Đề Xuất 5/2024 # ‘Soi’ Độ Lạnh Lùng Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 3 Yêu Thích

Mỗi cung hoàng đạo có một đặc điểm tính cách không giống nhau. Nhiều người ‘khoác” lên mình vẻ ngoài lạnh lùng nhưng chưa hẳn là vô cảm. Có thể họ muốn tạo khoảng cách với người khác nhằm để giảm thiểu sự tổn thương cho bản thân. Hoặc họ “lạnh như băng” bởi bị ai đó phản bội.

Nhiều người bị gắn mác lạnh lùng, khó hiểu, khó gần. Số khác lại là những người tự nhiên, vui vẻ, thân thiện, dễ mến. Tìm hiểu được cung hoàng đạo của mỗi người sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tính cách và con người của họ.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có cả trái tim đến khối óc lạnh giá

Bảo Bình là cung hoàng đạo có cả trái tim đến khối óc lạnh giá. Họ giỏi che giấu cảm xúc, luôn mang trong mình không gian riêng băng lạnh. Họ không biết cách biểu đạt cảm xúc. Với họ, tình yêu là thứ cảm xúc đẹp đẽ nhưng chỉ để tô vẽ, cười cợt, tung hô. Rất khó để họ có thể yêu một cách tử tế. Chỉ khi thực sự chân thành dành tất cả tình yêu thương cho Bảo Bình bạn mới có thể đi sâu vào được những góc khuất trong tâm hồn và chạm đến trái tim của họ. Bằng không, bạn sẽ chẳng thể hiểu được hết sự thật về họ.

Song Ngư

Song Ngư mang vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng nhưng trái tim lại không hề ấm nóng

Song Ngư mang vẻ ngoài mơ mộng, nhẹ nhàng nhưng trái tim lại không hề ấm nóng như nhiều người vẫn nghĩ. Cung hoàng đạo này không hề dễ thân cận, gần gũi. Họ luôn muốn tìm cho mình một không gian riêng khá lạnh lẽo. Không những vậy, cung hoàng đạo này mang trong mình sự cứng đầu, kiêu ngạo không phải ai cũng hiểu được. Cho dù chịu chiều ý người khác đi chăng nữa thì Song Ngư cũng không bao giờ có ý tuân phục hoàn toàn.

Chỉ khi nào có chung đặc điểm hoặc cùng sở thích với họ thì bạn mới mong nhận được sự chú ý của họ.

Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo có chỉ số “băng giá” khá cao

Song Tử là cung hoàng đạo có chỉ số “băng giá” khá cao. Họ mang trong mình cả một bầu trời riêng không phải ai cũng hiểu được. Càng tiếp xúc sẽ lại càng thấy Song Tử có khoảng cách. Chỉ khi nào Song Tử cảm thấy cực kỳ yêu mới nghĩ đến hy sinh và chia sẻ. Cũng chính vì điều này mà Song Tử hay tâm trạng và khoác lên mình chiếc áo ngạo mạn xa cách.

Ma Kết

Vừa có tính thực dụng, toan vừa là chòm sao ít nói nhất, Ma Kết là cung hoàng đạo có độ lạnh lùng rất cao. Ngay cả trong những mối quan hệ mơ mộng nhất, cung hoàng đạo này sẽ càng lúc càng toan tính nhiều. Ma Kết sẽ bỏ đi khi thấy mối quan hệ đó không nhìn thấy tương lai, điều này chỉ là sớm hay muộn mà thôi, đừng mong níu kéo vô ích.

Ma Kết là cung hoàng đạo có tính thực dụng, toan tính rất cao

Cũng bởi đặt nặng về thể xác và vật chất mà Ma kết sẽ rất khó có thể yêu theo kiểu mơ mộng, thăng hoa. Ngoài ra, Ma Kết cũng thuộc nhóm ích kỷ trong tình yêu.

