Xu Hướng 6/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Thế Giới Bf Online? # Top 5 Yêu Thích

Bạch Dương (21/3-20/4): Mr Nghiêm Nghị

Nếu nói về một Bạch Dương, chắc hẳn là đang nói về một người thủ lĩnh tuyệt vời trong số 12 cung Hoàng đạo. Bạch Dương mang trong mình dòng máu chiến binh sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Chính vì thế mà Mr. Nghiêm Nghị trong BF Online thường hóa thân thành một “đại hiệp” với mục tiêu chinh phục thế giới trong game.

Cung Bạch Dương đảm bảo sẽ “cực oách” khi nhập vai anh chàng chuyên tấn công từ phía sau này Kim Ngưu (21/04-20/05): Mật Ngọt

Ngược lại với Bạch Dương, Kim Ngưu là một con người điềm tĩnh, đôn hậu, tuy hơi ít nói nhưng lại vô cùng tinh tế trong chiến đấu. Mật Ngọt trong BF Online là những chú “trâu vàng” với đức tính kiên trì, luôn tăng tốc độ di chuyển, thường xuyên “cứu bồ” để tăng thể lực cho bản thân.

Bạn cung Kim Ngưu tại sao lại không thử hóa thân thành Mật Ngọt trong BF Online? Song Tử (21/05-21/06): Thịt Mỡ

Cung Song Tử vốn là một thỏi nam châm thu hút mọi cuộc vui vì sự duyên dáng và hoạt bát của nhà Khí. Nếu bạn yêu thích Thịt Mỡ mà lại thuộc Song Tử thì đây sẽ là một sự kết hợp “chuẩn không cần chỉnh” để có thêm nhiều bạn bè cùng chiến đấu. Thịt Mỡ thường xuyên dùng thùng nước và bom nước để có thể tăng thể lực, có khả năng chống HP tối đa.

Thịt Mỡ luôn là một người bạn đáng tin cậy, tạo nên những hội nhóm đông vui Cự Giải (22/06-22/07): Nhanh Nhảu

Cự Giải là cung sống tình cảm, luôn giúp đỡ bạn bè. Nhanh Nhảu có thể nói là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những người thuộc cung con cua này, bởi lối tấn công hiệu quả khi nhân vật thường xuyên xử dụng chiêu thức tăng tốc độ di chuyển hay lực nhảy. Với sự nhanh nhẹn của mình, Nhanh Nhảu sẽ nhanh chóng giúp đồng đội thoát khỏi ác mộng bị kẹt trong bóng nước.

Nhanh Nhẩu thường giảm thời gian bị nhốt trong game để bảo vệ thân mình Sư Tử (23/07-23/08): Tí Bảnh

Những chú Sư Tử kiêu hãnh luôn mong muốn trở thành người lãnh đạo ưu tú, được mọi người phục tùng. Tí Bảnh trong BF Online đại diện cho Sư Tử, khi đây là một chiến binh đang xếp thứ hạng cao nhất. Tí Bảnh luôn luôn tỏa sáng khi tăng tốc độ di chuyển khi bị nhốt cũng như phản lực.

Các tay súng khác sẽ phải luôn trong tình trạng dè chừng, bằng không sẽ lãnh đủ hậu quả với Tí Bảnh Xử Nữ (23/08-22/09): Tí Điệu

Tí Điệu có tính cách tương đồng với cung Trinh Nữ bởi sự chăm chỉ làm việc, luôn đầu tư việc lên đồ và súng để bắn hạ được những đối thủ chuẩn xác nhất. Ngoài ra, nữ thiện xạ này còn được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn, có thể khôi phục thể lực khi thoát khỏi bóng nước.

Tí Điệu luôn nhắm trúng mục tiêu và hả hê vì sự thất bại của đối thủ Thiên Bình (23/09-22/10): Mắt Biếc

Mắt Biếc là là một “bà chúa” về thời trang khi luôn xinh xắn và sành điệu trước trong thế giới BF. Mắt Biếc thừa hưởng nét tính cách của Thiên Bình nên luôn tỉ mẩn trong từng suy nghĩ và hành động. Nhân vật này có đặc điểm giảm thời gian ngất xỉu khi dính đạn nước, tăng khoảng cách nhào lộn, tốc độ di chuyển và Vàng.

Mắt Biếc luôn đánh giá đối thủ một cách khách quan trong mỗi lượt bắn Bọ Cạp (23/10-21/11): Đầu Đinh

Là một tay súng thiên tài thuộc cung Bọ Cạp, Đầu Đinh có khả năng trời phú khi dùng súng nước, có thể Combo Pang đối thủ, tăng năng lực bắt bóng và tăng tốc năng lượng. Đầu Đinh luôn có hành tung bí ẩn và khó đoán nhất trong các nhân vật còn lại.

Bạn có khiếp sợ Đầu Đinh – một Bọ Cạp lạnh lùng luôn chiến đấu để giành thắng lợi cho đồng đội? Nhân Mã (22/11-21/12): Khò Khò

Về bản chất, Khò Khò – Nhân Mã là người thích nổi loạn và không thích bị gò ép bởi luật lệ, đôi khi có phần hấp tấp. Có tính cách nhanh nhẹn, lém lỉnh với kỹ năng nhào lộn điêu luyện nhưng Khò Khò lại hay ngủ nướng, đôi lúc khiến đồng đội phải “ăn hành” mệt nghỉ.

Khò Khò sẽ hợp với các cô nàng, anh chàng Nhân Mã luôn thích thử các chiến thuật mới mẻ trong game. Ma Kết (22/12-19/01): Mắt Xanh

Nếu bạn thuộc cung Ma Kết đừng ngần ngại mà hãy thử nhân vật Mắt Xanh với tính cách lạnh lùng, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Có Mắt Xanh trong team dường như sự lựa chọn hoàn hảo khi nhân vật này hồi sinh có thể phòng Bom Nước.

Mắt Xanh thường không tán gẫu trong game mà chỉ tập trung làm nhiệm vụ của mình Bảo Bình: (20/01-18/02): Mọt Sách

Bảo Bình luôn nổi bật với những ý tưởng độc đáo, khác biệt, được xem là một chòm sao vô cùng “chịu chơi” và thích làm trò quái. Nói không ngoa, khi Mọt Sách lại chính là một hiện thân của Bảo Bình khi đây là một nhà bom nước tài năng và biết giảm thời gian ngất xỉu khi trung bom nước.

Mọt Sách là nhân vật “tưng tửng” và vui nhộn sẵn nhất trong BF Online 12. Song Ngư (19/02-20/03): Siêu Bé Bỏng

Song Ngư là những người sáng tạo, nhiệt huyết và có gu thẩm mỹ rất tốt. Song Ngư luôn bị cuốn hút bởi cái đẹp và đam mê tạo ra cái đẹp. Nếu bạn yêu thích và hứng thú với khoản thời trang thì Siêu Bé Bỏng “sành điệu nhưng vẫn thích ngậm ti” với cơ thể nhỏ bé, mạnh mẽ sẽ làm hài lòng cho sự lựa chọn của bạn.

Siêu Bé Bỏng sẽ giúp game thủ Song Ngư trở nên vừa đẹp vừa ngầu trong BF Online