Phổ Biến 6/2024 # Đọc Truyện: Vô Song Kiếm Thánh # Top 6 Yêu Thích

Tác giả: Đào Thứ Lang

Chương 20: Daedalus vs Chòm Sao Xạ Thủ

Chương 20: Daedalus vs Chòm Sao Xạ Thủ

Tại “Giả heo ăn thịt hổ” trong chuyện xưa , tối bị thương không phải “Con cọp”, mà là những cái…kia thay con cọp phất cờ hò reo nhìn khách . Con cọp chỉ đánh giá thấp “Heo” thực lực , đám khán giả lại đánh giá cao thông minh của mình .

” Xạ Thủ Tọa” cao mười kilômet xích , nặng đến 50 tấn , có hai cái tay cơ giới cùng bốn đầu chân cơ giới , tạo hình rất giống cổ trong Hy Lạp thần thoại Bán Nhân Mã .

Xạ Thủ Tọa là một máy điển hình nặng võ trang Robot , hạng nặng trang bị kể cả hai môn 60 MM Hỏa Thần Cơ quan pháo , tứ môn hoả tiễn , sáu cái điều khiển Bố Lôi khí , sau lưng còn treo móc một chi trang bị “Long Nha” thức Bí Ngân đầu đạn hạt nhân tiện mang đạn đạo phát bắn đồng , có thể dùng “Trang bị đến tận răng” để hình dung .

Duẫn Kiếm đối với loại cơ giáp này ưu điểm cùng khuyết điểm rõ như lòng bàn tay . Xạ Thủ Tọa tại trên chiến trường chủ phải chịu trách nhiệm trong viễn trình áp chế , một bộ người máy có thể cấu trúc ra hỏa lực dày đặc lưới [NET] , áp là đối thủ không ngốc đầu lên được , nhiên mà một khi bị đối thủ cận thân sẽ bạo lộ ra chậm chạp vụng về nhược điểm , vật lộn năng lực quả thực không dám lấy lòng .

Vị này điều khiển Xạ Thủ Tọa người chơi đi lính Vu mỗ hành tinh pháo binh bộ đội , am hiểu nhất “Hỏa lực áp chế”, bình thường đối thủ còn chưa kịp tới gần đã bị mưa bom bão đạn đánh cho nát bấy , hắn này hơn bảy phần mười tỷ số thắng cơ hồ toàn bộ là như thế này có được , còn cận thân …

“Nói đùa gì vậy !’Daedalus’ cái loại này đồ bỏ đi cái đó có cơ hội gần thân thể của ta !” Xạ Thủ Tọa phi công xuyên thấu qua thông tin kênh hướng Duẫn Kiếm đồng học khởi xướng khiêu khích , “Tướng đến hãy xưng tên ra , ta Hồng Hưng Tam thái tử dưới đao không trảm Vô Danh chi quỷ !”

Duẫn Kiếm không quen nhìn cái thằng này hung hăng càn quấy khí diễm , nhàn nhạt đáp: “Hồng Hưng Tam thái tử không có nghe nói qua , ca ngược lại là thường uống hồng tinh rượu xái .”

Hồng Hưng Tam thái tử lập tức tức nổ tung , “Ối vãi lồn chính là cái thằng chó , nạp mạng đi !”

──10 , 9 , 8 , 7 …

Song phương cũng đã khởi động động cơ , chỉ chờ đảo kế thì chấm dứt tựu đấu võ .

Rất nhiều rỗi rãnh nhức hết cả bi người chơi chạy tới đang xem cuộc chiến , chính ở chỗ này trao đổi cá độ kinh nghiệm .

“Daedalus vs Xạ Thủ Tọa? Cmn ! Loại này phúc lợi bàn khẳng định phải hạ trọng chú (tiền đánh bạc lớn) đấy, cùng nhặt tiền không có chênh lệch !”

“Sự tình ra khác thường tất có Yêu , sẽ không phải là Trang gia đặt bẫy Khang Đa chứ?”

“Trang gia đặt bẫy cũng sẽ không lựa chọn Daedalus cái loại này đồ bỏ đi , ánh mắt của quần chúng là sáng như tuyết đấy, tướng ăn quá khó nhìn không có kết cục tốt !”

