Đề Xuất 5/2024 # Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo Khác (27 Ảnh): Phụ Nữ Và Đàn Ông Tương Thích Với Họ Vì Tình Yêu # Top 2 Yêu Thích

Khả năng tương thích của Ma Kết

Khả năng tương thích của Ma Kết với các cung hoàng đạo khác

Chia sẻ với bạn bè

Những người sinh ra dưới cung Ma Kết là người kiên nhẫn và bền bỉ. Tâm trí của họ thường được gọi là “xuất sắc”, rất khó để thử thách – ý tưởng của họ được sinh ra gần như không có gì. Một đặc điểm khác biệt của nhãn hiệu là sự kiên trì trong việc đạt được các mục tiêu đã đặt ra để họ có thể làm việc chăm chỉ và sử dụng tất cả các khả năng của mình.

Theo quy định, hành vi này được chú ý trong thời thơ ấu: họ sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi họ có được thứ họ muốn. Điều tương tự cũng áp dụng cho tình yêu – nếu Ma Kết yêu một người, ngay cả tình yêu không được đáp lại cũng sẽ không ngăn cản anh ta. Thời gian và năng lượng sẽ tiếp tục cố gắng chinh phục trái tim của một người thân yêu.

Ma Kết là người năng động và thực tế. Yếu tố của anh ta – Trái đất và người bảo trợ – Sao Thổ. Rất khó để anh ấy thay đổi cách sống, anh ấy tuân thủ quan điểm bảo thủ. Thường thì họ cảm thấy khó có thể hạ mình trước những hành động không phù hợp của người khác.

Sao Thổ

Dấu hiệu đặc trưng của cung hoàng đạo trong tình yêu

Đối với mối quan hệ yêu đương, sau đó họ có rất nhiều thất vọng và nước mắt. Vấn đề chung của một người phụ nữ Ma Kết là sự kiềm chế trong tình cảm, điều này có thể cản trở các mối quan hệ ngụ ý sự cam kết và đam mê. Lối thoát của họ trở thành công việc hoặc sáng tạo, điều này được tạo điều kiện bởi các đặc điểm tính cách của họ: kỷ luật tự giác, mong muốn độc lập, tiết kiệm.

Chủ nghĩa duy vật không rời bỏ họ ngay cả trong tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn.

Phụ nữ Ma Kết hoàn toàn không chống lại tình yêu, nhưng ở nơi đầu tiên là tâm trí của cô ấy. Mặc dù có sự kiềm chế bên ngoài, ở người phụ nữ có dấu hiệu tình dục này đang rất thịnh hành, vì vậy cô ấy có thể kết hôn sớm, nhưng công đoàn sẽ nhanh chóng tan vỡ nếu người đàn ông không thể cho cô ấy những gì cô ấy cần trong một mối quan hệ.

Thông thường phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này đang tìm kiếm đối tác mới cho mình, mong muốn không giới hạn bản thân trong bất cứ điều gì. Một người phụ nữ Ma Kết luôn tiến về phía trước và đòi hỏi điều tương tự từ bạn đời và con cái.

Đàn ông Ma Kết không bao giờ phản bội và sẽ không tha thứ cho sự phản bội. Anh ta chỉ có thể thay đổi khi kế hoạch của mình là phá vỡ mối quan hệ trước đó. Người đàn ông của dấu hiệu này có xu hướng kiên định, anh ta không quan tâm đến tiểu thuyết hấp dẫn và ngắn. Họ kín đáo và lạnh lùng, nhưng họ cởi mở và trở nên lãng mạn khi tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Nếu điều này không xảy ra, một Ma Kết nam khó có thể đam mê và tình cảm. Trong hôn nhân, anh là một người chồng rất đáng tin cậy, với anh bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy an toàn. Một người đàn ông có dấu hiệu này sẽ làm hết sức mình để bảo vệ gia đình khỏi rắc rối, ngay cả khi anh ta phải hy sinh lợi ích của mình.

Hôn nhân được dự đoán là rất tuyệt vời, bởi vì người đàn ông có dấu hiệu Ma Kết rất kiềm chế. Đến tuổi, anh ấy có thể muốn đi du lịch và vui chơi. Mối quan hệ của anh với vợ trở nên nhân từ và kiên cường, nhưng cho đến cuối đời, anh vẫn là một bức tường bất khả xâm phạm.

