Phổ Biến 6/2024 # Tính Cách Đàn Ông Cung Bọ Cạp Và Cách Chinh Phục Họ # Top 6 Yêu Thích

Chàng Bò Cạp là người rất luôn mang cho mình vẻ ngoài bí ẩn và cuốn hút, tính tình khép kín. Nhưng khi trở thành người yêu đàn ông cung Bò Cạp rất nhạy cảm và cuồn nhiệt. Hãy xem làm cách nào để chinh phục con trai cung Bò Cạp.

Profile cung Bọ Cạp

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Biểu tượng: con bọ cạp

Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

Nguyên tố: nước

Đặc trưng: sự cố định

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản

Từ khóa: SEX

Sở trường: điều tra

Sở đoản: chơi cờ

Công việc phù hợp: thám tử tư, nhà phẩu thuật, diễn viên

Phụ kiện không thể thiếu: kính lúp

Một điều chắc chắn dành cho bạn: sự lôi cuốn, quyến rũ

Điểm đến: Hà Lan

Ước muốn thầm kín: lập chiến công

Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ

Con số may mắn: 2, 7, và 9

Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

Cung không hợp: Kim Ngưu

Yêu thích: sự huyền bí, đam mê, liều lĩnh

Ghét: thiếu sự hài hòa, cô độc, phải đưa ra quyết định

Món quà yêu thích: được tặng các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có; nhận các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú

Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà của mình với các vật dụng biểu trưng cho tình yêu, sự tái sinh và niềm đam mê cuộc sống.

Bí ẩn của tên gọi Bọ Cạp (Scorpio)

Theo tiếng Latinh, cung Bọ Cạp còn được gọi là “Scorpio”. Vậy bạn có biết, từ Latinh này có ý nghĩa gì không? Scorpio khiến nhiều người si mê và ngưỡng mộ. Khi nó chính là là sự hội tụ đầy đủ các tinh hoa của con người. Cụ thể như sau:

“s” là viết tắt của từ “seductive” có nghĩa là quyến rũ.

“C” tức “clever” là thông minh.

“O” tượng trưng cho tính cách trung thực (honest). “O” là một thành phần của từ “honest” và trong cách phát âm của từ này, âm /h/ là âm câm, nên khi đọc nghe giống như âm /o/ đứng đầu.

“R” đại diện cho sự nhạy cảm, nhanh nhạy, nên người đàn ông thuộc cung Bọ Cạp thường nhạy cảm trong tình yêu và dễ ghen tuông.

“P” – “passion”: đam mê. Nhằm để ám thị đàn ông cung Bọ Cạp có nhiều đam mê và tham vọng lớn.

“I” – “Intuition”: trực giác. Chàng trai cung Bọ Cạp thường rất nhạy bén, thông minh cùng óc phán đoán tốt.

“O” tượng trưng cho sự hoàn hảo và tuyệt vời.

Tính cách của Đàn ông cung Bò Cạp (Thần Nông)

Việc tìm hiểu về tính cách của đàn ông cung Bọ Cạp giúp bạn dễ dàng chinh phục được trái tim của họ hơn. Chàng trai Bọ Cạp có những tính cách thú vị sau đây mà bạn nên quan tâm.

Đàn ông cung Bò Cạp (Thần Nông) là người đam mê quyền lực

Nam Bò Cạp-Thần Nông dễ thu hút và dễ bị thu hút bởi quyền lực. Điều này không nhất thiết có nghĩa là anh ta sẽ thích hiện dưới ánh đèn sân khấu. Thật ra mà nói, hoàn toàn trái ngược với một số chòm sao khác rất thích được đắm tắm táp bởi hào quang chính diện sân khấu với quyền lực trong tay, người con trai cung Bò Cạp -Thần Nông rất hiếm khi muốn có mặt trước đám đông. Chòm Bò Cạp Thần Nông nằm dưới quyền quản hạt của Diêm Vương Tinh, chúa tể của vương quốc cõi âm ti. Chính vì thế mà, đối với anh ta càng xa ánh hào quan chừng nào càng tốt chừng ấy. Anh ta chính là dạng người thích đứng đằng sau cánh gà giật dây hơn nhiều.

Chàng trai Bò Cạp(Thần Nông) là một cung hoàng đạo đầy thù hằn và thù rất dai

Bề ngoài chàng Bò Cạp(Thần Nông) bí ẩn và cuốn hút

Hiển nhiên là không một blog nào bạn từng ghé qua không nhắc đến sự bí ẩn của một tên Thần Nông. Mà điều này lại hoàn toàn đúng sự thật. Một tên con trai Thần Nông có thể được xem là cá thể kỳ bí nhất trong toàn bộ cung Hoàng đạo, dĩ nhiên là trừ ra cánh nữ cùng cung của hắn. Lý do đầu tiên là vì hắn sống rất khép kín. Thêm vào đó là ánh nhìn xuyên thấu vạn vật nổi tiếng của anh chàng (Hay khét tiếng) có khả năng khiến cho gần như bất kỳ người nào cũng có thể cảm thấy trơ trụi. Trong khi tên con trai Thần Nông có khả năng đọc được người khác như đọc một cuốn sách mở toang, hắn ta lại là người duy nhất không ai có thể đọc được hết. Nội tâm anh ta thâm trầm đến mức bạn có thể phải dùng cả đời để nghiên cứu.

