Phổ Biến 6/2024 # Nữ Cự Giải Hợp Cung Nào Và Điểm Hòa Hợp Với 12 Chòm Sao ? # Top 7 Yêu Thích

Nữ Cự Giải hợp cung nào và điểm hòa hợp trong tình yêu ? Cung Cự Giải nữ sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất trong tình yêu với nam Song Ngư. Bên cạnh đó là những người bạn thân thiết và tuyệt vời khi bên cạnh Kim Ngưu và Xử Nữ.

Cự Giải – Thiên Bình

Điểm số: 50/100 – Không níu kéo, khó bền vững Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 58% – Thiên Bình 42%

Nữ Cự Giải hợp cung nào. Thiên Bình và Cự Giải thật sự thì kết hợp với nhau, chỉ có thể khả quan khi dừng lại ở mức độ tình bạn. Vì tiến sâu hơn vào tình yêu, họ sẽ rơi vào trạng thái “chỉ biết thế giới có hai người, không quan tâm đến những việc xung quanh”. Điều này chính là tác nhân làm cho tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình mãnh liệt lúc đầu và nhạt nhòa về sau. Khi họ bắt đầu cảm thấy “chán” với sự có mặt của đối phương – dẫn đến tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ.

Cự Giải – Bò Cạp

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 48% – Bò Cạp 52%

Cả hai đều thuộc nguyên tố Nước – nhạy cảm, dễ bị tổn thương và có thiên hướng nghệ thuật. Cá tính và quan điểm sống của Cự Giải và Bò Cạp lúc nào đồng điệu. Chính vì họ thường suy nghĩ giống nhau nên sẽ trở thành cặp đôi “hơn cả tuyệt vời”. Đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm xúc của nhau sẽ tạo nên cảm giác thật an toàn khi cả hai ở bên nhau.

Cự Giải – Nhân Mã

Điểm số: 40/100 – Càng xa càng tốt

Một Cự Giải luôn sống theo truyền thống – một Nhân Mã không thích bó buộc bản thân. Cặp đôi Nhân Mã và Cự Giải sẽ gặp không ít khó khăn vì sự trái ngược tính cách trong công việc, và ngay cả trong tình yêu.

Cự Giải – Ma Kết

Ma Kết hơi bảo thủ. Còn Cự Giải lại truyền thống. Tưởng rằng hai chòm sao này kết hợp sẽ rất hoàn mỹ, nhưng thực tế không phải vậy. Ma Kết “thực dụng” trong tình yêu là điều rất rõ ràng. Cự Giải thì không thể chấp nhận được việc đó.

Điểm số: 60/100 – Dễ gần nhưng cũng dễ xa Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Họ có thể ở cạnh nhau trong khoảng thời gian ngắn trước khi mọi “tật xấu” hay con người thật sự của cả hai được “phơi bày”. Chứ khó có thể duy trì lâu dài trong tương lai. Vì thế để chọn Ma Kết trở thành người bạn đời của mình, Cự Giải nên xem xét kỹ lưỡng và dự tính cho thời gian về sau của tình yêu.

Cự Giải – Bảo Bình

Nữ Cự Giải hợp cung nào. Cự Giải và Bảo Bình khó mà tạo nên một mối liên kết. Nếu không nói là cả hai cực kỳ “khắc” tính tình, quan điểm hay cả suy nghĩ của nhau. Hầu như không thể tìm được nét tương đồng giữa hai con người này.

Dù họ có cố gắng thấu hiểu hay đồng cảm tính cách của nhau, nhưng “cái tôi” và lòng tự trọng trong mỗi người đã quá lớn để cả hai học cách “nhẫn nhịn”. Bảo Bình rất khéo léo trong ứng xử. Tuy nhiên, với sự kết hợp này, chính chòm sao này cũng phải “bó tay”.

Điểm số: 40/100 – Rất dễ xảy ra mâu thuẫn Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 60% – Bảo Bình 40%

Cự Giải – Song Ngư

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như “hai viên nam châm hút nhau” rồi. Cảm xúc của đôi bên đều rất mãnh liệt và dường như dễ dàng rơi vào “thế giới” tình yêu theo một quy luật tự nhiên.

Nữ Cự Giải hợp cung nào. Tình yêu nhỏ của hai người rất nhẹ nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn muốn bảo vệ, chăm sóc người mình yêu từng li từng tí. Trong khi đó, Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Không dừng lại ở đó, khả năng nghệ thuật thiên bẩm của cả hai như một “chất xúc tác” giúp cho Cự Giải và Song Ngư yêu càng thêm yêu . Mối quan hệ giữa hai người gần chạm đến mức hoàn hảo.