Trận đấu hoàn hảo

Ở giai đoạn đầu đời, Ma Kết có cơ hội xây dựng một liên minh thành công với các dấu hiệu của các yếu tố Trái đất, mà bản thân họ thuộc về: Xử Nữ, Kim Ngưu. Chỉ có Kim Ngưu không nên có yêu cầu vật chất lớn, phải chăm chỉ và đương đầu với các vấn đề kinh tế.

Xử Nữ nên là niềm an ủi trong mọi tình huống khó khăn của Ma Kết và chịu trách nhiệm về điều đó. Trong độ tuổi trưởng thành hơn, cuộc hôn nhân tốt nhất của dấu hiệu này sẽ là với Song Ngư hoặc Bọ Cạp.

Cho một người phụ nữ

Cân

Cả hai dấu hiệu đều sở hữu trí thông minh và sự thận trọng – chỉ những đặc điểm có thể làm cho một liên minh mạnh mẽ.Người đàn ông Thiên Bình rất ấn tượng với sự hiệu quả và quyết đoán của người phụ nữ Ma Kết, vì bản thân anh ta thiếu tính quyết đoán trong hành động. Thiên Bình sẽ luôn quan tâm đến người phụ nữ có dấu hiệu này, kết hợp giữa vẻ đẹp và sự lạnh lùng.

Một người phụ nữ sinh ra dưới cung Ma Kết, người lãnh đạo và Thiên Bình, người đàn ông không chống lại điều đó, ngược lại, anh ta thích rằng có một người phụ nữ mạnh mẽ như vậy bên cạnh anh ta. Thiên Bình từng được coi là mềm yếu và thụ động, nhưng với một Ma Kết nữ, hành vi của họ trở nên khác biệt.

Một người đàn ông bắt đầu thể hiện sức mạnh của nhân vật, cố gắng ngang hàng với bạn đồng hành.

Người phụ nữ Ma Kết, trái lại, trở nên mềm mỏng và dịu dàng hơn, chấp nhận những đặc điểm của người bạn đời. Bên cạnh người đàn ông Thiên Bình dễ thay đổi và lãng mạn, cung nữ Ma Kết có thể tiết lộ sự nữ tính và vẻ đẹp trong chính mình. Một liên minh bao gồm những dấu hiệu này, nếu nó sống sót sau những cuộc cãi vã và buộc tội, có thể trở nên rất thú vị và mang lại hạnh phúc.

Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu, người ta có thể nói, từ khi còn nhỏ, cư xử như người lớn. Nếu những người khác cho phép bản thân trẻ con và ngu ngốc, thì những người thuộc các cung hoàng đạo này có lý trí vượt quá năm tháng của họ, kiên nhẫn, họ nắm bắt mọi thứ một cách nhanh chóng. Đại diện của các dấu hiệu không khí có thể thấy Kim Ngưu và Ma Kết nhàm chán, nhưng điều này không phải vậy, chỉ cần yếu tố của họ làm cho mọi thứ hoàn toàn phù hợp, sự thận trọng là đặc biệt đối với họ.

Đối với một người phụ nữ Ma Kết, cuộc hôn nhân tốt nhất được dự đoán trước với Kim Ngưu. Thông thường, liên minh bao gồm các dấu hiệu này là lâu dài. Cả hai đều thuộc cùng một yếu tố, vì vậy các đối tác hiểu nhau, chia sẻ tình yêu của thiên nhiên.

Kim Ngưu nam và nữ Ma Kết là những người rất thực tế, có mục đích, có trách nhiệm và chăm chỉ. Những gì họ đang tìm kiếm chính xác là ở nhau – ổn định, đều đặn và thoải mái.

Ung thư

Nam Cự Giải với Ma Kết nữ có thể là một cặp đôi tuyệt vời. Mở rộng là đặc trưng của bệnh ung thư, nó đắm chìm trong những giấc mơ, nhờ đó, một người phụ nữ thuộc cung Ma Kết có thể học hỏi từ những ý tưởng thú vị của đối tác. Ung thư sẽ giúp người phụ nữ thư giãn, thu phí gợi cảm.