Với tính hay kêu ca, suy nghĩ theo hướng bi quan về tương lai, cung hoàng đạo này không giữ được kiên nhẫn khi chỉ gặp vài trục trặc nhỏ. Tuy nhiên, trong mối quan hệ với bạn bè, càng thân càng thấy họ đáng tin cậy.

Nhân Mã

Mặc dù là thành viên nhóm Lửa nhưng Nhân Mã chỉ mang vẻ ngoài nhí nhảnh và năng động. Bên trong Nhân Mã vẫn là người vô cùng khó gần. Cung hoàng đạo này luôn muốn giữ bí mật cho riêng mình.

Nhân Mã mang vẻ ngoài nhí nhảnh và năng động nhưng bên trong lại là người vô cùng khó gần

Không những vậy, chòm sao này còn mắc bệnh ảo tưởng huyễn hoặc bản thân. Họ luôn cho rằng mình là trung tâm, bảo thủ và ít khi nào chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Họ thích tìm cớ để bào chữa nhưng thường là nông cạn và trẻ con. Để gắn bó lâu dài với họ thật không hề dễ dàng. Thay cho những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu sẽ là sự lạnh lùng, không đáng tin tưởng.

Xử Nữ

Với bản tính chính trực, thẳng thắn, Xử Nữ không ngại nói ra những điều có thể khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương. Tuy nhiên, công bằng mà nói, cung hoàng đạo này cũng khá tốt bụng, “khẩu xà tâm Phật”, nhưng hay tự chuốc khổ vì miệng mồm rắn rết.

Xử Nữ không hề dễ gần và khó để rung động, mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương

Xử Nữ không hề dễ gần và khó để rung động, mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương. Họ biết rằng tính cách hoang tưởng xen lẫn với thực dụng, cầu toàn khiến mình không hoàn hảo. Họ tạo vỏ bọc bên ngoài hay nhơn nhơn tự cho mình đẹp nhưng thực sự thì rất lo sợ bị lộ nhược điểm yếu đuối, dễ tổn thương bên trong.

Nếu bạn muốn chinh phục trái tim của cung hoàng đạo này thì cần phải đủ chân thành. Còn không, tình cảm của bạn sẽ không được Xử Nữ mở lòng đón nhận và mãi mãi đứng bên ngoài ranh giới của sự lãnh đạm này.

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao có tính vị kỷ và thói ưa chuộng sự phù phiếm nên tạo cho người đối diện cảm giác khó gần gũi, xa cách. Thậm chí, quán sát kỹ sẽ thấy chòm sao này hay trục lợi, đòi hỏi nhiều dễ gây mất lòng với bạn bè xung quanh.

Thiên Bình tạo cho người đối diện cảm giác khó gần gũi, xa cách

Bọ Cạp

Bọ Cạp mang vẻ ngoài lạnh lùng cực độ và rất khó gần. Họ sống khá dè chừng và hiếm khi nào mở lòng trước người khác. Họ giữ cho mình khá nhiều những bí mật và khó có thể tin tưởng chia sẻ cùng người khác.

Bọ Cạp mang vẻ ngoài lạnh lùng cực độ và rất khó gần

Họ thông minh và rất dứt khoát trong những quyết định. Với những bạn bè chơi thân, Bọ Cạp sẽ rất nhiệt tình và tốt bụng. Họ sẽ không nói ra những đánh giá không mấy hay ho về bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên, khi rơi vào những trường hợp bất thường, họ sẽ thẳng thắn nói ra những điều không mấy dễ nghe. Điều này sẽ khiến người khác thấy Bọ Cạp khá lạnh, khá xa cách, mặc dù vẫn rất tốt bụng.

Đặc biệt, cung hoàng đạo này chắc hẳn sẽ cho kẻ nào dám phản bội hay lừa dối mình nếm mùi trái đắng, bất kể rằng đó có là người từng thân thiết hay không.

