Xu Hướng 6/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ ‘Sắm Vai’ Nào Trong Siêu Phẩm ‘7 Viên Ngọc Rồng’? # Top 5 Yêu Thích

Son Goku, nhân vật chính của bộ truyện, đến từ hành tinh người Saiyan nhưng không “xấu tính” như những đồng hương của mình. Goku tính tình rất trẻ con, nhiều khi ngây thơ tới mức “vô số tội” giống như Bạch Dương. Khôg hổ danh nhân vật chính, Son Goku là chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Chỉ có Son Goku mới có thể đánh bại Ma bư, trùm cuối mạnh nhất của Dragon Ball.

Son Goku, anh hùng cứu Trái đất, nhân vật chính của “Dragon Ball” là hiện thân cho Bạch Dương

Mang tính tình của Bạch Dương, nên đôi lúc Goku có vẻ khá hiếu chiến, thích động chân tay và nổi bật là tinh thần thượng võ. Dám chơi tay đôi với Frieza ở hành tinh Namek sắp nổ tung chỉ trong 5 phút và còn nhiều lần khác ra tay tương trợ kẻ địch rồi bị rơi vào tình thế nguy hiểm.

KIM NGƯU – BUU (MA BƯ)

Buu là một nhân vật thú vị trong 7 Viên Ngọc Rồng. Ma Bư Mập được tạo ra bởi thuật sĩ điều ác Bibiđây. Nhân vật này luôn vui tươi, cười nói, ngây thơ như một trẻ em. Bạn có thể nhận ra hình ảnh Kim Ngưu hiện lên trong Buu Mập với tính tham ăn, hiền lành và ngoại hình “tròn tròn” dễ thương, vui tươi, cười nói như đứa trẻ. Đó là lý do vì sao người ta thường gọi vui bản Ma Bư này là “má bự”.

SONG TỬ – CELL (SÊN)

Song Tử với khả năng bắt chước bất kỳ ai chính là hiện thân của Sên bọ hung, sản phẩm nhân tạo mạnh nhất vũ trụ! Tuy là nhân vật phản diện nhưng Sên bọ hung lại có một cá tính rất ngầu. Dù có thể đánh bại tất cả với hình dạng biến hình cuối cùng của mình nhưng Sên bọ hung vẫn cho Son Goku thời gian để trở nên mạnh hơn ngang tầm với mình rồi mới chiến đấu.

Song Tử với khả năng bắt chước bất kỳ ai chính là hiện thân của Sên bọ hung

Cell còn rất hoạt ngôn nữa, vừa đánh đấm vừa xỏ nói xiên đám bạn Goku. Chưa kể còn lừa luôn cả 3 Androit (Pic, Poc…) trở thành món mồi ngon cho mình. Chỉ có Song Tử mới có thể giỏi trò hai mặt và dễ dàng lừa được người khác như thế thôi.

CỰ GIẢI – SON GOHAN

Là con trai đầu tiên của Goku và Chi-Chi, anh trai của Sôn Goten. GoHan là nhân vật có thời niên thiếu vô cùng khắc nghiệt khi từ nhỏ phải rời xa gia đình học võ từ Piccolo, sau đó cùng với Krillin đến hành tinh Namek vào sinh ra tử không biết bao lần. Ngay từ bé Son Gohan đã thể hiện tài năng giống cha, một mình “oánh” ngang ngửa Cell thậm chí còn làm hắn bầm dập, tả tơi. Mà động lực Gohan có thể ngang sức ngang tài với hắn là do thấy cha mình bị đám Cell nhí đánh te tua. Khi nổi giận, GoHan không thể khống chế mình và cũng là lúc đánh thức giới hạn sức mạnh của bản thân, cái này không phải giống Cự Giải thấy gia đình bị tổn hại thì sẽ nổi điên lên sao?

Đây là hình ảnh của một Cự Giải trưởng thành

Nhưng càng lớn Gohan càng không muốn đánh đấm, động chân tay mà chỉ muốn trở thành kỹ sư, bác sĩ, có cuộc sống gia đình bình thường. Đây là hình ảnh của một Cự Giải trưởng thành, chẳng thích bon chen chỉ thích vui vẻ bên gia đình là vui lắm rồi.

SƯ TỬ – SON GOTEN

Là con trai thứ hai của Son Goku và rất giống với cha. Từ nhỏ, Goten đã thích những trò đánh đấm, đây cũng là đặc điểm của những chú cừu được thần chiến tranh bảo hộ. Goten cũng là người học hỏi rất nhanh và sáng dạ như Sư Tử, đã cùng với bạn thân Trunks (Ca Lích) của mình cậu có thể trở thành Siêu Saiyan chỉ trong 3 tháng.

Giống như các Sư Tử, luôn dũng cảm và thích lao vào những thử thách và trò mới lạ, Goten và bạn thân Trunk của mình luôn bày ra những trò quậy phá như giả dạng người lớn để có thể tham gia đại hội võ thuật.

XỬ NỮ – PICCOLO (PÔCÔLLÔ)

Piccolo là một trong những nhân vật thông minh và đánh đấm có đầu óc nhất trong nhóm Son Goku. Có máu Xử Nữ trong người, thừa hưởng khả năng tính toán của cha mình, đại ma vương Piccolo, không mấy khi bạn thấy Piccolo nóng nảy lao đầu vào chỗ chết mà luôn có mưu lược, kế sách, thậm chí “chuồn là thượng sách. Pôcôllô sau này đã huấn luyện con của Gôku là Gôhan trở thành một chiến binh mạnh mẽ.

