Xu Hướng 5/2024 # Chiều Cao Của Từng Thành Viên Nhóm Exo # Top 5 Yêu Thích

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc có 12 thành viên, quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc với 2 nhóm nhỏ: EXO-M và EXO-K với chi tiết: chiều cao, cân nặng, biệt danh, sở thích từng thành viên bên dưới.

Thông tin nhóm nhạc EXO

EXO là nhóm nhạc Trung – Hàn trực thuộc công ty quản lí SM Entertainment. Nhóm được ra mắt vào năm 2011. EXO bao gồm 12 thành viên chia thành hai nhóm nhỏ là EXO-K and EXO-M, cùng quảng bá âm nhạc của họ ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Tên nhóm được lấy từexoplanet trong tiếng anh, là một hành tinh nằm ngoài hệ mặt trời. Single ra mắt của nhóm là “MAMA” được phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2012, tiếp theo đó là album “MAMA” được ra mắt vào ngày 9 tháng 4 năm 2012.

Kris EXO

Kris là trưởng nhóm của EXO-M, cũng được biết đến vớ tên tiếng Trung là Wu Yi Fan. Tên khai sinh của Kris là Li Jiahengon (phiên âm Hán Việt là Lý Gia Hằng) sinh vào ngày 6 tháng 11 năm 1990 tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc và cũng là công dân Canada. Vào năm 2007, Kris được chọn vào SM Entertainment thông qua buổi thử giọng SM Global Audition được tổ chức tại Vancouver, bang Bristish Columbia, Canada. Kris được giới thiệu với tư cách là một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 2 năm 2012. Trước khi gia nhập nhóm,Kris đã xuất hiện trong một video tại Girl’ Generation Tour ở Đài Bắc, Đài Loan vào năm 2011. Kris thông thạo 4 thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Quảng Đông và Tiếng Hàn Quốc.

Tên thật: Wu Yi Fan (Ngô Diệc Phàm)

Nghệ danh: Kris

Tên tiếng anh: Kevin Wu

Ngày sinh: 6 tháng 11 năm 1990

Chiều cao: 188 cm

Quốc tịch: Trung Quốc và Canada

Vị trí: Rapper chính, nhóm trưởng EXO-M, hát phụ

Sở trường: Ngôn ngữ (Anh, Trung, Quảng Đông, Hàn), bóng rổ

Quê: Vancouver, Canada

Facts: Thích đọc sách, đặc biệt là những quyển sách giúp cải thiện bản thân và truyền cảm hứng.

Chen EXO

Chen tên khai sinh là Kim Jong dae được sinh vào ngày 21 tháng 9 năm 1992 tại Hàn Quốc. Chen được tuyển chọn vào SM thông qua buổi tuyển chọn S.M. Casting System vào năm 2011. Chen là thành viên thứ tư đươc chính thức giới thiệu vào ngày 29 tháng 12 năm 2011. Xuất hiện cùng với Lu Han, Tao, và EXO-K Kai trong buổi biểu diễn trên truyền hình tại SBS’s Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12.

Tên thật: Kim Jong Dae

Nghệ danh: Chen

Ngày sinh: 21 tháng 9 năm 1992

Vị trí: Hát chính

Chiều cao: 178 cm

Quốc tịch: Hàn Quốc

Sở trường: Hát, chơi piano

Fact: Được tiết lộ lần đầu tiên thông qua phần SM Orchestra trong Gayo Daejun của đài SBS.

Lay EXO

Lay tên thật là Zhang Yixing, sinh ngày 7 tháng 10 năm 1991 tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Năm 2008, Lay được tham gia S.M. Entertainment thông qua hệ thống tuyển chọn quốc tế của công ty. Trước khi gia nhập S.M. Entertainment, Lay đã là ngôi sao nhí địa phương tại Trung Quốc, và làm khách mời biểu diễn tại rất nhiều chương trình Trung Quốc. Năm 2011, Lay có một thời gian ngắn làm việc cùng SHINee trong concert tour của nhóm, trong vai trò thay thế vị trí nhảy của Jonghyun. Lay chính thức được giới thiệu như một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 1 năm 2012.

