Thịnh Hành 6/2024 # Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Song Tử # Top 8 Yêu Thích

Truyền thuyết kể rằng, vì tính ham mê sắc đẹp của mình mà Zeus đã biến thành một con thiên nga lẻn vào phòng của nữ hoàng Leda của thành Sparta khi nàng đang ngủ lúc giữa đêm. Sau đó nữ hoàng sịnh hạ hai người con trai sinh đôi là Castor và Pollux.

Hai đứa trẻ lớn lên với lòng dũng cảm và đã lập được nhiều chiến công hiển hách trong suốt các cuộc hành trình và phiêu lưu với những thủy thủ của tàu Argo vĩ đại. Trong một trận đánh, Castor tử trận vì một vết thương nghiêm trọng. Pollux đã vô cùng đau khổ và muốn chết theo anh trai mình, nhưng khác với Castor không mang dòng máu thần thánh của cha, Pollux có được sức mạnh và sự bất tử của một vị thần. Pollux đã đến khóc trước cha mình và xin được chết thay cho Castor.

Trước tình cảnh đó, zeus vô cùng thương tiếc và cho phép hai người được thay phiên nhau sống một ngày. Ông đưa cả hai lên trời biến thành chom sao Song tử. Mỗii ngày, một ngôi sao sẽ tỏa sáng vì một trong hai anh em đang ở trên thiên đường, ngôi sao còn lại sẽ không sáng vì người kia đang ở trần gian. Trong tử vi trọn đời cung Song tử, cung hoàng đạo này tượng trưng cho tình bạn và tình aanh em bất diệt.

Song tử là cung thứ 3 trong các cung hoàng đạo.

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi

Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)

Vị thần bảo hộ: Mercury

Biểu tượng: 2 anh em song sinh

Ngày may mắn trong tuần: thứ Tư

Đá may mắn: ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não

Nguyên tố: không khí

Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám

Hoa: cúc, cỏ lưu ly

Kim loại: thuỷ ngân

Đặc trưng: sự đối lập và sự thay đổi

Công việc hoàn hảo: thủ thư, luật sư

Phụ kiện cần thiết: áo khoác len

Mơ ước thầm kín: trở thành một người thủ lĩnh

Con số may mắn: 3, 4 , 7.

Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình

Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư

Cung không hợp: Nhân Mã

Thích: lựa chọn tùy ý, kiến thức

Ghét: đến đúng giờ, sự ràng buộc, những điều viễn vông không có thực

Vị thần bảo hộ của những người thuộc cung song tử là Mercury, người đưa thư của thượng đế. Vì vậy Song tử rất thích di chuyển, mong muốn được trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ.

Song tử vô cùng lém lỉnh, dù không có kiến thức chuyên sâu nhưng dường như họ có hiểu biết ở mọi lĩnh vực.

Những người thuộc cung Song tử là mẫu người hoạt bát, nhiệt tình, giỏi trong việc giao tiếp và rất hài hước. Vì tính cách vui vẻ, hài hước củ mình Song tử thường tạo cho người khác cảm giác mình rất trẻ con, nhưng trái ngược lại với điều đó, Song tử luôn có cách ứng xử thông minh, chính chắn. Sự đối lập này là một nét tính cách điển hình Song tử. Trong tử vi trọn đời cung Song tử, những người thuộc cung Song tử thường được nhận xét là con người đặc biệt, thú vị và không bao giờ nhàm chán.

Nhưng cũng vì có sự trái ngược trong tính cách của bản thân, nên Song tử thường có cảm xúc thất thường “sớm nắng chiều mưa”.

Song tử luôn là một thỏi nam châm thu hút những người khác phái vì sự hài hước, tính cách thú vị, nhiệt tình của mình. Đối với nữa kia của mình, Song tử cũng có mong muốn họ có tính cách tương đồng với mình.

Song tử là kiểu người chủ động trong tình yêu. Họ không chờ chó tình yêu đến mà sẽ từ mình tìm kiếm và chinh phục tình yêu đích thực. Họ thường mang tiếng là trăng hoa. Nhưng khi tìm được nữa con lại phù hợp với mình họ sẽ trở thành một người yêu chung thủy.

Là người chủ động, mạnh dạn khi yêu nhưng Song tử cũng rất tôn trọng sự tự do, họ không thích bị áp đặt, bị người yêu quản lý chặt chẽ. Họ thích những người có thể thấu hiểu họ, cùng họ sẽ chia nhưng vẫn tôn trọng những khoảng riêng tư của nhau.

Trong công việc, Song tử luôn là nguồn năng lượng cho các thành viên khác. Nhờ sự thông minh, hiểu biết, mong muốn tìm tòi học hỏi những cái mới. Nên Song tử dễ dàng hòa nhập với công việc nhanh chóng và luôn là một người nổi bật trong công việc.

Con người Song Tử rất sáng tạo, thích nghiên cứu, học hỏi những cái mới. Cùng khả năng tư duy tốt nên rất phù hợp với những công việc trí tuệ, đòi hỏi suy nghĩ, sáng tạo thường xuyên. Người cung Song Tử giao tiếp tốt nên có xu hướng phù hợp với các công việc như MC, tổ chức sự kiện, báo chí.

Song tử vô cùng năng động, luôn thích di chuyển. Họ cũng là những người luôn sẵn sàng đối đầu với các thử thách và nỗ lực hết mình để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Những công việc phù hợp với Song tử là những việc mang tính trí tuệ. Những công việc có tính chất lặp đi lặp lại nhàm chán sẽ không phù hợp với người ăng động như Song tử.

Gia đình là một điều vô cùng quan trọng đối với Song tử. Họ luôn luôn sống có trách nhiệm đối với các người thân trong gia đình.

Song tử có nhiều ban bè vì sự cở mở của mình, họ là người biết lắng nghe. Nên nếu là bạn của một Song tử, bạn đã có một nơi để giải tỏa tâm lý và mọi băn khoăn tuyệt vời.