Xu Hướng 5/2024 # Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất? # Top 5 Yêu Thích

Không một ai có thể khẳng định như đinh đóng cột rằng cung hoàng đạo nào sẽ là người may mắn nhất. Tuy nhiên, cơ sở chiêm tinh học cho chúng ta biết rằng mỗi cung hoàng đạo được chiếu mệnh bởi một ngôi sao khác nhau, điều này ảnh hưởng đến tính cách và vận số của cung hoàng đạo đó.

‌ Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

#12 Cung Bò Cạp

Sao Diêm Vương, ngôi sao chủ quản của cung Bọ Cạp, là hành tinh của những bi thương và những bài học cuộc sống đau khổ. Điều này khiến cung Bọ Cạp trở thành cung hoàng đạo đứng đội sổ trong danh sách này.

Tất nhiên Bọ Cạp hoàn toàn có thể vượt qua những điều không may do sao Diêm Vương mang lại bằng chính năng lực và thái độ tốt đẹp của mình với cuộc sống, chỉ là với Bọ Cạp mọi thứ có vẻ như sẽ vất vả hơn một chút so với các cung hoàng đạo khác.

#11 Cung Cự Giải

Vận số không tốt của cung Cự Giải không xuất phát từ hành tinh chủ quản mà đến từ tính cách và thái độ của cung hoàng đạo này. Cự Giải có xu hướng thiên về tính bảo thủ, tương đối thụ động và hay để hận thù chi phối bản thân. Tất nhiên, Cự Giải cũng có mặt tích cực của họ nhưng vì bản chất chòm sao này là nhút nhát và bảo thủ nên thật khó để các mặt tích cực được phát huy.

Cự Giải sẽ cải thiện được vận may của mình đơn giản chỉ bằng cách mở lòng hơn, tích cực hơn và chấp nhận một số rủi ro nhất định. Nếu làm được những điều này, Cự Giải sẽ có thể vượt chính mình tuy nhiên cũng phải trải qua nhiều khó khăn để đến được thành công như mong đợi.

#10 Cung Xử Nữ

Vấn đề của cung Xử Nữ là ở niềm tin, họ không mấy khi tin vào vận số may mắn. Cung hoàng đạo này chỉ tin vào những điều mà họ cho là có cơ sở và thực tế, ở một số khía cạnh nào đó thì điều này tốt nhưng cũng sẽ khiến cho Xử Nữ bỏ lỡ khá nhiều thời cơ mà cần phải có một chút phiêu lưu để có thể nắm bắt được. Xử Nữ có xu hướng bị cuốn vào logic của chính họ điều này sẽ bỏ qua khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bất ngờ.

Xử Nữ là người cầu toàn nên khi đối mặt với các tình huống khó khăn bất ngờ, cung hoàng đạo này có phần do dự và xử lý không tốt. Tuy nhiên nếu vẫn giữ được sự tự tin và lạc quan vốn có, mọi thứ sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn và điều này sẽ giúp Xử Nữ vượt qua được sự kém may mắn không đáng có.

#9 Cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử rất giỏi trong giao tiếp, họ luôn biết cách tạo ấn tượng cho người đối diện và cũng được đánh giá rất cao về khả năng làm việc nhóm. Vấn đề lớn nhất của Song Tử xuất hiện khi họ phải làm gì đó một mình, họ cần ý kiến ​, hỗ trợ từ những người khác. May mắn của Song Tử phụ thuộc vào may mắn của người khác hay nói cách khác đó là sự xui xẻo.

#8 Cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường chỉ dựa vào năng lực của bản thân để giải quyết mọi vấn đề, không cầu gặp may. Điều này đôi khi cũng làm lợi thế của chòm sao này vì họ vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường của họ. Nhưng cách đối nhân xử thế này của Bạch Dương đôi khi cũng tạo ra không ít kẻ ghen ăn tức ở tìm cách chọc phá.

Sự nhiệt tình của Bạch Dương rất đáng ngưỡng mộ, nhưng thành công thường sẽ đến nhanh hơn và thường xuyên hơn nếu họ có thể khôi phục nó và học cách đạt được điều họ muốn mà không biến mọi thứ thành sự ganh đua.Họ cũng được hưởng may mắn, nhưng điều đó đi kèm với một điều kiện: Vận may của họ tỷ lệ thuận với mức độ trung thực của họ với người khác.

#7 Cung Bảo Bình

Bảo Bình thông minh và trí tuệ, nhưng cũng lập dị và thường bị bao vây bởi các thế lực hỗn loạn và thay đổi. Đôi khi những thay đổi này mang lại những bất ngờ hạnh phúc và một sự may mắn tuyệt vời.

