Đề Xuất 6/2024 # Phân Tích Tính Cách Cung Ma Kết Nam # Top 2 Yêu Thích

Cung Ma Kết

Một số nét tổng quan về Ma Kết nam:

Ma Kết chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính, anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động, có xu hướng ghét những thứ ồn ào. Là một người khá lạnh lùng và khó tiếp xúc, chàng trai này đôi khi khiến người ta không dám lại gần bắt chuyện. Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.

Nhiều người cho rằng cung hoang dao này khô khan và không thú vị. Xét theo một góc độ nào đó thì đúng là như vậy thật, Ma Kết chỉ thích một mình, anh chàng hướng tới một cuộc sống bình yên trong tương lai. Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn, chàng trai này hiếm khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong lòng mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần.

Nhìn thì có vẻ là người khô khan nhưng khi quen thân với họ, bạn sẽ biết được rằng chàng trai này thú vị đến mức độ nào. Anh chàng thích “châm chọc” và đả kích tự ái những người mà bản thân “không vừa mắt”. Nhiều khi những câu nói của họ khiến bạn “hộc máu” nhưng không thể phản bác được. Thú vui hàng ngày của chàng trai này chính là “soi” ra khuyết điểm của bạn, đâm chọc và chỉ trích nó. Có một người bạn như vậy thật không biết nên vui hay buồn đây.

Tuy nhiên thì khi người quen nhờ vả, anh chàng sẽ tùy thuộc vào mức độ thân thiết để xem có nên nhận lời hay không. Là một người giữ chữ tín, một khi đã đồng ý chuyện gì là chàng sẽ hoàn thành nó một cách tốt nhất. Trong tình yêu, đây là một chàng trai truyền thống và rất chu đáo. Đối xử với người yêu, chàng “biến” thành một người khác hoàn toàn so với bên cạnh lũ bạn thân.

Tính cách nổi bật của một chàng cung Ma Kết:

1. Sống có nguyên tắc và hết mình trong công việc:

Trong cuộc sống Ma Kết luôn đặt ra cho bản thân mình rất nhiều quy tắc phải tuân thủ. Chàng là một người quen với việc mọi thứ phải thật gọn gàng và ngăn nắp, chỉ cần nhìn thấy một điều không phải anh chàng này đã cảm thấy khó chịu trong người rồi.

Trước khi làm một việc gì đó, Ma Kết luôn lên sẵn kế hoạch rõ ràng và rành mạch, anh chàng là một người cẩn thận và chu đáo, do vậy mà chàng sẽ chẳng làm việc gì khi chưa nắm chắc cả. Trong công việc, Ma Kết hết mình vì nó, cung hoàng đạo này có một sự cố chấp đối với kết qủa hoàn thành công việc. Ma Kết tôn thờ châm ngôn “không làm thì thôi, đã làm thì phải làm tốt nhất”, chính suy nghĩ đó khiến anh chàng có động lực hơn để hoàn thành mọi thứ.

Dù có đang gặp phải khó khăn hay rắc rối, Ma Kết cũng sẽ không bao giờ bày ra bộ dáng mệt mỏi hay bất lực. Chàng tìm mọi cách, nghĩ mọi biện pháp để vượt qua, Ma Kết không có thói quen nhờ vả người khác, cộng thêm sự cố chấp trong nội tâm đôi khi khiến chàng càng khó để giải quyết được rắc rối.

2. Có khả năng lãnh đạo, sáng suốt và lý trí:

Thuộc top cung hoàng đạo sinh ra đã có khả năng lãnh đạo, trong công việc chàng trai Ma Kết không bao giờ để mọi người xung quanh thất vọng với những kết quả mà chàng đạt được. Bên cạnh đó, chàng trai này cũng có mắt quan sát rất tốt, Ma Kết tìm hiểu và phát huy được khả năng của từng người. Anh chàng tạo được được uy tín cùng lòng tin với đồng nghiệp bạn bè bằng vào khả năng của chính mình.

Trong nhiều trường hợp anh chàng biết lấy lui làm tiến, dù là một người cố chấp nhưng Ma Kết cũng rất hiểu lý lẽ, chàng sẵn sàng nghe lời người khác mà thay đổi lại quyết định của bản thân, chỉ cần người đó có thể chỉ ra được lợi ích đem lại và thuyết phục được chàng. Ma Kết sẽ không mạo hiểm ra quyết định khi chưa tìm hiểu rõ, chàng là người lý trí và khó bị người khác kích động.

Ma Kết ít nói và chàng cũng hiếm khi khen ngợi người khác. Tùy vào tâm trạng của bản thân, chàng trai này có thể nói những lời dễ nghe hay không, đối với bạn bè, Ma Kết tỏ ra vô cùng “khó chịu”, cung hoàng đạo này rất thích nói móc và hưởng thụ cảm giác tức nhưng không thể làm gì của đối phương. Muốn trở thành bạn thân của chàng trai “xấu tính” này chắc hẳn bạn phải có một khả năng chịu đựng vô cùng cao cường.

Chàng trai Ma Kết chỉ tỏ ra như vậy với những người thân quen mà thôi, khi gặp người lạ anh chàng lại quay trở về với dáng vẻ lạnh lùng “bất chấp” cố hữu của bản thân. Bạn chỉ có thể biết được những thói hư, tật xấu của anh chàng khi chính thức trở thành người quan trọng trong lòng chàng thôi.

4. Chân thành và rất chung thủy trong tình yêu:

Yêu một ai đó, Ma Kết cố gắng phát huy khả năng của chính mình, anh chàng ngày càng trở nên dịu dàng và có phần “dễ thương” hơn trước rất nhiều. Tuy nhiều lúc cũng không thể khống chế được “cái miệng” mà công kích người kia nhưng chàng cũng rất biết dỗ dành đối phương đấy.

Ma Kết thuộc tuýp người truyền thống, anh chàng khi đã xác định rõ tình cảm của chính mình thì sẽ không bao giờ thay đổi, hay có những hành động không phải với đối phương. Chàng sẽ quan tâm chăm sóc và hết mực bảo vệ nàng.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện