Phổ Biến 5/2024 # Năm 2024, Vận Tình Duyên Của 12 Chòm Sao Sẽ Nở Hoa Trong Tháng Mấy? # Top 7 Yêu Thích

Chi tiết vận tình duyên của 12 chòm sao trong năm 2024:

Bạch Dương

Người thuộc chòm sao Bạch Dương sẽ được thần tình yêu ưu ái trong năm 2024. Thời điểm đẹp nhất cho các câu chuyện tình của bạn sẽ tơi vào đầu xuân và đầu hạ. Lúc này, người độc thân có thể rũ bỏ được kiếp FA, bạn nên tích cực, chủ động tìm kiếm tình yêu. Tình duyên 12 chòm sao khuyên bạn đừng nên quá nôn nóng mà thiếu tỉnh táo kẻo lại dính vào chuyện lừa gạt tình cảm, bị chơi đùa mà chẳng hề hay biết.

Tháng vượng tình duyên của Bạch Dương: 4, 7, 8

Kim Ngưu

Đối với các Kim Ngưu độc thân, năm 2024 sẽ là thời cơ trời ban để bạn tìm được chân ái trong truyền thuyết. Mùa thu này, tình duyên thăng hoa hứa hẹn nhiều thu hoạch trong chuyện tình cảm. Trời đất kết trái ngọt và tình cảm của bạn cũng thế. Kim Ngưu sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết và bạn thu hút mọi ánh nhìn bất kể nơi đâu bạn đến. Bạn sẽ bất ngời với số lượng người thầm thương trộm nhớ mình đấy.

Tháng vượng tình duyên của Kim Ngưu: 9, 10

Song Tử

Năm 2024, chòm sao nay có vận trình tình cảm khá thuận lợi. Đào hoa nở rộ đem lại nhiều cơ hội tình cảm cho Song Tử, bạn có người ngưỡng mộ giấu mặt và luôn thầm cổ vũ, theo sát bên bạn. Tuy nhiên, đào hoa nở rộ cũng đem lại không ít rắc rối cho Song Tử. Bạn nên cẩn thận, hãy nhớ tìm hiểu rõ về người kia trước khi quyết định đẩy xa quan hệ. Đừng tin tất cả những gì người khác khoe khoang trên mạng xã hội.

Tháng vượng tình duyên của Song Tử: 1, 7, 11

Cự Giải

Nửa đầu năm 2024, chỉ số tình yêu của chòm sao Cự Giải tăng cao đột biến. Nhất là vào cuối xuân, đầu hạ, cung hoàng đạo này có tới 99% khả năng là sẽ thoát kiếp độc thân. Người đã có hẹn ước tình cảm mà phải xa nhau thì nay chắc chắn sẽ được nếm trái ngọt, về chung một nhà. Từ sau mùa thu, vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống rất nhanh. Đây là lúc Cự giải nên tập trung gia tăng sức hút bản thân để giữ lửa cho mối quan hệ.

Sư Tử

Tháng vượng tình duyên của Cự Giải: 5, 8

Tình duyên 12 chòm sao cho thấy đầu xuân và giữa hạ là lúc bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sư Tử gặp được quý nhân hỗ trợ đường tình cảm, bạn cảm động vô cùng trước tấm chân tình mà họ dành cho mình. Lại thêm sự ngưỡng mộ bạn dành cho đối phương, hai người rất nhanh sẽ “bén lửa”. Tuy nhiên, lửa nhanh bùng thì nhanh tắt, tới mùa đông thu, quan hệ của hai người dần dần hạ nhiệt. Dường như Sư Tử vẫn chưa dứt bỏ được bản tính ham chơi để ổn định bên bất kì ai.

Xử Nữ

Tháng vượng tình duyên của Sư Tử: 2, 6, 7

Năm 2024, vận trình tình cảm của Xử Nữ được giữ ở mức ổn định. Bạn luôn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, nhẹ nhàng và mục tiêu trong chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng như vậy. Nửa đầu năm, bạn được quý nhân hộ mệnh trong chuyện tình cảm, tuy nhiên có thành công hay không thì còn phải dựa vào “bản lĩnh” của chòm sao này. Nửa cuối năm, bạn được mời tham gia nhiều sự kiện xã hội, nhiều cơ hội mở rộng vòng bạn bè và tăng thêm nhân duyên.

