Xem Nhiều 5/2024 # Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Thiên Bình # Top 1 Yêu Thích

Truyền thuyết về sự ra đời của chòm sao Thiên bình

Trước sự thay đổi đó, các vị thần cùng nhau rời bỏ thế gian trở về sống ở thiên đàng. Chỉ còn lại nữ thần Themis dùng cán cân của mình để chiến đấu vì sự công bằng và cái thiện. Bà được biết đến với hình ảnh tay trái cầm cán cân công bằng, tay phải cầm lưỡi kiếm để phân xử thiện ác và đôi mắt bịt kín để giữ sự sáng suốt, công tâm của mình.

Nhưng khi những điều ác độc, chiến tranh và thiên tai trở nên bành trướng, cán cân của bà dần nghiêng về phía cái ác. Không chịu được điều đó, bà đã giao lại cán cân cho con gái Astraes và bay về thiên đường. Sau đó con gái bà Astraes là vị thần cuối cùng bay về thiên đàng và biến thành chòm Xử nữ, còn cán cân của Themis biến thành chòm sao Thiên bình.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Thiên Bình – TỔNG QUAN

Thiên bình là cung thứ 7 trong Hoàng Đạo

Nguyên tố: không khí

Sao chiếu mệnh: sao Kim

Thần bảo hộ: Hephaetus

Biểu tượng: cái cân

Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Công việc phù hợp: giải phẩu thẩm mỹ, mua sắm

Phụ kiện không thể thiếu: chai nước

Mong ước riêng của bản thân: sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.

Màu sắc: màu xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 2, 7

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

Làm bạn với cung: Cự Giải, Ma Kết

Cung không hợp với bạn: Bạch Dương

Niềm vui của bạn: chơi đẹp, trò chuyện với nhiều người

Ghét: sự cô độc, phải đưa ra quyết định

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Thiên Bình – TÍNH CÁCH

Những người thuộc cung Thiên bình thường xinh đẹp, lịch lãm. Họ dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác vì bề ngoài của mình. Thiên bình rất thông minh nhưng đôi khi cũng khá ngây thơ, là người thân thiện, hòa đồng và rất tinh tế trong ứng xử. Thiên bình thường quan tâm đến cảm nghĩ của người khác, thích làm việc theo nhóm và ít khi xen vào chuyện riêng của người khác.

Thiên bình cũng có tính cách đặc trưng là sự thiếu quyết đoán, hay phân vân trước các lựa chọn. Trước mọi việc, họ thường đắn đo cân nhắc, phân tích thiệt hại trước khi lựa chọn phương án giải quyết, và luôn cố gắng giữ bản thân trong trạng thái cân bằng.

Trong tử vi trọn đời cung Thiên bình, có thể miêu tả xu hướng giao lưu của Thiên bình là dĩ hòa vi quý. Thiên bình không thích sự tranh cãi, các ý kiến và quan điểm của họ luôn được thể hiện bằng phương thức trí tuệ, tránh mạo phạm đến bất cứ ai.

Thiên bình làm chủ lý trí tốt nên thường giành được nhiều thắng lợi hơn những người dễ nổi cáu, mất bình tĩnh.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Thiên Bình – TÌNH DUYÊN

Những người thuộc cung Thiên bình khá đào hoa, họ được nhiều người yêu mến và theo đuổi. Thiên bình dễ làm bạn nhưng rất khó để trở thành một nữa kia của họ.

Thiên bình thích sự lãng mạn, thích được quan tâm và chiều chuộng như những nữ chính ngôn tình. Nhưng không phải vậy mà họ kiêu kì hay khó khăn trong tình yêu. Thiên bình rất dễ thỏa mãn, họ không đòi hỏi nữa kia là một người hoàn hảo. Chỉ cần yêu họ bằng tấm lòng chân thành luôn muốn dành cho họ những điều tốt đẹp.

Khi yêu, Thiên bình sẵn sàng bỏ qua sự cái tôi của mình để theo đuổi tình yêu đích thực.

Thiên bình thông minh và rất tinh tế trong ứng xử. Họ biết cách tạo ra những điều lãng mạn, màu sác và hương vị mới cho tình yêu. Nên khi yêu một Thiên bình bạn sẽ là người rất hạnh phúc.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Thiên Bình – SỰ NGHIỆP

Thiên bình có tài lanh đạo, thích làm việc cùng bạn bè và luôn làm việc hết mình để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống.

Thiên bình giỏi ngoại giao, có khả năng thuyết phục, vô cùng duyên dáng, dễ tính và dễ cộng tác.

Bí quyết thành công của Thiên bình là tính khách quan, khả năng tổng hợp, khả năng phối hợp với mọi người. Ngoài ra sự khéo léo trong cư xử và biết quan tâm đến người khác cũng là một yếu tố góp vào thành công của Thiên bình.

Trong tử vi trọn đời chòm sao Thiên bình, nghề nghiệp phù hợp với các Thiên bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra những việc nhưu nhà văn, kiến trúc sư, nhà ngoại giao, nhà thiết kê thời trang cũng khá phù hợp với tính cách của Thiên bình.

Làm việc trong môi trường càng đông người thì Thiên bình càng dễ phát huy các thế mạnh của mình.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Thiên Bình – MỐI QUAN HỆ

Thiên bình là một người bạn tuyệt vời. Với sự hài hước, thân thiện và tinh tế của mình. Họ sẽ luôn luôn tìm cách giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn.

Sự khách quan và cẩn thẩn của Thiên bình cũng được bạn bè, người thân đánh giá cao.

Những người thuộc chòm sao Thiên bình thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Họ thích tham gia những bữa họp mặt, buổi tiệc cùng bạn bè.