Xem Nhiều 5/2024 # Bí Quyết Chinh Phục Dễ Dàng 12 Cung Hoàng Đạo Nữ # Top 1 Yêu Thích

Bí quyết chinh phục Bạch Dương (21/3 – 20/4): Rút ngắn khoảng cách với nàng nhanh nhất có thể

Theo , để chinh phục được cô nàng Bạch Dương hay nóng vội và bộc trực, bạn phải học cách nhẫn nại và nhường nhịn với họ mọi lúc mọi nơi. Hãy liên tục xuất hiện trong cuộc sống của cô nàng bằng những tình huống “tình cờ” mà bạn tạo ra. Đó có thể là “vô tình” gặp nhau ở quán cà phê nàng yêu thích hoặc xuất hiện ở lớp học tiếng Anh của Bạch Dương… Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thể hiện sự quan tâm và mong muốn tìm hiểu về nàng trong những lần đó. Tần suất gặp gỡ thường xuyên, liên tục và thái độ chân thành chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm với Bạch Dương một cách dễ dàng.

Bí quyết chinh phục Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Hãy thường xuyên tặng nàng những món quà xinh xắn, đáng yêu

Con gái Kim Ngưu khá coi trọng vật chất. Muốn chinh phục trái tim của người đẹp Kim Ngưu thì bí quyết dành cho bạn chính là tìm hiểu sở thích của nàng và tìm cơ hội tặng Kim Ngưu những món quà mà nàng yêu thích đã lâu. Tạo cho nàng những bất ngờ thú vị cộng với cử chỉ quan tâm lặng thầm mà chu đáo. Điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn “hạ gục” Kim Ngưu.

Bí quyết chinh phục Song Tử (22/5 – 21/6): Hãy khiến nàng trở nên đặc biệt đồng thời luôn lãng mạn và hài hước

Con gái Song Tử yêu thích sự lãng mạn và luôn mong muốn được trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nếu muốn “cưa đổ” Song Tử, bạn hãy thể hiện rằng cô ấy có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với bạn đồng thời luôn dành cho nàng những cử chỉ lãng mạn và hài hước. Bạn có thể rủ cô ấy đến quán cà phê có dàn nhạc sôngvà tuyên bố sẽ hát để tặng riêng cho Song Tử, hoặc bạn hãy đưa cô ấy đến những địa điểm lãng mạn, pha trò hay kể những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh để mang lại nụ cười cho cô ấy. Làm được như vậy thì con đường đến trái tim của Song Tử sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy các chàng trai!

Bí quyết chinh phục Cự Giải (22/6 – 22/7): Dành cho nàng sự quan tâm nhất mực

Con gái Cự Giải có tâm hồn khá mềm yếu và nhạy cảm. Cự Giải bị ấn tượng mạnh trước những cử chỉ quan tâm ân cần, chu đáo. Vì vậy, nếu bạn muốn chinh phục được cô nàng Cự Giải, hãy thể hiện sự quan tâm nhất mực dành cho nàng, hãy chăm chút cho Cự Giải bằng những biểu hiện nhỏ nhất như nhắc nàng mặc áo ấm và mang ô khi trời mưa rét, mua thuốc và nấu cháo cho nàng những khi nàng bị ốm… Những cử chỉ ân cần và chan chứa yêu thương đó của bạn chắc chắn sẽ khiến cô nàng cảm động và gật đầu đồng ý làm bạn gái của bạn đấy!

Bí quyết chinh phục Sư Tử (23/7 – 22/8): Luôn cổ vũ, động viên Sư Tử kịp thời

Con gái Sư Tử thường tràn đầy sức sống và có tính cách vô cùng phóng khoáng, họ yêu thích sự tự do tự tại và luôn đề ra những mục tiêu cần thực hiện cho bản thân. Nếu muốn theo đuổi Sư Tử, bạn cần thấu hiểu tính cách và con người của nàng, từ đó luôn khích lệ động viên nàng chinh phục những thử thách và những đỉnh cao mà nàng muốn đạt được. Thấu hiểu và giúp nàng có sức mạnh để làm những điều mình muốn chính là bí quyết tốt nhất giúp bạn chinh phục được trái tim của Sư Tử.

