Đề Xuất 6/2024 # Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (Từ 30/12 # Top 3 Yêu Thích

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết vận trình của Bạch Dương diễn ra khá bình ổn. Tuần này bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đạt được những thành công nhỏ nhờ năng lực của chính mình. Không phải lo lắng quá nhiều về công việc, nếu gặp trở ngại cũng sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình, điều bạn cần làm lúc này là tích luỹ thêm càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Tuần này bạn cũng có thể có một vài vướng mắc trong chuyện tình cảm. Những vấn đề tình cảm mà trước đây bạn không đủ dũng khí đối mặt thì giờ một lần nữa quay lại bủa vây. Tuy bề ngoài hai người vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong lòng bạn lại đang dậy sóng, băn khoăn trong cách giải quyết xung đột.

Bạch Dương đang cảm thấy khá áp lực với vấn đề tài chính, tuy nguồn thu nhập ổn định nhưng lúc nào cũng thấy thiếu thốn. Có lẽ đã đến lúc bạn nên cân đối thu chi và kiểm soát thói quen mua sắm. Nếu thực sự muốn rủng rỉnh trong chi tiêu thì bạn không chỉ mãi phụ thuộc vào khoản thu cố định được, hãy mạnh dạn đầu tư hay bắt đầu với một nghề tay trái nữa.

Tử vi tuần này cũng dự báo sẽ xuất hiện tiểu nhân “ngáng đường”, họ có thể ngầm phá hoại, chống đối bạn hoặc hớt tay trên. Với phái nam, cần chú ý có thể bạn sẽ làm mất các tài liệu hoặc thông tin cá nhân. Trong khi đó, nữ giới cần phải tránh xung đột. Lời khuyên cho bạn là hãy dành thời gian nhiều hơn để chia sẻ và giải toả áp lực.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong công việc khả năng giao tiếp của Kim Ngưu thật tuyệt vời cùng sự tự tin và tinh thần làm việc nghiêm túc, giúp năng suất và hiệu quả tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Bạn còn có quý nhân phù trợ, hãy để ý những người đàn ông xung quanh mình, họ sẽ giúp đỡ bạn, vậy nên hãy cân nhắc và điều khiển hành vi, thái độ của mình thật chuẩn xác.

Vận tài lộc của cung hoàng đạo này đang khá tốt. Những món quà từ mọi người dù nhỏ nhưng lại rất thiết thực, cho bạn nhiều niềm vui vì cảm nhận được sự quan tâm từ mọi người. Gia đình cũng hỗ trợ bạn phần nào về tài chính nên không còn thấy quá mệt mỏi nữa.

Những chuyện bạn lo lắng trong công việc dần được giải quyết, Kim Ngưu có khả năng cân đối mọi việc khá tốt. Trước khi làm việc, bạn thường xem xét kỹ lưỡng vấn đề rồi mới hành động, nhờ thế mà tương lai sẽ có những bước tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng khá bảo thủ và tự tạo áp lực cho bản thân, hiếu thắng và có không ít đối thủ, hãy điều chỉnh bản thân, người đi xa nhất là người có nhiều bạn bè chứ không phải là kẻ thù đâu.

Sức khỏe ổn định nhưng cũng không nên chủ quan, nhất là trong những ngày thời tiết lạnh giá. Dù bận bịu với công việc đến đâu bạn cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi, đừng chỉ chúi đầu vào công việc như thế. Nếu không thể phân chia thời gian một cách hiệu quả, hãy bớt chút thời gian nghỉ trưa để có một giấc ngủ, dù chỉ là 30 phút cũng sẽ giúp bạn khá hơn rất nhiều.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Tuần tới, Song Tử dù làm việc gì cũng nên lượng sức mình, bạn không nên quá ép buộc bản thân hay làm những việc quá sức mình để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Những bạn độc thân tha thiết mong được quan tâm nhiều hơn, bạn sẽ chủ động tự tạo ra cơ hội cho chính mình để có thể bày tỏ tình cảm thầm mến từ lâu. Những bạn đã có nửa kia thì đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào khi ở bên cạnh người ấy. Bạn trân trọng mỗi giây phút cả hai ở bên nhau và sẽ cố gắng để nắm tay người ấy đi hết chặng đường đời.

Những bạn học sinh đôi khi vì một vài thú vui mà lơ là việc học tập, bạn cần điều chỉnh thời gian hợp lý giữa việc chơi và học để không ảnh hưởng đến kết quả học hành. Những bạn đã đi làm cần cố gắng nhiều hơn để có thể xây dựng hình ảnh một nhân viên mẫn cán trong mắt cấp trên, nhờ vậy, tiền độ của bạn sẽ sáng sủa hơn.

