Thịnh Hành 5/2024 # Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Nhân Mã # Top 8 Yêu Thích

Chòm sao Nhân mã là hóa thân của vị thần nữa người nữa ngựa Chiron, người khôn ngoan, tử tế và dễ mến nhất dòng tộc nổi tiếng đần độn và bạo lực Centaurs.

Chiron là thầy dạy học của các vị anh hùng của Hy Lạp như Achilles và Jason. Mặc dù tài giỏi và nổi tiếng nhưng nơi Chiron sống là một hang động nằm ở vùng nông thôn.

Một hôm trong lúc đang trên đường tiêu diệt những con quái vật độc ác tàn phá các khu rừng. Heracles đã bắn nhầm mũi tên độc trúng Chiron và vô cùng áy náy.

Vì mũi tên được tẩm nọc độc của con rắn hai đầu Lernean Hydra. Con rắn xuất hiện trong truyền thuyết về chòm sao Cự giải. Nên dù đã dùng mọi kiến thức chữa bệnh của mình nhưng Chiron vẫn không thể chữa lành vết thương. Là một vị thần nên mặc dù không bị mũi tên độc giết chết. Nhưng Charon vẫn phải chịu nỗi đau đớn đến mức mà anh muốn chết đi. Chứng kiến nỗi thổng khổ của Chiron, thần Prometheus đã biến anh từ thần thành con người. Để anh có thể đi đến thiên đường và biến thành chòm sao Nhân mã.

Heracles đã đưa Chiron đến gặp thần Prometheus đễ chữa trị, nhưng vì mũi tên được tẩm nọc độc của con rắn hai đầu Lernean Hydra, con rắn xuất hiện trong truyền thuyết của cung Cự giải, nên Prometheus không thể chữa lành vết thương. Là một vị thần nên mặc dù không bị mũi tên độc giết chết nhưng Chiron vẫn phải chịu nỗi đau đớn. Chứng kiến nỗi thổng khổ của Chiron, Prometheus đã biến anh từ thần thành con người để anh có thể đi đến thiên đường và biến thành chòm sao Nhân mã.

Chiron là một nhân mã tài giỏi, xuất sắc nhất, hiểu biết nhiều lĩnh vực và có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, đặc biệt là khả năng sử dụng cung tên. Vì thế người ta thường thấy hình dạng chòm sao Nhân mã như đang trong tư thế giương cung lên ngắm bắn và gọi chòm sao này với tên gọi khác là chòm sao Xạ Thủ.

Nhân Mã là cung thứ 9 trong tất cả các cung hoàng đạo.

Sao chiếu mệnh: sao Mộc

Biểu tượng: người bắn cung

Đá may mắn: ngọc lam

Nguyên tố: Hỏa

Đặc trưng riêng: sự thay đổi

Bộ phận cơ thể: hông , đùi

Công việc phù hợp: hướng dẫn viên du lịch, bảo vệ rừng

Phụ kiện không thể thiếu: ba lô

Yêu thích: du lịch, triết học, sự lạc quan

Điều ghét nhất: tiểu tiết, sự giao ước

Ước muốn thầm kín: tạo ra những điều khác thường cho thế giới

Màu sắc tượng trưng: màu tím đậm

Số may mắn: 3, 5 và 8

Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương

Làm bạn với: Xử Nữ và Song Ngư

Cung không hợp: Song Tử

Giống như hình tượng của mình là nữa người nữa ngựa. Tính cách của Nhân mã cũng có sự pha trộn thú vị giữa sự hoang dã. Không thích bó buộc và sự giàu triết lý, có chí hướng lớn, không chịu thua kém. Đây là những tính cách đặc trưng của Nhân mã trong chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Nhân mã.

Những người thuộc chòm sao Nhân mã là người đáng yêu, hòa đồng, dũng cảm và luôn hào hiệp. Họ thông minh, có trực giác tốt và luôn cởi mở, thành thực trong mọi việc.

Nhân mã luôn dồi dào năng lượng, có tư duy rộng mở, lạc quan và nhiệt tình và thích được làm mới bản thân. Họ thích được tự do, ưa mạo hiểm. Thích tham giá các hoạt động xã hội và đi du lịch đến nhiều nơi để khám phá những điều mới mẻ.

Nhân mã ghét nhất là sự quanh co, lừa dối cũng như những việc mang tính áp đặt. Họ thường nổi giận với những hành động không trung thực và nhất quyết tìm ra sự thật.

Nhân mã không thích bị gò ép cảm xúc, tâm trạng lúc nắng lúc mưa, thay đổi xoành xoạch.Tính cách cũng rất hiếu động, chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Đôi lúc có chút bướng bỉnh và ngoan cố nữa.

Khi yêu Nhân mã luôn không ngại ngần thể hiện tình yêu của mình với đối phương rõ ràng và trực tiếp. Họ luôn đề cao sự tự do trong tình yêu. Nhân mã xem tình yêu là một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong cuộc sống của mình.

Không thích sự gò ép trong tình cảm nên những cung đánh giá cao sự tự do sẽ thích hợp với Nhân mã. Như Sư tử, Song tử, Thiên Bình hay Bảo Bình. Các cung này có thể đem đến niềm vui, sự thích thú trong tình yêu và làm phong phú thêm cho cuộc sống của các Nhân mã.

Khi yêu một Nhân mã, đừng cố gắng trói chặt họ với các quy tắc hay những ranh giới tình yêu. Hãy yêu họ chân thành và thử cùng họ tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Điều đó sẽ làm tăng thêm sự tin tưởng, niềm vui trong tình yêu của bạn. Và giúp cho mối quan hệ càng được củng cố và bền chặt.

Nhân mã là những người nhiệt huyết, có lòng dũng cảm, thích những thử thách để khám phá bản thân. Họ cũng là những người có năng lượng dồi dào và có tinh thần mạnh mẽ. Nên những công việc có cơ hội được làm việc ở các nước khác nhau hay có nhiều cơ hội đi du lịch sẽ thích hợp với họ. Như hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân, tiếp viên hàng không, nhà báo, nhà nghiên cứu.

Những người thuộc chòm sao nhân mã luôn đưa ra nhiều sáng kiến, ý tưởng. Nếu là sếp, họ sẽ là một người sếp tốt, biết cách lãnh đạo. Và có những kế hoạch sáng suốt được định hướng đúng cách. Họ có khả năng truyền cảm hứng cho người khác.

Họ luôn lạc quan, lúc nào cũng vui tươi và tràn đầy năng lượng. Đây là yếu tố giúp họ thành công trọng sự nghiệp. Họ thích kiếm tiền và tiêu tiền. Chi tiết tử vi trọn đời Nhân mã đánh giá đây là cung may mắn nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Gia đình là tất cả với Nhân Mã. Họ hết lòng yêu thuong gia đình và sẵn sàng làm tất cả để giúp cho những người thân yêu cảm thấy vui lòng.

Nhưng với tính cách thích du lịch, ưa mạo hiểm của mình. Nhân mã cũng đôi khi làm cho bố mẹ mình cảm thấy lo lắng và không hài lòng.