Cả hai dấu hiệu sẽ thoải mái với nhau, bởi vì chúng coi trọng độ tin cậy và sự ổn định, không có khả năng mối quan hệ và hiểu lầm sẽ phát sinh một lần trong một mối quan hệ. Sự kết hợp bao gồm những dấu hiệu của cung hoàng đạo này có thể được đáp ứng rất thường xuyên. Bạn có thể nói nhiều hơn: họ rất tốt cho nhau.

Một sự hấp dẫn lẫn nhau được hình thành giữa Cự Giải và Ma Kết, vì vậy họ hiểu nhau mà không cần lời nói. Giao tiếp thường xuyên mang họ lại với nhau, phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn. Giá trị chính của họ là sự thoải mái, gia đình và nhà. Cuộc sống của những người thuộc cung hoàng đạo như vậy được đo lường, không có mưu mô hay ghen tuông trong các mối quan hệ, sự hỗ trợ và sự hiểu biết lẫn nhau ngự trị.

Đối với họ, một cuộc sống yên tĩnh là hoàn hảo.

Xử Nữ

Công đoàn chung. Người phụ nữ Ma Kết và người đàn ông Xử Nữ có nhiều điểm chung. Đối tác được ghi nhận cho sự cống hiến, sự kiên trì trên con đường đạt được mục tiêu đã đề ra, đây là điều mà người phụ nữ thuộc về dấu hiệu Ma Kết sẽ đánh giá cao. Các đối tác có cùng các giá trị – gia đình, truyền thống, thoải mái, làm cho các dấu hiệu của cung hoàng đạo tương thích.

Hầu như không có đam mê trong mối quan hệ của một cặp vợ chồng, nhưng thật khó để thấy ở một số khía cạnh khác rất nhiều tình bạn, sự hiểu biết và hỗ trợ. Cả hai đều thích dựa vào lẽ thường, không có khuynh hướng làm những điều vô nghĩa và tiếp tục về cảm xúc của họ. Một sự kết hợp lâu dài được đảm bảo, vì Xử Nữ và Ma Kết có quan điểm tương tự về cuộc sống và thích dành thời gian của họ trong hòa bình và thoải mái trong chính ngôi nhà của họ. Họ sẵn sàng dồn tất cả nỗ lực để sống tốt trong tổ của mình.

Ma Kết

Những người có dấu hiệu này được đặc trưng bởi sự thận trọng và nghi ngờ, vì vậy rất khó để dự đoán ai sẽ chủ động trong cuộc họp hoặc đưa ra dấu hiệu của sự chú ý. Chờ đợi có thể mất một thời gian dài.

Một người phụ nữ Ma Kết sẽ chờ đợi hành động từ một người đàn ông, và anh ta sẽ do dự, nghi ngờ về tính đúng đắn của sự lựa chọn của anh ta và cảm xúc của một người phụ nữ. Nhưng khi ai đó quản lý để thực hiện bước đầu tiên, mối quan hệ có thể khá thành công.

Một người phụ nữ và một người đàn ông thuộc cùng một dấu hiệu, như một quy luật, chiến đấu với nhau, bảo vệ vị trí của họ. Nhưng không phải trong trường hợp của Ma Kết. Đại diện của những dấu hiệu này có thể tìm thấy hạnh phúc với nhau. Ma Kết, đàn ông và phụ nữ, tự đặt ra những nhiệm vụ mà họ nhất thiết phải đạt được với sự giúp đỡ của nhau.

Họ thể hiện sự tôn trọng và hiểu biết đối với nhau. Vì các đối tác đều chăm chỉ, các hoạt động chung của họ luôn mang lại kết quả.

Bảo Bình

Bảo Bình không chịu đựng được sự cứng nhắc, nó nhẹ nhàng và bất tiện, những phẩm chất này có thể thu hút một người phụ nữ Ma Kết. Nhưng sự hiểu lầm có thể nảy sinh trong một cặp: Bảo Bình thích tự do, và một người phụ nữ Ma Kết cần sự kiên định và kiến ​​thức về những gì sẽ xảy ra vào ngày mai.

Trên cơ sở này, những cuộc cãi vã thường xuyên được vạch ra, bởi vì dù phụ nữ có cố gắng giữ người đàn ông yếu tố không khí đến mức nào, cô ấy sẽ không thể làm điều đó – bạn sẽ phải chấp nhận anh ta như thế này hoặc tìm kiếm một đối tác khác. Dấu hiệu của cung hoàng đạo khác nhau ở các yếu tố của họ: Bảo Bình là không khí, Ma Kết là trái đất, nhưng mặc dù vậy, có khả năng sự kết hợp giữa người phụ nữ của Ma Kết và người đàn ông Bảo Bình sẽ thành công.

