Xu Hướng 5/2024 # Vận May Của Các Chòm Sao Trong Tháng 1 # Top 4 Yêu Thích

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Sự ngự trị của mặt trời trên chòm sao Ma Kết trong tháng này sẽ giúp bạn tỏa sáng và mang đến nhiều may mắn cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tình yêu tràn ngập khắp nơi khiến Ma Kết trở nên lạc quan và yêu đời hơn, đồng thời nhiều cơ hội đến sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp theo chiều hướng tích cực.

Sự nghiệp: Khoảng nửa đầu tháng, Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình. Đặc biệt nếu bạn có ý định thay đổi công việc hiện tại thì đây là thời điểm tốt để thực hiện kế hoạch. Sự tự tin và nguồn năng lượng dồi dào sẽ tạo thành sức mạnh giúp bạn đi đúng hướng theo mục tiêu đã đề ra.

Tình yêu: Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương và sao Thổ, khoảng thời gian đầu năm sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Một vài khó khăn có thể xuất hiện, nhưng nó sẽ là bước đệm giúp Ma Kết nâng cấp mối quan hệ tình cảm của mình lên một mức độ sâu sắc hơn.

Tài chính: Ma Kết có thể mạnh dạn kết hợp cùng đồng nghiệp đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để kinh doanh sinh lời. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nguồn tài chính dồi dào để đáp ứng những nhu cầu cá nhân của bản thân.

Chòm sao cần thận trọng Song Tử (21.5 – 21.6)

Sao Mộc ngự trị trên chòm sao Song Tử sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian bình lặng và không có gì đặc biệt từ nửa đầu tháng 1. Tuy nhiên, nửa cuối tháng, các mối quan hệ tình yêu, tình bạn và công việc cá nhân của Song Tử sẽ có nhiều biến đổi, mang đến cho bạn một tâm trạng lo lắng và bất an.

Sự nghiệp: Đây là tháng mà Song Tử sẽ phải tận dụng hết nguồn năng lượng của mình mới có thể hoàn thành tốt những công việc được phân công. Bên cạnh đó, Song Tử cũng nên cẩn thận và đề phòng một đồng nghiệp nào đó bên cạnh có ý muốn chiếm đoạt vị trí hiện tại của bạn.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của Song Tử sẽ vẫn “dậm chân tại chỗ” nếu như bạn không biết cách thay đổi chiến thuật và tiếp cận người ấy một cách khôn khéo hơn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ có dấu hiệu khả quan hơn nhờ sự tác động của sao Hỏa lên chòm sao của bạn trong những ngày cuối tháng.

Tài chính: Bạn nên thận trọng và suy xét thật kỹ khi quyết định cho người nào đó vay một khoản tiền nếu như không chắc chắn về khả năng hoàn trả của họ. Cùng với đó, bạn sẽ có xu hướng tiêu nhiều tiền vào dịp đầu tháng, vì thế Song Tử hãy học cách lên kế hoạch chi tiêu thật kỹ để tránh rơi vào tính trạng “viêm màng túi”.

Sức khỏe: Nguồn năng lượng dồi dào sẽ mang đến cho bạn sự vui vẻ và tràn đầy sinh lực ngay từ đầu tháng.Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối tháng bạn nên cẩn thận đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường ăn uống, vệ sinh để đảm bảo cho mình một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Những chòm sao khác Bạch Dương (20.3 -20.4)

Sau khi rời khỏi chòm sao Ma Kết, mặt trời, sao Thổ và sao Thiên Vương tạo thành một vòng tròn độc lập di chuyển tới vị trí của Bạch Dương tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến những người thuộc chòm sao này.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, sự ghen tuông và thói nghi ngờ của bạn có thể làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp với một nửa của mình. Sự thiếu quan tâm của bạn cũng khiến người ấy cảm thấy cô đơn và buồn chán. Tuy nhiên ở nửa cuối tháng, mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau khi tâm trạng của bạn được cân bằng và ổn định.

Tài chính: Một may mắn nhỏ trong vấn đề tài chính sẽ đến với Bạch Dương, giúp bạn có thêm một khoản tiền để phục vụ cho những chi tiêu cá nhân. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua một món đồ nào đó để tránh bị rơi vào tình trạng “cháy túi’ ngay từ đầu tháng.

Sức khỏe: Công việc bận rộn có thể khiến sức khỏe của bạn giảm sút và khiến Bạch Dương mệt mỏi. Tuy nhiên, những hoạt động thể thao ngoài trời sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và phấn chấn hơn.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Sao Thổ chuyển đổi vị trí từ chòm sao Thần Nông sang Kim Ngưu, tạo cho những người ở cung này những cơ hội mới trong sự nghiệp ngay từ tháng đầu tiên của năm mới. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của mặt trăng, Kim Ngưu cũng sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 1, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc với những cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Điều quan trọng là Kim Ngưu cần biết tận dụng tối đa cơ hội này để cải thiện tình hình tài chính và mang đến cho mình những thành công trong công việc.

