Thịnh Hành 6/2024 # Chòm Sao Bảo Bình Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất? # Top 8 Yêu Thích

Chòm sao Bảo Bình là người sống theo chủ nghĩa nhân đạo, trong tình yêu hay với bất cứ điều gì họ nghĩ sẽ làm để cho thế giới trở thành trở nên tốt hơn.

Nhắc tới Bảo Bình người ta nhớ tới chòm sao có tư duy tiến bộ nhất. Họ thích những ý tưởng mới, đầy sáng tạo, không ngại phản đối với điều gì được coi là quá truyền thống hoặc lỗi thời.

Bảo Bình là người sống theo chủ nghĩa nhân đạo, trong tình yêu hay với bất cứ điều gì họ nghĩ sẽ làm để cho thế giới trở thành trở nên tốt hơn, đặc biệt là khi nói về thế giới tiến bộ công nghệ. Bảo Bình được nhận xét là khó hiểu hoặc trầm lắng với những điều bí ẩn riêng của họ.

Tuy nhiên, sự thật là Bảo Bình sống thoáng, không thích bày tỏ cảm xúc hoặc cũng như không ưa ai sống bi lụy. Bảo Bình yêu thích tự do, nỗi sợ lớn nhất của họ là bị đặt trong một khuôn khổ do ai đó đặt ra.

Nếu không cẩn thận, nỗi sợ này khiến họ khó cam kết và đưa ra quyết định. Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong các cung hoàng đạo?

Theo chiêm tinh học, Bảo Bình chỉ chung sống hòa thuận với các chòm sao thuộc nhóm Khí và Lửa.

Bảo Bình yêu thương không rời Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Song Tử

Nếu bạn là một Song Tử được Bảo Bình yêu thương tức là bạn đã tìm thấy một người thích giao lưu xã hội giống mình. Cả 2 có sở hữu những kỹ năng giống nhau trong vấn đề giao tiếp, thích thay đổi và ít khi thể hiện cảm xúc.

Bạn có xu hướng chuyển từ dự án này sang dự án khác nhưng Bảo Bình không ngại đi theo bạn với hy vọng khám phá những điều thú vị, họ giúp bạn nuôi dưỡng lý tưởng của mình.

Nếu ai đó có thể hiểu được nhu cầu về tự do của bạn, đó chắc chắn là Bảo Bình. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng họ sẽ ghen tuông khi bạn giao tiếp với nhiều người.

Bạn sẽ ngưỡng mộ sự cá tính, sức sáng to và con người trí tuệ của Bảo Bình. Hai người như hai thỏi nam châm thu hút bạn bè cùng nền tảng và sở thích. Thay đổi đã là nét riêng của bạn, và Bảo Bình thích những bất ngờ do cuộc sống của bạn tạo ra.

Đời sống tình dục của hai bạn đầy đam mê và tò mò nên “nhàm chán” không bao giờ có trong từ điển vì đây thực sự là trò vui mà cả 2 đều thích tham gia.

Bảo Bình không đơn giản chỉ khiến bạn thay đổi mà còn giúp bạn phát huy được tiềm năng của bạn. Bạn đang yêu một trong những chum sao vị tha nhất của cung hoàng đạo. Vì vậy, hãy lấy dang tay ra đón nhận yêu thương vì Bảo Bình sẽ luôn là người đồng hành tuyệt vời bên bạn.

Thiên Bình

Thiên Bình là 1 trong những chòm sao gợi cảm nhất của nhóm Khí. Nếu bạn đã bị Bảo Bình “hạ gục” tức là sẽ có được tận hưởng màu sắc tươi mới trong đời sống tình dục.

Ngoài ra, hai người sẽ cùng tạo ra một đối tác xã hội hoàn hảo, thu hút rất nhiều bạn bè xung quanh, dường như ai ai cũng yêu thích cặp đôi này.

Giống như bạn, Bảo Bình luôn nhìn thấy được khía cạnh tươi đẹp của cuộc sống và cùng bạn chia sẻ sở thích về cái đẹp. Bạn có thể hướng dẫn Bảo Bình làm thế nào để tận hưởng vẻ gợi cảm hơn của cuộc sống và chắc chắn đó sẽ là niềm vui tuyệt vời cho cả hai bạn.

