Đề Xuất 6/2024 # Chòm Sao Thiên Bình Có Gì Đáng Sợ # Top 3 Yêu Thích

Nhắc đến cung hoàng đạo Thiên Bình, đây được xem là một cung khá bí ẩn về mọi khía cạnh. Thiên Bình vốn là người nhân hậu, trí tuệ và nhiều kiến thức, vậy chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ mà nhiều người đồn đại, điều gì ở Thiên Bình khiến bạn hay mọi người xung quanh sợ hãi, liệu cung Thiên Bình có thù dai, có lạnh lùng lắm không, Thiên Bình ghét nhất là cung nào?

Ngày tháng năm sinh nào sẽ thuộc cung Thiên Bình?

Cung Thiên Bình (biểu tượng ♎︎) ở vị trí thứ 7 trong số 12 cung hoàng đạo, còn được biết đến với tên Thiên Xứng (tên tiếng Anh là Libra) bao gồm những người sinh trong ngày 23/9 đến 22/10 với biểu tượng chiếc cân công lý. Vì thế người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác.

Bí ẩn truyền thuyết kể về cung Thiên Bình

Bất kỳ cung hoàng đạo nào không ngoại trừ cung Thiên Bình, để có tên trong vòng tròn cung hoàng đạo chúng đều có những bí ẩn và câu chuyện riêng về mình.

Bạn là một tín đồ chiêm tinh và yêu thích những câu chuyện truyền thuyết về cung hoàng đạo chắc hẳn đều biết “con người được làm bằng vàng bởi các vị thần trong thần thoại Hy Lạp” đúng không nào?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình có biểu tượng là “cái cân” – một vật được cho là lấy từ hình ảnh chiếc cân công lý thuộc sở hữu của thần Astraea, đây cũng là một vật quen thuộc trong cuộc sống dùng để cân, đo đong đếm khối lượng của vật thể. Cán cân của Thiên Bình sẽ phát huy công dụng của nó khi khối lượng của hai bàn cân đều như nhau.

Điều này cho thấy, người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) luôn hướng đến sự cân bằng, trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toán và phân tích để kết quả đạt được phải luôn chuẩn xác và đúng đắn. Haha, bắt đầu thấy mùi đáng sợ rồi đúng không?

Vậy thì chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ?

Không sinh sự: Điều tối kỵ đầu tiên là bạn không nên sinh sự, gây hấn với Thiên Bình, tuy bản tính rất hòa nhã nhưng khi gặp chuyện bạn sẽ chẳng thể lường trước hậu quả đâu. Thiên Bình vốn mỏng manh nhưng sẽ trở thành hổ dữ nếu bạn gian dối và rời bỏ họ.

Chia tay không lý do: Người thuộc cung Thiên Bình một khi đã quyết định trao trái tim cho bạn, họ sẽ toàn tâm toàn ý cho tình yêu này, dù thời gian quen nhau ngắn hay dài thì tình cảm họ luôn rất chân thành, do đó, nếu muốn chia tay Thiên Bình tốt nhất là lỗi do Thiên Bình chứ đừng nên vô cớ chia tay, hậu quả bạn gánh không nhỏ đâu đấy.

Không nên lơ Thiên Bình: Một khi đã “nhắm trúng” bạn, Thiên Bình sẽ thể hiện rất rõ ràng tình cảm của mình cho bạn thấy, tuy nhiên, nếu như bạn tỏ ra thờ ơ, dù biết tấm chân tình đó, Thiên Bình sẽ rời xa bạn không hẹn gặp lại đấy.

Không nên rắc thính lung tung: Vận số ưu ái cho Thiên Bình một sức hút lôi kéo rất nhiều vệ tinh vây quanh, điều này làm cho Thiên Bình đau đầu với lựa chọn của mình, tuy nhiên, nếu đã chọn được đối tượng khi yêu, họ sẽ dành trọn tình cảm cho người đó.

Không nên gian dối: Đối với Thiên Bình, một khi đã yêu thì yêu hết mình, yêu hết lòng, một khi đã có ý định gian dối thì có cố bình tĩnh để giấu thì cũng không vẹn toàn như trước được. Do đó, gian dối Thiên Bình chính là cách bạn tự đẩy mình vào còn đường chết đấy.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Không nên dung túng cho thói hoang phí của Thiên Bình: Thiên Bình là một cá thể có thể bất chấp tài chính, bất chấp sĩ diện để đi mượn nợ chỉ để thỏa mãn đam mê với những thứ xinh đẹp, lộng lẫy và xa xỉ.

Đừng quá so đo: Thiên Bình rất yêu thích những thứ mới mẻ, họ có thể vung tiền thoải mái để thỏa đam mê của mình và cũng sẽ không ki bo khi bạn muốn mua sắm thứ gì cho mình, tuy nhiên, đó là họ dành cho người họ yêu thương thôi, người ngoài sẽ không đụng được đồng nào của họ đâu đấy.

Không hù dọa: Người thuộc cung Thiên Bình rất mong manh dễ vỡ, việc cùng nhau xem hay nghe một câu chuyện kinh dị khiến họ dè chừng việc bị bạn bè hù dọa, tuy nhiên, họ không dễ để bản thân chịu thiệt đâu, họ luôn tìm một đồng minh để chịu trận cùng họ mới vừa ý.

Việc tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc chọn 1 trong 2 khiến cho Thiên Bình trở thành người thiếu kiên định, thiếu chính kiến, điều này sẽ là trở ngại lớn với những sự kiện cần một quyết định đúng đắn và khẩn trương.

Tuy nhiên, sự quyết đoán tùy vào năng lực mỗi người mà kết quả sẽ khả quan hay không. Đối với cung Thiên Bình, họ chấp nhận bị cho là thiếu quyết đoán, họ chọn cách “mưa dầm thấm lâu”, một khi ra quyết định chứng tỏ họ đã tính toán rất cẩn thận.

Thiên Bình vốn được biết là người thân thiện và dễ gần, do đó, sự im lặng bất ngờ của họ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang lo sợ, tuy nhiên, đó là cách họ dùng để xoa dịu các cuộc tranh luận mà thôi.

Thuộc tuýp người ứng xử khôn khéo, Thiên Bình luôn làm xiêu lòng người khác, khiến họ chấp nhận khi họ muốn tránh nhiệm vụ bản thân được giao cho. Tuy nhiên, đây được xem là một trở ngại cho Thiên Bình trong tương lai.

Hai yếu điểm khó thay đổi nhất của Thiên Bình chính là nhát việc và phung phí. Một khi đã thích món đồ gì Thiên Bình sẽ không ngần vung cạn túi tiền để mua được nó, chẳng quan tâm đến ngày mai sẽ sống thế nào.

Dù thích những thứ đẹp đẻ, luôn xuất hiện nổi bật giữa đám đông nhưng không vì thế mà Thiên Bình dễ dãi trong việc mặc trang phục. Với họ, sự đơn giản, nhẹ nhàng, chỉn chu là ưu tiên hàng đầu.

Người thuộc cung Thiên Bình vốn hướng đến sự cân bằng, nên họ luôn mong muốn mang đến sự “dĩ hòa di quý” với những người xung quanh.