Xem Nhiều 6/2024 # Tử Vi Ngày 30/8/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Trách Nhiệm Của Ma Kết # Top 0 Yêu Thích

Tử vi ngày 30/8/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Ma Kết) trùng tụ với sao Thổ (Ma Kết). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Thổ. Bạn cảm thấy mình cần phải nghiêm túc suy nghĩ về hai chữ trách nhiệm nếu quyết định kết hôn

Tử vi ngày 30/8/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Ma Kết) trùng tụ với sao Thổ (Ma Kết). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Thổ. Bạn cảm thấy mình cần phải nghiêm túc suy nghĩ về hai chữ trách nhiệm nếu quyết định kết hôn.

Nếu Mặt trăng của đối phương trùng tụ với sao Thổ của bạn, anh/cô ấy biết lắng nghe, tiếp thu quan điểm của bạn và mong muốn có được mối quan hệ vững chắc, bền lâu.

Mặt Trăng (Ma Kết) vuông góc với sao Hỏa (Bạch Dương): Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Hỏa. Hai bạn gặp xung đột, căng thẳng vì đời sống tình dục. Người ấy phản ứng kịch liệt bất cứ khi nào nhu cầu không được thỏa mãn. Vì thế, tâm trạng của bạn xấu đi và bắt đầu xảy ra cãi vả, hậm hực với nhau.

Nếu Mặt trăng của đối phương vuông góc với sao Hỏa của bạn, mối quan hệ này phải đối mặt với nhiều xung đột như vậy cho đến khi nào hai bạn giải quyết được hết khúc mắc trong lòng. Tuy nhiên, đây sẽ là tổn thương lớn với những đứa trẻ nếu hai bạn đã kết hôn.

Cung Bạch Dương

Tử vi ngày 30/8/2024 của 12 cung hoàng đạo, công việc sẽ tốt nếu biết chăm sóc các mối quan hệ quanh mình. Sao Kim có mối liên hệ đặc biệt với Cự Giải. Nữ thần Venus cảm thấy dễ chịu khi quá cảnh tại “nhà” của Cự Giải. Ở đây, cô ấy truyền tới cho Bạch Dương một tình yêu say mê với công việc và học tập hơn bất cứ ngày nào trong tuần. Nếu biết tận dụng đoạn quá cảnh này thì công việc và học hành của Bạch Dương sẽ thăng hoa hơn rất nhiều.

Với những lĩnh vực cần tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kĩ càng thì Bạch Dương lại làm không được tốt như vậy. Bạn thường bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán. Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm làm việc nghiêm trọng nhưng bạn lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/8/2024, công việc đòi hỏi bạn phải thể hiện được tính hữu ích và hiệu quả. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết giúp Kim Ngưu có đủ năng lực và sự tập trung để giải quyết công việc trơn tru.

Ngay cả khi tâm lý hôm nay của bạn không được ổn định thì bạn vẫn mạnh mẽ gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt. Ngưu Nhi cũng không hiếu thắng hay thích chứng tỏ bản thân nên họ không thích công việc có quá nhiều thử thách hôm nay. Mỗi ngày đi làm, tan ca, về nhà pha trà đọc sách chẳng thú vị hơn la cà quán xá, bộn bề âu lo dự án gần xa.

Cung Song Tử

Tử vi ngày 30/8/2024, sự nghiệp chịu ảnh hưởng từ sự gặp gỡ giữa Sao Thủy và Cự Giải. Thủy Tinh Cự Giải không thích tranh luận khiến cho mặt công việc Song Tử sẽ đi trên con đường của mình để tránh nó nếu có thể.

Đồng thời, cách Song Tử tránh những cuộc tranh cãi rất tinh tế. Nhưng sau đó lại cảm thấy tổn thương khi người khác phản bác lại. Để công việc ổn thỏa, Song Tử sẽ chọn cách nhường nhịn và rút lui. Hôm nay bạn bị thu hút vào thơ ca và sự lãng mạn.

Bạn muốn mình có chính kiến của mình nhiều hơn là lấy của người khác. Song Tử nên loại bỏ phiền nhiễu không đáng có và tập trung vào các vấn đề đang nắm trong tay. Chẳng có ai hoàn hảo cả, Song Nhi cũng có những khuyết điểm “sờ sờ” như thiếu kiên nhẫn, dễ thay đổi và quá tự do.

Cung Cự Giải

Tử vi cung Cự Giảingày 30/8/2024 chiêm tinh sự nghiệp thiên về sự phân loại và tổ chức. Có nghĩa rằng đoạn quá cảnh này đem tới cho Cự Giải thói quen lên kế hoạch và phân loại thật chi tiết nhiệm vụ được giao. Nhờ suy tính thận trọng và thói quen làm việc cẩn thận nên bạn có xu hướng giải quyết những việc có kỹ thuật phức tạp và khó hiểu nhất. Cự Giải chăm chỉ cần mẫn và luôn hết lòng vì công việc chung.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dậu 2024: Tầng 10 thịnh vượng

Tử vi ngày 30/8/2024 của 12 cung hoàng đạo vận tài lộc gặp Sao Thủy gặp Xử Nữ. Tự tin và dũng cảm là điểm mạnh lớn nhất của cung Sư Tử trong quản lý đầu tư tài chính. Nhưng lại có điểm yếu chí mạng là thích đao to búa lớn và trọng hình thức, không quan trọng nội dung. Nó khiến chuyện tiền đến tiền đi xảy ra như cơm bữa, và vận tiền tài vì thế mà không ổn định.