Bảo Bình là người lập dị, và người phụ nữ Ma Kết bị kìm hãm trong tình cảm.

Đối tác của những dấu hiệu này chỉ có thể làm cho nhau hạnh phúc nếu Ma Kết mang lại cho Bảo Bình cảm giác an toàn, và đổi lại, anh ấy cho sự tự do bên trong.

Người đàn ông Song Ngư và người phụ nữ Ma Kết không nhìn thấy bất kỳ sai sót nào trong nhau, sự kết hợp có thể được gọi là hoàn hảo. Họ hợp nhất bởi mối quan hệ họ hàng về tinh thần và trí tuệ, nhưng bên cạnh đó, những người có dấu hiệu này cũng cảm thấy hấp dẫn về tình dục.

Cặp đôi được hỗ trợ bởi một người phụ nữ chịu trách nhiệm về những vấn đề quan trọng, trong khi đàn ông Song Ngư, là những nhà trị liệu tâm lý rất tốt từ thiên nhiên, mang lại cho Ma Kết cảm giác tự tin. Những người thuộc những dấu hiệu này thực sự có thể cảm thấy niềm vui khi giao tiếp với nhau, và họ thậm chí có thể im lặng, nhưng cảm thấy một sức mạnh dâng trào khi gần gũi.

Có sự khác biệt trong tình bạn và tình yêu. Rất có thể, tình bạn giữa họ sẽ không bắt đầu, nhưng tình yêu – vâng. Đối tác hoàn toàn đắm chìm vào nhau và lợi ích của người kia không phải là một âm thanh trống rỗng cho họ. Vì cả hai đều rất coi trọng tình yêu, họ cố gắng mang một chút lãng mạn vào mối quan hệ của họ, để làm hài lòng nhau bằng những món quà.

Cho một người đàn ông

Ung thư

Sự kết hợp giữa đàn ông và phụ nữ thuộc cung Cự Giải được coi là một trong những điều tốt nhất. Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này là một cô gái Cự Giải lý tưởng. Mối quan hệ của cặp đôi này khó có thể được gọi là lãng mạn và nồng nàn, nhưng họ không quen với những từ mà họ phù hợp lý tưởng với nhau.

Ngoài tình yêu, con người của những dấu hiệu này được kết nối bởi một thứ gì đó nhiều hơn, một loại sợi vô hình: họ có cùng mục tiêu và quan điểm về cuộc sống, họ có thể trao cho nhau những gì họ không tìm thấy ở người khác – đây là sự vững chắc và hỗ trợ. Một cặp cung hoàng đạo này rất hài hòa và hạnh phúc. Khi tìm được sự thỏa hiệp, mối quan hệ yêu đương của họ có thể kéo dài trong một thời gian rất dài hoặc thậm chí là cả đời.

Một người đàn ông Ma Kết sẽ rất vui mừng với thực tế rằng người phụ nữ của anh ta giản dị và điềm tĩnh, đặc biệt nếu cô ấy không chống lại đôi khi phải nhượng bộ. Nhưng những hiểu lầm có thể nảy sinh sau đó: người đàn ông có dấu hiệu này đã quen tự kiếm tiền và chu cấp cho gia đình, điều mà người phụ nữ Cự Giải có thể không thích, vì bản thân cô có thể tự chăm sóc bản thân.

Cách tốt nhất là cho phép đối tác của bạn đưa ra quyết định một cách độc lập.

Xử Nữ

Liên minh hứa sẽ mạnh mẽ. Không có đam mê bạo lực và xung động cảm xúc trong anh ta, nhưng đại diện của các dấu hiệu không cần điều này. Một người đàn ông Ma Kết và một phụ nữ Xử Nữ hợp nhất bởi những quan điểm chung – độ tin cậy trong các mối quan hệ, sự thấu đáo và quan trọng nhất là sự tin tưởng.