Tình yêu: Với sự thông minh và duyên dáng, Kim Ngưu có khả năng gây ấn tượng với những người khác phái và có thể mở ra một mối quan hệ tình cảm lãng mạn ngay trong tháng này. Tuy nhiên, những Kim Ngưu đã có người yêu nên cẩn thận để tránh khỏi sự ghen tuông và tức giận từ một nửa của mình khi thấy bạn nhận được sự quan tâm từ những người khác giới.

Tài chính: Trong tháng này, Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu bởi may mắn sẽ mang đến cho bạn một nguồn tài chính dư dả đủ để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cũng nên để dành cho mình một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên chú ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho chế độ ăn uống kết hợp với việc tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe. Đây cũng là giai đoạn thích hợp cho những Kim Ngưu muốn thực hiện kế hoạch giảm cân.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ mang tới cho Cự Giải nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức trong tháng này. Nếu có thể vượt qua được những thử thách trong công việc, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm và khen thưởng từ cấp trên.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và một nửa của mình có vẻ “xuôi chèo mát mái” nhờ sự lãng mạn mà mặt trăng mang tới từ nửa đầu tháng. Tuy nhiên, nửa cuối tháng là khoảng thời gian bạn nên cẩn thận, vì một vài nguyên nhân có thể khiến bạn và người ấy giận dỗi suốt một khoảng thời gian dài.

Sức khỏe: Thời điểm giao mùa trong tháng có thể khiến Cự Giải dễ mắc một số bệnh như cảm cúm, sốt virus…Vì vậy, bạn nên cẩn thận bằng cách mặc ấm khi ra ngoài và bổ sung cho mình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Mặt trời đi qua chòm sao Sư Tử sẽ mang đến cho họ nguồn năng lượng dồi dào và khiến họ tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, chính điều này cũng tạo ra những áp lực vô hình khiến họ gặp phải một vài khó khăn, rắc rối trong công việc và cuộc sống.

Sự nghiệp: Sư Tử nên biết nắm chắc thời cơ và tạo động lực làm việc để chứng minh cho người khác thấy khả năng của bạn. Với sự chăm chỉ và nỗ lực của mình, bạn sẽ đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp vào thời điểm cuối tháng.

Tài chính: Sư Tử có thể tự thưởng cho mình những món đồ cá nhân mà bạn thích ngay từ đầu tháng.Tuy nhiên, sau đó hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể để tiết kiệm cho mình một khoản tiền riêng.

Sức khỏe: Sư Tử có thể hay bị đau đầu do căng thẳng trong công việc vào thời điểm giữa tháng. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hoặc hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự dễ chịu và thư thái trong tâm hồn.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Với những ảnh hưởng tích cực từ sao Kim, Xử Nữ sẽ có một khởi đầu may mắn trong công việc ngay từ những ngày đầu tháng. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn lối của sao Thổ, bạn cũng sẽ tìm thấy những cơ hội mới cho công việc và tình yêu của chính mình.

Sự nghiệp: Hãy bắt đầu công việc của mình bằng một bản kế hoạch chi tiết cho những dự định của bạn trong tháng này. Bằng cách này, bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp mình nhanh chóng đến với những mục tiêu cần đạt.

Tình yêu: Tình cảm của bạn sẽ có chút thay đổi, có thể đó là một chút say nắng với những người khác giới, tuy nhiên điều này sẽ nhanh chóng đi qua nhường chỗ cho những khoảnh khắc tuyệt vời giữa bạn và một nửa đích thực.

Tài chính: Những thành công trong sự nghiệp sẽ mang đến cho Xử Nữ một khoản tiền nhỏ, giúp bạn tăng thêm nguồn ngân quỹ đang hạn hẹp. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách kiềm chế các sở thích cá nhân của mình với những món đồ xa xỉ không cần thiết.

Sức khỏe: Những ngày đầu tiên trong tháng, bạn nên đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe bởi sự thay đổi thời tiết dễ khiến bạn bị cảm lạnh. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của các tiểu hành tinh, bạn sẽ có sức mạnh tuyệt vời để bình phục một cách nhanh chóng.

Thiên Bình (23.9 -23.10)

Trong tháng này, Thiên Bình có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp khác nhau. Sự xuất hiện của thần Vệ Nữ trên chòm sao Dương Cưu đối diện với Thiên Bình sẽ tạo ra những rắc rối phức tạp trong mối quan hệ của bạn. Điều này đòi hỏi Thiên Bình phải có sự ứng xử khôn khéo và tế nhị mới có thể giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

Sự nghiệp: Một vài thay đổi trong công việc sẽ đến với Thiên Bình vào khoảng thời gian giữa tháng. Vì thế, bạn nên học cách điều chỉnh để thích ứng với môi trường xung quanh đồng thời nỗ lực làm việc hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Tình yêu: Dưới tác động của sao Kim, những người thuộc chòm sao Thiên Bình sẽ có những cảm xúc mâu thuẫn khác nhau trong tháng này. Những bất ngờ trong chuyện tình cảm cũng có thể xảy ra khiến bạn phải đối diện với một vài khó khăn, thử thách.

