Xu Hướng 6/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào May Mắn Nhất? # Top 5 Yêu Thích

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu đâu là chòm sao may mắn (Lucky) nhất trong 12 cung hoàng đạo, cũng như muốn biết mình có thuộc vào cung có mức độ may mắn nhiều hay ít thì ở bài viết này Massageishealthy sẽ cùng bạn đi phân tích cũng như tổng kết về mức độ may mắn của các chòm sao dưa trên các đặc điểm chiêm tinh học.

Để nói rằng cung hoàng đạo này may mắn hơn cung hoàng đạo kia thì thư sự không ai dám khẳng định điều này cả. Tuy nhiên mỗi cung hoàng đạo do được các ngôi sao chiếu mệnh khác nhau chính vì vậy nó quyết định đến tính cách của mỗi người và điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi quyết định của bạn.Số phận của một người sẽ phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn và thái độ của người đó.

Nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất, đừng để điều này làm bạn chủ quan bởi vì may mắn có thể vụt mất khỏi tầm tay của bạn nếu như bạn không biết cách nắm giữ nó.

Mặt khác, nếu chòm sao của bạn không nằm ở vị trí may mắn cao thì điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ mọi thứ và cho rằng bạn cam chịu thất bại. Bạn phải kiểm soát hướng đi của chính mình và học cách nhận ra các cơ hội trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn tham khảo tại 12 cung hoàng đạo – Netmode

Nhân Mã là người đầu tiên trong danh sách những cung hoàng đạo may mắn nhất bởi vì hành tinh cai trị của chòm sao này là Sao Mộc, nơi luôn gắn liền với sự may mắn, rộng lượng và phong phú. Đối với Nhân Mã, cuộc sống là một tấm thảm đẹp trải đầy hoa hồng cho những gì sắp xảy ra trong tương lai.

Nhân Mã tự tạo may mắn cho mình đơn giản bằng cách là luôn lạc quan, yêu đời đây cũng làm chòm sao lạc quan nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ luôn suy nghĩ đến mặc tích cực trong mọi vấn đề.

Ma Kết là cung hoàng đạo may mắn được xếp thứ 2 vì thường vấp phải những bất lợi hơn so với Nhân Mã, tuy nhiên Ma Kết luôn biết cách làm nên thành công cho bản thân mình và đây chính là ưu điểm của chòm sao này.Sự quyết tâm của Ma Kết đã tạo ra sức mạng và sự may may để chiến thắng trên mọi số phận của chính họ.

Sự tự tin là một thành phần quan trọng để tạo ra một cuộc sống đầy may mắn và đây chính là cái mà Sư tử luôn có.Cung sư tử có thể thu hút được tất cả các loại năng lượng tích cực từ người khác chỉ đơn giản vì đó là những gì họ mong đợi.Trong các công việc đòi hỏi sự tự tin như đứng trước đám đông, trình bày… thì sư tử tỏ ra rất chuyên nghiệp và mạnh dạn điều này đã tạo nên sự thành công trong cuộc sống của Sư tử.

Bên cạnh đó kiến thức và sức mạnh của chòm sao Sư Tử cũng chính là một lá bùa may mắn vì Sư tử được trời phú cho một bộ não sống động và sắc sảo, họ biết cách làm tốt nhất trong mọi tình huống.

Kim Ngưu bị thu hút bởi sự giàu có , xinh đẹp và thoải mái chính vì vậy họ ý thức được những gì mình phải làm, phải cố gắng để luôn vươn tới những thành công trong tương lai.Những điều không may mắn giường như không được phép xuất hiện trên chòm sao này.Và sự hào phóng của sao Mộc sẽ khiến những người thuộc cung hoàng đạo này gặp may mắn tại nơi làm việc.

Sao Mộc cũng là hành tinh cai trị của Song Ngư tài năng lớn nhất của Song Ngư là sự đồng cảm, khả năng hiểu người khác ở mức độ sâu sắc, tình cảm. Song ngư có xu hướng biết những gì người khác cần và nhanh chóng giúp đỡ, điều này mang lại cho họ rất nhiều kết nối hữu ích trong mối quan hệ và công việc của họ.

Có thể song ngư là người không may mắn trong công việc, tiền tài nhưng không sao bởi vì bạn là người rất may măn trong tình yêu của mình, tất cả không quan trọng với bạn miễn là bạn có tình yêu.

Thiên bình biết cân bằng mọi thứ, trên thực tế nếu Thiên Bình gặp nhiều điều may mắn họ sẽ bắt đầu tìm kiếm các mặt tiêu cực mà họ biết phải đến.Thiên Bình không phải là một người hoài nghi bằng mọi cách, nhưng họ có xu hướng nhận thức sâu sắc rằng mọi thứ tốt đều có nhược điểm (và ngược lại).

Bảo Bình thông minh và trí tuệ , nhưng cũng lập dị và thường bị bao vây bởi các thế lực hỗn loạn và thay đổi. Đôi khi những thay đổi này mang lại những bất ngờ hạnh phúc và một sự may mắn tuyệt vời.