Tên thật: Zhang Yi Xing

Nghệ danh: La

Ngày sinh: 7 tháng 10 năm 1991

Chiều cao: 179 cm

Cân nặng: 60 kg

Vị trí: nhảy chính, hát

Quốc tịch: Trung Quốc

Quê quán: Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc

Học vấn: Trung học Hồ Nam

Sở trường: Guitar, piano, nhảy

Sở thích: Nghe nhạc, ngủ, chơi máy tính

Khả năng đặc biệt: Rất thông thạo tiếng Hàn và tiếng Trung

Sự thật: Từng xuất hiện trong Học viện Ngôi sao lần thứ 3 vào năm 2005 (Kênh truyền hình kinh tế Hồ Nam), và trong concert của SHINee, nhảy thay Jonghyun

Lu Han EXO

Lu Han sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990 tại quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc. Luhan tốt nghiệp trường trung học Shida tại Bắc Kinh và sau đó vào trường ngoại ngữ ShiYan, rồi rời đến Hàn Quốc và học tập tại đại học Yonsei với tư cách một sinh viên trao đổi. Năm 2008, Luhan tham gia chương trình thử giọng quốc tể của JYP Entertainment tổ chức tại Trung Quốc nhưng không thành công. Năm 2010, trong khi đang học tập tại Seoul, tài năng của Luhan được một nhà tuyển dụng tại một chi nhánh của S.M. Entertainment nhận ra, và người đó khuyên Luhan đi thử giọng cho Hệ thống Tuyển chọn hàng năm của S.M. Buổi thử giọng đã thành công, và Luhan được sắp xếp vào EXO trong năm 2011.

Luhan là người thứ hai trong số mười hai thành viên được giới thiệu chính thức vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Cùng với Tao, Chen, và Kai của EXO-K, Luhan biểu diễn trên truyền hình lần đầu tiên trong sự kiện SBS’s Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12. Hiện tại Luhan đang là sinh viên tại Học viện âm nhạc Seoul, chuyên ngành Âm nhạc ứng dụng

Chi tiết ngày tháng năm sinh, chiều cao cân nặng Lu Han

Tên khai sinh: Lu Han

Nghệ danh: Luhan

Ngày sinh: April 20, 1990

Nhóm máu: O

Chiều cao: 178 cm

Quốc tịch: Trung Quốc

Vị trí: Giọng ca dẫn dắt, người nhảy dẫn đầu, gương mặt của nhóm

Quê quán: Haidian, Bắc Kinh

Khả năng đặc biệt: Đá bóng, chơi rubik

Tao EXO

Tao tên thật là Huang Zitao, sinh ngày 2 tháng 5 năm 1993 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Tao là học sinh tại trường tiểu học trung tâm Humen – một trong số những trường tiểu học có uy tín nhất tại Thanh Đảo. Tao là một võ sĩ, và tập Wushu từ năm 6 tuổi. Khi còn ở Hong Kong, Tao đã đạt huy chương vàng trong một cuộc thi rap theo phong cách tự do. Tao gia nhập S.M. Entertainment thông qua hệ thống tuyển chọn toàn cầu của công ty năm 2011. Tao là thành viên thứ ba được giới thiệu chính thức vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Cùng với Luhan, Chen, và Kai của EXO-K, Tao biểu diễn trên truyền hình lần đầu tiên trong sự kiện SBS’s Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12.

Tên khai sinh: Huang Zi Tao

Nghệ danh: Tao

Tên tiếng Anh: Edison Huang

Nơi sinh: Thanh Đảo, Trung Quốc

Ngày sinh: 2 tháng 5 năm 1993

Quốc tịch: Trung Quốc

Chiều cao: 183 cm

Cân nặng: 64 kg

Vị trí: Rap chính, hát, em út

Sở thích: Hát, chơi bóng rổ, tập thể dục

Khả năng đặc biệt: Võ sĩ

Học vấn: Đại học Hồng Kông – Âm nhạc

Nghệ sĩ yêu thích:: Edison Chen, MC HotDog, Jackie Chan, Bryant, Shawn Carter

Sự thật: Yêu màu lam, thức ăn Tây, bóng rổ và mèo đen. Thể loại nhạc yêu thích là hip hop và R&B. Chen cũng

là một người rất bảo thủ.

