Xem Nhiều 6/2024 # Vị Trí 12 Cung Hoàng Đạo Thích Được Hôn Ở Đâu & Cách Hôn # Top 1 Yêu Thích

Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thích hôn ở đâu

Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Bạch Dương vốn rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt khi yêu, một khi để mắt đến ai họ thường tấn công chớp nhoáng, chính vì thế người thuộc cung này thường có “nụ hôn khá cuồng nhiệt”.

Ở cạnh Bạch Dương, chỉ cần một chút khéo léo, một chút khiêu gợi, một khoảnh khắc chóng vánh cho một cái hôn nhẹ lên cổ hay vành tai, bạn sẽ thành công kích thích Bạch Dương và Bạch Dương sẽ lập tức kéo bạn vào nụ hôn đầy cuồng nhiệt và mạnh mẽ của họ.

Kim Ngưu (Taurus) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu vốn thuộc tuýp người rất thận trọng và chu toàn, do đó bạn sẽ bị chìm đắm và say mê với nụ hôn sâu và dài đăng đẳng của họ.

Không bất ngờ và cuồng nhiệt như Bạch Dương, trước khi được nhận nụ hôn của Kim Ngưu, họ thưởng có những biểu hiện rất dễ nhận biết.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Để lôi kéo Kim Ngưu vào “bẫy” bạn đã giăng sẵn chẳng khó khăn đâu, chỉ với một vài cái chạm nhẹ vào cơ thể, một cái chạm môi nhẹ lên tóc hay lên bàn tay bạn sẽ thành công bước đấu khiến cho Kim Ngưu tự nguyện xa vào lòng bạn một cách dễ dàng.

Song Tử (Song Sinh – Gemini) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung hoàng đạo tâm tính khả trẻ con và tinh nghịch, do đó, nụ hôn của cung hoàng đạo này thường ẩn chứa sự dò xét, họ luôn muốn nhìn thấy cảm nhận của đối phương như thế nào với nụ hôn của mình, từ đó, họ sẽ rút được kinh nghiệm và thay đổi để có được nụ hôn hoàn hảo nhất để dành cho đối phương.

Chính sự dò xét để ngày càng tiến bộ hơn giúp Song Tử có được những nụ hôn đặc biệt, mỗi nụ hôn sẽ mang đến một “hương vị” khác nhau.

Vì tâm tính vốn hài hước, luôn tìm đến những điều vui tươi từ mọi thứ trong cuộc sống và tất nhiên nụ hôn cũng nằm trong số đó. Cách dễ dàng nhất để Song Tử quấn quýt suốt ngày bên cạnh bạn chính là hãy trao một nụ hôn nhẹ vào cánh mũi của Song Tử, bạn sẽ thành công ngay.

Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thích hôn ở đâu

Yêu một người như Cự Giải, bạn sẽ cảm nhận được tấm chân tình của Cự Giải, họ chân thành, luôn vun đắp tình yêu bằng chính tình cảm chân thật nhất của chính họ, do đó, nụ hôn của Cự Giải sẽ cho bạn biết thế nào là cảm xúc thật sự.

Khi yêu Cự Giải rất mong muốn nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình, do đó, chỉ cần một cử chỉ đầy tình cảm như một cái chạm môi nhẹ lên má, bạn sẽ thành công bước đầu cho việc làm Cự Giải xao xuyến rồi.

Sư Tử (Hải Sư – Leo) thích hôn ở đâu

Dù là vậy, những người nhận được nụ hôn của Sư Tử không phải lúc nào cũng vừa ý, tất cả là do sự mạnh bạo, hoang dại của Sư Tử khiến người kia cảm thấy như sắp bị nuốt chửng vậy. Mặt khác, một lời tán dương với Sư Tử sau khi hôn chính là điều khiến họ thích thú nhất.

Cách để kích thích Sư Tử lau ngay vào bạn chính là một cái hôn đầy cuồng nhiệt và gửi một lời khen “nàng/chàng hôn tuyệt lắm” sẽ khiến Sư Tử khoái chí vô cùng và lau ngay vào bạn.

Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) thích hôn ở đâu

Khi bạn yêu được một người như Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy tự hào vì người bạn yêu không chỉ hôn giỏi mà cách họ mang đến nụ hôn cũng rất tinh tế và chu toàn.

Người thuộc cung Xử Nữ vốn luôn muốn nhìn thấy mọi thứ thật toàn mỹ, do đó, với Xử Nữ nụ hôn cũng phải được như vậy. Do đó, để có thể khiến Xử Nữ xiêu lòng và xa vào lòng bạn thì hãy trao cho họ một nụ hôn nhè nhẹ, tinh tế, lâu dài, làm cho họ cảm nhận được sự mặn nồng không thể dứt khỏi môi bạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) thích hôn ở đâu

Với bất kỳ ai, nụ hôn là một điều gì đó rất đặc biệt, mang đến sự thích thú nhưng với Thiên Bình lại khác, nụ hôn với họ như một thử thách, họ lo lắng, lo sợ, họ chuẩn bị đủ thứ để chắc chắn rằng người ấy không phải thất vọng vì nụ hôn của họ.

Bọ Cạp (Thần Nông/ Hổ Cáp/ Thiên Hạt/ Thiên Yết – Scorpius) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung Bọ Cạp đã không hôn thì thôi nhưng khi đã được kích thích họ sẽ cho bạn thấy thế nào là nụ hôn đầy cuồng nhiệt.

Người thuộc cung Bọ Cạp vốn thuộc tuýp người khá mạnh bạo, chính bản năng vốn có của họ, nụ hôn chỉ là một tục lệ phải có khi yêu mà thôi, đối với họ, sự cuồng nhiệt, đam mê trong tình yêu không phải chỉ nụ hôn là có thể bao hàm hết được.

Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) thích hôn ở đâu

Yêu một người thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ những nụ hôn của họ, bạn sẽ cảm thấy say mê và chẳng muốn nụ hôn đó dừng lại.

Ở cạnh Nhân Mã, nếu như bạn lơ là một chút thôi sẽ nhận ngay một nụ hôn bất ngờ từ họ. Tuy là một nụ hôn lướt nhẹ nhàng thôi cũng khiến bạn phải đắm say đấy.

Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) thích hôn ở đâu

Nếu với bạn “nụ cười là 10 thang thuốc bổ” thì với Ma Kết “nụ hôn mới là 10 thang thuốc bổ”, chỉ cần một nụ hôn của Ma Kết, chắc chắn rằng mọi u buồn, tuyệt vọng hay những bất hòa trong tình cảm sẽ được dàn xếp nhanh gọn.

Nụ hôn của Ma Kết có ma lực mãnh liệt nhưng họ không có nhiều sự sáng tạo trong cách hôn, tuy nhiên đôi lúc điều này làm cho nửa kia càng trông chờ vào nụ hôn kế tiếp hơn.

Nụ hôn với Ma Kết không phải điều tùy tiện, khi hôn họ chú trọng “thời điểm” hơn là “địa điểm”. Do đó, đừng tùy tiện hôn họ, hãy trao cho họ nụ hôn sau khi hẹn hò xong hay một nụ hôn trước khi ngủ,… sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) thích hôn ở đâu

Chính vì thế, để thu hút sự chú ý của Bảo Bình hãy cho họ thấy bạn chẳng để tâm đến nụ hôn của họ, chắc chắn họ sẽ làm mọi cách để chinh phục bạn bằng chính nụ hôn của họ trong lần tiếp theo.

Song Ngư (Pisces) thích hôn ở đâu

Dù bản tính có tinh ranh như thế nào đi nữa thì cũng sẽ trở nên mềm lòng và sa ngã theo ý muốn của bạn khi bất ngờ nhận nụ hôn từ bạn. Để đạt được như vậy, hay dành cho Song Ngư một cái hôn vào gáy tóc sau đó ôm họ thật âu yếm, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.