Phổ Biến 5/2024 # 5 Tựa Sách Về 12 Cung Hoàng Đạo Bật Mí Những Điều Bạn Chưa Hề Biết # Top 7 Yêu Thích

Cách yêu của 12 cung hoàng đạo? Chọn đàn ông theo cung hoàng đạo? Những câu chuyện dở khóc dở cười của 12 cung… Tất cả sẽ được bật mí trong 5 cuốn sách về 12 cung hoàng đạo thú vị mà BlogAnChoi giới thiệu ngay sau đây!

1. Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Thông tin chung về cuốn sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nội dung chính của cuốn sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nếu bạn yêu thích chiêm tinh học, yêu thích tìm hiểu về các cung Hoàng Đạo thì có lẽ cuốn sách về cung hoàng đạo mang tên Mật Ngữ 12 Chòm Sao đã trở nên khá quen thuộc. Cuốn sách tổng hợp từ A-Z mọi vấn đề về các cung Hoàng Đạo như tính cách, và cả công việc. Mỗi người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc trưng từ chòm sao của mình.

Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay của cuốn sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao trên trang Tiki là 59.200 VNĐ/cuốn

Thông tin chung về cuốn truyện 12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời

Nội dung chính của cuốn truyện 12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời

12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời là một bộ truyện tranh cực kì dễ thương xoay quanh câu chuyện và những vấn đề khó đỡ của 12 cung Hoàng Đạo. Mỗi cung đều có tính cách, lối ứng xử và đặc tính riêng, dưới ngòi bút của các tác giả các nhân vật xuất hiện một cách đầy sống động trong hình dáng vô cùng đáng yêu và có độ nguy hiểm không kém ai.

Bạch Dương thì xông xáo nên trong các cuộc vui không khi nào thiếu được cung hoàng đạo này. Song Tử đa tình nên bạn bè, người yêu rải khắp bốn phương tám hướng và còn rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười khác xảy ra giữa các chòm sao này nữa.

Dù không có những phân tích chuyên sâu về các cung Hoàng Đạo nhưng bộ truyện mang lại tính giải trí cao, thích hợp cho người đọc vừa quay về tuổi thơ, vừa được thỏa mãn niềm yêu thích tìm hiểu cung hoàng đạo của mình.

Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay giá bán của bộ truyện 12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời trên trang Tiki là 105.000 VNĐ/bộ

Thông tin chung về cuốn truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao

Nội dung chính của cuốn truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao

Đã từ lâu, thế giới pháp thuật luôn là một đề tài phong phú, thú vị và hấp dẫn để các độc giả tò mò cũng như là “mảnh đất màu mỡ” cho các tác giả khai thác. Nó luôn mang trong mình vẻ bí ẩn, có chiều sâu và rất thú vị về những con người phi thường tưởng như thuộc về một thế giới khác nhưng lại chung sống cùng với con người. Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao chính là một bộ truyện tranh mang màu sắc ấy.

Bộ truyện chính là sự kết hợp giữa hai yếu tố vốn vô cùng “khó nhằn” là sự kỳ ảo, huyễn hoặc và kiến thức về các cung Hoàng Đạo – 12 chòm sao. Tác phẩm chủ yếu kể về cuộc đụng độ giữa các vị thần và pháp sư ở xứ Zodiacus. Các nhân vật chính của truyện chính là 12 chòm sao – các pháp sư, á thần, mỗi người đều có một năng lực riêng, đều có hoàn cảnh và đặc biệt là những mặt khuất riêng. Độc giả sẽ lập tức bị lôi cuốn vào cốt truyện li kỳ hấp dẫn, có một góc nhìn hoàn toàn khác về 12 chòm sao trong tình yêu, cuộc sống và cả trong chính nội tâm nhân vật.

Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay giá bán của cuốn truyện Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao trên trang Tiki là 72.499 VNĐ/cuốn

Thông tin chung về cuốn sách Haharoscope – Những chuyện hài hước về 12 cung Hoàng Đạo

Nội dung chính của cuốn sách Haharoscope – Những chuyện hài hước về 12 cung Hoàng Đạo

Nữ tác giả xinh đẹp Khánh Linh đã có những bật mí vô cùng dí dỏm về 12 cung hoàng đạo trong cuốn sách Haharoscope – Những chuyện hài hước về 12 cung Hoàng Đạo để dành tặng đến lứa tuổi học trò, lứa tuổi mang trong mình đầy sự hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi mới lớn. Qua cách kể chuyện hấp dẫn, am tường, tác giả đã tiết lộ những đặc tính rất riêng của từng cung hoàng đạo như cách sống, cách nghĩ, cách yêu và cách đối nhân xử thế.

Điều làm cho quyển sách này rất được yêu thích chính là lồng ghép trong mỗi câu chuyện đều là những anh chàng, hoặc cô nàng mang đặc trưng của từng Cung trong mối quan hệ tình yêu, tình bạn để lại trong lòng độc giả sự thú vị xen lẫn cảm xúc khó gọi tên. Đặc biệt các nhân vật hiện lên trong từng câu chữ của Khánh Linh không hề được “mỹ miều” hóa như trong tiểu thuyết ngôn tình mà tất cả đều mang màu sắc hài hước đặc trưng cho phong cách viết của tác giả.

Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay giá bán của cuốn sách Haharoscope – Những chuyện hài hước về 12 cung Hoàng Đạo trên trang Vinabook là 36.000 VNĐ/cuốn

Thông tin chung về cuốn sách Bí Mật Đàn Ông 12 Cung

Nội dung chính của cuốn sách Bí Mật Đàn Ông 12 Cung

Sở hữu bìa sách khá “gợi cảm”, không ai nghĩ đây là một cuốn sách về 12 cung hoàng đạo, và Bí Mật Đàn Ông 12 Cung đã gây ấn tượng với độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng cách đó. Đúng như tựa sách, Bí Mật Đàn Ông 12 Cung sẽ tập trung đưa ra những phân tích về một người đàn ông thông qua cung hoàng đạo của anh ta một cách hoàn toàn khách quan và chính xác về tính cách, thói quen, nhu cầu và động lực của anh ta trong các mối quan hệ tình yêu, tình dục và gia đình.

Tình yêu là thiên đường nhưng cũng có thể biến thành tù ngục nhân gian. Chúng ta có thể hạnh phúc cũng có thể đau khổ vì cùng một điều là tình yêu. Đặc biệt phụ nữ dường như luôn là người phải chịu đựng nhiều thiệt thòi hơn trong các mối quan hệ. Bởi vậy để bảo vệ, bênh vực một nửa mong manh, yếu ớt của thế giới, cuốn sách về 12 cung hoàng đạo Bí Mật Đàn Ông 12 Cung này sẽ bóc mẽ một người đàn ông trần trụi từ đầu đến chân để các chị em phụ nữ “biết đường” để đến với người đàn ông phù hợp nhất.

Mua sách ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay giá bán của cuốn sách Bí Mật Đàn Ông 12 Cung trên trang Tiki là 53.999 VNĐ/cuốn