Cự Giải

Cự Giải cũng nằm trong nhóm cung hoàng đạo có độ lạnh lùng không hề thấp

Cự Giải cũng nằm trong nhóm cung hoàng đạo có độ lạnh lùng không hề thấp. Tuy nhiên, xét kỹ thì trong độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo, chòm sao này ở mức thấp. Cự Giải có mức “băng giá” thấp hơn, nhưng sự ấm áp, thân thiện của Cự Giải đến đâu còn phải phụ thuộc vào vị trí của bạn trong lòng họ như thế nào.

Đặc biệt, một khi Cự Giải đã thành đạt thì rất lạnh lùng.

Bạch Dương

Trong nhóm Lửa, Bạch Dương mang vẻ ngoài ít thân thiện nhất và cũng khá lịch thiệp. Bình thường, họ cư xử có ý tứ và biết cách để tránh gây tổn thương cho người khác về mặt tình cảm. Bản chất họ không xấu, khá sến súa và tự ti ngầm.

Bạch Dương mang vẻ ngoài ít thân thiện nhất và khá lịch thiệp

Tuy nhiên, một khi đã nóng giận và công việc đòi hỏi, họ hết sức lạnh lùng, nhẫn tâm. Nếu muốn tiếp cận con giáp này thì tốt hơn hết bạn cần giữ khoảng cách vừa phải. Bởi gần vừa thì thoải mái, gần quá thì Bạch Dương lúng túng, khó biết cách thể hiện hay bày tỏ cảm xúc.

Kim Ngưu

Nhiều bạn thắc mắc Cung hoàng đạo nữ nào lạnh lùng nhất? Câu trả lời đó chính là Kim Ngưu. Đây là cung hoàng đạo khó gần, rất ít nói và không có thói quen chia sẻ cuộc sống của bản thân.

Kim Ngưu rất ít nói và không có thói quen chia sẻ cuộc sống của bản thân

“Năng lượng nguy hiểm” toát ra từ họ có thể sẽ khiến bạn không có nhiều thú vị khi chơi chung. Tuy nhiên, nếu chơi thân thì bạn sẽ có cảm giác khác hẳn. Kim Ngưu mang đến sự tin tưởng. Dường như vẻ ngoài lạnh lùng chỉ nhằm để những người thuộc cung hoàng đạo này che giấu nội tâm yếu đuối của bản thân.

Sư Tử

Độ lạnh lùng của Sư Tử không hề thấp. Họ bao giờ cũng muốn giữ khoảng cách an toàn đối với người xung quanh. Ở khoảng cách đó, bạn chỉ có thể hiểu được họ với những gì họ muốn. Trong thời gian đầu, Sư Tử sẽ giữ im lặng để quan sát bạn. Nếu ở bạn có được sự chân thành thì họ sẽ cởi mở hơn.

Sư Tử có độ lạnh lùng không hề thấp

Trong tình yêu, con giáp này thiếu đi sự tinh tế cần thiết. Họ không dành quá nhiều tìm hiểu để nắm được những nhu cầu nguyện vọng của người yêu. Họ có chăm sóc cẩn thận nhưng không đạt đến tận cùng. Cũng bởi suy nghĩ hão huyền, tập trung quá nhiều cho bản thân, Sư Tử có thể sẽ khiến bạn bè, người yêu khó chịu, có cảm giác bản thân chỉ là món đồ trang trí cho người thuộc cung này một cách không đáng.

Bạn đang gặp người có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần, khó tiếp xúc và phân vân ít nhiều về tính cách của họ? Đánh giá mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo vừa kể trên sẽ giúp bạn có thể khám phá kỹ về họ hơn.

Tuy những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí có phần hơi phóng đại nhưng hoàn toàn có cơ sở, dựa trên chính tính cách và khả năng nổi bật nhất của phần lớn người thuộc mỗi chòm sao này. Chưa hẳn những người có vẻ ngoài lạnh lùng là sẽ vô cảm. Ngược lại, ai đó trông vui vẻ chưa chắc là sẽ dễ gần. Để hiểu hết về một ai đó. Mỗi chúng ta cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu, tiếp xúc kỹ càng.

La Đặng