Đề Xuất 6/2024 # Giải Mã Ba Chòm Sao Có Độ Lạnh Lùng Cao Nhất # Top 3 Yêu Thích

Không ai có thể phủ nhận việc mình bị hấp dẫn bởi những cô gái có nét mặt lạnh lùng ngay từ lần gặp đầu tiên, nếu nụ cười là thước đo cho sự duyên dáng thì những cô gái lạnh lùng lại lấy sự im lặng của mình làm thước đo cho vẻ đẹp trí óc. Một cô gái bình thường đã tạo được sức hút đáng kể đối với cánh đàn ông thì những cô gái lạnh lùng rất khôn ngoan trong việc tạo ra một lớp vỏ mạnh mẽ, bí ẩn quyến rũ nhằm bắt trọn vẹn cảm xúc và trái tim của họ ngay cái chạm mắt đầu tiên, những chàng trai luôn thích chinh phục những cô gái bí ẩn và khó hiểu, họ cảm giác như tạo được thành tích rất lớn khi giải mã được cảm xúc của những cô nàng này. Khi bạn muốn hẹn hò với một cô nàng lạnh lùng nghĩa là bạn chấp nhận từ con số 0 bạn không biết gì về cô ấy ngoài khuôn mặt lạnh như băng, bạn phải dùng trí thông minh bộ óc và sự nhạy bén để tìm ra xem cô ấy thích gì, gu thời trang là gì và bạn có phải là mẫu người lý tưởng của cô ấy không. Độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo luôn là chủ đề nóng nhất trên các bảng xếp hạng ngày hôm nay qua một cuộc khảo sát nhỏ nhỏ blog sẽ giúp bạn điểm mặt ba cô nàng với độ lạnh như tiền cao nhất. Mời bạn đón đọc.

Sư Tử – lạnh lùng từ nội tâm

Sự lạnh lùng của những cô nàng Sư Tử không chỉ đến từ khuôn mặt vẻ ngoài mà xuất phát từ nội tâm của họ, con gái Sư Tử thể hiện sự lạnh lùng một cách chuyên nghiệp và quý phái họ đã nâng sự lạnh lùng lên thành một tầm cao mới đó chính là biến sự lạnh lùng của mình thành nơi chân thành nhất, mạnh mẽ nhất và đáng tin cậy nhất. Hãy cùng xem thử cô gái cung Sư Tử lạnh lùng đỉnh cao như thế nào nhé.

Con gái cung Sư Tử chưa bao giờ phải lệ thuộc vào người khác, họ độc lập với tất cả những công việc mình cần làm và muốn làm, nếu khi bạn yêu những cô gái mè nheo bạn sẽ vô cùng mệt mỏi với việc cô ấy than thở về việc son môi mới gãy, không có quần áo đẹp đi chơi, thì khi bạn có một cô nàng Sư Tử cô ấy sẽ giải quyết tất cả những việc trong tầm tay của mình. Cô ấy không bao giờ ép buộc bạn phải tới đón lúc mấy giờ, không tra hỏi bạn đi đâu với ai mà không gọi điện cho cô ấy, cô ấy sẽ cho bạn một cuộc đời tự do đúng nghĩa, yêu thương không có nghĩa là biến nữa kia thành vật lệ thuộc mình.

Khi Sư Tử yêu một người nghĩa là bạn nhận được sự quan tâm vô cùng tinh tế, không nói nhiều họ chỉ hành động, cô ấy sẽ xuất hiện như một vị thiên sứ lúc bạn cần, không chỉ quan tâm sáo rỗng mà sẽ lo lắng cho bạn tất tần tật mọi thứ, nếu chọn một mẫu người để làm vợ thực sự không ai có thể qua được cung hoàng đạo này.

Thần Nông là người cư xử rất nhã nhặn lương thiện với tất cả mọi người, cô ấy luôn lý trí trong cách làm việc và phóng khoáng trong cách cư xử, Thần Nông luôn biết cách tạo điểm nhấn của mình đối với người khác để tránh tất cả những rắc rối phiền hà có thể xảy ra. Phụ nữ Thần Nông thông minh tinh tế và nhạy cảm, họ cũng hiền lành và giàu lòng vị tha, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép lợi dụng sự cả tin và lòng bao dung này để khiến cô ấy bị tổn thương bởi vì độ tuyệt tình của Thần Nông không phải là chuyện đùa đâu. Chỉ cần bạn dám phản bội họ Thần Nông sẽ lập tức xóa hình ảnh bạn ra khỏi kí ức, Thần Nông có thể tha thứ mọi lỗi lầm trừ việc bạn phản bội.

Nếu mà nói thật nhiều khi phải đánh giá độ lạnh lùng của Thần Nông tương đương với mức độ đóng băng của nước, họ trước đó có thể rất tình cảm, nhẹ nhàng và yếu đuối nhưng khi bạn làm họ tổn thương họ sẽ dùng chính sự ủy mị đó để hạ gục bạn.

Nhân Mã đại diện cho sự bay bỗng của gió nhưng lại là người có tâm hồn pha trộn giữa sắc lạnh và nóng bỏng. Họ là cung hoàng đạo mâu thuẫn và phức tạp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã thích sự tự do vì thế nên họ ghét phải đắm mình trong những mối yêu đương phức tạp, vì thế khi phải ở bên một người mà bản thân không thích, Nhân Mã dường như chẳng còn một chút đáng yêu nào như trước đây, họ suốt ngày chỉ phô ra vẻ ngoài lạnh lùng khó hiểu khiến đối phương phải.

Nhân Mã ở thời điểm mới yêu là người nhiệt thành song khi đã trải qua một thời gian đủ dài họ lại như biến thành một người khác, chân tay muốn đi và chán ngấy cảm giác bị bó buộc, bạn cũng đừng quá khó hiểu trước kiểu cảm xúc lúc nào cũng giấu đi của Nhân Mã, bởi vì họ chính là kiểu người chỉ thể hiện ra tình cảm với người mình thực sự yêu thương, sự lạnh lùng đến chết người luôn phô ra với những ai Nhân mã cảm thấy phiền phức, thật sự họ cần phải trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ và hành động của mình.

Kết luận

Để hẹn hò với một cô nàng lạnh lùng chưa bao giờ là điều dễ dàng, muốn chinh phục cô ấy trước hết bạn phải là người đàn ồn đủ kiên nhẫn thông minh và tinh tế. Bạn phải tự tìm hiểu xem cô ấy thích gì cần gì, và nuông chiều theo những cảm xúc của cô ấy. Đàn ông muốn ở cạnh bên những người phụ nữ lạnh lùng trước hết phải là người đàn ông đủ chín chắn và trưởng thành nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu để làm vui cuộc đời mình thì quả là điều sai lầm rồi đó.