Thành viên Xiumin

Xiumin tên thật là Kim Min-seok, sinh ngày 26 tháng 3 năm 1990 tại Hàn Quốc. Năm 2008, Xiumin được gia nhập S.M. Entertainment sau khi đạt giải nhì trong cuộc thi S.M. Everysing. Xiumin được giới thiệu là thành viên chính thức vào ngày 26 tháng 1 năm 2012

Tên khai sinh: Kim Min Seok

Nghệ danh: Xiu Min

Nickname: Lil’ Fattie

Ngày sinh: 26 tháng 3 năm 1990

Vị trí: giọng ca dẫn dắt, người nhảy dẫn dắt

Chiều cao: 176 cm

Quốc tịch: Hàn Quốc

Khả năng đặc biệt: Taekwondo, kendo

Sự thật: là Á quân cuộc thi S.M Everysing

Suho- Trưởng nhóm EXO-K

Suho nhóm trưởng của EXO-K, là thành viên đầu tiên trong EXO trở thành thực tập sinh tại S.M. Entertainment năm 16 tuổi. Suho gia nhập vào công ty sau khi thử giọng trong Hệ thống Tuyển chọn của S.M, một cuộc thi tìm kiếm giọng hát tiềm năng được tổ chức hàng năm. Năm 2008, Suho xuất hiện trong video ca nhạc của TVXQ – “HaHaHa Song” – cùng với Chanyeol và Kai. Suho được giới thiệu chính thức là thành viên của EXO vào ngày 15 tháng 2 năm 2012. Suho hiện đang học tại Đại Học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc để lấy bằng diễn xuất.

Tên thật: Kim Joon Myeon

Nghệ danh: Suho

Năng lượng đặc biệt (phù hiệu): Nước

Biệt danh: Sunnouncer (Suho + Announcer – người thông báo), Esuhort (Suho + Escort – người hộ tống)

Ngày sinh: 22 tháng 5 năm 1991

Chiều cao: 172 cm

Quốc tịch: Korean

Nhóm máu: AB

Vị trí: Trưởng nhóm (Người giám hộ của EXO), Giọng ca dẫn dắt

Sở trường: diễn xuất, chơi golf

Fun Facts:

Anh ấy được coi như Choi Siwon thứ hai

Ở cùng phòng với Sehun

Được phát hiện thông qua một buổi casting đường phố và tham gia S.M năm 2006

Baekhyun nhóm EXO K

Baekhyun, tên thật là Byun Baek-hyun, sinh ngày 6 tháng 5 năm 1992 tại Bucheon, tỉnh Gyeonggi , Hàn Quốc, và học tại trường trung học Jungwon. Baekhyun tham gia một ban nhạc nhạc kịch và giành được giải thưởng tại một lễ hội nhạc rock ở địa phương. Trong khi đang ôn thi đại học, Baekhyun được phát hiện bởi một đại diện của S.M. Entertainment và đã gia nhập công ty thông qua Hệ thống Tuyển chọn của S.M năm 2011. Baekhyun được giới thiệu chính thức vào ngày 30 tháng 1 năm 2012.

Tên thật: Byun Baek Hyun

Nghệ danh: Baekhyun

Khả năng đặc biệt(phù hiệu): Ánh sáng (mặt trời)

Nickname: Bacon

Ngày sinh: 6-5-1992

Vị trí: Giọng ca chính

Quốc tịch: Hàn Quốc

Chiều cao: 174 cm

Sở trường: Hapkido, piano

Chung phòng với Chanyeol

Chanyeol nói rằng Baekhyun rên rỉ đến tận 40 lần như một con cún trước khi đi ngủ

Baekhyun ngay lập tức được mời tham gia S.M ngay trước cổng trường (một đại diện của công ty đến gần trường Baekhyun và hỏi xem liệu cậu có muốn gia nhập công ty hay không), và chính thức tham gia S.M năm 2011

Chanyeol

Chanyeol. tên thật là Park Chan-yeol, sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc, và tham gia Trung học Hyundai Chungun tại Dong-gu,Ulsan. Năm 16 tuổi, Chanyeol tham gia một học viện diễn xuất tư nhân. Là một tay trống giỏi, Chanyeol đã thành lập một ban nhạc tạm thời cùng với những người bạn cùng lớp của mình, và đạt giải nhì trong một cuộc thi trên truyền hình. Chanyeol gia nhập S.M. Entertainment thông qua Hệ thống Tuyển chọn của S.M năm 2008, và cũng trong năm đó đã được xuất hiện trong một video ca nhạc của TVXQ – “HaHaHa Song”. Năm 2010, Chanyeol tham gia video ca nhạc trong một single tiếng Nhật của Girls’ Generation, “Genie.” Chanyeol là thành viên cuối cùng được giới thiệu chính thức, vào ngày 23 tháng 2 năm 2012.