Bí quyết chinh phục Xử Nữ (23/8 – 23/9): Phục tùng và tuân theo ý muốn của nàng

Các cô nàng Xử Nữ thường khá kén chọn và coi trọng tiểu tiết so với các cung Hoàng đạo nữ còn lại. Muốn chinh phục được con gái Xử Nữ thì bạn phải cực kỳ để ý đến những phản ứng của Xử Nữ dù là nhỏ nhất. Quan tâm từng ly từng tý, để ý và làm theo mọi mong muốn của Xử Nữ khiến nàng hài lòng và vui vẻ là bạn đã đến rất gần trái tim của Xử Nữ rồi đấy!

Bí quyết chinh phục Thiên Bình (24/9 – 23/10): Nhún nhường và nhẫn nại

Muốn theo đuổi cô nàng Thiên Bình vốn rất hiếu thắng thì bạn phải học cách nhún nhường và nhẫn nại. Bất kỳ hoàn cảnh nào kể cả khi Thiên Bình khiến bạn mất mặt trước đám đông, bạn vẫn phải nhẫn nhịn và nhận phần sai về mình. Khi bản tính hiếu thắng của Thiên Bình được thỏa mãn thì lúc đó chính là thời cơ để bạn chiếm trọn trái tim của cô nàng.

Bí quyết chinh phục Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Áp dụng chính sách “mưa dầm thấm lâu”

Con gái Bọ Cạp thường khá tự tin và kiêu kỳ nhưng lại tận tâm và hết lòng với người mình yêu. Vì thế, để chinh phục được cô nàng Bọ Cạp, bạn cần phải thực hiện chính sách “mưa dầm thấm lâu”. Bạn hãy theo sát Bọ Cạp mọi lúc mọi nơi, âm thầm dõi theo và bảo vệ cô nàng, hãy xuất hiện và giúp đỡ Bọ Cạp những khi cô nàng gặp khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng nên tiếp cận và nhờ các cô bạn thân của Bọ Cạp làm trợ thủ giúp sức cho mình. Làm được như vậy thì con đường chinh phục trái tim Bọ Cạp sẽ bớt gian nan đi rất nhiều.

Bí quyết chinh phục Nhân Mã (23/11 – 21/12): Cùng Nhân Mã theo đuổi đam mê

Trong các cung Hoàng đạo nữ, Nhân Mã thường rất lạc quan, yêu đời và có tâm hồn tự do, bay bổng. Để theo đuổi Nhân Mã, bạn hãy tìm hiểu sở thích và mong muốn của nàng đồng thời hãy tìm cơ hội để cùng Nhân Mã thực hiện những điều đó. Khi biết được bạn cùng chung chí hướng và có nhiều điểm tương đồng với mình, Nhân Mã sẽ cởi mở với bạn nhiều hơn, từ đó bạn sẽ có cơ hội để “cưa đổ” cô nàng một cách nhanh chóng.

Bí quyết chinh phục Bảo Bình (21/1 – 19/2): Tạo cho Bảo Bình cảm giác an toàn tuyệt đối

Muốn theo đuổi thành công con gái Bảo Bình, bạn cần phải tạo cho cô nàng cảm giác an toàn tuyệt đối khi hai người ở bên nhau. Ẩn sâu trong con người Bảo Bình là sự yếu đuối và muốn được che chở vì vậy khi bạn thể hiện sự quan tâm, bao bọc và lo lắng cho Bảo Bình bằng thái độ chân thành, trìu mến thì bạn sẽ dành được thiện cảm rất lớn từ cô nàng và khoảng cách giữa bạn và cô ấy sẽ được rút ngắn đi rất nhiều.

Bí quyết chinh phục Song Ngư (20/2 – 20/3): Cùng Song Ngư làm điều cô nàng muốn

Nữ Song Ngư thường là những người khá dễ chịu, hay mơ mộng và có suy nghĩ đơn giản. Để chiếm trọn tình cảm của Song Ngư, bạn cần tiếp cận và tìm hiểu mọi điều về con người nàng. Khi hiểu rõ về cô ấy, bạn sẽ thấu hiểu và bị thu hút bởi tính cách đơn giản, lạc quan, nhiều ước mơ của Song Ngư. Cùng Song Ngư mơ mộng, cùng Song Ngư lạc quan, cùng Song Ngư làm mọi điều nàng muốn chính là bí quyết giúp bạn chinh phục thành công con gái cung Song Ngư.

http://phongthuyphuongdong.vn/top-cung-hoang-dao-nu-co-nguy-co-e-chong-cuc-cao/ http://phongthuyphuongdong.vn/bi-kip-cua-do-de-dang-12-cung-hoang-dao-nam/ http://phongthuyphuongdong.vn/nguoi-chong-tuyet-voi-dang-cuoi-nhat-trong-12-cung-hoang-dao/