Thịnh Hành 6/2024 # Soái Ca Nào Là “Định Mệnh Thiên Tử” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ??? # Top 8 Yêu Thích

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Đối với Bạch Dương, khi ai đó hỏi cô nàng “12 chòm sao là ai trong truyện ngôn tình” thì chắc hẳn cô ấy sẽ chọn ngay nhân vật nữ chính thật tâm với tình yêu, vô tư và chỉ biết yêu hết lòng hết dạ với người đàn ông mà mình dành tình cảm đặc biệt. Là những cô gái cá tính mạnh mẽ, khá bướng bỉnh và kiên định với suy nghĩ riêng, Bạch Dương thường có xu hướng tự mình quyết định và một khi đã chọn là sẽ luôn hướng về người đó. Vậy nên, mẫu chàng trai mà Bạch Dương nên tìm kiếm chính là những anh chàng có tính cách chính trực, ngay thẳng và một trái tim ấm áp, chân thành, đủ để che chở cho cô và tình cảm mãnh liệt mà Bạch Dương dành tặng.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trong 12 chòm sao hợp với soái ca nào? Những cô gái hướng nội như Kim Ngưu thường có xu hướng dữ dội trong tình yêu và mong muốn “một nửa” của mình cũng mang đến cho mình cảm xúc đó. Với tính cách của mình, cô nàng cung Kim Ngưu trong số 12 chòm sao là nhân vật chính thường xuất hiện ở những câu chuyện tình yêu mà nơi đó có thể thấy được sự chung tình đến mức độ dù có bị tổn thương vẫn không nỡ rời bỏ. Vậy nên Kim Ngưu sẽ cần ở bên những người đàn ông có tính cách quyết đoán, hướng nội giống mình và đặc biệt chung thủy với tình yêu như chính Kim Ngưu đang làm.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

12 chòm sao là ai trong truyện ngôn tình? Nếu có người quá phụ thuộc vào cảm xúc khi yêu đến mức bi lụy và lệ thuộc thì nhất định đó không phải là mô tuýp yêu của Song Tử. Cô nàng cung hoàng đạo này là người luôn hài hước, vui vẻ nhưng luôn biết rõ mình muốn gì trong tình yêu và biết cách sử dụng lý trí của mình để đưa bài toán tình yêu đi đúng hướng. Song Tử là người có thể bước về phía bạn trước, nhưng nếu bạn vẫn mãi chần chừ không chịu “nhích” thì nhất định sẽ chẳng còn cơ hội để thấy Song Tử một lần nữa. Những anh chàng soái ca lạnh lùng, thông minh, khí chất ngời ngời và có khiếu hài hước sẽ là “thỏi nam châm” thu hút Song Tử cực mạnh đấy.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Trong ván bài tình yêu, bạn có thể “đánh nhanh thắng nhanh” với một ai đó, nhưng với Xử Nữ thì “KHÔNG”. Tình yêu của cô gái khép kín và thực tế, cầu toàn như Xử Nữ là một bài toán đòi hỏi người giải phải dành thời gian để tìm kiếm cách giải… thậm chí khi đang làm nếu người ra đề có “nhã hứng” đổi dữ liệu, anh chàng cũng cần phải có đủ sự kiên nhẫn và thông minh để tiếp tục. Đối với Xử Nữ trong 12 chòm sao là nhân vật chính cực kỳ nghiêm túc và toàn tâm cho tình yêu của mình, vậy nên cô nàng cần một nhân vật tài giỏi, có đủ khả năng về tài chính cũng như sự khéo léo, đồng điệu về tâm hồn và nhất là tính kiên nhẫn để quan tâm và chăm sóc cho mình.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong 12 chòm sao là nữ chính ngôn tình nào? Một nhân vật đa sầu đa cảm, có sức quyến rũ và thu hút người khác phái nên đồng thời cũng rất dễ “rơi” vào những mối quan hệ tình cảm “rắc rối” có lẽ là nhân vật dành cho Thiên Bình. Tuy nhiên, cô nàng cung hoàng đạo này là mẫu người cực kỳ chung thủy và biết rõ giới hạn cho tình cảm của mình, nên để thay đổi được sự lựa chọn của cô ấy không phải là điều dễ dàng.

