Xu Hướng 6/2024 # Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Thầm, Vừa Đáng Thương Lại Đáng Yêu # Top 4 Yêu Thích

(Lichngaytot.com) Yêu thầm là một trạng thái cảm xúc tình cảm đặc biệt mà mỗi người đều gặp phải ít nhất một lần trong đời. Dù muốn hay không, khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, chắc chắn họ cũng sẽ có những phản ứng sau đây.

Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, Bạch Dương sẽ thế nào?

Bạch Dương không hề cao ngạo, can đảm như tính cách vốn có, mà ngược lại có chút tính khí trẻ con, nhiều lúc còn hành động ngốc nghếch và lụy tình.

Bạch Dương thường âm thầm đi sau người mình thích như một chiếc bóng, quan tâm họ để được an ủi phần nào. Nếu người họ yêu tìm được người trong mộng của họ, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và đau khổ.

2. Khi Kim Ngưu yêu thầm

Tình yêu của Kim Ngưu là cố chấp và kiên định, tính cách này khiến họ nhiều lúc rất trở lên rất bốc đồng. Ngay cả khi yêu thầm Kim Ngưu cũng dễ kích động, không hề che giấu cảm xác của mình, cũng không ngại ngần dò la tin tức của người đó từ những người xung quanh.

Chính vì không che dấu tình cảm của mình, nên Kim Ngưu luôn luôn theo đuổi tình yêu trong trạng thái nhẹ nhõm, không yêu cầu người đó phải đáp trả lại tình cảm của mình.

Còn nếu khi yêu chòm sao này, bạn nên tham khảo10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu.

3. Khi Song Tử yêu thầm

Song Tử luôn luôn hoạt bát, hài hước, nhưng trong chuyện tình cảm lại không phải là người chủ động, khi yêu thầm cũng chỉ dám đắm chìm vào trong thế giới của riêng mình, có thói quen ngồi đằng sau đối phương, thích học theo những thói quen của người kia và cảm thấy thoải mái hơn khi có thể giống họ phần nào.

4. Khi Cự Giải yêu thầm

Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, điều gì sẽ xảy ra với những chú Cua bướng bỉnh?

Thực ra Cự Giải vô cùng nhút nhát, luôn luôn âm thầm hi sinh cho người mình thích, cho dù không được đáp trả, mặc dù biết mình không phải là người được chọn nhưng vẫn nguyện hi sinh tất cả.

Vì thế khi yêu thầm ai đó, Cự giải cũng rất bị động, nếu đối phương có nhận ra và đồng ý đáp lại tình cảm, chắc Cự Giải sẽ vô cùng kinh ngạc. Tuy nhiên, trong tình cảm đôi khi Cự Giải có tật cả thèm chóng chán.

5. Khi Sư Tử yêu thầm

Khi yêu thầm ai đó Sư Tử thường hay đóng kịch để được giáp mặt đối phương thường xuyên, mong muốn được gặp và nhìn thấy người đó mỗi ngày. Nhưng khi gặp mặt thì lại biến mình thành một người hoàn toàn khác để gây ấn tượng: thích đấu khẩu hoặc phản bác ý kiến của người đó.

Tính cách của Sư Tử là không dễ thỏa hiệp, vì thế khi làm bất cứ việc gì Sư Tử cũng dốc toàn tâm toàn sức để theo đuổi. Bạn có biết Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

6. Khi Xử Nữ yêu thầm

Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, Xử Nữ luôn là kẻ ngốc nghếch nhất. Xử Nữ sẽ tìm hiểu mọi thông tin, lợi dụng mọi mối quan hệ để nghe ngóng, thu thập ảnh của người đó, rồi cứ âm thầm đợi không biết là có gặp được hay không.

Xử Nữ không phải là người dễ bị lời thề non hen biển, hoặc tình yêu sến sẩm hạ gục. Xử Nữ thích theo đuổi sự hoàn mĩ cho nên khi đã nhận ra được một người nào đó là hoàn hảo thì ngay lập tức sẽ bị rơi vào sự khổ ải của lưới tình không thoát ra được.

7. Khi Thiên Bình yêu thầm

Cung Thiên Bình rất giỏi trong việc giao lưu và ngoại giao, nên khi yêu thầm Thiên Bình không hề tỏ ra từ tốn hay nhẫn nại, trước mặt người đó Thiên Bình thưởng bị mất kiên nhẫn, âm thầm quan sát, lén lút theo sau người đó, không làm ồn cũng không lại gần.

Tình yêu của Thiên Bình giống như trò chơi đuổi bắt, gần gần xa xa. Nếu người mà Thiên Bình yêu thầm đã có đối tượng, Thiên Bình sẽ quan sát người đó và tưởng tượng ra mình chính là người được yêu.

8. Khi Bọ Cạp yêu thầm

Mặc dù yêu thầm nhưng Bọ Cạp không hề giấu giếm cảm xúc của mình. sẽ lưu giữ và hồi tưởng lại những kỷ niệm của mình và người ấy. Bởi vậy, cho dù tình cảm không được đáp lại, nhưng những ký ức về người đó với Bọ Cạp sẽ không bao giờ phai.

Nếu đang có ý định “cưa cẩm” chòm sao này, mách bạn bí kíp10 điều nhất định phải nhớ trước khi hẹn hò Hổ Cáp.

9. Khi Nhân Mã yêu thầm

Nhân Mã là mẫu người hài hước, thông minh, nhanh nhẹn, tự nhiên, nhưng khi Nhân Mã trúng phải mũi tên ái tình thì lại không dám lên tiếng.

Nên khi yêu thầm, tính cách của Nhân Mã sẽ hoàn toàn thay đổi, không lạc quan yêu đời như trước nữa, dễ rơi vào trong tình trạng mâu thuẫn, phải làm thế nào mới thoát khỏi sự trầm lặng này là câu hỏi đau lòng nhất của Nhân Mã, tuy sợ bị từ chối nhưng Nhân Mã lại càng khó chấp nhận sự chờ đợi trong vô vọng.

10. Khi Ma Kết yêu thầm

Khi Ma Kết yêu thầm một ai đó, cậu ấy vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, tìm cách nói chuyện với người đó về công việc và cuộc sống để đi sâu hơn vào cuộc sống của người mình yêu, tạo cảm giác an toàn. Nếu biết người mình yêu có ai đó, Ma kết sẽ vẫn giữ thái độ bình thường nhưng cảm thấy đau ở trong lòng.

11. Khi Bảo Bình yêu thầm

Bảo Bình bẩm sinh là một người nhanh nhạy, có năng lực. Trong công việc hay cuộc sống đều được người khác công nhận là một người có tài.

Nên khi yêu thầm người khác, Bảo Bình sẽ làm hết sức mình mong được báo đáp. Tình yêu của Bảo Bình chu đáo, ân cần nhưng có phần hơi tội nghiệp, yêu thầm nhưng người đó lại không hề biết về sự tồn tại của mình, mà chỉ biết là có người âm thâm quan tâm.

12. Khi Song Ngư yêu thầm

Song Ngư đa tình và ủy mị ngay cả trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là các Song Ngư rất dễ mê mẩn và sa vào mấy chuyện tình như trong phim, nên vừa muốn người mình thích được bất ngờ, lại vừa sợ họ không hiểu tình cảm của mình, nên cứ nhẫn nại chờ đợi mà thôi.

Hoàng Lam