Phổ Biến 6/2024 # 12 Điều Nhiều Người Chưa Biết Về Đặc Điểm Tình Dục Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 Yêu Thích

Đời sống tình dục của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Chuyện sex của các cung khác nhau ra sao? Tư thế yêu thích nhất của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tình dục của 12 cung hoàng đạo: giỏi nhất là Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương là tuýp người thích chinh phục. Họ luôn muốn chiếm thế thượng phong trong mối quan hệ vợ chồng. Những người thuộc cung này cũng không thích vợ mình quá phục tùng.

Nói chung, tính cách khá phức tạp. Bạn đời lý tưởng của Bạch Dương là người chủ động trong cuộc sống và trong chuyện chăn gối.

Nếu chồng bạn thuộc cung Bạch Dương, anh ấy thuộc kiểu người nóng bỏng, ồn ào và chủ động dắt bạn vào “cuộc yêu”. Anh ấy làm tình giỏi, nhưng sẽ kém phần lãng mạn.

Do đó, bạn đừng quá kỳ vọng vào bữa tối lãng mạn trong ánh nến, điệu khiêu vũ lãng mạn hoặc màn dạo đầu lãng mạn. Nồng nhiệt và cháy bỏng là trải nghiệm tình dục mà Bạch Dương mang lại.

Điểm kích thích của chàng ở cung này chính là vùng cổ

Cung hòa hợp: Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và Bảo Bình.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Thần Vệ Nữ bảo trợ cho cung Kim Ngưu. Người thuộc cung này rất giỏi về chuyện yêu đương, quyến rũ và sex. Ngược với Bạch Dương, Kim Ngưu có phong cách lãng mạn.

Bạn sẽ có được khoảnh khắc ngọt ngào trong ánh nến, điệu nhạc nhẹ trữ tình và cả những nụ hôn. Trong chuyện tình dục, chồng bạn chậm rãi và vững chãi, nhẹ nhàng và kiên nhẫn để cả mình và vợ đạt được sự thỏa mãn cao nhất.

Do vậy, những bạn nữ thuộc cung Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải hay Song Ngư nên tìm những người thuộc cung Kim Ngưu để lấy làm chồng. Hoặc không, hãy làm bạn tình.

Song Tử (21/5 -20/6)

Song Tử luôn muốn là cái rốn của vũ trụ. Họ muốn tìm được bạn đời theo kịp những “sáng tạo” bất tận trong chuyện yêu. Nếu chồng bạn thuộc cung Song Tử, chàng thích khám phá nhiều kiểu sex và thích trải nghiệm cảm giác lạ. Vì thế, tình dục ở bất kỳ đâu cũng có thể với chàng. Thay vì dính chặt vào giường, có thể là bếp, ban công…

Cung Song Tử cũng thích mang lại sự kích thích và cả giác thỏa mãn cho đối phương, nên kiểu sex 69 rất được chàng ưa thích. Nếu thuộc Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương và Sư Tử, các bạn nữ hãy massage cho chàng trước khi lâm trận. Hoặc thử những kiểu kích thích mới lạ để chàng và bạn cùng nhanh lên đỉnh.

Cự Giải (21/6 -22/7)

Theo chuyện sex của các cung, nam giới cung Cự Giải là những người rất nhạy cảm. Họ luôn đặt nhu cầu của bạn tình lên trên hết. Họ là mẫu hình lý tưởng trong phòng ngủ khi luôn muốn làm bất kỳ điều gì để đối phương hạnh phúc.

Cự Giải có nhu cầu tìm kiếm sự an toàn nên khi mối quan hệ ổn định, an toàn trong tình yêu, họ mới thăng hoa trong “chuyện ấy”. Nếu lấy chồng thuộc cung Cự Giải, bạn có thể an tâm đôi chút rằng chàng khó “say nắng” và ngoại tình.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Mạnh mẽ! Đó là cảm giác khi nghe thấy những người thuộc cung này. Song, người thuộc cung Sư Tử lại có xu hướng khá ích kỷ, thậm chí là cực đoan trong chăn gối. Do đó, lấy chồng cung Song Tử, bạn phải xác định rằng chồng bạn muốn được thỏa mãn sex của bản thân hơn là quan tâm tới cảm nhận của bạn.

Sư Tử thích được âu yếm ở khu vực lườn. Đó là những chỗ khác nhạy cảm, tạo cảm giác kích thích cho những người thuộc cung này. Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình nên làm bạn đời cùng Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 -22/9)

Đàn ông thuộc cung Xử Nữ tính cách phức tạp. Bề ngoài ngọt ngào dịu dàng, nhưng họ có tố chất. Xử Nữ thích một đối tác lâu dài, chứ không phải là tình một đêm. Ở trên giường, Xử Nữ thích được âu yếm hơn là sex. Đàn ông Xử Nữ là một người cầu toàn, luôn tìm kiếm một đối tác hoàn hảo.

