tử có khả năng hóa giải oán hận bằng trái tim nồng ấm mà Song Tử che giấu, hoặc giúp cho Song Tử quên đi mọi phiền muộn, âu lo lúc trên giường.

Song Tử và Xử Nữ

Chỉ số tình yêu: 50

Vốn có quan điểm khá tương đồng nhau trong nhiều vấn đề, nên Song Tử và Xử Nữ luôn tỏa ra sức hấp dẫn để hút đối phương về phía mình. Cả hai có những suy nghĩ tích cực và khả năng hòa hợp cao, nên rất có thể sẽ có một “happy ending” nếu trở thành một cặp. Tuy nhiên, theo thời gian, Song Tử sẽ có cảm giác lo lắng do không nhận được sự đồng thuận từ Xử Nữ đối với những ý kiến khác thường, thậm chí sự nhạy cảm (đôi khi hơi thái quá) trong mọi việc của mình. Nếu cảm giác này không được hóa giải, mà tích tụ lâu dần sẽ khiến trong lòng Song Tử xuất hiện những sự ngột ngạt.

3 cặp đôi nên kết hôn năm 2024 để tiền tài rủng rỉnh, tình yêu đong đầy

Song Tử và Thiên Bình

Khi hai nguyên tố Khí đồng thời gặp nhau, tình yêu sẽ trở thành khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Một cặp đôi luôn tràn đầy năng lượng và sự tươi mát bởi sự lạc quan. Sự thân thiện của Song Tử sẽ làm dịu đi sự cứng nhắc của Thiên Bình. Đối với thế giới bên ngoài, họ là những người năng động, duyên dáng không ngừng thấu hiểu và bổ sung cho nhau trở nên hoàn hảo hơn.

Chỉ số tình yêu: 100

Song Tử và Thiên Bình thích nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ bạn bè với tình yêu hạnh phúc của mình. Họ là những người sống tình nghĩa, đáng yêu, thích tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí, và đi du lịch. Còn trong quan hệ vợ chồng, Thiên Bình thường có nhu cầu cao và luôn cảm thấy thiếu thốn. Nói chung, những người thuộc cung Thiên Xứng luôn muốn tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc sống để làm cho người bạn đời của mình hạnh phúc.

Họ thích những mối quan hệ giao tiếp, thích giải trí vui chơi khám phá và những điều bất ngờ. Thiên Bình rất xem trọng mối quan hệ vợ chồng, nhưng cũng thừa tinh tế, đủ để Song Tử có những quyết định cho riêng mình. Dù ở hoàn cảnh nào, cuộc sống của họ cũng luôn tràn ngập niềm vui mà họ không thể tách rời.

Song Tử và Thiên Yết

Đây quả là một sự đối lập! Một Song Tử thực tế phóng khoáng ở bên cạnh một Thiên Yết chứa đầy sự bí ẩn, quả là một cặm đôi chứa đứng nhiều điều kỳ lạ, tạo nên sự thú vị đối với sự khác biệt hoàn toàn này. Bọ Cạp là một sinh vật đại diện cho sự mạnh mẽ và trực giác cao, họ sử dụng bản năng của mình nhiều hơn là lý trí: và sự cao cả của Song Tử sẽ há giải được tất thảy mọi điều này.

Chỉ số tình yêu: 40

Hai người khá nồng nhiệt và cháy bỏng trong chuyện phòng the, nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng “chuyện ấy” không phải là tất cả. Hổ Cáp nhu cầu khá cao, sung mãn, nồng nhiệt, nhưng khắt khe, hay ghen, và cứng nhắc. Song Tử thì vô tư, không kiên định, dễ thay đổi, nông cạn. Trong khi Song Tử hướng ngoại, thích tham gia các hoạt động xã hội, thì Thiên yết lại hơi tách biệt với đời sống bên ngoài. Bản chất hay nghi ngờ của Thiên Yết liên tục bùng phát. Họ dễ rơi vào trạng thái hỗn loạn do thái độ có vẻ hững hờ, thiếu trách nhiệm của Song Tử.

Song Tử và Nhân Mã

Sự kết hợp giữa “Lửa” Nhân Mã và “Không khí ” Song Tử sẽ tạo một lượng nhiệt đủ để làm nóng quan hệ giữa hai người. Mối quan hệ của họ sẽ phát triển lên rất nhiều nhờ có chung quan điểm về những kế hoạch du lịch và điều đó thì chẳng bao giờ gây ra sự nhàm chán. Cặp đôi sẽ tỏa ra một làn gió tươi mát, trẻ trung, sẽ thu hút được rất nhiều bạn bè để chia sẻ và làm gia tăng niềm hạnh phúc của mình.