Tên thật: Park Chan Yeol

Nghệ danh: Chanyeol

Nickname: Răng khỏe mạnh, Virus Hạnh phúc

Siêu năng lượng: Lửa (Phượng Hoàng)

Ngày sinh: 27-7-1992

Chiều cao: 185 cm

Quốc tịch: Hàn Quốc

Vị trí: Rapper chính, hát

NHóm máu: A

Sở trường: Chơi các nhạc cụ (ghita, trống, ghita điện, djembe), rap, diễn xuất

– Xuất hiện trong MV Genie của SNSD (Bản Tiếng Nhật)

– Chung phòng với Baekhyun

– Tham gia S.M năm 2008 thông qua hệ thống tuyển chọn

– Baekhyun nói rằng Chanyeol thở rất to! Và nhất là, Chanyeol thường hay sụt sịt trước khi chìm vào giấc ngủ

– Là một người lãng mạn

– Thích U-know Yunho của TVXQ nhất

D.O EXO

D.O. tên thật là Do Kyung-soo, sinh ngày 12 tháng 1 năm 1993 tại Goyang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi hát, DO gia nhập S.M. Entertainment thông qua Hệ Thống Tuyển chọn của S.M năm 2010. DO được giới thiệu là thành viên chính thức vào ngày 30 tháng 1 năm 2012.

Tên thật: Do Kyung Soo

Nghệ danh: D.O.

Nickname: Heenjabuja

Siêu năng lượng: Đất

Ngày sinh: 23 tháng 1 năm 1993

Vị trí: Giọng ca chính

Quốc tịch: Hàn Quốc

Chiều cao: 173 cm

Sở trường: hát, beat box

– Chung phòng với Kai

– Là thành viên sạch sẽ nhất trong EXO-K

– Đã từng học những khóa thanh nhạc ngay từ trước khi gia nhập SM năm 2010

– Có ý muốn trở thành đầu bếp và luôn là người nấu ăn cho các thành viên khác

Kai

Kai tên khai sinh là Kim Jong-in, sinh ngày 14 tháng 1 năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Kai gia nhập công ty S.M. Entertainment sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi Tài năng trẻ năm 2007. Trước khi gia nhập S.M. Entertainment, Kai đã từng học múa ba-lê và nhảy jazz. Năm 2008, Kai xuất hiện trong video âm nhạc của TVXQ – “HaHaHa Song” cùng với Suho và Chanyeol cũng của EXO-K. Kai là thành viên đầu tiên trong số 12 người được giới thiệu chính thức thông qua những teaser, vào ngày 23 tháng 12 năm 2011. Ba tháng sau đó, Kai xuất hiện trong 12 trailer nữa, và biểu diễn cùng Luhan, Tao và Chen trong sự kiện Gayo Daejun của đài SBS ngày 29 tháng 12 năm 2011.

Tên thật: Kim Jong In

Nghệ danh: Kai

Siêu năng lượng: Dịch chuyển

Nickname: Kkamjong

Ngày sinh: 14 tháng 1 năm 1994

Vị trí: Nhảy chính, hát, Rap dẫn dắt và Gương mặt của nhóm

Chiều cao: 182 cm

Nhóm máu: A

Quốc tịch: Hàn Quốc

Sở trường: Nhảy (ballet, jazz, hip hop, popping, rocking)

– Chung phòng với DO.

– Là một người bạn của Taemin và được nhắc đến trong SHINee World

– Có lẽ đã từng có bạn gái trước đó, nhưng chưa xác nhận

– Thích được hống hách

– Thực sự rất giỏi chơi game

– Có hai chị gái

Sehun EXO

Sehun tên thật là Oh Se-hun, sinh ngày 12 tháng 4 năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Sehun được phát hiện bởi một đại diện tuyển chọn trên các đường phố năm 12 tuổi, và gia nhập thành công vào S.M. Entertainment năm 2008, sau khi trải qua 4 cuộc thử giọng trong vòng 2 năm. Sehun được chính thức giới thiệu vào ngày 10 tháng 1 năm 2012.

Tên thật: Oh Se Hun

Nghệ danh: Se Hun

Siêu năng lượng: Gió

Nickname: Senshine

Ngày sinh: 12 tháng 4 năm 1994

Vị trí: Nhảy dẫn dắt, Rapper, Hát phụ, Maknae (em út)

Sở trường: Nhảy, diễn xuất

– Anh ấy có khuôn mặt đẹp tự nhiên từ trước

– Tham gia SM năm 2008 thông qua Hệ thống Tuyển chọn

– Không phải là một người mưu mẹo hay cuốn hút người khác

tu khoa

biệt danh của các thành viên exo

ai là người đẹp trai nhất nhóm exo

gương mặt đại diện của nhóm exo

biệt danh của 12 thành viên exo

thanh vien exo phau thuat tham my

exo phẫu thuật thẩm mỹ kenh14