Tài chính: Sự thành công trong công việc có thể sẽ mang đến cho Thiên Bình một nguồn tài chính dồi dào, tuy nhiên đồng nghĩa với việc này là bạn sẽ phải bỏ rất nhiều công sức và nỗ lực cho mọi việc.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Sự di chuyển của mặt trời và các hành tinh về phía Thần Nông sẽ tạo ra cho bạn một tinh thần lạc quan và phấn chấn để hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra những quyết định dứt khoát để không bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp mình thể hiện năng lực của bản thân.

Sự nghiệp: Với năng lực và sự thông minh, nhạy bén, Thần Nông có thể thực hiện được những dự định trong công việc. Đặc biệt, bạn còn có thể phát huy hết khả năng với những công việc làm theo nhóm đòi hỏi tính gắn kết cao.

Tình yêu: Sự tự tin và chân thật sẽ giúp Thần Nông dành được trái tim của một người đặc biệt trong những ngày cuối tháng. Sự lãng mạn cũng sẽ khiến mối quan hệ tình cảm của hai bạn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Sức khỏe: Sự lo lắng trong công việc có thể khiến Thần Nông bị rơi vào tình trạng mất ngủ trong suốt cả tháng. Bạn có thể thử uống trà thảo dược trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ ngon hơn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Sau những ngày bận rộn dành cho công việc trong tháng cuối cùng của năm, Nhân Mã sẽ có một khoảng thời gian thảnh thơi và thư giãn ngay từ những ngày đầu tháng. Sự xuất hiện của mặt trăng sẽ tạo cho bạn một mối quan hệ tình cảm lãng mạn với những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.

Sự nghiệp: Với những nỗ lực của bản thân, Nhân Mã sẽ có một khởi đầu tốt đẹp trong năm mới, tạo cơ hội phát triển cho nhiều kế hoạch mà bạn đã đề ra. Bạn cũng nên mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình trong công việc, bởi chúng sẽ gây ấn tượng và giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp.

Tình yêu: Bạn nên đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và nhìn nhận một cách khách quan trước khi đưa ra một nhận xét nào đó để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Đặc biệt, Nhân Mã cần thể hiện sự quan tâm của mình đến người ấy nhiều hơn nữa nếu như muốn chuyện tình cảm phát triển theo chiều hướng tích cực.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Dưới tác động đối nghịch của sao Hỏa và sao Thủy, Bảo Bình cần thận trọng hơn trước khi đưa ra một quyết định nào đó để không làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Sự căng thẳng và mệt mỏi có thể khiến bạn thiếu tính sáng tạo và chủ động, tuy nhiên nếu nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân, Bảo Bình sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ.

Tình yêu: Ngay từ những ngày đầu tháng, những Bảo Bình còn độc thân sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Còn với những cặp đang yêu, bạn nên cẩn thận và kiên nhẫn vượt qua sóng gió ghen tuông và nghi ngờ từ người ấy.

Tài chính: Tình hình tài chính trong tháng của Bảo Bình không có nhiều biến đổi. Nguồn thu nhập đều đặn vẫn giúp bạn có thể mua sắm cho mình những món đồ cá nhân, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tiết kiệm trong thời buổi nền kinh tế suy thoái này.

Sức khỏe: Những căng thẳng, mệt mỏi có thể được tạo ra do lịch trình bận rộn của Bảo Bình trong công việc.Vì thế, bạn nên chú ý dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng bằng những động tác yoga nhẹ nhàng để cân bằng tâm trạng.

Song Ngư (21.2- 19.3)

Sẽ không có nhiều sự kiện đặc biệt diễn ra trong tháng đối với Song Ngư, tuy nhiên sức mạnh tinh thần sẽ là nguồn động lực to lớn giúp bạn hoàn thành những kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Sự xuất hiện bất ngờ của sao Thổ trên chòm sao Song Ngư cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm vào khoảng nửa đầu tháng một.

Sự nghiệp: Dư âm của những ngày nghỉ lễ còn sót lại có thể khiến Song Ngư lười biếng và không tập trung vào công việc. Điều này có thể sẽ gây ra một vài khó khăn và bất lợi cho bạn khi xử lý các tình huống khác nhau, tuy nhiên cuối tháng sẽ là thời điểm bạn nhận được một vài cơ hội giúp phát triển sự nghiệp.

Tài chính: Trong chuyện tiền bạc, Song Ngư nên cân bằng chi tiêu vào những ngày đầu tháng để tránh bị rơi vào tình trạng rỗng túi trong những ngày cuối tháng.

Sức khỏe: Bạn nên cẩn thận trong vấn đề ăn uống nếu không muốn gặp phải những rắc rối về tiêu hóa và đường ruột. Cùng với đó, Song Ngư cũng nên hạn chế những thức uống có cồn và tăng cường rau xanh để có một cơ thể khỏe mạnh.