Điểm số: 100/100 – Cặp đôi đáng để người khác ghen tỵ

Cự Giải – Bạch Dương

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 52% – Song Ngư 48%

Bạch Dương rất mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng hề nhẫn nại. Trong khi đó, Cự Giải thì ngược lại. Họ cho rằng tình yêu là cần thời gian dài để vun đắp. Đó chính là khoảng cách lớn nhất giữa hai chòm sao này và cũng là lý do chủ yếu dẫn đến những cuộc tranh cãi “ngoài ý muốn” giữa Cự Giải và Bạch Dương.

Nếu không có sự chủ động hòa giải từ đôi bên thì mối quan hệ của cả hai nhất định sẽ rơi vào bế tắc. Tuy Cự Giải quan tâm cực kỳ chu đáo với đối phương, nhưng điều đó không đủ để “níu giữ” tình cảm của Bạch Dương

Điểm số: 50/100 – Mỗi bên đều phải chủ động

Cự Giải – Kim Ngưu

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 42% – Bạch Dương 58%

Cự Giải và Kim Ngưu – một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính cách cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, ân cần với Cự Giải. Ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia. Đồng thời, giữa họ như có sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không cần nói nhiều. Nhưng qua nét mặt Kim Ngưu có thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

12 cung hoàng đạo nên kết hôn khi nào?

Nữ Cự Giải hợp cung nào. Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm. Vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Cự Giải. Nếu họ có thể “làm quen” với tính cách này thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng tốt hơn”.

Cự Giải – Song Tử

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 56% – Kim Ngưu 44%

Khi hai chòm sao này kết hợp, họ có thể giúp phát triển và hoàn thiện lẫn nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử nếu không có bất kỳ “chất xúc tác” nào thì họ chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè thân thiết.

Cự Giải – Cự Giải

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”

Nữ Cự Giải hợp cung nào. Chung một cung hoàng đạo, chung một tính cách, chung một thói quen – đó là những điều dễ hiểu nhất khi kết hợp Cự Giải với chính Cự Giải. Hai “con cua” yêu nhau thì dù ai buồn, ai vui – người còn lại nhất định sẽ biết cách để an ủi và động viên. Nhưng điều quan trọng hơn cả là cả hai phải thổ lộ hết những suy nghĩ của mình ra cho đối phương thấu hiểu thì mối quan hệ mới trở nên thoải mái hơn.

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 46% – Song Tử 54%

Bản tính vốn dĩ của Cự Giải là hay giấu trong lòng những sự buồn. Đặc biệt là họ rất quan trọng “bầu không khí” tình cảm giữa hai người. Nhưng họ lại không biết rằng, chính sự “che đậy” đó đã cản trở một phần cởi mở, đồng điệu trong tình yêu của họ.

Cự Giải – Sư Tử

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Sư Tử sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng rất dễ cảm thấy cô đơn. Sự ấm áp và tình cảm của Cự Giải sẽ là “liệu pháp” cực kỳ tốt cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.

Nữ Cự Giải hợp cung nào. Tuy nhiên, khi yêu Sư Tử, Cự Giải nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương. Không phải lúc nào cũng chu đáo “quá mức tưởng tượng” đối với Sư Tử ở mọi lúc mọi nơi. Làm cho người ta sẽ cảm thấy bản thân thật vô dụng – “có chân tay cũng không biết để làm gì”. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Cự Giải cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

Cự Giải – Xử Nữ

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa. Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Cự Giải 54% – Sư Tử 46%.

Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ kết hợp sẽ trở thành cặp đôi “tâm đầu ý hợp” – làm nhiều người ghen tỵ đến “đứng ngồi không yên”. Cự Giải và Xử Nữ đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài. Cả hai đều cầu toàn, nhưng không phải vì thế mà làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng.

Hai chòm sao này ban đầu là bạn. Về sau vì bản tính “hướng nội” của đôi bên nên họ đã dễ dàng đồng điệu với nhau. So về mức độ cầu toàn, thì Xử Nữ hơn hẳn Cự Giải. Nhưng dù sao thì Xử Nữ cũng chỉ muốn mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp và có tương lai hơn.

Nữ Cự Giải hợp cung nào. Đặc biệt là Cự Giải nên không để Xử Nữ nghi ngờ hay cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng khi bên cạnh. Vì những lúc như thế, cặp đôi sẽ dễ dàng giận dỗi nhau chỉ vì những lý do “không đâu vào đâu”