Chia sẻ thêm vì tác giả thuộc Xử Nữ.Thường Xử Nữ rất ít khi ngoại tình, chắc cũng giống tính cách của tác giả. Bởi lẽ, một khi tìm được những người hợp với tính cách thất thường như Kim Ngưu, Ma Kết hay Cự Giải, Xử Nử thường rất chung tình. Trong trường hợp không tìm được thì…

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Hình đại diện của Thiên Bình là chiếc cân. Người cung Thiên Bình trong cuộc sống cũng là mẫu người luôn biết cân bằng và đáp ứng nhu của cá nhân và bạn đời. Đàn ông cung Thiên Bình xem tình dục là một cuộc phiêu lưu nên đôi khi Thiên Bình cũng sẽ bị kích thích bởi việc đổi địa điểm mây mưa.

Điểm kích thích cần chú ý cho Thiên Bình là lưng dưới và mông. Song Ngư, Bảo Bình, Sư Tử và Nhân Mã là gu của Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 -21/11)

Cung Bọ Cạp có đặc tính thích chiếm hữu, nam tính, muốn che chở, bảo bọc đối phương. Trên giường, người chồng thuộc cung Bọ Cạp cũng thích chuyện chăn gối đầy chủ động và có phần nổi trội. Bù lại, đàn ông cung Bọ Cạp cũng quan tâm và muốn đối phương nhận được sự hài lòng.

Chàng sẽ cố gắng để làm vợ cảm thấy thỏa mãn. Khi ân ái, những lời thì thầm “nóng bỏng” và xưng tụng sẽ làm chàng bộc lộ hơn sự nam tính và hoang dã của mình.

Đùi trong là khu vực nhảy cảm của Bọ Cạp (Dù nếu là con bọ cạp thật thì không biết đùi trong nằm ở đâu. Chân bọ cạp có một mẩu á). Cung yêu thích của Bọ Cạp là Song Ngư, Xử Nữ và Ma Kết

Nhân Mã ( 22/11 -21/12)

Đàn ông Nhân Mã ưa liều lĩnh và mạo hiểm. Họ cũng có xu hướng “tình một đêm”. Tính cách trên giường của đàn ông Nhân Mã là thích đeo đuổi và khá ích kỷ. Cách để giữ chân chàng là người vợ phải luôn sáng tạo, chủ động trên giường.

Nhàm chán và thụ động chờ đợi, chàng Nhân Mã dễ dàng đi tìm cảm hứng ở người khác. Nhân Mã cũng là người rất nghiện sex. Một đêm có thể đạt nhiều lần cực khoái.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết luôn muốn che giấu cảm xúc của mình. Vì vậy, bạn không bao giờ biết được họ đang nghĩ gì trong tình yêu.

Ma Kết là cung có trách nhiệm trong công việc nên trong tình cảm họ cũng là người có trách nhiệm. Tuy không thể hiện ra, sex luôn là niềm khao khát và được chàng Ma Kết tưởng tượng tới.

Xử Nữ, Kim Ngưu và Song Ngư là “vừa miếng” Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Tình dục là niềm cảm hứng vô tận của Bảo Bình. Các chàng cung Bảo Bình rất quan tâm tìm hiểu nhiều vấn đề xung quanh tình dục. Bảo Bình không hấp tấp, hoang dã trong chuyện gối chăn mà được đánh giá là thú vị và đầy sáng tạo, muốn nhiều trải nghiệm mới. Khá thoải mái và cởi mở, chàng dễ dàng chia sẻ việc thử nghiệm và xem phim “mát mẻ” với bạn. Nếu hỏi tư thế yêu thích nhất của 12 cung hoàng đạo thì đối với Bảo Bình dường như là tất cả tư thế độc lạ nhất

Cung hòa hợp là Thiên Bình, Song Tử và Bạch Dương.

P/s: Nghiện sex, nhưng hãy cẩn trọng. Nhiều tư thế chỉ có trên phim thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nam Song Ngư là người ngọt ngào, lãng mạn và đôi lúc yếu đuối đến nỗi dễ ghen tuông với những chuyện không đâu. Trong tình dục, chàng Song ngư luôn tìm mọi cách để đối phương thỏa mãn bằng cả sự lãng mạn và thỏa mãn. Bạn dễ dàng chia sẻ với chồng về những điều bạn thích trong chuyện ái ân.

Cua, Trâu và Ma Kết là những cung hợp với Song Ngư.

Mà quan trọng nhất, hợp là một chuyện. Nhưng trong chuyện sex của các chòm sao, mỗi người một tính. Vấn đề là kỹ năng chăn gối của bạn có đủ để giữ chân họ không mà thôi.

Theo Marry.VN