Cùng nhau, những cung hoàng đạo này đạt được thành tựu vật chất: Người đàn ông Ma Kết hoàn toàn từ bỏ công việc và người phụ nữ Xử Nữ làm người hỗ trợ cho anh ta. Sự quan tâm và tình bạn trong các mối quan hệ làm cho liên minh lâu dài và theo thời gian nó chỉ phát triển mạnh mẽ hơn. Bạo loạn, vi phạm đạo đức và bất ổn xã hội là không thể chấp nhận được đối với họ. Và điều đó, và người kia không bao giờ để lại ý thức về nghĩa vụ.

Trong số đó, bạn hiếm khi tìm thấy những nhân viên đi làm muộn, những sinh viên chưa chuẩn bị bài tập về nhà. Để tạo dựng một gia đình, Xử Nữ cần phải yêu sâu đậm, cảm nhận được ở người bạn đời sự tin cậy mà Ma Kết có thể mang lại. Nếu những người có những dấu hiệu này thành công trong việc đạt được sự hiểu biết lẫn nhau và thể hiện tình yêu dành cho nhau nhiều hơn, họ sẽ trở thành một.

Bọ cạp

Cuộc hôn nhân của người phụ nữ có dấu hiệu Bọ Cạp và đàn ông Ma Kết có thể trở nên lâu dài và bền chặt. Tôn trọng lẫn nhau sâu sắc, yêu thương đoàn kết. Trong một cặp vợ chồng, như một quy luật, không có cảm xúc bạo lực, nhưng điều này không cần chúng.

Liên minh bao gồm hai cá tính tự túc mạnh mẽ, nhưng không ai trong số họ tìm cách đè bẹp người kia, ngược lại, họ có thể đánh giá cao và vui mừng về thành tích của đối tác. Trong mối quan hệ có tất cả mọi thứ: lãng mạn, ổn định, tình yêu và sự tận tâm. Vì bản chất Ma Kết bị kìm hãm, không thể hiện tình cảm, một người phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp có thể làm tan chảy một người đàn ông.

Người phụ nữ Bọ Cạp vốn có đam mê và đam mê đủ cho cả hai đối tác. Ma Kết đánh giá cao hoạt động và sự kiên định, và đây chính xác là những gì ở một người phụ nữ Bọ Cạp. Bổ sung cho nhau, các đối tác sẽ có thể học được điều gì đó từ nhau, họ sẽ chỉ nhận được mọi thứ trong một mối quan hệ. Một người phụ nữ bí ẩn Bọ Cạp sẽ luôn thú vị với Ma Kết.

Bảo Bình

Sự kết hợp có thể tồn tại lâu dài, nhưng chỉ trong một điều kiện – nếu có một tình cảm lớn và tình yêu mãnh liệt trước những người thuộc các cung hoàng đạo này. Người đàn ông Ma Kết có thể không thích biểu hiện và quan điểm không lành mạnh của người phụ nữ Bảo Bình, bởi vì mối quan hệ có thể trải qua những khó khăn.

Người phụ nữ Bảo Bình có xu hướng ngông cuồng và cuộc sống sôi nổi, và Ma Kết đánh giá cao những ngày bình tĩnh và làm việc. Một cặp những dấu hiệu này có thể rất tươi sáng và hạnh phúc, nếu mối quan hệ có tình cảm mạnh mẽ. Sự không giống nhau của các đối tác sẽ thu hút người ngoài, thậm chí có thể làm hài lòng các đối tác.

Ở người phụ nữ Bảo Bình, có sự nhẹ nhàng và dễ chịu, không hối tiếc, cô ấy phá bỏ những chấp trước cũ, thay đổi nơi cư trú và nhờ cách cư xử như vậy, một người phụ nữ có dấu hiệu này có thể thu hút được một Ma Kết đáng tin cậy và mạnh mẽ.

Đối tác tồi tệ nhất

Bạch Dương

Hôn nhân bao gồm phụ nữ Bạch Dương và đàn ông Ma Kết, không hứa hẹn điều gì tốt đẹp. Đối tác sẽ liên tục cãi nhau và đối mặt với những cái đầu của họ, mỗi người sẽ không nhượng bộ và lắng nghe người kia. Không sẵn sàng thực hiện thỏa hiệp sẽ là vĩnh viễn trong các mối quan hệ, tiếp theo là sự thất vọng, trách móc và buộc tội lẫn nhau. Nhưng với tình cảm mạnh mẽ thì có thể mối quan hệ sẽ giữ vững.