Đôi khi nam Thần Nông được ví von như James Bond trong số các cung Hoàng đạo. Nguyên nhân chính là vì sự bí ẩn và tự tin đến kỳ lạ luôn bao bọc anh chàng thường xuyên thu hút phe khác giới đấy.

Đàn ông cung Bò Cạp(Thần Nông)tính tình khép kín

Một khi nói về sự khép kín, con trai/ đàn ông Thần Nông thường bị gán cho cái tội sống quá mật (ít nhất trong trường hợp của đây thì là thế). Họ không dễ dàng cởi mở với những người xung quanh đơn giản là vì họ không dễ tin người. Một người đàn ông Thần Nông có thể quen biết bạn cả một vòng đời, nhưng vẫn không hề hé mở hết mọi bí mật của anh ta cho bạn. Ngay cả những tên Thần Nông năng giao tiếp hay thích buôn dưa lê nhất cũng có nhiều bí mật mà họ sẽ không bao giờ bật mí. Hắn ta thà chết để bảo vệ chúng còn hơn để lộ ra dù là với những người thân thiết nhất. Đánh mất những bí mật ấy không khác gì đánh mất một phần thân thể của anh ta.

Cuồng nhiệt là bản chất của chàng trai cung Bọ Cạp

Những blog nói về Thần Nông phải nhắc đến khái nhiệm này ít nhất trong một dòng nào đó. Tuy sở hữu một hớp vỏ vững chãi bên ngoài, được bao bọc bên trong chính là một sự nhạy cảm hoàn toàn trái ngược. Mỗi cảm xúc của hắn đều có sức thẩm thấu sâu vô cùng và chính hắn cũng biết điều ấy. Có lẽ đây là cách giải thích hợp lý cho việc anh ta phải bảo toàn lớp vỏ bọc cứng cáp bên ngoài kia để tránh bị tổn thương. Bộ mặt vững vàng nhưng cũng không kém phần thâm trầm này cũng chính là nguyên do khiến mọi người cảm thấy anh chàng vô cùng khó gần. Điều này cùng với bản chất khó tin tưởng người khác khiến cho hắn có rất ít bạn bè thật sự. Thật ra để thâm nhập vào nhóm bạn thân của anh chàng rất khó, nhưng nếu bạn là một trong số ít những người may mằn vào được, hắn ta sẽ không ngần ngại hy sinh bản thân mình để giúp bạn, đó là bản chất.

Đàn ông cung Bò Cạp là những con người nhạy cảm và thông minh

Thần Nông nổi tiếng là những người đưa ra quyết định theo trái tim. Điều này lại không hẳn đúng trong mọi trường hợp. Dù rằng Thần Nông đầy đam mê của chúng ta thường đưa ra những quyết định chiều theo cảm xúc bản thân. Một tên Thần Nông thật ra lại là một tay lão luyện trong việc làm chủ cả cảm tính và suy luận. Dẫu cho thông thường Thần Nông có hay quyết định theo cảm tính đi nữa, hắn ta cũng rất giỏi quan sát bao quát toàn bộ vấn đề sử dùng cái nhìn giàu logic và phân tích rõ ràng nhất, và một khi anh chàng đã nắm rõ vấn đề một cách chính xác, không một ai có thể ngăn cản bước tiến của một tên Thần Nông.

Chàng trai cung Bò Cạp rất thông thái và già dặn

Người ta còn tin rằng Thần Nông thường thông thái hơn tuổi đời thật của hắn. Điều này cũng lại không sai chút nào. Một anh chàng Thần Nông không nhất thiết phải là một thiên tài toán học hay kinh tế học, hay một nhà khoa học vượt bậc, nhưng một điều chắc chắn anh ta sẽ luôn là người có tư duy mẫn tiệp và sáng suốt nhất mà bạn có thể tìm được. Không hề nói ngoa chút nào khi cho rằng có thể so sánh độ thông tuệ và trưởng thành của một người đàn ông Thần Nông tuổi 25 với một người đàn ông tuổi đời 35 của hầu hết các cung khác. Để giải thích điều này là rất khó nếu không phải là không thể. Chỉ đơn giản là những thứ mà người khác phải mất nhiều năm để lĩnh hội, hắn ta đã tỏ tường hết mất rồi.

