Thịnh Hành 5/2024 # Top 6 Chòm Sao Nóng Tính Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo # Top 9 Yêu Thích

“Dĩ hòa vi quý” là thái độ sống ai cũng muốn hướng đến nhưng để làm được điều đó không hề đơn giản. Cuộc sống nhiều áp lực, căng thẳng là lý do khiến mọi người có thể nổi cáu bất cứ lúc nào. Cũng có thể do tính cách ngay từ khi sinh ra đã vậy nên một số người khó kiềm chế được bản thân.

1. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp nổi tiếng là chòm sao lạnh lùng, bí hiểm nhất vòng tròn hoàng đạo và sẽ chẳng đời nào chịu khuất phục bởi bất cứ điều gì. Điểm mặt những cung hoàng đạo nóng tính nhất, nếu làm Bọ Cạp buồn, cung hoàng đạo này sẽ khiến bạn chịu tổn thương gấp trăm lần những gì họ nhận được.

Bình thường, Bọ Cạp rất biết điều và cũng không dễ giận, nhưng một khi đã giận thật sự thì vô cùng đáng sợ. Với người có cảm xúc mạnh nhưng lại rất biết kiềm chế và ẩn nhẫn như vậy, họ sẽ không thể hiện cơn giận ngay lập tức. Họ sẽ ghi thù, chờ cơ hội để xử lý bạn triệt để.

Đặc biệt trong tình yêu, bạn đừng hòng qua mắt được Bọ Cạp, nếu phát hiện ra sự không chung thủy thì đây là lý do lớn nhất khiến bạn buộc phải đối mặt với một Bọ Cạp đáng sợ chưa từng thấy.

2. Cung Cự Giải

Một trong những cung hoàng đạo nóng tính nhất phải kể đến cái tên Cự Giải. Bình thường, những chú cua sống rất tình cảm và dịu dàng, đặc biệt, họ vô cùng yêu thương gia đình của mình. Chính vì vậy, chòm sao Cự Giải rất dễ nổi khùng lên nếu cảm thấy những người thân yêu hoặc bản thân bị bắt nạt.

Với tính tình quá nhạy cảm và không có khả năng chịu đựng quá lâu, chòm sao Giải Giải thể hiện rất rõ ràng cơn giận của mình, thường bằng cách tuyệt giao, không thèm nói chuyện với bạn, nhưng lại rất chăm lượn qua lượn lại trước mặt bạn để cho bạn biết là họ đang giận.

Cung hoàng đạo Cự Giải có thể duy trì cơn giận dỗi rất lâu, từ vài tuần đến vài tháng và đôi khi đánh mất bạn bè vì tính cách này. Mặc dù bản thân chòm sao này cũng rất tiếc nuối mối quan hệ đã mất nhưng vẫn không thể kiềm chế được cơn giận dỗi của mình.

3. Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử chuộng sĩ diện, thích được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, được nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, đây cũng là chòm sao rất dễ bị kích động, dễ nổi nóng, không kiểm soát được bản thân.

Vì luôn mong muốn mình là người nổi bật nhất, chòm sao Sư Tử không dễ dàng chấp nhận được việc danh dự của bản thân bị xấu đi hay có ai đó chỉ ra những thiếu sót của bản thân mình.

Đôi khi, chỉ vì một vài câu nói trêu đùa cũng đủ để cung hoàng đạo Sư Tử nổi điên lên và không thể kiềm chế được cơn giận dữ. Một khi đã lên cơn giận không ai biết được chòm sao Sư Tử sẽ trở nên đáng sợ như thế nào.

Nhanh giận rồi lại nhanh quên, sau khi mọi thứ đã qua đi, cung hoàng đạo nóng tính này sẽ chủ động làm hòa với bạn.

4. Cung Bạch Dương

Bên cạnh ấn tượng tốt là sự nhiệt tình, nhiệt huyết, sở hữu nguồn năng lượng không bao giờ tắt, cung hoàng đạo Bạch Dương cũng được biết đến bởi sự nóng nảy, bộp chộp, dễ cáu giận.

Một khi đã muốn gì, chòm sao này thường không quan tâm đến mọi thứ xung quanh mà chỉ chú tâm vào những gì mà mình muốn. Đến khi mọi chuyện không diễn ra theo đúng ý, cung hoàng đạo này rất dễ trở nên kích động và cáu giận.

Với sự thẳng thắn của mình cộng thêm khi tâm trạng không được tốt, mọi người xung quanh sẽ bị những lời nói, những hành động của chòm sao Bạch Dương làm cho tổn thương.

5. Cung Song Ngư

Song Ngư thuộc tuýp người dễ xúc động và cũng dễ nổi cáu, tuy nhiên, sự nổi nóng của những chú Cá nhỏ đến nhanh và cũng đi nhanh như một cơn gió vậy.

Vừa mới vui vẻ cười đùa nhưng chỉ vài giây sau, Song Ngư cũng có thể ủ rũ và bỏ mặc thế giới. Ngư Nhi chính là những người có thể nổi cáu bất cứ khi nào với bất cứ lý do nào.

Là người có trí tưởng tượng phong phú, rất nhiều khi Song Ngư bị chính những suy nghĩ ấy khiến cho bản thân trở nên cáu gắt với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua đi, chòm sao này lại ngay lập tức có thể vui vẻ, hòa đồng với mọi người, coi như chưa từng có điều gì xảy ra.

6. Cung Ma Kết

Ưu điểm của cung hoàng đạo Ma Kết là sự nghiêm túc, lý trí, chín chắn biết điều. Còn nhược điểm của chòm sao này là họ rất hay để bụng nếu bạn làm gì đó khiến họ cảm thấy bị coi thường, không được tôn trọng, hoặc ngáng đường thăng tiến của họ.

Một vài lần thì Ma Kết có thể bỏ qua, nhưng một khi bạn đã lọt vào tầm ngắm của chòm sao này, bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả khôn lường.

Ma Kết đối mặt với cơn giận và việc trả thù cũng rất nghiêm túc như chính bản chất con người của họ vậy. Hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với đủ mọi chiêu trò đâm chém, hạ bệ vào tất cả những thời điểm nghiêm trọng nhất.

Ma Kết có khả năng kiềm chế rất tốt, sẵn sàng chờ đợi đến khi đối phương yếu thế nhất để “giáng những đòn chí mạng”. Dù sao, may mắn là vì quá tập trung cho công danh sự nghiệp nên Ma Kết cũng không có thời gian để gây thù chuốc oán nhiều.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!