Bảo Bình là một trong những chòn sao linh hoạt nhất và họ rất giỏi trong việc phát hiện ra những cơ hội đầy hứa hẹn giữa những tình huống xấu nhất. May mắn của họ được quyết định bởi khả năng theo dõi và theo đuổi những cơ hội này.

Bạch Dương dựa năng lực của mình, quyết tâm làm mọi thứ kể cả không gặp may mắn. Điều này đôi khi cũng làm lợi thế của chòm sao này vì họ vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường của họ. Tuy nhiên, cách tiếp cận này cũng có xu hướng tạo ra rất nhiều kẻ thù.

Sự nhiệt tình của Bạch Dương rất đáng ngưỡng mộ, nhưng thành công thường sẽ đến nhanh hơn và thường xuyên hơn nếu họ có thể khôi phục nó và học cách đạt được điều họ muốn mà không biến mọi thứ thành sự ganh đua.Họ cũng được hưởng may mắn, nhưng điều đó đi kèm với một điều kiện: Vận may của họ tỷ lệ thuận với mức độ trung thực của họ với người khác.

Song Tử là một trong những người khả năng xa giao nhất, họ rất giỏi trong việc gây ấn tượng với mọi người và là một người có khả làm việc theo nhóm. Vấn đề lớn nhất của cung Song Tử xuất hiện khi họ phải làm gì đó một mình, họ cần ý kiến ​, hỗ trợ từ những người khác.May mắn của Song Tử phụ thuộc vào may mắn của người khác hay nói cách khác đó là sự xui xẻo.

Không phải Xử Nữ thu hút mọi sự xui xẻo. Xử Nữ chỉ không tin vào may mắn . Xử Nữ tin tưởng vào thực tết những nhìn mình nhìn thấy hơn, đây không hẳn là một điều xấu, nhưng nó lại khiến xử nữ mất đi nhiều cơ hội đáng tiếc.Xử Nữ có xu hướng bị cuốn vào logic của chính họ điều này sẽ bỏ qua khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bất ngờ.

Xử nữ là người cầu toàn và luôn không đối phó tốt với những tình huống bất ngờ hoặc thất bại tuy nhiên bạn luôn tự tin, lạc quan rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp điều này sẽ giúp bạn vượt qua được sự kém may mắn không đáng có.

Nếu may mắn phụ thuộc vào thái độ thì Cự giải sẽ không làm được điều này.Vì tính cách Cự giải có xu hướng bảo thủ, thụ động và luôn giữ mối thù hận mãi mãi. Tất nhiên, Cự giải cũng có mặt tích cực của họ nhưng vì bản chất chòm sao này là nhút nhát và bảo thủ nên thật khó để các mặt tích cực được phát huy.

Nếu Cự giải muốn tăng vận may cho mình thì phải mở rộng mình ra và chấp nhận một vài rủi ro, bạn sẽ có thể vượt chính mình tuy nhiên cũng phải trải qua nhiều khó khắn để đến được thành công như mong đợi.

Hành tinh cai trị của Bọ Cạp là Sao Diêm Vương bỏi vì hành tinh đó gắn liền với những bài học cuộc sống bi thảm và đau thương, vì vậy Bọ Cạp đương nhiên đứng cuối cùng trong danh sách này.

Nhưng Bọ Cạp có thực sự là những người không may mắn nhất trong các cung hoàng đạo bởi vì họ thuộc chòm sao Sao Diêm Vương hay là do tính cách của bò cạp đã tạo nên điều này thì cũng là câu hỏi chưa thế giải đáp được.

Nhiều người cho rằng Xử nữ, Bò cạp… mới cung hoàng đạo may mắn nhất vì họ là gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống, mọi chuyện đều thay đổi theo hướng có lợi cho họ điều này có thể đúng với một số người và có thể là sai vậy nên:

Thực sự mà nói bảng xếp hạng mức độ may mắn trên của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tương đối Bởi vì trong chiêm tinh học học hiện nay vẫn chưa có định nghĩa gì về việc cung hoàng đạo may mắn nhất.Bởi sự Lucky sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân của mỗi người, sự may mắn được quyết định bởi tính cách, suy nghĩ và hạnh động khác nhau trong các tình huống khác nhau của từng người.

Chẳng hạn như theo chiêm tinh học Vệ đà không có thứ gọi là cung hoàng đạo may mắn nhất vì sự may mắn là toàn bộ tử vi và nghiệp chướng trong quá khứ của bạn cùng với nghiệp hiện tại khiến bạn may mắn và không may mắn. May mắn không là gì ngoài nghiệp lực tốt lành từ quá khứ mang lại cho bạn sự phù hộ để dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống này bởi vì bạn đã làm những việc tốt trong kiếp trước mà bạn không được hưởng trong cuộc sống đó và kiếp này bạn sẽ được nhận lấy.