Dựa theo trong trò chơi “Sòng bài” cho ra bàn khẩu , Duẫn Kiếm chiến thắng tỉ lệ đặt cược là 4 .15 , Hồng Hưng Tam thái tử cũng chỉ có đáng thương 1 .22 , Nhưng gặp tuyệt đại đa số đánh bạc gia đô đem trọng chú (tiền đánh bạc lớn) áp ở người phía sau trên người .

“Daedalus” thật sự quá kém , trừ phi đối thủ nhường , cơ hồ không có chiến thắng khả năng . Mặc dù nhường cũng không có ý nghĩa , sau khi chiến đấu kết thúc Server hội căn cứ các loại số liệu xét duyệt có hay không có ăn gian hiềm nghi , một khi xác nhận ăn gian ván bài làm lưu bàn xử lý , ăn gian người chơi cũng sắp bị xóa bỏ tài khoản .

Hồng Hưng Tam thái tử vận khí không tệ , tiến vào chiến trường hậu tùy cơ hội đến một chỗ sườn núi cao với tư cách điểm dừng chân , dưới cao nhìn xuống bao quát 500m bên ngoài bộ kia thấp bé hèn mọn bỉ ổi Daedalus , càng phát giác buồn cười .

Daedalus căn bản không tính là Chiến Đấu Cơ Giáp , chỉ là một thời đại hình sửa chữa cơ mà thôi, không có trang bị bất kỳ vũ khí nào ── ngay cả đám đem súng lục nhỏ đều không có ── như thế nào với hắn Xạ Thủ Tọa đấu?

Hắn không rõ “Vô Song Tiện Thánh” vì cái gì đem cái này thứ đồ hư chạy đến trên chiến trường ra, chẳng lẽ hắn không biết “Mất mặt” hai chữ viết như thế nào?

Duẫn Kiếm cũng đang quan sát đối thủ động tác , khóe miệng có chút giơ lên: “Hạ bàn bất ổn , có hoa không quả .” Lập tức dựng thẳng lên ba ngón tay , “Ba chiêu giải quyết Ngươi .”

Không nói đến Hồng Hưng Tam thái tử tức giận đến thổ huyết , người xem cũng không quen nhìn cái này cái thằng này mở màn sửa chữa cơ còn dám cao điệu trang bức, nhao nhao cuồng khen ngược .

“Là ba chiêu bị giải quyết đi!”

“A Di Đà Phật , lão nạp cái này mái hiên hữu lễ , ta khuyên thế nhân đừng giả vờ bức, trang bức coi chừng gặp sét đánh .”

Đối mặt quần chúng phê bình , Duẫn Kiếm thản nhiên nói: “Các ngươi những người phàm tục này sao có thể hiểu được cao thủ cảnh giới , không hiểu chính là không hiểu , chênh lệch chính là chênh lệch .”

Cái này có thể đút tổ ong vò vẽ , quần chúng cùng kêu lên chửi mẹ , vô số nát cà chua trứng thối ném đem tới ── cái đồ chơi này là hệ thống thiết trí tiểu đạo cụ , một khối tiền phát một lần .

Đảo kế thì chấm dứt , đối diện Thái tử ca đã sớm chứa đầy ba quản nộ rãnh rồi, không nói hai lời một phát đạn hỏa tiễn bắn tới , nổ Bát Giới huynh cái bụng nở hoa , nghiền nát linh kiện mạn thiên phi vũ (bay đầy trời) .

Duẫn Kiếm lăn khỏi chỗ giãy dụa lấy đứng lên , thúc đẩy Robot phóng tới dốc núi . Đối diện Xạ Thủ Tọa tựa hồ không đành lòng nhìn hắn công kích mà khổ cực như thế , lại là một chuỗi đạn hỏa tiễn đánh xuống , nổ Bát Giới huynh người ngã ngựa đổ , nhiều chỗ tuyến đường khỏa thân lộ đi ra , xì xì ứa ra lửa điện hoa , một cỗ khói đen theo trên người từ từ bay lên , lộ ra nhưng đã đánh mất động lực .

“Không phải ba chiêu giải quyết sao? Cái này còn chưa tới ba chiêu đã bị đánh ngã rồi.”

“A Di Đà Phật , Vô Song tiểu thí chủ bi kịch nói cho chúng ta một cái đạo lý , làm người đâu rồi, nên con đường thực tế từng bước cái dấu chân , bước chân bước quá đại dễ dàng kéo tới trứng !”