Đầy tham vọng là bản chất của nam Bò Cạp

Một trong số những đặc điểm nổi bật nhất ở một tên Thần Nông đó chính là con người đầy hoài bão. Nhiều khi hắn ta sẽ chẳng bao giờ cho bạn biết những mục tiêu trong cuộc sống của hắn đâu, nhưng hắn lúc nào cũng ấp ủ một số hoài bão nhất định mà hắn phải đạt được bằng mọi giá. Tuy nhiên, dù tên Thần Nông là hắn rất ưa chuộng cuộc sống thời thượng bao phủ bởi những thứ xa hoa, mục tiêu cuối cùng của hắn không nhất thiết lúc nào cũng đong đếm được bằng tiền bạc. Một anh chàng Thần Nông hướng nhiều hơn về phương cách đạt được những những thứ mang lại sự thỏa mãn cảm xúc và quan trọng hơn cả, là sự thỏa mãn trên phương diện tinh thần. Đại bộ phận các Thần Nông nói chung yêu cầu rất cao từ phía bản thân cũng như từ người khác. Chỉ có thể thỏa mãn họ bằng những tiêu chuẩn cao cấp nhất đối với cả bản thân họ lẫn những người chung qua

Nam cung Bọ Cạp dễ ghen tuông

Nếu tiếp xúc nhiều với các chàng trai cung Bọ Cạp, bạn sẽ nhận thấy rằng họ là những người khá đa nghi trong tình yêu và không quản trị tốt cảm xúc. Rất khó để họ kiểm soát cảm xúc và những suy đoán của bản thân khi thấy người yêu có thái độ thân mật với một ai khác. Vậy nên, khi chọn yêu một anh chàng Bọ Cạp, bạn hãy nên rõ ràng mọi thứ, hãy dành thời gian để giải thích với anh ấy. Đừng bao giờ nghĩ rằng điều này là sự ràng buộc và bất tiện mà nó chính là cách bạn đang tôn trọng đối phương và bảo vệ tình yêu. Đồng thời giúp bạn tránh được những “pha ghen tuông” bất ngờ của chàng.

Cách chinh phục đàn ông cung Bò Cạp

Trước hết, hãy lắng nghe mọi điều Bọ Cạp nói. Những người thuộc cung hoàng đạo này không có sở thích nói nhiều và họ cũng không hề phát ngôn bừa phứa. Thế nên, mỗi lời Bọ Cạp nói ra, bạn hãy đánh giá nó một cách cẩn thận và tất nhiên, hãy đáp lại họ bằng sự chân thành nhất mà mình có được. Người thuộc cung Bọ Cạp luôn nhận ra ai là kẻ giả tạo đối với họ và họ luôn có sự cảnh giác với những lời xu nịnh bất ngờ. Thế nên, trong mọi cuộc đối thoại, Bọ Cạp luôn cân nhắn xem bạn có đang đóng kịch với họ hay không và nếu câu trả lời đưa ra là “có” thì chắc chắn, tình cảm mà bạn chưa kịp có được sẽ bị đánh rơi ngay lập tức.

Bạn hãy nhớ, đặc điểm tiêu biểu của người thuộc cung Bọ Cạp chính là: hay tìm hiểu và những điều mà họ biết được luôn mang tính chiều sâu nhiều hơn là chiều rộng. Thế nên, bạn đừng bao giờ kể cho họ nghe một điều gì đó đã xảy ra mà không giải thích được tại sao và như thế nào. Đặc biệt, đừng đem những câu chuyện mang tính lập lờ, không rõ ràng để khiêu khích Bọ Cạp. Phần đáp trả lại cho bạn không phải sự tò mò, thích thú để rồi hấp dẫn mà ngược lại, Bọ Cạp sẽ coi bạn giống như kẻ nhiễu sự và chẳng có gì thú vị. Thậm chí, trong một số trường hợp Bọ Cạp khó tính, những cách nói chuyện mang tính khiêu khích sẽ chỉ khiến họ coi đối phương là kẻ đần độn và giả tạo mà thôi.

Bọ Cạp cũng là những người thích tiệc tùng, thích được giao lưu và kết bạn. Tuy nhiên, họ không kết thân một cách bừa phứa. Mọi việc làm của Bọ Cạp đều có mục đích riêng. Thế nên, khi dẫn Bọ Cạp tham gia cuộc gặp gỡ với bạn bè của bạn, đừng đòi hỏi ở họ sự náo nhiệt hay niềm nở bắt chuyện. Hãy để Bọ Cạp lặng lẽ quan sát và khi họ cảm thấy thật sự cần thiết, họ sẽ thể hiện khả năng giao lưu không hề kém cỏi của mình.

Nếu bạn và người thuộc cung Bọ Cạp có tranh cãi (mặc dù, thật sự bạn không bao giờ nên tranh cãi với bất cứ ai thuộc cung hoàng đạo này), hãy luôn tỏ ra tôn trọng đối với họ từ trong câu nói. Những hành động quá khích dù là vô tình của bạn sẽ luôn đi sâu vào tâm trí của Bọ Cạp. Và với bản tính thù dai, họ khó có thể tha thứ cho bạn đến mãi về sau. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có bản tính tự trọng rất cao, họ không bao giờ cho phép ai đó vạch ra điểm yếu của mình cũng như đặc biệt không chịu đựng được cảm giác bị coi thường. Kể cả khi họ đang vui hay buồn, sự tôn trọng quyền cá nhân của Bọ Cạp cũng phải được ưu tiên lên hàng đầu.

Từ khóa:

cách chinh phục chàng bò cạp

tính cách đàn ông cung bò cạp

cách cưa đổ chàng bọ cạp

đàn ông cung bọ cạp khi yêu như thế nào