Piccolo (Pôcôllô)

Piccolo còn thích sống độc lập, dù chung một hội nhưng anh chẳng bao giờ đi chung với nhóm Goku mà lúc nào cũng “tự kỷ” một mình, đến khi có chuyện với xuất hiện. Ít khí biểu lộ tình cảm, thậm chí còn tỏ ra lạnh lùng nhưng lúc nào Piccolo cũng quan tâm tới người khác, đặc biệt là Gohan, hệt như các Xử Nữ.

THIÊN BÌNH – TENSHINHAN (THÊN XIN HĂNG – THÊN)

Tenshinhan được huấn luyện để trở thành sát thủ nên đầu bộ truyện cậu là một con người lạnh lùng và vô cảm. Nhưng sau này cậu được Gôku và Lão rùa Kamê cảm hoá và Xin Hăng trở thành một đồng minh tích cực của nhóm Gôku.

Tenshinhan

Mặc dù không phải là cao thủ thượng hạng trong truyện, nhưng Thên lúc nào cũng đứng về chính nghĩa và cùng bạn bè chiến đấu bảo vệ trái đất. Tiếc là không “trâu bò” nên chết sớm. Nhưng vì bản chất thánh thiện của mình mà cuối cùng anh được lên Thiên đàng.

BỌ CẠP – FRIEZA (FIDE ĐẠI ĐẾ)

Frieza với khả năng biến hình và mỗi lần biến hình là một lần mạnh hơn khủng khiếp, điều này như khẳng định của Frieze: “Tao là cung Bọ Cạp”. Là một bạo chúa tham vọng, hắn đã đánh chiếm không biết bao nhiêu hành tinh trước khi nhăm nhe tới Namek.

Frieza (Fide đại đế)

Frieza thuộc hạng sống dai đánh mãi không chết. Trong bộ anime dù đã bị Trunks tiêu diệt nhưng hắn hồi sinh và quay lại báo thù nhóm bạn Goku. Sống lâu thù dai thì còn ai khác ngoài cung Bọ Cạp.

Quy lão Kame (Lão thần Rùa)

Một điểm thú vị nữa là dù đã gần đất xa trời mà Quy lão Kame rất chi “hám gái”. Chỉ toàn tranh thủ cơ hội ngắm thậm chí là sàm sỡ những nữ nhân vật trong truyện. Cái này khỏi bàn thì bạn cũng biết là tật xấu của cung hoàng đạo nào rồi đấy.

MA KẾT – VEGETA (CA ĐÍC)

Vegeta, hoàng tử kiêu hãnh của dòng tộc Saiyan! Anh là điển hình cho sự hiếu thắng nhưng cũng là một thiên tài biết vận dụng đầu óc. Nhờ vậy anh đã lừa được Sên bọ hung phải nếm tuyệt chiêu “ánh sáng cuối cùng” của mình. Vegeta luôn cạnh tranh, ganh đua với Son Goku và chẳng bao giờ chấp nhận dưới cơ nhân vật chính cả. Đó cũng là tính cách của chòm Ma Kết đấy, các bạn ấy luôn muốn đứng đầu và được người khác nể phục, và đã muốn thì sẽ kiên trì làm cho bằng được.

Vegeta (Ca Đíc)

Nhưng không vì thế mà các Ma Kết sống cứng đầu và lạnh lùng. Nếu bạn nhớ hình ảnh của Vegeta nhiều lần xả thân cứu bạn bè, hay tấm lòng của anh với con trai Trunks thì sẽ thấy dù tỏ ra cứng rắn khó gần chứ Ma Kết là những người sống tình cảm lắm đấy.

BẢO BÌNH – TRUNKS (CA LÍCH)

Lạnh lùng như cha mình nhưng Trunks lại đậm chất Bảo Bình bởi những pha nghịch ngợm hài hước của mình. Trong lần tham gia đại hội võ thuật, Trunks khiến mọi người phải cười té ghế với màn sỉ nhục đối thủ và những pha gay cấn biến các trận đấu cậu tham gia trở nên hài hước.

Trunks (Ca Lích)

Khi chơi với bạn bè, với Goten, Trunks thường hay thể hiện mình lớn hơn (đúng là lớn hơn thật), mạnh hơn và luôn là người bày trò cho Goten chơi theo. Dù có tố chất thông minh lanh lợi, nhưng Trunks lại khá lười luyện tập võ thuật giống Bảo Bình lười tập thể dục vậy.

SONG NGƯ – KRILLIN (KRILIN)

Krillin, chiến binh mạnh nhất mang dòng máu con người! Cũng giống như Krillin, Song Ngư có khả năng ứng biến và óc phán đoán vượt trội. Năng lực và sức mạnh của Krillin được thể hiện rõ nhất qua trận chiến sinh tử với Frieza. Krillin tốt bụng hiền lành và hầu như chẳng ghét ai, thậm chí còn đem lòng yêu luôn một nhân vật phản diện và cảm hóa được cô nàng Poc (Số 18) nữa chứ.

Krillin (Krilin)

Thường Song Ngư chẳng bao giờ là nhân vật chính mà sẽ là những người bạn bên cạnh nhân vật chính để nhân vật chính… bảo vệ. Dấu ấn để lại của anh chàng Krillin là vì cái chết của anh mà Son Goku nổi giận và biến thành một Siêu Saiyan đấy.

12 cung hoàng đạo sinh ra để làm gì? Chia sẻ với Bestie ngay đi, bạn từng mơ ước mình giống nhân vật nào trong bộ truyện tranh này? Ảnh:Internet