Xem Nhiều 6/2024 # Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Cung Hoàng Đạo Nữ. # Top 0 Yêu Thích

Nên Cố gắng hoàn thiện mình cả về “hình thức” lẫn “nội dung”. Xử Nữ thường bị cuốn hút bởi những gì hoàn hảo.Kiên nhẫn và làm quen với tính tỉ mỉ của Xử Nữ. Bạn sẽ luôn được chăm sóc từ những hành động nhỏ nhất.Thể hiện sự ngưỡng mộ và biết ơn. Xử Nữ sẽ làm việc chăm chỉ và dốc hết sức để bạn có được những gì mình thích.Là một người bạn, chứ không chỉ là người yêu.Không nên Cho phép mình luộm thuộm. Xử Nữ yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp.Mong chờ quá nhiều. Nếu lúc nào bạn cũng muốn nhận được sự quan tâm của Xử Nữ thì hơi khó đấy bởi họ rất thích giúp đỡ anh em, bạn bè nên thời gian chăm sóc bạn sẽ bị những việc này chi phối.Làm món ăn mà Xử Nữ không thích. Cung này khá kỹ tính trong việc ăn uống, không phải cái gì cũng có thể cho vào bụng.

2. No 2: Cung Bọ Cạp. Để chinh phục được một nhân Bọ Cạp, bạn…

Nên Chia sẻ hết. Thiên Yết muốn biết tất cả những bí mật trong quá khứ của bạn, kể cả những mong ước thầm kín và sẽ cố gắng thực hiện được những mong ước đó của bạn.Không nên Buộc tội Thiên Yết không chung thuỷ. Đó là sự xúc phạm nặng nề, vì chung thủy và hết lòng với người yêu là đức tính đặc trưng của chòm sao này. Đánh thức lòng ghen tuông của Thiên Yết và họ sẽ trở nên rất giận dữ và muốn “trói chặt” bạn đấy.

3. No 3: Cung Bảo Bình. Để chinh phục được một nhân Bảo Bình, bạn…

Nên Thoải mái nói chuyện, chia sẻ với Bảo Bình về bất cứ đề tài gì. Bảo Bình sẽ luôn có thông tin để đóng góp và sẽ làm bạn bất ngờ với những hiểu biết của mình. Tạo sự bất ngờ. “Ấy” luôn thích thú với bất ngờ, đặc biệt là những món quà, nhỏ thôi, nhưng độc đáo và tặng không vì một lý do hay một dịp đặc biệt nào. Chia sẻ niềm đam mê sáng tạo và những ý tưởng của Bảo Bình.Không nên Quá chính xác. Nếu bạn thật sự đúng giờ hay những kế hoạch chuẩn xác, bạn sẽ gặp khó khăn vì Bảo Bình là chòm sao của cảm tính và những ý tưởng bất chợt. Mong muốn “sở hữu”, trở thành mối quan tâm duy nhất của Bảo Bình. Người ta thích có không gian để sáng tạo và khám phá thế giới. Thay đổi quan điểm của Bảo Bình. Với những hiểu biết của mình, đối phương đã có sẵn một niềm tin, định kiến về cuộc sống hay cách vận hành thế giới… mà bạn khó lòng có thể thay đổi được.

4. No 4: Cung Sư Tử. Để chinh phục được một nhân Sư Tử, bạn…

5. No 5: Cung Ma Kết. Để chinh phục được một nhân Ma Kết, bạn…

Nên Biết cách làm đẹp để thu hút Ma Kết. Đối với chòm sao này, “hình thức” đặc biệt rất quan trọng. Cảm thông cho sự tận tụy và hết lòng đối với công việc của Ma Kết. Tặng cho Ma Kết những món quà ý nghĩa sẽ làm người ta rất vui. Kiên nhẫn chờ đợi. Vì một khi đã sẵn sàng, Ma Kết sẽ gắn bó lâu dài và trở thành điểm tựa vững chắc nhất cho bạn.Không nên Làm mất mặt Ma Kết ở nơi công cộng. Tiêu xài phung phí, kể cả khi món đồ ấy được mua cho Ma Kết. Thất hứa. Ma Kết coi trọng những việc làm “đến nơi đến chốn” hơn là những lời nói hoa mỹ hay những lời hứa sáo rỗng.

6. No 6: Cung Kim Ngưu. Để chinh phục được một nhân Kim Ngưu, bạn…

7. No 7: Cung Song Tử. Để chinh phục được một nhân Song Tử, bạn…

8. No 8: Cung Cự Giải. Để chinh phục được một nhân Cự Giải, bạn…

Nên Quan tâm đến Cự Giải. Bạn ấy luôn muốn có được sự chú ý của bạn. Học cách yêu thích sự yên tĩnh. Cự Giải quý nhất những buổi tối ấm cúng, yên bình bên gia đình. Tận hưởng cảm giác được bao bọc vì người ta luôn muốn bảo vệ bạn khỏi cuộc sống ồn ào bên ngoài. Cho Cự Giải thấy được sự cảm kích của bạn đối với cuộc sống yên bình mà anh chàng/cô nàng mang đến.Không nên Giễu cợt Cự Giải cho dù đó là một chuyện cười “vô thưởng vô phạt”. Đối phương xem chuyện đó rất nghiêm trọng và sẽ khó hàn gắn cho dù bạn có xin lỗi bao nhiêu lần đi chăng nữa. Để mình bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của Cự Giải, vì rất có thể bạn vẫn “đau đầu” trong khi đối phương đã nhanh chóng lấy lại tâm trạng bình thường. Làm “sếp” của Cự Giải, họ sẽ không để bạn “đàn áp” đâu. Tỏ ra cứng rắn. Cự Giải thích sự mềm mỏng, cảm giác được yêu chiều.