Cung hoàng đạo này cực kỳ năng động và linh hoạt, họ có khả năng nắm bắt lấy cơ hội đầy hứa hẹn giữa một rừng thách thức đang bủa vây. Hay nói một cách chính xác hơn, may mắn đơn giản chỉ là một phần năng lực của cung Bảo Bình mà thôi.

#6 Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là những người thích mọi thứ cân bằng đến hoàn hảo. Khi họ gặp may mắn cũng là lúc mà họ sẽ chuẩn bị cho một điều không may gì đó sắp xảy đến. Thiên Bình không phải là dạng người hay hoài nghi và suy diễn một cách tiêu cực, nhưng họ có xu hướng nhận thức sâu sắc rằng mọi sự việc xảy ra đều có tính hai mặt.

#5 Cung Song Ngư

Cung Song Ngư được cai trị bởi Mộc tinh cho nên điểm mạnh của cung hoàng đạo này là khả năng đồng cảm sâu sắc với những người mà họ tiếp xúc. Song ngư có xu hướng biết những gì người khác cần và nhanh chóng giúp đỡ, điều này mang lại cho họ rất nhiều kết nối hữu ích trong mối quan hệ và công việc của họ.

Những điều may mắn của Song Ngư thường không tập trung ở con đường công danh sự nghiệp hay tiền tài, nhưng họ là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm. Thực ra như vậy là quá đủ rồi, vì với Song Ngư, có một chuyện tình đẹp và lãng mạn sẽ quý giá hơn nhiều so với việc có được một công việc tốt.

#4 Cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường coi trọng những giá trị vật chất và vẻ đẹp bên ngoài, chính vì thế nên họ luôn nỗ lực cố gắng để trở nên giàu sang và không ngừng chăm sóc làm đẹp cho bản thân mình. Những điều không may mắn dường như không được phép xuất hiện trên chòm sao này. Và sự hào phóng của sao Mộc sẽ khiến những người thuộc cung hoàng đạo này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Ở chiều hướng ngược lại, cung hoàng đạo này không được may mắn lắm trong đường tình duyên, nên họ cần chuẩn bị sẵn tinh thần và đừng nản lòng. Sớm hay muộn rồi hạnh phúc cũng sẽ đến với Kim Ngưu vì chòm sao này chắc chắn không chết trong cô độc.

#3 Cung Sư Tử

Điểm mạnh nhất của cung Sư Tử là sự tự tin và cũng chính điều này đã đem đến một cuộc sống với nhiều điều may mắn cho cung hoàng đạo này. Cung sư tử có thể thu hút được tất cả các loại năng lượng tích cực từ người khác chỉ đơn giản vì đó là những gì họ mong đợi. Trong các công việc đòi hỏi sự tự tin như đứng trước đám đông, trình bày… thì sư tử tỏ ra rất chuyên nghiệp và mạnh dạn, điều này đã tạo nên sự thành công trong cuộc sống của Sư tử.

Kiến thức và sự mạnh mẽ của chòm sao Sư Tử cũng chính là một lá bùa may mắn vì Sư tử được trời phú cho một bộ não sống động và sắc sảo, họ biết cách làm tốt nhất trong mọi tình huống.

#2 Cung Ma Kết

Xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách bởi vì những người thuộc cung Ma Kết đôi khi vẫn gặp phải những vận rủi không đáng có, tuy nhiên cung hoàng đạo này luôn biết cách vượt qua và tạo dựng thành công cho chính bản thân mình. Ưu điểm của chòm sao này là sự quyết tâm và chính điều đó đã tạo ra sức mạnh cùng với vận may cho chính họ.

#1 Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là người đầu tiên trong danh sách những cung hoàng đạo may mắn nhất bởi vì hành tinh cai trị của chòm sao này là Sao Mộc, nơi luôn gắn liền với sự may mắn, rộng lượng và phong phú. Đối với Nhân Mã, cuộc sống là một tấm thảm đẹp trải đầy hoa hồng cho những gì sắp xảy ra trong tương lai.

Nhân Mã tự tạo may mắn cho mình đơn giản bằng cách là luôn lạc quan, yêu đời đây cũng làm chòm sao lạc quan nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ luôn suy nghĩ đến mặc tích cực trong mọi vấn đề.

Trên hết, bảng xếp hạng này chỉ mang tính tương đối, dựa phần lớn trên tính cách và ngôi sao chiếu mệnh của từng cung hoàng đạo. Bởi vì để xét toàn diện vận số của một người, chúng ta còn cần phải xét nghiệp duyên trong quá khứ của người đó cùng với tạo nghiệp hiện tại nữa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo