Phổ Biến 6/2024 # Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Biết Yêu # Top 7 Yêu Thích

Những cô nàng Dương Cưu luôn chủ động và quyết đoán khi yêu. Còn những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu lại rất thực tế.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những cô nàng Dương Cưu luôn chủ động và quyết đoán khi yêu. Dường như lúc nào họ cũng cảm thấy hưng phấn trong các mối quan hệ. So với những cung hoàng đạo khác, phái đẹp cung này luôn có ưu thế vì sự vui vẻ, táo bạo, biết cách quyến rũ người khác, thậm chí nhiều khi hơi lả lướt. Nếu coi tình yêu là một cuộc chiến thì Dương Cưu là những kẻ chiến thắng bẩm sinh.

Tuy nhiên, Dương Cưu lại thiếu kiên nhẫn và bốc đồng khi yêu. Những cô nàng Dương Cưu dễ dàng “say nắng” ngay từ cái nhìn đầu tiên và thường không cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Chính vì thế, không có gì lạ khi Dương Cưu thường kết hôn sớm. Khi chuyện tình yêu không suôn sẻ, các nàng cũng dễ nổi cáu và ủ rũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cô nàng thuộc cung Kim Ngưu trái lại rất thực tế. Tình yêu của họ không màu mè, hào nhoáng mà giản dị và chân thành. Chính sự chân thành này đã giúp Kim Ngưu trở thành người tình lý tưởng trong mắt nam giới. Không những thế, Kim Ngưu luôn biết cách tạo ra tiếng cười xung quanh mình, làm người khác cảm thấy dễ chịu khi ở bên.

Kim Ngưu luôn nghiêm túc và cẩn trọng khi yêu. Điều này giúp tình yêu của họ kéo dài và bền vững. Những nàng Kim Ngưu cực kỳ chung thủy nhưng cũng luôn đòi hỏi người yêu mình phải chung thủy không kém. Chỉ cần cảm thấy có chút “nghi ngờ”, Kim Ngưu sẽ nổi “máu ghen” ngay lập tức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người không ổn định, thường hiếu kỳ, thích trải nghiệm những mảng cuộc sống khác nhau để có những cảm nhận khác biệt. Vì vậy, họ luôn gặp khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài. Song Sinh thích giao du, kết bạn với nhiều người hơn là chỉ gắn kết với một ai đó. Nhiều khi Song Sinh bị cho là lả lơi, ong bướm. Tất nhiên, tính cách này sẽ khiến các chàng trai lo lắng vì nghĩ Song Sinh sống theo bề nổi, hời hợt.

Những cô nàng Song Tử luôn đặt nhiều kỳ vọng vào sự lãng mạn và mới mẻ trong tình yêu. Đối với họ, sự mới mẻ và hào hứng mỗi khi ở bên nhau là gia vị không thể thiếu cho một tình yêu bền vững. Song Sinh sẽ dễ cảm thấy thất vọng nếu mối tình ấy nhàm chán và không có gì khác biệt mỗi ngày. Nếu yêu một nàng Song Sinh với tính cách ưa giao lưu xã hội, các chàng cần biết cách không buộc người yêu mình quá chặt, phải để họ được thoải mái giao du, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phái đẹp thuộc cung Cự Giải là những người giàu cảm xúc và nhạy cảm, chính vì vậy mà dễ bị tổn thương. Họ thường che giấu sự mỏng manh, yếu đuối sau vẻ ngoài cứng cỏi. Khi yêu, họ dịu dàng, tinh tế và biết quan tâm nhưng lại luôn thận trọng để tránh “làm đau” chính mình. Những cô nàng này cũng hay dao động và khó đoán.

Trong tình yêu, Cự Giải cư xử với một nửa của mình như “một người mẹ lo lắng cho con”. Dường như lúc nào Cự Giải cũng muốn theo sát, quan tâm và kiểm soát người yêu. Đối với một trái tim dễ vỡ như Cự Giải thì việc này là cách tốt nhất để bảo vệ mình và tình yêu.