Tử vi tuần dự báo, vận may về tài lộc sẽ tới một cách bất ngờ trong tuần này. Thu nhập từ công việc chính lẫn nghề tay trái của bạn đều có thu hoạch tốt giúp tài chính của chòm sao này dư dả hơn không ít.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Trong công việc chòm sao này tỏ ra khá nhiệt tình, năng nổ, khả năng làm việc cũng rất tốt. Bạn nỗ lực không ngừng và học hỏi nên được khá nhiều đồng nghiệp quý mến. Có nhiều chuyện trong cuộc sống không phải ngày một ngày hai là thay đổi được, hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa, khi thời cơ đến, chắc chắn tài năng của bạn sẽ tỏa sáng.

Bạn nên tận dụng tuần này để mở rộng mối quan hệ, kết nối bạn bè và người quen, đặc biệt với những người thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ hay Ma Kết. Họ sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc và trải nghiệm thú vị vào cuối năm đấy.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Với Sư Tử, bạn nên sớm xác định mục tiêu trong tương lai của mình là gì và tập trung để thực hiện điều đó thay vì cứ mơ hồ như hiện tại. Ngoài ra, những vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp càng giải quyết sớm bao nhiêu sẽ càng nhẹ nhõm, trốn tránh vốn không phải là phương pháp giải quyết vấn đề.

Ngoài việc chăm chỉ, những bạn học sinh cần phải chú ý đến cả việc phân bổ thời gian hợp lý. Tuyệt đối tránh tình trạng trì hoãn nếu không muốn kết quả học tập đi xuống. Những bạn đã đi làm cần khéo léo hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Việc hòa đồng với mọi người sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Tuần này, tình hình tài chính có nhiều biến động thăng trầm, bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền bạc vì những khoản vô nghĩa.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Trong tuần mới, một số kế hoạch đang bước vào giai đoạn gấp rút ở thời điểm cuối năm đòi hỏi Xử Nữ cần thể hiện được bản lĩnh quan sát và cả sự quyết đoán của mình. Bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với mọi tình huống bất ngờ.

Các bạn học sinh dường như có dấu hiệu chểnh mảng sau khi thi xong dù vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ học tập mà bạn chưa hoàn thiện. Đừng để những giây phút lơ là khiến công sức cố gắng của bạn bấy lâu đổ sụp. Nếu đã đi làm, may mắn đang mỉm cười với chòm sao này khi bạn có thể nhận được thành tựu khả quan dù trước đó không bỏ quá nhiều công sức. Nhờ vậy, hiệu suất làm việc sẽ được nâng cao rõ rệt. Ngoài khoản thu nhập ổn định từ công việc chính, bạn có nhận được sự chỉ điểm giúp đỡ của quý nhân để đầu tư hiệu quả trong nghề tay trái.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Những suy nghĩ tiêu cực gây ra không ít phiền não cho Thiên Bình. Cho nên khi đối mặt với khó khăn, bạn rất dễ rơi vào tình trạng suy sụp và đánh mất hết động lực cố gắng. Hãy cố gắng khống chế cảm xúc để có thể giữ cuộc sống thăng bằng.

Với Thiên Thiên còn độc thân, bạn nhận được những lời khích lệ từ những người thân thiết nên sẽ có thêm lòng tin trên con đường chinh phục người mình để ý từ lâu. Nếu đã có nửa kia, cả hai tích cực dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ tình cảm mà hai bạn dành cho nhau.

Các bạn học sinh nên chú ý đến những môn học còn yếu kém và mạnh dạn hỏi giáo viên những điều mình còn khúc mắc. Có như vậy, các bạn mới nhanh chóng tiến bộ. Nếu đã đi làm, bạn nên tránh vệc quá tự phụ trong công việc và chú ý giao tiếp, lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp, cấp trên nhiều hơn.

Vận trình tài lộc của Thiên Bình trong tuần này có nhiều biến động bất thường. Bạn không nên vì thấy lợi trước mắt mà vội vàng đầu tư vào những lĩnh vực mình chưa hiểu rõ kẻo thua lỗ khó lấy lại.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Chúng ta đi làm vì nhiều thứ, có thể là tiền, là đam mê, là chỗ để ta kết giao bạn bè. Song dù mục đích của bạn là gì thì cũng hãy tạo cho mình niềm vui trong công việc. Có thể hiện tại bạn cảm thấy mỏi mệt vì nhiều áp lực, nếu thấy kiệt sức, hãy cho mình thời gian để sạc lại năng lượng. Dù có cố gắng hoàn thành công việc thì với tình trạng này cũng khó đạt hiệu quả cao.

