Đề Xuất 5/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nên Yêu Ai Thì Sẽ Có Cuộc Sống Hạnh Phúc # Top 2 Yêu Thích

Có được một chỗ dựa lý tưởng luôn là ước mơ của mọi cô nàng, 12 cung hoàng đạo nữ nên yêu ai thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc?

Cô nàng Bạch Dương luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp, cho dù là đi làm công ăn lương hay tự gây dựng cũng đều có tham vọng riêng. Trong gia đình họ luôn hô vang khẩu hiệu nữ quyền, cũng muốn trở thành bà chủ gia đình mạnh mẽ.

Thế nhưng cả ngày bận rộn họ chẳng có thời gian chăm sóc bản thân mình, nếu có được người đàn ông Cự Giải tỉ mỉ quan tâm chăm lo cho từng chút một thì cuộc sống sẽ rất hòa thuận, ấm áp.

Cô gái Kim Ngưu đôi khi cố chấp, bướng bỉnh nhưng có lúc lại quá mức khách quan khi đánh giá sự vật sự việc nên ít để tâm đến cảm nghĩ của người khác.

Cũng vì luôn hướng đến mục tiêu của mình, quá tập trung nên ít tạo thiện cảm thân thiết cho người xung quanh. Cần có một người như Song Ngư ấm áp là chiếc cầu kết nối cô ấy với thế giới sôi động náo nhiệt bên ngoài.

Cô nàng hay thay đổi như Song Tử cần phải có anh chàng hơi giống ‘mẹ già’ kiểu Xử Nữ. Cặp đôi này được xem như hai ‘oan gia’ tiêu chuẩn, nếu cãi nhau nhất định sẽ tranh luận đến cùng. Thông minh gặp được tài trí, chuyện thú vị giữa Song Tử và Xử Nữ không thể nào đếm nổi. Họ có duyên phận lại là sự bổ sung tính cách hợp lý nên bên nhau lâu dài hoàn toàn là điều có thể.

Khi phải đối mặt với vấn đề tình cảm Cự Giải luôn là cô gái nỗ lực hết mình, có thể chịu vất vả đến mức độ khiến bản thân phải đau khổ. Đây cũng chính là mẫu con gái tảo tần mà Kim Ngưu yêu thích.

Tuy cũng có lúc sự cứng nhắc của Kim Ngưu làm Cự Giải mong manh yếu đuối tổn thương, nhưng ít nhất anh ấy còn là con người chân thực, thật thà và đã yêu là sẽ yêu thật lòng. Chỉ vậy thôi cũng có thể mang lại cuộc sống hạnh phúc cho Cự Giải.

Ý thức cá nhân hơi cao và phản ứng hơi cực đoan nên cô gái Sư Tử được xếp vào cùng loại với anh chàng Bạch Dương. Họ đều thuộc tuýp người cố chấp cứng đầu, nhưng chỉ cần cả hai có cùng mục tiêu thì nhất định có thể đồng lòng giảm bớt được rất nhiều tranh cãi xô xát.

Nhường nhịn người khác là điều khó có thể, nhưng kỳ lạ là hai người này lại có thể cùng hỗ trợ bên nhau rất tốt.

Cô gái Xử Nữ và anh chàng Sư Tử rất dễ trở thành cặp đôi hoàn hảo, bởi Sư Tử mẫn cảm rất dễ cảm nhận được nội tâm nhiều dao động của Xử Nữ. Hai người hòa hợp và có một sự tôn trọng đối phương nhất định, Xử Nữ còn có thể là người kiềm chế sự nóng nảy của Sư Tử nữa.

Cô gái Thiên Bình ghét nhất là bị người khác ra lệnh hoặc sai bảo làm chuyện này chuyện kia, mà Ma Kết lại là người biết cách khuyên nhủ Thiên Bình làm việc nhất.

Khen ngợi hoặc dẫn dắt người khác là chuyện Ma Kết rất giỏi, điều đó làm cô gái Thiên Bình sẵn lòng làm mọi điều mà chàng Ma Kết muốn. Chỉ có anh chàng Ma Kết kiên định mới có thể chinh phục được cô gái Thiên Bình cao ngạo luôn thích làm theo ý mình.

Thần Nông thường xuyên đụng độ với anh chàng Bảo Bình, họ luôn nhìn nhau với ánh mắt soi mói thiếu thiện cảm. Tuy cả hai cố chấp là vậy mà lại trở thành cặp đôi oan gia vô cùng thân thiết, thường so bì từng chút một để cùng nhau tiến bộ. Sự tranh đấu giữa cặp đôi trở thành sức hấp dẫn lẫn nhau của hai người, khó mà tách rời ra được.

Nếu có điểm chung đặc biệt nào giữa hai người thì đó hẳn là sự ‘ham chơi’. Cô gái Nhân Mã thích tự do bay bổng và chàng trai Song Tử ưa điều mới lạ sẽ rất ‘hợp cạ’.

May mắn thay là ngoài chuyện làm một người bạn đồng hành thú vị, chàng trai Song Tử còn có thể chăm sóc cô gái của mình khá tốt, đủ yêu chiều và thương mến.

Cô gái Ma Kết có sức hấp dẫn mãnh liệt với Thiên Bình, có thể khơi gợi được nhiệt tình như lửa ở họ. Không phải ai cũng có thể được một người cao sang quý phái như Thiên Bình để mắt đến.

Cô gái kiên trì chăm chỉ với công việc, sống lặng lẽ như Ma Kết lại đặc biệt thu hút sự chú ý của chàng. Cũng một phần là đằng sau sự trầm lặng của Ma Kết là lòng thấu hiểu và quan tâm hết mực đến người yêu thể diện như Thiên Bình.

Bảo Bình sống rất lương thiện, trên thực tế lại là mẫu hình lý tưởng cho anh chàng cổ điển Thần Nông.

Hai người không gặp phải vấn đề khúc mắc nào bởi tính cách cố chấp suy nghĩ nhiều của Thần Nông hoặc suy nghĩ khác lạ của Bảo Bình mà trái lại rất quý trọng tin tưởng nhau. Có thể là duyên phận hay chỉ đơn giản họ biết rằng cơ hội gặp được nhau là vô cùng đáng quý.

Song Ngư giấu kín nội tâm của mình vì cô ấy luôn sống trong một thế giới riêng đầy mộng ảo rất cách biệt với bên ngoài. Cũng chỉ có anh chàng Nhân Mã thoải mái không so bì những chuyện nhỏ con mới chấp nhận một người vợ mơ màng như thế.

Không phải là chịu đựng, mà Nhân Mã còn là người dìu bước Song Ngư đến với thế giới thực tại cùng nhau thăm thú cuộc sống nhiều màu sắc.