Khi yêu một nàng Cự Giải, các chàng trai cần biết cách làm cho trái tim ấy cảm thấy yên bình và an toàn. Cự Giải sẽ đáp trả lại bằng sự hy sinh hết mình cho ước mơ, hoài bão của người yêu.

Tuy nhiên, nếu là phụ nữ cung Cự Giải, bạn cần học cách không quá coi trọng việc người ấy phải là của riêng mình. Không một ai có thể lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy an toàn về độ chung thủy, nên đừng làm mình phải mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất dễ nhận ra sự tự tin và nổi bật của các nàng Sư Tử trong các mối quan hệ xã hội. Họ luôn muốn thể hiện mình và biến mình thành trung tâm của sự chú ý. Những cô gái thuộc cung này có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với người khác giới. Họ biết cách thể hiện giá trị bản thân. Chính sự quyến rũ, sôi nổi và duyên dáng đã tạo ra những điểm mạnh “chết người” cho các nàng Sư Tử.

Mặc dù quan tâm nhiều đến việc thể hiện bản thân nhưng họ cũng khá chân thành và tận tình khi yêu. Sư Tử chung thủy với người họ nghĩ là xứng đáng với tình yêu của mình và cũng hy vọng người ấy đáp trả mạnh mẽ không kém. Tuy nhiên, Sư Tử cũng không bỏ qua những người hâm mộ khác dù đã có người yêu. Bởi vì họ luôn muốn được tận hưởng cảm giác quan tâm và theo đuổi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất lý trí và tỉnh táo. Khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó, họ sẽ thận trọng phân tích tình hình và nhận xét đối phương. Làm như vậy, Xử Nữ mới thấy an toàn và tin tưởng vào việc phát triển mối quan hệ lâu dài.

Đi kèm với lý trí mạnh mẽ là một vẻ ngoài khá lạnh lùng. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc cho sự nhút nhát. Con gái Xử Nữ sâu sắc, tinh tế nhưng luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, đôi khi trở nên thận trọng thái quá. Xử Nữ chỉ bắt đầu mối quan hệ yêu đương khi chắc chắn về những gì mình đang làm và người mình đang tìm hiểu.

Yêu là phải chung thủy tuyệt đối, nàng không muốn một tình yêu phô trương, màu mè, hoa mĩ mà cần nó thực tế và tuân theo tiêu chuẩn khá cao của mình. Xử Nữ sẵn sàng không yêu ai còn hơn là đến với những người không đạt đủ chuẩn đã đề ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khả năng thiên bẩm của Thiên Bình là nắm bắt cảm xúc của người khác. Không những thế, họ còn biết cách khiến người khác thoải mái khi ở bên. Thiên Bình là những người hòa hiếu, không muốn tạo ra những mâu thuẫn hay các cuộc tranh cãi, vì thế họ giữ được mối quan hệ hài hòa với nhiều người. Chính sự tinh tế này giúp họ ghi điểm trong mắt phái mạnh.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là người quyến rũ nhất, một vẻ đẹp gần như hoàn hảo cả về diện mạo và tâm hồn.

Điểm yếu của Thiên Bình là sự lãng mạn thái quá, đôi khi xa rời thực tế. Những cô nàng Thiên Bình rất dễ yêu và dường như không thể sống thiếu tính yêu. Thiên Bình cũng là người có thể sẵn sàng hy sinh vì tình yêu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những cô nàng cung Bò Cạp rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Họ thường bày tỏ cảm xúc một cách mãnh liệt và không giấu giếm, đôi khi hơi thái quá và có phần ích kỷ. Dường như một khi đã yêu, Bò Cạp sẽ yêu hết mình và không có chỗ cho sự lừa dối.

