Xem Nhiều 6/2024 # Điểm Yếu Chí Mạng Của 12 Cung Hoàng Đạo Mà Không Ai Dám Thừa Nhận # Top 0 Yêu Thích

Nhược điểm của 12 cung hoàng đạo được tiết lộ hết ở đây…

Bạch Dương (21/03-20/04)

Tuy là người sôi nổi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo nhưng những người thuộc Bạch Dương lại đề cao tính cá nhân, đôi khi họ trở nên ích kỷ và độc đoán. Họ làm tất cả theo ý mình và chẳng mấy khi để ý đến cảm nhận của người khác.

Khuyết điểm lớn nhất ở Bạch Dương chính là thiếu kiên trì và quyết tâm thực hiện công việc đến cùng. Ban đầu, Bạch Dương sẽ vạch ra những kế hoạch rất chi tiết, cụ thể để thực hiện mục tiêu, tuy nhiên khi vấp phải những điều bất lợi, khó khăn, Bạch Dương dễ nản chí và buông xuôi, khắc phục được nhược điểm này sẽ giúp Bạch Dương mau chóng thành công trong nhiều lĩnh vực.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu bảo thủ, cứng đầu, truyền thống và không thích thay đổi. Chính sự cứng đầu này của Kim Ngưu khiến bạn đôi khi không thể thay đổi, tiến lên phía trước. Tuy nhiên, họ không cho là mình ngang bướng mà tin rằng đó là sự sáng suốt và cứng rắn.

Kim Ngưu là người sống khá vật chất. Họ có thể hy sinh tất cả, kể cả người thân, bạn bè hay đối tác lâu năm để đạt được mục tiêu của mình. Với Kim Ngưu tiền là tất cả, chỉ có tiền mới mang đến hạnh phúc cho Kim Ngưu. Kim Ngưu cần tiết chế điều này để hài hòa các mối quan hệ và giảm áp lực từ tiền bạc cho bản thân.

Song Tử (21/05-21/06)

Người thuộc cung Song Tử hay giở thói khôn vặt, mánh khóe để có được điều mình muốn.

Song Tử nhanh trí và khéo léo trong ăn nói, ấy thế nhưng vì quá nhanh trí nên Song Tử trở thành cái gì cũng nói được, cái gì cũng bàn được, cái gì cũng biết một tí.

Song Tử thường thiếu kiên trì và nhẫn nại. Việc gì cũng muốn nhanh chóng đạt được thành công, nếu kết quả không như ý muốn Song Tử sẽ trở nên cáu gắt, bực bội và trút giận lên mọi người xung quanh.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho những người mà mình yêu thương. Đôi khi, sự quan tâm này là quá mức và gây không ít phiền hà cho những người xung quanh. Cự Giải không nên lúc nào cũng lo lắng thái quá hay cấm đoán hà khắc những người mình yêu thương như một bà mẹ khó tính hay ông bố nghiêm khắc.

Khuyết điểm rất lớn của Cự Giải, đó là thiếu chính kiến trong mọi việc. Cự Giải thường bị tác động bởi ý kiến của người khác, lời nói của họ khiến lập trường của Cự Giải dễ bị lung lay.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử chẳng bao giờ ngại ngần thử sức, tự thách thức mình và thể hiện bản thân trước đám đông hay trước mặt người khác. Ấy thế nhưng đôi khi Sư Tử lại tự tin và kiêu căng quá mức khiến người khác cho rằng bạn là con người kiêu ngạo và có vẻ đạo đức giả.

Sư Tử dễ rơi vào trạng thái tự huyễn hoặc, lừa dối bản thân. Sư Tử thường phải gồng mình cố gắng trở nên tốt đẹp, hoàn hảo trong mắt mọi người nhưng thực tế lại không được kết quả như mong muốn. Việc chạy theo những điều hào nhoáng khiến Sư Tử bị áp lực nặng nề và cảm thấy mệt mỏi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, dù làm bất cứ việc gì thì họ cũng muốn mọi thứ phải thật chuẩn chỉnh. Chính vì thế họ trở nên quá kĩ tính, khắt khe và cầu toàn, chỉ chăm chăm sửa lỗi, bắt lỗi và kêu ca than phiền vì công việc không suôn sẻ.

Điểm yếu của Xử Nữ là bản tính ham hư vinh và dễ thay lòng đổi dạ. Vì mải mê chạy theo những giá trị vật chất, Xử Nữ dễ từ bỏ những người bạn gắn bó với mình lâu năm hay quay lưng lại với gia đình, người thân. Xử Nữ cần phải nhận ra rằng cuộc sống không thể thiếu những giá trị nhân sinh quan đúng đắn,

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình rất hay băn khoăn, đắn đo, do dự khi phải đưa ra quyết định cuối cùng để rồi luôn bỏ qua những thời điểm và cơ hội chín muồi nhất, tốt đẹp nhất.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông (Bọ Cạp) mắc một tật xấu vô cùng lớn là luôn nghi ngờ người khác và rất khó để tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân. Chính điều này khiến Thần Nông luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác và thường tỏ ra lạnh lùng, khó gần. Sự đa nghi này ảnh hưởng không chỉ đến bản thân mà còn dễ làm mất lòng người khác.

Người thuộc cung này ghét nhất sự phản bội và một khi đã bị ai lừa dối, họ sẽ chẳng bao giờ tin vào người đó lần thứ 2 hoặc có thì cũng phải qua thử thách rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tật xấu lớn nhất của Nhân Mã là chỉ thích đùa vui và đi chơi. Họ vô tư tận hưởng và ít khi quan tâm đến cuộc sống hay các trách nhiệm thường ngày. Chính vì thế Nhân Mã cũng thường là người trốn tránh trách nhiệm, công việc và các nghĩa vụ buồn tẻ, nhàm chán.

Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ mà luôn muốn chạy đi đâu đó. Vốn rất thích sự thay đổi trong cuộc sống, họ đam mê những cuộc hành trình, viễn du. Sự khao khát, ham mê khám phá những điều mới lạ khiến Nhân Mã dễ chán với những gì đã có.

Ma Kết (22/12-19/01)

Nhược điểm của Ma Kết là quá cố chấp và không dễ dàng lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh.

Ma Kết khá lạnh lùng, thực tế và hướng đến hiệu quả của công việc. Chính vì sự quá thực tế này khiến mọi người đôi khi ngần ngại khi tiếp xúc với Ma Kết. Có lẽ Ma Kết cần bớt cứng nhắc và nghiêm túc để dễ hòa đồng hơn với mọi người.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình quá thẳng thắn nói ra các chính kiến và suy nghĩ của bản thân, mà chưa chắc các suy nghĩ đó được xã hội thừa nhận và chấp nhận. Chính vì thế nhiều Bảo Bình thường bị ghét vì những lời nói vô tình của mình.

Bảo Bình là con người khá lạnh lùng. Cái “lạnh” của Bảo Bình khiến mọi người đôi khi thấy sợ hãi, không dám kết thân nên Bảo Bình thường không có mối quan hệ thân thiết, lâu dài với một ai đó.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư có nhược điểm là thiếu niềm tin vào bản thân và dễ dàng bỏ cuộc. Vì quá cẩn thận và thiếu tự tin vào bản thân nên Song Ngư thường suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định vấn đề. Điều này đôi khi khiến Song Ngư để vuột mất những cơ hội tốt cho công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, Song Ngư cũng cần khắc phục thêm một nhược điểm nữa đó là dễ nản chí và bỏ cuộc. Song Ngư cần rèn luyện cho mình đức tính kiên trì để vượt qua mọi khó khăn và đi đến thành công.

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)