Xu Hướng 6/2024 # Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Độc Đáo Nhất # Top 5 Yêu Thích

Hình xăm 12 cung hoàng đạo đẹp và ý nghĩa nhất

1. Hình xăm cung Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao luôn có tinh thần bùng cháy, là người thích sôi nổi và năng động. Đây là tuýt người đi đầu trong các tuyên phong. Tính cách của Bạch Dương khá mạnh mẽ và quyết đoán.

Bởi thế top hình xăm của Bạch Dương là những hình xăm lông vũ hoặc là biểu tượng cặp sừng cừu đáng yêu, ngộ nghĩnh. Hoặc có thể xăm những hình ảnh linh vật tương trưng cho cung Bạch Dương. Những hình xăm cua Bạch Dương này luôn thể hiện sự tự do, thoải mái và không thích bó buộc bù bất cứ hoàn cảnh nào.

2. Hình xăm cung Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn là người có tính cách khá đơn giản và trầm tính. Bởi thế Kim Ngưu nên chọn những hình xăm nhỏ xinh, nhẹ nhàng và ít chi tiết, hoa văn. Tuyệt đối không nên chọn những mẫu hình quá phô trương, quá cầu. Những hình xăm này sẽ giúp Kim Ngưu toát lên vẻ đẹp lung linh, mộc mạc, tinh tế nhưng đầy cuốn hút.

3. Hình xăm cung Song Tử

Song Tử là người có tính cách khá hoạt bát, năng động và tràn đầy sức sống. Song Tử luôn thích làm những gì mình thích, ghét sự gò bó, ép buộc. Với tính cách này của Song Tử, bạn nên chọn những hình xăm giống như những đôi cánh của chú chim bay trên bầu trời. Hoặc những hình ảnh của những cánh hoa bay trong gió. Hình xăm này không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế cho Song Tử mà nó còn thể hiện phần nào tính cách của chòm sao này.

4. Hình xăm cung Cự Giải

Cự Giải là chòm sao mang tính cách khá nhẹ nhàng và ngọt ngào. Sống giàu cảm xúc và luôn yêu thương mọi người xung quanh. Với tính cách này Cự Giải nên chọn lựa những hình xăm nhỏ về những loại hoa trong tự nhiên. Những hình xăm này, Cự Giải nên xăm ở những vị trí độc đáo trên cơ thể như ngón tay, cổ tay hoặc trên ngực,.. Hình xăm này sẽ giúp Cự Giải toát lên nét đẹp dịu dàng, trong sáng và tinh tế.

5. Hình xăm cung Sư Tử

Sử Tử là chòm sao có tính cách khá năng động và sôi nổi. Luôn thích khám phá những cái mới mẻ trong cuộc sống, thích tự do, tự tại. Với tính cách này, Cự Giải nên chọn những hình xăm mamg tính chất độc đáo và khá lạ nhưng vẫn mang tính tinh tế, quyến rũ. Cự Giải nên chọn hình xăm mang biểu tượng con vật tương ứng với Sư Tử. Thông qua hình xăm, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách của người xăm hình.

6. Hình xăm cung Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao có tính cách khá thanh lịch, nhẹ nhàng và trầm lặng. Sống hướng nội và giàu cảm xúc. Với tính cách này, Xử Nữ nên chọn những hình xăm nhỏ, đơn giản, ít họa tiết như hoa bỉ ngạn, hoa gió,… Những hình xăm này giúp cung Xử Nữ thêm tự tin và quyến rũ hơn trong giao tiếp.

7. Hình xăm cung Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao có tính cách năng động, sở hữu nét duyên dáng và thanh lịch. Cuộc sống khá bình dị và mộc mạc, không thích gò bó hay ép buộc từ người khác. Với tính cách này, Thiên Bình nên chọn những hình xăm có chi tiết hơi cầu kỳ, cách điệu như hình xăm về chiếc cân hoặc cánh hoa,… Với những hình xăm này không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế cho Thiên Bình mà nó còn thể hiện phần nào tính cách của chòm sao này.

8. Hình xăm cung Thiên Yết

Bò Cạp là chòm sao ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Tính cách của Bò Cạp luôn khiến người khác phải tin tưởng và kh âm phục. Những hình xăm của Bò Cạp khắc dấu trên cơ thể sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và cuốn hút mọi ánh nhìn từ người xung quanh.

Hình xăm nhỏ xinh không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế cho Bò Cạp. Nó còn giúp bạn xây dựng một hình ảnh vừa gợi cảm, cuốn hút vừa khí đáo, nhẹ nhàng. Cung hoàng đạo Bò Cạp nên chọn những hình xăm tượng trưng cho hình ảnh con Bò Cạp hoặc những hoa văn biểu tượng cho Thiên Yết.

9. Hình xăm cung Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao có tính cách khá trẻ trung, năng động và sôi nổi. Trong các hoạt động, Nhân Mã luôn là người tiên phòng, khởi đầu mọi sáng tạo và cảm xúc. Tính cách của Nhân Mã khá độc lập, khi gặp kho khăn họ chỉ muốn được yên tĩnh để suy nghĩ mọi vấn đề.

10. Hình xăm cung Ma Kết

Ma Kết là chòm sao có tính cách khá thẳng thắn, ăn ngay nói thẳng. Một là được, hai là mất. Không thích lưỡng lự. Bởi thế Ma Kết thường hay làm mất lòng người khác. Những hình xăm đơn giản như xăm chữ,… sẽ vô cùng thích hợp cho cung hoàng đạo Ma Kết. Những chi tiết của hình xăm này luôn thể hiện được tính cách của người xăm hình. Hình xăm đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin, đồng thời tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ từ người khác giới.

11. Hình xăm cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao có tính cách khá độc đáo và tinh tế. Thích khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Thích tự do, thoải mái, dù có chuyện gì xảy ra Bảo Bình luôn giữ được bình tĩnh và tìm kiếm, học hỏi để giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Bảo Bình luôn có những nguyên tắc riêng cho bản thân, biết đâu là giới hạn của mình, điểm dừng và điểm xuất phát của mình. Bởi tính cách này, Bảo Bình nên chọn những hình xăm tượng trưng cho những linh vật trong cuộc sống hằng ngày.

12. Hình xăm cung Song Ngư

Song Ngư là chòm sao có tính cách khá nhẹ nhàng, mềm mại và duyên dáng. Hình xăm phù hợp với Song Ngư không chỉ mang lại nét đẹp hình thể mà nó còn thể hiện phần nào về tính cách và sở thích của Song Ngư. Chòm sao này nên chọn những hình xăm từ con cá bơi lội trong nước hoặc xăm chữ ở những vị trí độc đáo trên cơ thể.