Xu Hướng 5/2024 # Thứ Quan Trọng Nhất Với Sư Tử Là Sự Tự Tôn # Top 5 Yêu Thích

Những người phụ nữ ” đã đi qua nhiều đổ vỡ” họ biết cái gì cần và cái gì đủ. Họ chiêm nghiệm và thưởng thức cuộc sống một cách ” trầm” nhất có thể. Không vồn vã, không hi vọng và cũng không cho phép mình lệ thuộc ai. Đối với chuyện tình cảm, họ luôn tự nhủ ” có cũng được, không có cũng chẳng sao” …. nhưng trong thâm tâm những người phụ nữ ấy, họ luôn khát khao hạnh phúc, luôn muốn được che chở

Với mọi người, sự im lặng của Sư Tử có lẽ là một điều khủng khiếp Tại sao ư, vì Sư Tử là những con người thân thiện, hòa nhã, luôn cười nói vui vẻ. Dường như đối với Sư Tử, chỉ có nụ cười. Ai cũng quen với hình ảnh đấy, cho đến một ngày, Sư Tử im lặng.

Một Sư Tử luôn vui vẻ, thân thiện, cười nói hồn nhiên, thì bỗng dưng họ im lặng. Với người khác thì có lẽ không sao, nhưng với Sư Tử, khi họ im lặng thì xung quanh sẽ dày đặc u ám, thực sự là khủng khiếp, họ cái cái nặng nề lan tỏa xung quanh, làm mọi người có cảm khác sự sệt, bất an. Lí do sao, họ không nghĩ sẽ có ngày Sư Tử không cười , không nói. Bầu không khí xung quanh Sư Tử sẽ căng thẳng đến nghẹt thở.

Và khi Sư Tử im lặng, nghĩa là lòng Sư Tử có biết bao nhiều để nói, biết bao thú để giãi bày, biết bao chuyện buồn không nói lên lời. Trong tâm trí Sư Tử chỉ có một màu đen ảm đạm. Chỉ cần có ai đó, làm Sư Tử thấy an lòng, có thể để Sư Tử chia sẽ, có lẽ sẽ đỡ hơn rất nhiều. Và vì thế, mỗi khi Sư Tử tỏ ra im lặng, đừng xa lánh, hãy lại gần an ủi và làm họ trở về với sự vui tươi thường ngày. Chỉ một chút niềm vui nho nhỏ thôi, cũng đủ rồi.

Ai biết đâu, Sư Tử chỉ cần một đôi tay ấm áp, nắm chặt, vậy là đủ rồi Biểu tượng cảm xúc smile

_Mod_

Sư Tử – Ngọn lửa kiên định và ấm áp

Sư Tử được xem như cung Hoàng đạo mang tính Lửa đáng tin cậy nhất trong tình yêu nhờ sự “ổn định” trong tính cách của họ. Thoạt nhìn ai cũng tưởng yêu Sư Tử rất khó, rất khổ, rất áp lực nhưng ở bên họ bạn sẽ có cảm giác như đang ở cạnh một chú mèo đáng yêu. Đúng vậy đấy, sa vào lưới tình một cái là Sư Tử trở nên cực kì trẻ con, sến sẩm, ngộ nghĩnh và dễ mến như mèo ngay lập tức. Họ cũng thích ôm và được vuốt ve, được cưng nựng y như loài mèo.

Mèo thường cực kì “chảnh”, vàSư Tử cũng tương tự như vậy. Trong tất cả mọi chuyện và đặc biệt trong tình yêu, Sư Tử luôn luôn muốn được đối phương chăm sóc, cung phụng, nâng niu như ông hoàng, bà hoàng. Nhiều lúc họ trẻ con và vô lí khiến người ta phát bực. 

Nói đến đây, những ai nuôi mèo hẳn là đang cảm thấy rất thích thú, rất vui mừng, thế nhưng hãy nhớ đến cả những “tật xấu” của người bạn nhỏ này đi nào.

Thứ quan trọng nhất với Sư Tử là sự tự tôn, vậy nên họ không thích ai đó động chạm đến lòng kiêu hãnh

của mình. Đôi khi Sư Tử khiến người khác tự ái hoặc buồn rầu vì cách nói năng tự tin vô đối, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ cũng là mẫu người khá phù phiếm, thích những thứ xa xỉ, đắt tiền và hào nhoáng. Chiều theo ý Sư Tử khá mệt, nhưng chỉ cần bạn làm được, họ cũng sẽ đối xử với bạn tận tình y như vậy.

Cung Sử tử sinh ngày 24/7 Bạn là người có nhiều tài năng tự nhiên. Tuy nhiên, Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 không phải không có vấn đề cuộc sống. Lạc quan, thoải mái và kiên trì, là những điểm chính về cá tính của họ. Chính vì vậy hầu như những Leo sinh vào ngày 24/7 luôn thành công.

♥ Bạn nên nắm lấy: nhạy cảm, những ý tưởng mới, cam kết xuất sắc.

♥ Bạn nên tránh: bất ổn, phá vỡ tất cả các quy tắc, thoát ly.

♥ Bạn bè và người yêu: Người sinh ngày 24 tháng 7 có bản tính là luôn muốn bao quanh mình với nhiều người hạnh phúc. Tuy nhiên, khi họ cần để tâm sự bất cứ điều gì quan trọng và có ý nghĩa, họ có thể tâm sự với chỉ một hoặc hai người. Trong tình yêu, họ mạo hiểm. Bởi vì họ có thừa sự quyến rũ, họ là bạn đồng hành và người yêu khác với nghĩa thông thường.

♥ Con cái và gia đình: Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 có một cái nhìn cổ điển về cuộc sống gia đình và tiếp tục lý tưởng hóa giáo dục. Khi là trẻ con họ chấp nhận trách nhiệm dễ dàng, và hy vọng con cái của mình theo gương đó. Sư tử sinh ngày 24/7 là các bậc cha mẹ tuyệt vời.

♥ Sức khỏe: Sư tử sinh ngày 24/7 không chỉ thích sức khỏe tốt mà họ còn sở hữu một tinh thần thể thao đáng chú ý khiến bạn bè ghen tị. Tập thể dục mạnh mẽ là một trò tiêu khiển ưa thích của họ.

♥ Sự nghiệp và tài chính: Sư tử sinh ngày này có một tài năng tự nhiên để kiếm tiền. Họ nắm lấy tinh thần doanh nhân và luôn luôn tìm kiếm những cơ hội mới thú vị. Họ bồn chồn, bốc đồng, thường xuyên thay đổi công việc và thậm chí cả sự nghiệp. Mặc dù không có gì có thể sống theo nguyện vọng của họ, họ luôn có những điều đáng kinh ngạc kịch tính để dành cho tất cả mọi người và có một cảm xúc mãnh liệt.

♥ Ước mơ và mục tiêu: Nếu Sư tử sinh ngày 24 tháng 7 có một điều ước, đó là họ có thể tỏa sáng thông qua sức mạnh tính cách của họ. Họ thích tiếp cận mục tiêu của họ theo đường đi zích zắc. Mặc dù thành công của họ có thể dường như là kết quả của kế hoạch cẩn thận, đây là phần thưởng của sự lạc quan không thể lay chuyển của cung Sư tử sinh vào ngày 24/7.

Nguồn: 12 Cung hoàng đạo

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…