Phổ Biến 5/2024 # Đi Tìm 3 Chòm Sao Nữ Khó Hiểu Nhất # Top 6 Yêu Thích

Bạn đang hẹn hò với một cô gái Thiên Bình? Đang chuẩn bị tỏ tình với nàng Kim Ngưu xinh đẹp hay bạn đang lang thang trong cơn say nắng choáng váng mang tên Bảo Bình? Lòng bạn đang ngập tràn trong sự rối rắm khi nhận ra bản thân không thể tài nào hiểu nỗi cô gái của mình. Bạn cảm thấy như bất kì thời điểm nào bản thân làm việc gì đều khiến nàng nổi cáu, bạn có hàng trăm lần tự hỏi bản thân đã làm gì mà lúc nào cũng khiến cô gái của mình phiền lòng, chắc hẳn những chàng trai của tôi đang vô cùng căng não khi không tài nào hiểu được phía sau cái gương mặt xinh xắn đáng yêu kia là một cái đầu với với những ý nghĩ vô cùng phức tạp. Cảm giác như bất kì lúc nào chỉ cần mình động đậy lập tức sẽ xảy ra chiến tranh, bạn luôn phải bảo vệ mình bằng những ý nghĩ cực kì nghiêm túc để tránh làm phật ý nàng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm cách để trở thành người đàn ông trưởng thành tuyệt vời nhất của cô ấy, học cách kiểm soát những cơn giận vô cớ và an ủi như thế nào khi cô ấy đã đưa bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Hãy tập làm một người đàn ông thực thụ bởi vì khi hẹn hò với cô gái thuộc ba cung hoàng đạo này bạn phải chấp nhận rằng cô ấy chẳng bao giờ chủ động để lộ những suy nghĩ của mình đâu.

Trong mắt tất cả mọi người những cô gái thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là người tràn đầy năng lượng nhiệt tình mạnh mẽ và hoạt bát, cô ấy là người phóng khoáng trong hầu hết tất cả những mối quan hệ của mình, dễ hòa nhập trong môi trường mới. Nhưng khi ở trong mối quan hệ yêu đương hay khi cô ấy chỉ còn lại một mình, Bảo Bình lại như hóa thành một con người khác, cô ấy trở nên lạnh lùng khắt khe với chính bản thân mình, Bảo Bình ít cười hơn, trầm lắng hơn và ngập tràn trong những nỗi cô đơn, Bảo Bình chưa bao giờ là một cô gái dễ nắm bắt về mặt cảm xúc, họ thay đổi tính cách như thời tiết lúc chuyển mùa, khi vui vẻ khi u sầu, mà để hiểu được những cô gái này bạn không chỉ vận động trí óc mà còn phải vận động cả cảm xúc của mình để nuông chiều những suy nghĩ của cô ấy.

Bảo Bình không chỉ là cô gái mạnh mẽ và quyết đoán nếu ở cạnh bên Bảo Bình lâu bạn cũng sẽ nhận ra đây là những cô gái cực kỳ đáng yêu đảm đang và cũng biết nũng nịu như bao người con gái khác, hãy quan tâm tới Bảo Bình hơn bằng cách trân trọng những cảm xúc của cô ấy. Khi đã chia tay Bảo Bình lại là một người cực kì dứt khoát, bạn chỉ cần nhìn qua biểu hiện của họ sẽ biết ngày Bảo Bình đã sớm không còn yêu bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất giỏi ngụy trang để che đậy cảm xúc của mình, họ là người của chủ nghĩa thực tế, quyết đoán trong công việc nhưng lại vô cùng hoang mang về mặt cảm xúc đứng trước những vấn đềtình cảm yêu đương, cung Kim Ngưu biến thành một cô gái với hàng ngàn những suy nghĩ phức tạp. Bạn chỉ có thể có những bước tiến dễ dàng với những cô gái Kim Ngưu yêu lần đầu, sau khi đã trải qua những tổn thương từ đổ vỡ những cô gái Kim Ngưu trở nên sắc bén và lém lỉnh hơn rất nhiều, họ dè chừng với tất cả những lời hứa hẹn thề ước, với Kim Ngưu tại thời điểm đó, mọi lời hứa đều trở nên sáo rỗng và thiếu tin cậy.

Kim Ngưu rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói dối và sự phản bội, họ có một tâm hồn nhạy cảm chứ không hề mạnh mẽ như vẻ bề ngoài, nếu muốn đi thật lâu với những cô gái có tâm hồn phức tạp như Kim Ngưu bạn chắc chắn phải khiến cô ấy tin cậy, đừng nản lòng khi mới theo đuổi Kim Ngưu một thời gian bạn đã nghĩ rằng cô ấy chảnh chọe và làm gái, bởi bạn chưa từng đi qua những tổn thương của cô ấy bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được cô ấy đang nghĩ gì.

Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Nếu nói vui thì Thiên Bình chính là tập hợp của tất cả những điều khó hiểu nhất trên hành tinh này, chắc chắn chỉ có Chúa tạo ra cô ấy mới có thể hiểu cô ấy đang nghĩ gì, cùng là một Thiên Bình nhưng đáng yêu cũng là cô ấy, lạnh lùng cũng là cô ấy, mạnh mẽ cũng là cô ấy mà yếu đuối cũng chính là cô ấy.

Thiên Bình khi yêu một người cũng giấu đi, khi thương một người cũng không nói mà khi ghét một người cũng nhất định không để ai biết, cô ấy gom hết tất cả những cảm xúc ấy vào trái tim mình và một mình bản thân chịu đựng, thi thoảng cô ấy sẽ mang ra để trút lên người đàn ông của mình. Khi yêu một Thiên Bình tuyệt nhiên phải trở thành người đàn ông có sức chịu đựng phi thường, bạn phải nắm bắt hết những cảm xúc của họ thì mới mong duy trì mối quan hệ lâu bền. Yêu ai cũng dễ chỉ có yêu Thiên Bình là khó nhất.

Nếu ai hỏi điều gì là khó nhất trên đời này chắc hẳn đàn ông sẽ không ngại ngùng mà trả lời chính là những suy nghĩ bên trong cái đầu nhỏ nhỏ xinh xinh của con gái, họ đã làm gì mà nghĩ ra được hàng trăm cái suy nghĩ không ai ngờ tới. Tại sao không tự do thể hiện cảm xúc của mình mà lại để nó trog lòng và bắt người ta phải đi giải mã nó. Con gái à có thể dễ tính hơn một chút có được không?