Kiểu phụ nữ như Thiên Bình là những cô nàng đúng nghĩa “yêu bằng tai”. Họ mong muốn được nghe những lời yêu thương ngọt ngào, những câu khen ngợi đúng lúc. Vậy nên chàng soái ca mà Thiên Bình mê cái đẹp sẽ dễ dàng đổ gục chính là những mẫu đàn ông hào hoa phong nhã, cư xử lịch thiệp và lãng mạn đúng lúc.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thu hút người khác phái bởi vẻ bí ẩn và quyến rũ “chết người” của mình. Tuy không phải là mẫu người dịu dàng hay khéo léo trong ăn nói, nhưng trái tim của Bọ Cạp cũng cực kỳ ấm áp và tốt bụng. Để khám phá được người con gái sinh ra dưới chòm sao này, anh chàng nhất định phải có đủ sự thông minh và khôn ngoan mới khiến Bọ Cạp để mắt tới. Tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh của một đấng nam nhi cũng là điều kiện để Bọ Cạp suy nghĩ liệu người ấy có đủ sự kiên nhẫn và nồng nhiệt để theo đuổi tình yêu dành cho mình hay không?

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Trong câu chuyện tình yêu, 12 chòm sao là nhân vật chínhvới những tính cách hoàn toàn không giống nhau. Với các cô nàng Nhân Mã yêu tự do, hào phóng và cực kỳ hướng ngoại, họ sẽ là những cô bạn gái với nét đáng yêu và đôi khi trẻ con không kém. Tình yêu của Nhân Mã thường không gò bó, cũng không cần những lời yêu “trên đầu môi”, nên họ có xu hướng tìm kiếm những người đàn ông trưởng thành, có đủ niềm tin và sự vững chắc để tham gia vào những chuyến phiêu lưu khám phá thế giới ngoài kia cùng mình.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Những cô nàng cung Ma Kết gây ấn tượng với người khác bởi vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, có vẻ khô khan. Với tính cách ấy, Ma Kết trong 12 chòm sao hợp với soái ca nàonhất ngoài những người đàn ông chững chạc, trưởng thành và có tinh thần trách nhiệm với công việc, gia đình, cũng như mối quan hệ tình cảm mình đang xây dựng. Với sự chín chắn và sâu sắc của mình, “một nửa” của Ma Kết mới đủ sức để khiến cô nàng này trải lòng và đánh giá cao anh ấy với những thành công nhất định.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Cô gái dưới chòm sao Bảo Bình nổi tiếng với sự tự do, cá tính khó nắm bắt. Sự thay đổi cảm xúc liên tục và thất thường của Bảo Bình khiến nàng ta thường dễ bị “say nắng” với những anh chàng có cùng tính cách như mình. Một chàng trai với tâm hồn phóng khoáng, cũng yêu thích sự nổi loạn, cá tính và sáng tạo sẽ là sự cộng hưởng rất tốt để Bảo Bình phát huy hơn nữa “chất” độc đáo của mình.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Là những cô gái mơ mộng và sống thiên về nội tâm, Song Ngư thường bị xao xuyến bởi những anh chàng mang trong mình tính cách nghệ sỹ lãng mạn và tinh tế. Những cô nàng cung hoàng đạo này trong 12 chòm sao hợp với soái ca nàosẽ mang đến cho mình cảm giác được tôn trọng và thấu hiểu trong tình yêu. Đối với nàng cá Song Ngư, nàng ta nhất định phải tìm được “nguồn nước” trong sạch để chiều chuộng, yêu thương và chăm sóc cho mình.