Xem Nhiều 5/2024 # Nguyễn Việt Hồng Quận Ninh Kiều Cần Thơ # Top 0 Yêu Thích

Đang tải …

Hình ảnh Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Đang tải …

Chế Suong

👆 iPhone

⏳ 16-06-2024 12:03:37

7.8

Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Thử rất đáng Rất thích bánh Chua chua, tan trong miệng

Phạm Trần Phương Trâm

👆 Android

⏳ 11-06-2024 00:47:13

8.0

Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Bữa nhỏ bạn rủ vô đây học bài vì không gian khá yên tĩnh, thích hợp cho việc học bài. Quán nằm trên bờ kè bên phải Mậu Thân, gần trà sữa A Lắc nên cũng khá dễ tìm. Nói về không gian thì mình thấy, mặt trước của quán khá rộng, quán gồm 1 trệt 1 lầu, được trang trí xung quanh khá nhiều cây cảnh, ngoài ra còn có bảo vệ ở ngoài để trong coi xe nữa, nên khá yên tâm. Như hình là ly yaourt đá của quán, uống cũng ngon lắm, vị chua chua ngọt ngọt khá dễ uống. Giá cả cũng phải chăng, rất phù hợp với sinh viên.

TM Nguyễn

👆 iPhone

⏳ 20-05-2024 10:49:37

8.2

Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Song Ngư ở bờ kè Mậu Thân, bờ kè này dọc theo hướng vào đường Nguyễn Việt Hồng. Từ lộ lớn Mậu Thân chạy vào ngay cái cua là gặp được Ngư^^!

Ngư có mặt tiền khá hoành tráng, có bàn ghế cho khách ngồi hóng gió tự nhiên ở phía trước, xe có bảo vệ trông coi. Ngư chỉ có 1 trệt không lầu, Ngư decor nhiều cây cảnh, hầu như đều là cây thật, ánh đèn lung linh treo ở trên, ngoài ra Ngư còn decor bằng một số tranh ảnh độc đáo rất ấn tượng.

Nhạc ở Ngư rất hay, nhạc trẻ đúng gu của nhiều bạn. Wifi, máy lạnh miễn chê^^!

Menu Ngư nhiều món, có bánh Âu nữa, giá tầm trung, thấy sinh viên, dân văn phòng hay ra đây nhâm nhi nước.

Nhân viên khá thân thiện, không nét gì nổi bật. Như hình là trà táo 27k, trà vị ngon, có tí vị the the của bạc hà, táo được thái từng lát mỏng, uống rất đáng đồng tiền^^!

Tuy không gian ở Ngư hơi tối nhưng đi để gặp gỡ bạn bè, hàn huyên là tuyệt vời^^!

thaohuyen274

👆 Android

⏳ 18-05-2024 19:48:40

10

Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Quán có vị trí đầu bờ kè Mạc Thiên Tích bên phía Nguyễn Việt Hồng. Không gian bên trong quán đẹp, cổ kính và yên tĩnh. Ngoài ra quán còn có không gian phía ngoài với mấy cái xích đu nhìn thích lắm, mát mẽ. Phù hợp với những dịp hẹn hò bạn bè hay học tập,.. Quán phục vụ đồ uống và các loại bánh Âu, mình thích nhất là trà vải ở đây, đa số những lần ghé quán đều gọi món này. Nhân viên phục vụ thân thiện, nước uống được mang ra nhanh.

Hoà Bùi

👆 Web

⏳ 24-04-2024 13:41:23

8.0

Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Buổi chiều có ghé qua quán này để uống nước, đi với đứa bạn nên có gọi 1 ly cam vắt và 1 ly trà sữa truyền thống, theo mình cảm nhận thì cam vắt vị chua chua ngọt vừa phải, trà sữa thì thơm và beo béo có trân châu dai dai để ăn luôn ấy chứ,mùi vị cũng không quá là béo nên ưng ý lắm luôn nhe, không gian quán cũng mát mẻ lắm luôn nhưng có phần hơi tối tối vào quán học bài thì có vẻ dễ bị cận sớm lắm luôn ấy do ánh sáng cực kỳ yếu

Hoàng Huy

👆 Web

⏳ 19-04-2024 13:11:54

8.0

Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Nay đứa bạn rũ qua quán này để ngồi tám chuyện đi buổi chiều nên quán mình thấy cũng không có quá là đông khách nhe, không gian quán được gán máy lạnh nên mình thấy khá là mát mẽ ấy, nước uống của quán mình thấy cũng khá là đa dạng nhe, hương vị cũng ok, gọi 1 ly cam vắt và ly cà phê đá, cà phê thơm lắm vị đăng đắng nhè nhẹ, còn cam vắt thì chua chua ngọt ngọt vừa phải lắm luôn nhe, ngoài trước quán có nguyên dàn cây nhìn cực kỳ mát mẽ luôn ấy

Nguyễn Thị Phương Dung

👆 Android

⏳ 13-04-2024 09:06:16

7.6

Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Quán thì mình ít đi vì dù ko gian yên tĩnh nhưng cũng ko lý tưởng lắm học bài nhóm lắm. Cafe nhẹ nhàng vs bạn bè thì ok nhe. Mà thấy so vs trước đây thì quán vẫn vậy. Mà bên ngoài đẹp có hàng cây xanh rủ xuống nè. Mà chỉ buổi tối mới ra ngoài uống chứ trưa chiều nắng lắm. Có bói bài tarot mà đó giờ chưa đi ko biết còn ko nữa.

Menu thì khá đơn giản cũng nhiều lựa chọn mà uống trà sữa cho dễ dàng. Trà sữa thái thì uống cũng đc có trân châu rồi. Quán chỉ có một khu nên cũng ko rộng lắm

Xem bản đồ đi đến Song Ngư Coffee Shop – Nguyễn Việt Hồng

Đang tải …