3 cặp đôi nên kết hôn năm 2024 để tiền tài rủng rỉnh, tình yêu đong đầy

Tháng vượng tình duyên của Xử Nữ: 3, 9

Thiên Bình

Thiên Bình không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm năm nay. Đầu năm được coi là thời điểm thích hợp nhất để bàn chuyện đôi lứa, tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên sau đó thì vận trình tình cảm xuống dốc không phanh, tình duyên trắc trở. Nếu muốn nắm được trái tim của đối phương thì cuối năm nên tích cực, chủ động hẹn hò, đừng cứ ngồi trong nhà mộng tưởng thì sẽ chẳng đem lại kết quả thực tế gì.

Thiên Yết

Tháng vượng tình duyên của Thiên Bình: 1, 7

Mùa xuân và mùa hạ sẽ là quãng thời gian yên bình trong tình cảm của Thiên Yết. Bạn có thêm nhiều người bạn mới nhờ tham gia vào các hoạt động tập thể, xã giao và từ đó mầm giống tình yêu đã nảy nở. Song, chuyện tình như mơ của Thiên Yết có xu hướng buồn dần vào mùa thu. Đây là thời điểm mâu thuẫn giữa hai bạn bị đẩy lên đỉnh điểm, đồng thời cũng không thích hợp cho người độc thân tỏ tình. Nếu cứ cố chấp thể hiện tình cảm, thậm chí Thiên Yết sẽ khiến đối phương chạy mất dép đấy!

Nhân Mã

Tháng vượng tình duyên của Thiên Yết: 4, 11, 12

Năm 2024, chòm sao này sẽ cảm nhận được cả niềm vui lẫn nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Vào mùa xuân, hao đào rực nở, tình cảm của bạn vô cùng thuận lợi và nồng thắm. Người độc thân tìm thấy tình yêu một cách dễ dàng đến khó tin. Song, chưa chìm đắm trong hạnh phúc được bao lâu thì Nhân Mã đã vội nhận về quả đắng khi mùa hè nghiệt ngã cập bến. Chòm sao này sẽ phải nếm trải nhiều cay đắng trong khoảng thời gian này. Lời khuyên cho người thuộc chòm sao Nhân Mã là đừng vội vàng, hấp tấp kẻo sẽ làm hỏng chuyện tốt của chính mình.

Tháng vượng tình duyên của Nhân Mã: 1, 9

Ma Kết

Mùa xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở và cả tình yêu của Ma Kết cũng vậy. Bạn được quý nhân đưa lối thì sẽ gặp được người vô cùng tâm đầu ý hợp. Mùa hè nhiệt huyết khiến bản mệnh bồn chồn muốn xác định quan hệ song khuyên chòm sao này nên học cách kiên nhẫn, gấp gáp chỉ có vỡ lở. Tới cuối thu vào đông, đào hoa rực nở sẽ là lúc thích hợp để bày tỏ và thể hiện tình cảm của bạn. Sự chờ đợi của bạn sẽ được đền đáp thích đáng, Ma Kết cuối cùng cũng được nếm vi ngọt tình yêu.

Bảo Bình

Năm nay có vẻ sẽ không phải là một năm vượng đường tình cảm cho Bảo Bình. Người độc thân không có nhiều cơ hội hẹn hò mà thậm chí còn cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết khi phải chứng kiến sự ngọt ngào của các cặp đôi quanh mình. Tuy rằng bạn rất muốn yêu đương nhưng lại không đủ dũng khí để tiến vào một mối quan hệ. Mùa xuân này vẫn đem đến cho bạn những cơ hội để xua tan u ám trong lòng, nắm lấy cơ hội đó hay không là tùy thuộc vào Bảo Bình bạn đó. Phải dũng cảm một lần thì mới thấy được chân trời mới!

Tháng vượng tình duyên của Ma Kết: 3, 6, 12

Song Ngư

Tháng vượng tình duyên của Bảo Bình: 3, 4 Tháng vượng tình duyên của Song Ngư: 1, 8