Chỉ số tình yêu: 60

Trong tình yêu, tính hay ghen của Song Tử làm cho Nhân Mã nhiều khi không nói thật. Với tính cách khác biệt nhau, hai người có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp; nhưng về lâu dài sẽ chỉ dừng ở mức bạn bè. Trong quan hệ vợ chồng, Nhân Mã và Song Tử có khả năng cùng làm cho nhau thỏa mãn – đây là điều rất quan trọng để duy trì tình yêu giữa hai người.

Song Tử và Ma Kết

Khi yêu nhau lẫn khi đã trở thành vợ chồng, Song Tử luôn phải cố gắng để Ma Kết cảm thấy vui và duy trì hạnh phúc hai người. Ma Kết chân thành, kín đáo, nhưng thực tế rất coi trọng công việc và sự nghiệp. Trong khi đó, Song Tử nghĩ muốn được xem là một phần quan trọng trong cuộc đời Ma Kết, chàng/nàng phải chuyên tâm theo đuổi mục đích mình hướng tới. Song Tử hiểu một điều rằng ngồi nghe Ma Kết trình bày là một việc vô cùng khó khăn; nhưng điều này rất cần thiết bởi nó có khả năng giảm căng thẳng chất đống giữa hai người.

Khả năng thích nghi của Song Tử sẽ là một chìa khóa quan trọng trong việc giữ Ma Kết ở lại bên mình. Họ nhận ra được rằng người bạn đồng hành của mình sẽ không bao giờ bỏ mình lại phía sau và họ tin tưởng hoàn toàn vào điều đó.

Chỉ số tình yêu: 40

Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, những chuyến đi tới các miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới. Không có gì có thể ngăn cản hay đòi hỏi chúng phải tách biệt ra bất kì cá nhân nào. Dù là bạn bè hay những người yêu nhau, họ cũng sẽ liên kết linh hồn của mình để tạo thành một kiệt tác sống động của cuộc sống và tạo nên những chuyến phiêu lưu mạo hiểm thú vị và tuyệt vời.

Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử. Họ thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, những chuyến đi tới các miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới. Tuy nhiên, do cả hai đều hay thay đổi, nên mọi việc khó có thể luôn diễn ra một cách êm ả. Trong trường hợp nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, không chung thủy Bảo Bình cũng có thể hiểu và thông cảm. Nếu tình yêu giữa hai người không đi đến một “happy ending”, họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

Chỉ số tình yêu: 100

Trong quan hệ vợ chồng, hai người chỉ cảm giác hưng phấn trong một thời gian ngắn khi làm “chuyện ấy”; còn nếu kéo dài, cả hai sẽ cảm thấy đây là một cực hình. Mặc dù Song Ngư có thể kích thích Song Tử bằng những hành động mơn trớn, những lời nói dịu dàng…, nhưng điều này chỉ dẫn đến cảm giác cố gắng giải quyết sự không hòa hợp giữa hai người mà thôi; bởi cuối cùng cả hai cũng sẽ nhận ra rằng cần phải đối mặt với thực tế và cùng tìm cách giải quyết.

Song Tử và Song Ngư

Sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những rắc rối tương tự nhau. Song Ngư là nguyên tố Nước trong khi Song Tửu lại là đứa con của nguyên tố Khí. Một người thích sự chiêm nghiệm và cảm giác cô đơn, trong khi người kia lại ưa sự sôi nổi. Song Ngư tìm kiếm tình yêu tuyệt đối dựa vào cường độ cảm xúc; trong khi Song Tử đòi hỏi một người có khả năng kéo dài trí tượng tượng của mình thì mới có thể lưu lại dấu ấn trong cảm xúc của họ, một cặp đôi dựa trên những trải nghiệm phi thường về mặt cảm xúc.

Song Tử lanh lợi, khôi hài, ham vui trong khi Song Ngư nhạy cảm, hay suy nghĩ, xử lí vấn đề bằng tình cảm hơn là lí trí. Vì vậy, một Song Ngư dễ xúc động sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi tính “vô lo vô nghĩ” của Song Tử. Tuy nhiên, nếu như Song Tử cố tình che giấu điều gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra thực tế chuyện gì đang diễn ra. Họ có thể cùng nhau trải qua một cuộc hành trình dài nhưng đôi khi cũng chỉ có thể gật đầu chào nhau một cái rồi lập tức rời đi.

Chỉ số tình yêu: 50