Bảo Bình ngưỡng mộ khả năng nhìn 2 mặt để xử lý tình huống 1 cách dễ dàng của bạn. Bảo Bình không hay ghen tuông, không có nghĩa là nếu bạn đang tán tỉnh ai đó người ấy sẽ không được chú ý.

Miễn là bạn không ham vui quá đà mà đảm bảo được những gì được chấp nhận trong một mối quan hệ cam kết, bạn sẽ được tự do tán tỉnh trong khuôn khổ cho phép. Cung Bảo Bình hợp với cung nào chắc chắn sẽ có tên Thiên Bình trong danh sách này.

Bảo Bình

Yêu một người cùng cung chắc chắn có lợi rất nhiều vị bạn hiểu người kia hơn bao giờ hết. Bạn hiểu sự thiếu thể hiện cảm xúc có thể khiến đối phương nản lòng và dễ hiểu nhầm. Bạn và người ấy sẽ cùng chia sẻ sở thích, những suy nghĩ tương đồng.

Đời sống tình dục chưa bao giờ là vấn đề với Bảo Bình vì thế đây không phải là chuyện đáng để họ lo lắng. Tuy nhiên, mặc dù không thể dùng từ nhàm chán cho chuyện “chăn gối” nhưng thực sự hai bạn không đủ chiều sâu và cảm xúc như cặp đôi Cự Giải.

Thay vào đó, hai Bảo Bình đồng điệu hơn về sự am hiểu thế giới và sự quảng. Khi chung đôi, các bạn sẽ cùng tạo ra sức mạnh tinh thần đáng ngưỡng mộ để làm cho thế giới trở nên tốt hơn.

Bảo Bình không thể kết đôi được với Xử Nữ

Xử Nữ

Mặc dù cả hai đều thông minh và lý trí nhưng có cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau về cuộc sống nên có thể dễ gây xung đột, cãi cọ. Xử Nữ thường có xu hướng bi quan, chỉ nhìn thấy mặt tiêu cực của vấn đề, khiến Bảo Bình cảm thấy phiền toái.

Xử Nữ – giống như tất cả các nhóm Đất khác – thường thích gắn bó gia đình nên sẽ không chịu đựng được cách Bảo Bình hay giao lưu, giao tiếp xã hội quá quảng giao.

Xử Nữ hay quan trọng hóa vấn đề nên hay chỉ Bảo Bình khi họ phạm sai lầm đường và dẫn đến các cuộc tranh luận nảy lửa.

Song Ngư

Lúc đầu hai người có thể cảm thấy bị thu hút bởi những ý tưởng hấp dẫn của nhau, nhưng cuối cùng Song Ngư sẽ trở nên quá cần thiết và đòi hỏi Bảo Bình phải yêu thương, nhẹ nhàng.

Bảo Bình không sớm thì muộn sẽ cảm thấy bị khó chịu bởi những lý tưởng cao cả và quá phụ thuộc của Song Ngư. Vì thế, Song Ngư trở nên chán ngàn vì không cảm nhận được yêu thương hay những lời khen ngợi.

Bảo Bình yêu một cách rất khác biệt không có nhiều hành động để nuôi chiều người yêu. Cuối cùng, hai người sẽ dần xa nhau và thực sự cặp đôi này không có cơ hội cho tình yêu lâu dài.

Hổ Cáp

Nếu hỏi, cung Bảo Bình hợp với cung nào chắc chắn sẽ không có Hổ Cáp. Bảo Bình không muốn từ bỏ cá tính của mình vì bất cứ ai, điều này lâu dần khiến họ phản ứng quá khích với những yêu cầu của Hổ Cáp.

Sự buồn rầu, hay ghen tuông và sở hữu của Hổ Cáp sẽ làm cho Bảo Bình cảm thấy bị mắc kẹt và có thể làm họ nổi giận. Hai người tiếp tục có những rắc rối tương tự khi nói chuyện về cuộc sống xã hội.

Bảo Bình mong muốn có người luôn chăm sóc, yêu thương dù không thích bày tỏ, trong khi đó Hổ Cáp muốn có thời gian riêng tư cho mình nhiều hơn. Chuyện tranh cãi và giận dỗi nhau thường xuyên là điều tất yếu của cặp đôi này.