Đang xem cuộc chiến trong kênh nói chuyện là một mảnh sung sướng hải dương , tất cả người chơi cho thấy nhân dân quần chúng vĩ đại , đối với Duẫn Kiếm khởi xướng các loại trào phúng các loại đùa giỡn , hận không thể vừa múa vừa hát hoan ca tụng hắn chết sớm sớm gửi hồn người sống .

Duẫn Kiếm đồng học lại làm cho quảng đại người xem thất vọng rồi , hắn trốn trong Ky Thương không đi ra , chỉ cần Robot không bị triệt để đánh nổ , chiến đấu tựu còn không có thực sự kết thúc . Đương nhiên , cái này tại người xem xem ra bất quá là vùng vẫy giãy chết .

Tam thái tử đứng ở cao điểm lên, trong nội tâm rất không tư vị .

Vừa đối mặt thì làm mất đối thủ , để cho hắn có một loại toàn lực ra quyền lại đánh vào không trung cảm giác mất mác . Thường ngày loại thời điểm này hắn đều chỉ dùng điên cuồng công kích đến chấm dứt chiến đấu , nhưng bây giờ đã có mới nghĩ cách .

Vô Song Tiện Thánh không phải mở ra (lái) sửa chữa cơ trang bức sao? Hiện tại luân(phiên) đến lão tử trang một phen ! hắn thao túng Xạ Thủ Tọa đi xuống dốc núi , dứt bỏ súng máy pháo không cần , có chủ tâm đem Daedalus từng chân một giẫm dẹp , giẫm toái , cho hắn biết cái gì gọi là cao thủ , cái gì gọi là ngạo mạn bức không giải thích !

Năm khoảng trăm thước cũng không tính xa, Xạ Thủ Tọa tuy nhiên hành động tương đối chậm chạp cũng không hao phí một phút đồng hồ liền đi tới Duẫn Kiếm trước mặt , chính muốn hảo hảo nhục nhã hắn một phen , đã thấy Daedalus trở mình một cái bò lên !

Hồng Hưng Tam thái tử quả thực không dám đối với thư ánh mắt của mình , bộ kia bị tạc được rách mướp , bãi rác cũng không chịu thu Robot làm sao sẽ bỗng nhiên ngay lúc đó tại chỗ đầy máu phục sinh !

“Vô Song Tiện Thánh , ngươi , ngươi muốn làm gì ── “

Duẫn Kiếm im ắng cười lạnh , đột nhiên thao túng Daedalus lơ lửng dựng lên , như Lưu Tinh lóe lên vọt tới Xạ Thủ Tọa , tại chỗ tương kì hai cái chân trước nện đứt .

Xạ Thủ Tọa thân thể cao lớn nhất thời mất đi cân đối , một cái lảo đảo té quỵ dưới đất , hai tay chọc vào nhập bùn đất , nội đưa cơ quan pháo Hồ loạn nổ súng , tự tầng đất ở trong chỗ sâu truyền đến ủ dột hồi âm .

“Sớm nói qua Ngươi hạ bàn bất ổn , hiện tại tin chưa .”

Duẫn Kiếm ngoài miệng nói qua ngồi châm chọc , trên tay cũng không nhàn rỗi . Một chiêu “Bạo Liệt Chưởng” khoác trên vai mặt nện xuống , nổ nát Xạ Thủ Tọa dày đặc bọc thép , song chưởng thuận thế đẩy về phía trước ra một phát Trùng Kích Ba , bắn hướng dĩ nhiên khỏa thân lộ đi ra ngoài Ky Thương .

Hồng Hưng Tam thái tử thấy tình thế không ổn , cuống quít đè xuống khẩn cấp chạy trốn khóa , chỗ ngồi bắn ra Ky Thương .

“Ngươi chạy không được !” Duẫn Kiếm ngoắc ngoắc ngón tay , xuất ra Hỏa Thiêu Kim Liên rèn luyện được khống chế thủ pháp .

Trùng Kích Ba đột nhiên hướng lên vểnh lên đầu , xẹt qua một đạo quỷ dị đường cong đánh trúng chạy trốn chỗ ngồi , oanh địa một tiếng tương kì nổ nát bấy .

Kèm theo Hồng Hưng Tam thái tử hoảng sợ muôn dạng kêu thảm thiết , Duẫn Kiếm thu được như sau tin tức .

── đối thủ của ngài đã bỏ mình .

── chúc mừng ngài đạt được thắng lợi , thắng được 100 điểm chiến tích điểm tích lũy .