Bạch Dương có thể mang lại biểu hiện nhẹ nhàng cho cuộc sống của Ma Kết, và anh ta sẽ ban cho anh ta kỷ luật. Dấu hiệu nam Bạch Dương và Ma Kết nữ có thể quyết định tạo ra một cuộc hôn nhân, nhưng vì mức độ tin tưởng thấp nên nó sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp.

Phụ nữ Ma Kết cần sự ổn định, còn đàn ông Bạch Dương cần sự đa dạng. Nếu chúng ta nói về người phụ nữ Bạch Dương, cô ấy tươi sáng và năng động, vì vậy mọi người sẽ không thoải mái với nhau: một người muốn có một chương trình được lên kế hoạch cho tương lai gần, và người kia tìm kiếm những ấn tượng mới.

Sư tử

Con người của các cung hoàng đạo quá khác nhau, nhưng nếu họ ở bên nhau, thì điều gì đó đã thu hút họ đến với nhau. Nhưng, như một quy luật, liên minh bao gồm Ma Kết và Sư Tử, chia tay dễ dàng và nhanh chóng như khi nó được hình thành. Ma Kết được đặc trưng bởi sự kiên định trong niềm tin và sự bình tĩnh, và anh ta có phần đau khổ vì sự cố gắng quá mức của Leo.

Ngoài ra, Leo đã quen với lời khen ngợi. Ma Kết không thể cho anh ấy sự ngưỡng mộ và quan điểm nhiệt tình, vì vậy mối quan hệ sẽ sớm chấm dứt.Người phụ nữ Leo liên tục cần những lời khen và bằng chứng về tình yêu từ người bạn đời của mình, thích được ở trung tâm của sự chú ý.

Cô ấy có thể cảm thấy buồn chán với cung hoàng đạo Ma Kết, cô ấy sống một khoảnh khắc và một người đàn ông lên kế hoạch cho tương lai. Điều tương tự cũng có thể nói về người đàn ông của Leo – anh ấy chọn một người phụ nữ thông minh và cách ra đường, và người phụ nữ Ma Kết thích sự thoải mái trong nhà.

Nhân Mã

Khó khăn là Nhân Mã nữ sẽ không cho phép mình cai trị chính mình, và người đàn ông Ma Kết có xu hướng thống trị. Nếu chúng ta nói về một người đàn ông, thì người phụ nữ Ma Kết sẽ vẫn là một bí ẩn đối với anh ta, bởi vì cô ấy đang kìm nén cảm xúc và kinh nghiệm.

Nếu sự kết hợp của những dấu hiệu này được hình thành, thì nó sẽ không tồn tại lâu – cho đến khi người phụ nữ Ma Kết đặt ra một điều kiện – cô ấy hoặc bạn bè của anh ấy, và rất có thể, sự lựa chọn sẽ không có lợi cho cô ấy.

Ai sẽ là một liên minh căng thẳng?

Tử vi hứa hẹn rằng một cặp vợ chồng bao gồm đại diện của một cung hoàng đạo Ma Kết sẽ mang lại cho mọi người một mối quan hệ lâu dài và ổn định, trong đó sẽ có sự hỗ trợ, hiểu biết lẫn nhau và mong muốn chung để đạt được mong muốn.

Vâng, mọi thứ đều như vậy, nhưng một điều có thể xảy ra – các đối tác sẽ đơn giản chán nhau theo thời gian. Một người đàn ông có dấu hiệu này bị hạn chế nhiều hơn, và một người phụ nữ có thể muốn một cái gì đó mới, trên cơ sở này có thể có thiếu sót và cãi vã.

Người hủy bỏ và Ma Kết hợp nhau, nhưng có thể có mâu thuẫn trong mối quan hệ. Người sau có thể chán với những xung động cảm xúc và sự phẫn nộ của Cự Giải. Hơn nữa, Cự Giải có thể là sự lạnh lùng không thể hiểu nổi và sự kiềm chế của bạn đời.

Ma Kết có thể có mong muốn lãnh đạo, điều này sẽ buộc Cự Giải dễ bị tổn thương phải rút vào chính mình. Căng thẳng mối quan hệ có thể tránh được và khả năng tương thích của họ sẽ là lý tưởng nếu các đối tác chú ý hơn và lắng nghe yêu cầu của người kia.

Ngoài khả năng tương thích của Ma Kết với đại diện của các cung hoàng đạo khác, hãy xem video sau.