Sở hữu cá tính mạnh trong tính yêu, cô nàng Bò Cạp thường có xu hướng lấn lướt, áp đảo người yêu mình và mong muốn làm chủ mối quan hệ ấy. Ngay cả khi có “chiến tranh” xảy ra, Bò Cạp vẫn không thể quên cái tôi của mình. Bò Cạp luôn ý thức được giá trị bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đặc điểm nổi bật nhất của những cô nàng Nhân Mã chính là thích thoải mái, tự do. Những cô nàng này luôn vô tư trong các mối quan hệ và không muốn bị phụ thuộc chặt chẽ vào một người nhất định nào. Nhân Mã muốn được tự do ngay trong chính tình yêu của mình. Vì vậy, chàng trai nào muốn “trói” trái tim Nhân Mã đừng quên dành cho nàng những… khoảng trời riêng. Các nàng sẽ cảm thấy thoải mái với những mối quan hệ phát triển từ từ và tự nhiên.

Nhân Mã thân thiện, hài hước, hòa đồng, nhiều khi hơi bông đùa lả lơi. Họ cũng thường lý tưởng hóa mối quan hệ của mình. Nhân Mã luôn tin sẽ tìm được một chàng trai có thể hiểu được mọi ý nghĩ của họ, chia sẻ mọi buồn vui. Nếu không, họ sẽ tìm cách biến đổi người yêu theo ý muốn. Sẽ không khó để nắm bắt tâm lý của các nàng Nhân Mã, vì các nàng luôn bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người rất lý tính và cẩn trọng. Những cô nàng Ma Kết có phần rụt rè và kín đáo. Nhiều khi tình cảm đã vô cùng sâu sắc, nhưng Ma Kết vẫn e dè không chịu thể hiện. Thậm chí khi cô đơn hoặc bị bỏ rơi, họ vẫn kiềm chế và nín nhịn.

Tuy nhiên, là con người của công việc và có tham vọng, Ma Kết quyến rũ nhất khi làm việc. Thông thường các nàng Ma Kết sẽ tìm thấy tình yêu ở nơi làm việc. Thậm chí có người còn chỉ có thể yêu đồng nghiệp vì họ nghĩ đó là điều hợp lý và phù hợp với mình.

Họ cũng hy vọng người bạn đời sẽ trợ giúp đắc lực trong cuộc chiến vươn tới thành công và thành đạt. Cũng nhờ sự chắc chắn và tinh thần trách nhiệm, các nàng Ma Kết tạo cho người khác giới niềm tin vào một mái ấm hạnh phúc và thủy chung.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình rất độc lập và đôi khi có phần tách biệt trong các mối quan hệ xã hội. Họ không bận tâm nhiều đến việc người khác nghĩ gì. Bảo Bình không phải tuýp người lãng mạn, thậm chí nhiều khi hơi lạnh lùng và vô tâm.

Tuy nhiên, Bảo Bình rất thông minh, lanh lợi. Đây chính là đặc điểm tạo nên sự cuốn hút trong mắt người khác giới. Các nàng Bảo Bình không quá thân thiện, vồ vập mà biết cách điều chỉnh cảm xúc một cách hợp lý.

Cũng giống như Nhân Mã, Bảo Bình không thích bị ràng buộc và chi phối quá nhiều đến cuộc sống riêng tư. Họ có cái tôi rất lớn. Vì vậy, để có thể nắm bắt trái tim những cô nàng Bảo Bình lâu dài, các chàng trai cần phải tôn trọng cuộc sống riêng của họ và đừng áp đặt họ phải làm gì, như thế nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhạy cảm, tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn. Những cô nàng Song Ngư cũng rất yếu đuối và phụ thuộc vào người mình yêu. Họ luôn cần sự quan tâm, che chở và bảo vệ. Đối với phái mạnh, sự mỏng manh này khiến họ bị tan chảy và muốn được ở bên chăm sóc. Họ cũng dễ dàng kết thân với nhiều người nhờ trái tim ấm áp và biết sẻ chia.

Song Ngư sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Song Ngư có thể hy sinh vì người mình yêu mà không cần tính toán. Và họ cũng dễ bị lợi dụng lòng tốt hơn những người khác. Vì vậy, các nàng Song Ngư nên học cách dùng lý trí tỉnh táo trong mọi trường hợp.