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/8/2024 b ạn trở nên thư thả trước những kế hoạch giới thiệu, xem mắt của bạn bè và người thân dành cho mình. Quan điểm của Sư Tử hôm nay là bình tĩnh, phải suy xét thật kỹ càng. Bạn không muốn phải đưa ra quyết định hồ đồ trong một chốc một lát nào đó. Sư Tử dễ bị tâm tình làm ảnh hưởng mà trở nên cáu gắt và khó ưa. Nhưng Lửa cháy rồi sẽ tàn, họ chỉ nổi nóng một lúc thôi chứ chẳng để bụng ai bao giờ.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/8/2024 mặt tài lộc gặp Sao Thủy gặp Xử Nữ. Đây là thời điểm tuyệt vời để lập kế hoạch cho cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn về chi tiêu. Trước khi Xử Nữ thực hiện bất kỳ việc gì thì cũng cần phải có một chương trình chi tiêu thật chi tiết. Nếu bạn đã dừng việc ghi chép chi dùng trước đây thì hôm nay là ngày rất hợp lý để bắt đầu lại.

Cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/8/2024, mức năng lượng và động lực mà Bình Nhi đem đến đôi khi khiến người khác cảm thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng tự do hóa mọi chuyện. Đôi khi hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát.

Hôm nay là ngày chòm sao này bù đầu với công việc, thậm chí còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt mỏi nhưng bạn lại rất hứng thú với những nhiệm vụ đang đảm nhiệm. Tuy nhiên về mặt xã giao, quan hệ với các đồng nghiệp sẽ đi xuống khá nhiều đấy.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/8/2024, hôm nay bạn tự đặt mình làm chuẩn mực, độc đoán, cường điệu và ngạo mạn, bạn có thể rước một số rắc rối vào người, do đó, hãy cẩn trọng trong cách cư xử và làm việc của mình. Làm sao bạn có thể bắt mọi người khăng khăng làm theo ý mình trong khi ai cũng đều có chính kiến riêng.

Hổ Cáp ngày mới cũng mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Đấu tranh nội tâm gay gắt, mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp phía trước.

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nam mạng: Kế Đô chiếu mạng, buồn chán ưu sầu

Cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/8/2024, bạn thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp, đừng cố bới lông tìm vết mà chuốc lấy những phiền phức không đáng có.

Tử vi ngày 30/8/2024 của 12 cung hoàng đạo công việc sẽ tốt nếu biết chăm sóc các mối quan hệ quanh mình. Nếu biết tận dụng đoạn quá cảnh này thì công việc và học hành của Ma Kết sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Ma Kết quen với sự cô đơn, vì vậy việc không nói chuyện, không giao tiếp với người khác cũng không làm cho Ma Kết buồn phiền, chán nản.

Ít ai có thể hiểu được những suy nghĩ của Ma Kết bởi những người thuộc cung này thường giấu kín tâm tư, tình cảm của mình vào lớp vỏ bọc lạnh lùng. Điều này khiến mặt quan hệ công việc của Ma Kết bị hạn chế rất nhiều.

Cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/8/2024, bạn có thể nhìn thấy có gì đó đã cũ dù họ thích mọi thứ mới mẻ. Điều này khiến vận sự nghiệp của Bảo Bình khá vất vả. Đặc biệt cuộc sống cô đơn là xu hướng bản chất của Bảo Bình, bạn dễ bị tổn thương và quá nhạy cảm với những cảm giác của mình. Nó khiến bạn cô đơn hơn trên con đường sự nghiệp.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 30/8/2024, bạn mong mỏi một mối quan hệ ổn định hơn là chỉ dừng ở những buổi hẹn hò, đi chơi hời hợt. Bảo Bình là người lấy phấn đấu nỗ lực làm niềm vui, cần một người đồng hành có thể cùng mình đi khám phá thế giới vô cùng vô tận.

Cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/8/2024, trong sự nghiệp dù trăm ngàn lần thất bại, gặp muôn vạn tổn thương thì vẫn giữ được trái tim nhiệt thành trong công việc. Song Ngư không bao giờ có những suy nghĩ tiêu cực về công việc. Dù bạn có rơi vào tình cảnh tồi tệ đến bao nhiêu đi chăng nữa. Có thể vất vả, mệt mỏi, nhưng không bao giờ bạn chịu đầu hàng.

Đối với bạn bè và người nhà, thái độ của Song Ngư là hòa hợp thân thiết, nhưng họ có thể thay đổi mức độ thân thiết vì những thay đổi trong tâm trạng của mình, thậm chí có khi trở nên gần gũi hơn hoặc xa cách hơn trong một thời gian dài.