9. No 9: Cung Nhân Mã. Để chinh phục được một nhân Nhân Mã, bạn…

Nên Thể hiện tinh thần lạc quan, yêu đời và những đức tính tốt của bạn, Nhân Mã sẽ lấy đó làm “hình mẫu” và bộc lộ những đức tính này. Giữ cho Nhân Mã sự tự do về thể chất lẫn tinh thần. Ngược lại, Nhân Mã cũng sẽ giúp bạn cảm nhận và trân trọng “khoảng trời riêng” của chính bạn. Tận hưởng những mẩu chuyện vui, một chuyến tàu siêu tốc hay những ngày du lịch xa… Nhân Mã sẽ đem những trò tiêu khiển thú vị nhất đến với bạn. Thế nên hãy luôn sẵn sàng, đầy năng lượng và nhiệt huyết để cùng tham gia.Không nên Để Nhân Mã tiếp xúc nhiều với mặt trái, những nhược điểm trong tính cách của bạn. Nhân Mã cần được gần gũi với những điều tốt đẹp. Nói thẳng là bạn đúng và Nhân Mã sai, người ta hay có câu trả lời đúng cho tất cả mọi việc. Phớt lờ “máu đỏ đen” của Nhân Mã, nhiều người thuộc chòm sao này sẽ không kiềm chế được mình khi ngồi vào “chiếu bạc” hay nhìn thấy tỉ lệ cá cược.

10. No 10: Cung Thiên Bình. Để chinh phục được một nhân Thiên Bình, bạn…

Nên Cố gắng giữ cho mọi chuyện được yên bình. Thiên Bình luôn mong muốn có được sự cân bằng về tất cả mọi mặt. Trau dồi kiến thức về nghệ thuật. Thiên Bình sẽ giúp bạn cảm nhận giá trị của âm nhạc, hội hoạ và thơ văn. Tham khảo ý kiến của Thiên Bình về mọi chuyện trong cuộc sống. Người ấy muốn tiếng nói của mình có “trọng lượng” và thường đưa ra được những lời khuyên sáng suốt, giúp bạn có được quyết định đúng đắn.Không nên Bắt Thiên Bình phải quyết định một cách gấp gáp. Cho dù chỉ là quyết định ăn gì vào bữa sáng, Thiên Bình cũng cần thời gian để cân đo, đong đếm, so sánh giữa các sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhận xét Thiên Bình có vẻ mệt mỏi hay xuống sắc. Bạn sẽ làm người ta lo lắng suốt đêm và cả những ngày hôm sau nữa. Thiên Bình luôn tự hào với vẻ ngoài tươi tắn và trẻ trung của mình. Nhấn mạnh vào tính làm biếng hay tính kiêu ngạo của Thiên bình. Càng bị nói nhiều về những đặc tính này, Thiên Bình càng có xu hướng thể hiện chúng nhiều hơn.

11. No 11: Cung Bạch Dương. Để chinh phục được một nhân Bạch Dương, bạn…

Nên Tự tin và chủ động thu hút sự chú ý của Bạch Dương, giúp “đối phương” cảm nhận được là họ thật sự may mắn khi có được bạn. Chuẩn bị tinh thần thật tốt vì Bạch Dương thường thích mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Với họ, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu. Sẵn sàng để tận hưởng những ngày tháng tràn đầy năng lượng và luôn lãng mạn khi couple với “nhân” thuộc cung này.Không nên “Buộc chặt” Bạch Dương vì họ ngay lập tức tìm cách “phản kháng” để bảo vệ tự do của mình. Chỉ trích Bạch Dương hay bạn bè của người ta quá nhiều, Bạch Dương dễ tổn thương và có thể quay lại “chống trả”. Thu hút sự chú ý bằng cách giả vờ “đưa đẩy” với một người khác hay nhắc lại những mối tình trước đây. Hành động này sẽ gây phản tác dụng vì Bạch Dương muốn để mọi quá khứ “ngủ yên

12. No 12: Cung Song Ngư. Để chinh phục được một nhân Song Ngư, bạn…

Nên Thả lỏng cảm xúc. Song Ngư thường rung động trước sự nhạy cảm và sẽ sẵn lòng an ủi, lau khô nước mắt cho bạn. Học cách thể hiện cảm xúc mà không cần lời nói. Song Ngư có khả năng đọc được tâm hồn của bạn chỉ qua ánh mắt. Làm chỗ dựa cho Song Ngư. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách “kéo” Song Ngư xuống đất một cách tế nhị, ngược lại người ấy sẽ chỉ cho bạn cách nhìn mây, ngắm sao. Thể hiện tình yêu. Khi bạn cho Song Ngư thấy chuyện tình đẹp không chỉ có trong cổ tích mà còn có giữa đời thật, hai bạn cũng có thể có tình yêu ấy thì Song Ngư sẽ thật sự cảm động và cố hết mình bảo vệ, duy trì chuyện tình của hai bạn.Không nên Giao phó vấn đề tiền bạc cho Song Ngư vì người ta không quan tâm đến vấn đề này, tâm trí đã ở nơi khác mất rồi. Phủ nhận tình yêu cổ điển với hoa và chocolate. Đối với Song Ngư, những chuyện tình yêu cổ tích là có thật và không thể chấp nhận một tình yêu khô khan, quá thực tế. Cố gắng xoá bỏ tâm hồn bay bổng, bạn sẽ làm Song Ngư mất đi niềm vui trong cuộc sống.