Về tài chính, Bọ Cạp sẽ có những tin vui trong chuyện tiền bạc, thu nhập tăng đồng thời bạn cũng từ bỏ được những thói quen xấu trong việc chi tiêu. Sau một thời gian thực hành tiết kiệm, chòm sao này đã để ra được một khoản kha khá đề phòng cho những tình huống sau này.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Nếu muốn cải thiện vận may, Nhân Mã hay thử từ việc thay đổi suy nghĩ và vượt qua những giới hạn của bản thân. Hãy thử mạo hiểm đầu tư một lần xem sao, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Việc cứ hay do dự và chần chừ vào giây phút quyết định khiến bạn thường đánh mất những cơ hội quý giá. Đặc biệt là trong chuyện tiền bạc, thêm một chút quyết đoán sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Ma Kết không cần tạo áp lực quá lớn cho bản thân và hãy luôn tự tin vào chính mình. Chỉ cần những điều đó cũng đủ để mang đến cho bạn một tuần làm việc đầy may mắn và hiệu quả.

Những bạn độc thân cần cải thiện tình trạng rụt rè và dễ xấu hổ của mình để có thể chủ động nắm bắt hạnh phúc trong tầm tay. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau những lúc có thời gian rảnh rỗi, tình cảm ngày càng đằm thắm, khăng khít. Bạn cũng ngày càng muốn hy sinh nhiều hơn để mang đến những điều tốt đẹp cho người ấy.

Nếu đang là học sinh, bạn rất tự tin với các nhiệm vụ học tập trong tuần này. Bạn cũng sẽ không phải là người mãi giậm chân tại chỗ nên sẽ tìm cách để cải thiện điểm số tốt hơn nữa, nhờ vậy hứa hẹn sẽ thu được những kết quả tiến bộ. Công việc bận rộn dịp cuối năm khiến Kết Kết thường xuyên phải làm thêm giờ và thêm ca. Bạn nên chú ý đến sức khỏe để có thể vượt qua khó khăn hiện tại.

Nhờ những kế hoạch tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định nên bạn không phải lo lắng quá về việc không có đủ tiền tiêu. Nếu muốn dư dả hơn, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nho nhỏ chung với bạn bè.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này áp lực công việc của Bảo Bình dần giảm bớt. Những nỗ lực trong thời gian vừa qua đã có những thành quả nhất định. Những vấp váp ngày đầu dần biến mất, thời gian tôi luyện chòm sao này thành những chiến binh dày dặn kinh nghiệm. Giữ vững tinh thần và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn, chắc chắn công việc sẽ không phụ lòng bạn đâu.

Trong lòng bạn không có quá nhiều hy vọng hay suy nghĩ gì về tình yêu. Song tình yêu thường đến vào những lúc ta không tưởng nhất, không phải khi ta đã có sự nghiệp thành công hay khi ta thấy cô đơn, duyên phận là thứ không thể đặt ra kế hoạch. Đừng sợ hãi tổn thương mà hãy làm những điều trái tim mách bảo.

Sức khỏe là quan trọng, thời tiết lạnh lẽo nhất định không được coi thường, cần giữ ấm và tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ cho chính mình. Dù bận tới đâu cũng không bỏ bữa, lười tới đâu cũng phải chăm lo thân thể tốt thì mới có sức mà làm việc và yêu đương chứ, ốm ra đấy không ai lo cho bạn đâu.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 30/12 đến 5/1/2024

Song Ngư đang gặp chút rắc rối về tình cảm, chuyện bất ngờ xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn khiến cho kế hoạch đổ bể. Cuộc đời là thế, luôn có những biến số bất ngờ nảy sinh, đừng quá căng thẳng chỉ vì kế hoạch không diễn ra như ý muốn. Hai bạn có tình cảm với nhau mới là điều quan trọng, chỉ cần bạn vui vẻ và hạnh phúc thì mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đó cả thôi.

Cung hoàng đạo này có sự may mắn khá lớn về tiền bạc. Những nguồn thu riêng giúp túi tiền của bạn thêm rủng rỉnh. Bạn nghĩ sao nếu tiết kiệm tiền để đi du lịch cùng với gia đình? Có thể các bạn sẽ thích đi cùng bạn bè hơn, nhưng thỉnh thoảng những chuyến đi xa sẽ giúp cả gia đình thêm gắn kết.

Đây hứa hẹn là một tuần làm việc chăm chỉ của Song Ngư. Công việc của bạn sẽ rất bận trong khoảng thời gian đầu và giữa tuần. Cuối tuần có một số sự kiện xảy ra khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn mệt mỏi và thấy rằng có nhiều thứ bạn không thể kiểm soát được. Khi làm việc chung với những người khác, nên giữ thái độ hòa nhã, thân thiện. Với ý kiến của người khác, hãy thoải mái đón nhận, đừng quá bảo thủ, chỉ nghĩ mình là đúng.

Tài vận đôi khi phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố bên ngoài, chứ không đơn giản chỉ là dựa vào những nỗ lực của bản thân để đạt được sự cải thiện. Bạn nên nghỉ ngơi và sống chậm lại, đừng đặt quá nhiều áp lực vào việc kiếm tiền.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!